11 nguồn tải slide Powerpoint mẫu chất lượng cao "hot" nhất

Nội dung được viết bởi Linh Mai

Nhiều khi không có thời gian thiết kế slide, bạn sẽ cần tìm đến những trang web cung cấp mẫu slide có sẵn phù hợp với chủ đề để bạn lựa chọn. Bài viết dưới đây, Gitiho cung cấp cho bạn 11 nguồn tải slide Powerpoint mẫu chất lượng, cùng theo dõi nhé!

Sử dụng nguồn tải slide mẫu giúp tối ưu thời gian

Slide mẫu là những template được thiết kế sẵn bởi nhiều tác giả khác nhau, được đăng tải trên Internet. Có người chia sẻ miễn phí, có người sẽ yêu cầu trả phí khi bạn sử dụng template của họ. 

Trong các slide thiết kế sẵn đã có đầy đủ thành phần. Bố cục được sắp xếp hợp lý, phối màu hài hòa, có sẵn hình ảnh và khung cho văn bản. Có những slide sẽ được chèn hiệu ứng và âm thanh. 

Nhìn chung, khi sử dụng slide mẫu thì việc chuẩn bị bản trình chiếu cho bài thuyết trình của bạn sẽ đơn giản và nhẹ nhàng hơn. Dưới đây là ví dụ về một slide mẫu:

11 nguồn tải slide Powerpoint mẫu chất lượng cao


 

Xem thêm: Tải 30+ mẫu slide Powerpoint chủ đề kinh doanh miễn phí

Nếu bạn thường xuyên phải làm slide hay muốn thiết kế slide để kiếm tiền, tham khảo ngay khóa học Powerpoint tại Gitiho sau:

11 nguồn tải slide Powerpoint mẫu chất lượng cao

Nếu bạn đang cần tìm slide Powerpoint chất lượng cao, có đủ mọi lĩnh vực, mọi phong cách, mọi kiểu phối màu thì truy cập vào các website dưới đây:

1. Behance

Địa chỉ truy cập: behance.net

Ngay khi truy cập vào website này bạn sẽ cảm thấy giao diện rất đơn giản và thân thiện. Bạn có thể tìm kiếm template một cách dễ dàng. Có hàng chục nghìn mẫu trải rộng mọi lĩnh vực. Bạn nên tìm kiếm kiểu slide muốn sử dụng bằng tiếng Anh để có được kết quả chính xác hơn nhé. Ngoài ra, khi sử dụng bộ lọc của Behance bạn có thể tìm slide theo lĩnh vực, theo màu sắc.

nguồn tải slide Powerpoint mẫu 1

2. Pikbest

Địa chỉ truy cập: pikbest.com/powerpoint

Giao diện chuyên nghiệp, cung cấp hơn 50,000 mẫu template thiết kế cực kỳ đẹp. Website này tuy không cung cấp bộ lọc để tìm kiếm như Behance nhưng lại thường xuyên cập nhật các slide mẫu theo xu hướng, sự kiện đang hot. Tuy nhiên bạn sẽ bị giới hạn số lượt tải/ngày nếu dùng tài khoản thường. Bạn có thể thực hiện các nhiệm vụ của website này để lấy chế độ sử dụng tài khoản Premium miễn phí trong 1 ngày tức là có thể tải không giới hạn. 

Ví dụ: Hiện tại bạn gõ từ Olympic vào thanh tìm kiếm trên Pikbest thì sẽ thấy hơn 1500 slide Powerpoint chủ đề thế vận hội.

nguồn tải slide Powerpoint mẫu 2

3. Canva

Địa chỉ truy cập: https://www.canva.com/ 

Một trong những nguồn tải slide Powerpoint mẫu “đỉnh của chóp” phải kể đến Cava với hàng nghìn mẫu sáng tạo, độc đáo chắc chắn sẽ khiến bạn trầm trồ. Bạn chỉ cần gõ tên chủ đề mà bạn muốn bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt rồi nhấn Enter là sẽ ra hàng loạt mẫu mã đa dạng cho bạn lựa chọn. 

Ví dụ như bạn gõ key “khoa học, công nghệ”, Canva sẽ ra hàng loạt các mẫu vô cùng bắt mắt và chuyên nghiệp. Như vậy bạn chỉ cần lựa chọn mẫu mà mình yêu thích và chỉnh sửa theo nội dung của mình. 

nguồn tải slide Powerpoint mẫu 3

Sau khi làm xong, bạn có thể xuất ra nhiều định dạng như:  

nguồn tải slide Powerpoint mẫu 3.1
nguồn tải slide Powerpoint mẫu 3.2
Slide được thực hiện trên Canva đơn giản nhưng lại rất chuyên nghiệp

4. Slidesgo

Trang web: https://slidesgo.com/

Slidesgo là cái tên quen thuộc với người thiết kế slide thường xuyên. Tại đây, mỗi tài khoản thường không phải trả phí có thể tải 10 slide powerpoint mẫu/ngày. Website có chế độ lọc template theo màu, theo lĩnh vực với các mẫu slide đẹp, thiết kế cực chuyên nghiệp và ấn tượng. Tuy nhiên số lượng template của mỗi lĩnh vực chưa nhiều. Ngoài ra còn có một nhược điểm là Slidesgo giới hạn lượt tải về theo tháng đối với tài khoản miễn phí.

nguồn tải slide Powerpoint mẫu 4


 

Xem thêm: Chia sẻ 20+ template Powerpoint ngành y dược cực chuyên nghiệp

5. Presentation Magazine

Trang web: https://www.presentationmagazine.com/

Giống như tên của nó, trang web chính là một tờ tạp chí tổng hợp vô số các mẫu Powerpoint đẹp. Presentation Magazine cung cấp lên tới 67,000 mẫu Powerpoint miễn phí với rất nhiều danh mục chủ đề đa dạng

Có thể kể ra một số danh mục như: Giáo dục, động vật, thiên nhiên, kiến trúc, giáng sinh,… Bạn có thể tìm kiếm các danh mục qua 3 cách là Category, Tags và Colours.

Các mẫu Powerpoint có thể theo dạng thông thường hoặc Animation (hoạt hình), ngoài ra các mẫu slide đẹp trên website còn được update thường xuyên. Việc tải về cũng không quá khó khăn, chỉ với một nút nhấn Download, mẫu Powerpoint sẽ cập nhật ngay về máy.

Presentation Magazine
Website Presentation Magazine

Xem thêm: Cách trình bày Powerpoint đẹp và ấn tượng cho người mới bắt đầu

6. Showeet

Trang web: https://www.showeet.com/

nguồn tải slide Powerpoint mẫu 6
Website Showeet

Tương tự như Free Google Slides Template, website Showeet cũng cấp những mẫu powerpoint đẹp cho phép bạn thoải mái tải về. Bao gồm mục đích sử dụng, các slides có trong mẫu, nguyên tắc thiết kế và các mẹo sử dụng. Bên cạnh đó, bản Preview của mẫu Powerpoint cũng rất đầy đủ. 

Danh mục của Showeet khá khác biệt khi chia theo các chủ đề là: Chart & diagrams (Biểu đồ), Maps (Bản đồ), Resume/CV (Sơ yếu lý lịch), Shape & Objects (vật thể). Bạn có thể tải các mẫu Powerpoint từ Showeet về một cách miễn phí, tuy nhiên có một điểm trừ đó là bản tải về máy là file ZIP, có nghĩa bạn phải Extract (Giải nén) trước khi sử dụng tiếp được.

7. 24Slides

Trang web: https://24slides.com/

nguồn tải slide Powerpoint mẫu 7
Website 24Slides

Điểm nổi bật của 24Slides là giao diện sử dụng rất thân thiện với người dùng, đặc biệt là không hề có quảng cáo đặt trên trang web, điều này giúp trải nghiệm của người dùng mượt mà và dễ dàng hơn rất nhiều. 

Các thiết kế mẫu Powerpoint trong 24Slides mang hơi hướng hiện đại và tân tiến, rất phù hợp để phục vụ cho mục đích công việc hoặc học tập. 

Bạn cũng có thể tìm mẫu Powerpoint theo rất nhiều danh mục được đặt ở thanh bên trái website và tải miễn phí các mẫu Powerpoint từ trang web về một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, website sẽ yêu cầu bạn đăng nhập tải khoản trước khi thực hiện thao tác tải về. 

8. Slide Hunter

Trang web: https://slidehunter.com/

nguồn tải slide Powerpoint mẫu 8
Website Hunter

Slide Hunter cung cấp rất nhiều mẫu Powerpoint đẹp với nhiều danh mục khác nhau, có thể kế tới như là: chiến lược, giáo dục, biểu đồ… Khi tải về, bạn cũng phải giải nén file, khá mất thời gian. Dù giao diện sử dụng chưa được như 24Slides tuy nhiên đây vẫn là website bạn nên ghé thăm vì nó hoàn toàn miễn phí.

9. Fppt.com

nguồn tải slide Powerpoint mẫu 9
Website Fppt.com

Fppt.com có thể coi là kho tài nguyên đồ sộ về mẫu powerpoint miễn phí với hơn 12,000 mẫu Slide đa dạng thể loại như: đám cưới, business, thiên nhiên,….Bạn có thể dễ dàng tìm được mẫu powerpoint mà mình mong muốn thông qua các thanh Categories (Danh mục), Tags (gắn thẻ), Themes (Chủ đề) và nhiều hơn nữa.

10. AllPPT.com

nguồn tải slide Powerpoint mẫu 10
Website AllPPT.com

Trong số các trang web làm Powerpoint đẹp, ALLPPT.com là website được rất nhiều người nhắc đến. Có thể nói đây là nguồn cung cấp các thể loại liên quan tới lĩnh vực Powerpoint. Trang web cho phép bạn tiếp cận tới những mẫu slide miễn phí tốt nhất. Không chỉ vậy, trang web còn cung cấp các hình ảnh graphics, biểu đồ trong các mẫu trình chiếu của bạn.

11. Slides Carnival

Trang web: https://www.slidescarnival.com/

Slides Carnival có thể gọi là "trùm cuối" trong số các nguồn tải slide mẫu được đề cập ở đây. Bạn có thể tải về miễn phí, không giới hạn số lượng. Thậm chí bạn không cần đăng nhập vào website cũng sẽ tải về được. Điều này giúp bạn tiết kiệm hơn rất nhiều thời gian. Giao diện thông minh, có thể lọc template theo màu sắc, lĩnh vực với siêu nhiều mẫu slide đơn giản mà đẹp. 

nguồn tải slide Powerpoint mẫu 11

Tổng kết

Trên đây là 11 website cung cấp slide powerpoint mẫu để bạn tải về. Ngoài ra, bạn có thể theo dõi Gitiho thường xuyên để tải về các bộ slide hoàn toàn miễn phí mà chúng mình tổng hợp và chia sẻ. Chúc bạn thành công!

KHÓA HỌC POWERPOINT MIỄN PHÍ

Với hơn 1400 HỌC VIÊN đang theo học với đánh giá trung bình 4.5 SAO

 

5/5 - (1 bình chọn)

5/5 - (1 bình chọn)

0 thảo luận

@ 2020 - Bản quyền của Công ty cổ phần công nghệ giáo dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội
Giấy phép mạng xã hội số: 588, cấp bởi Bộ thông tin và truyền thông