Gitiho for Leading Business - Giải pháp đào tạo phát triển nguồn nhân lực doanh nghiệp

Hà Đinh29/06/2022

Nhân sự được xem là một yếu tố trọng yếu trong việc hình thành và phát triển doanh nghiệp. Rất nhiều doanh nghiệp đã và đang sở hữu nguồn nhân lực dồi dào, tuy vậy đây chưa thực sự là nguồn nhân lực chất lượng cao. Doanh nghiệp chưa khai thác hết năng lực của nhân sự do chưa coi trọng hoạt động đào tạo phát triển con người hoặc do không có nhiều ngân sách và người chuyên trách cho đào tạo. 

Hiểu được khó khăn của doanh nghiệp trong việc đào tạo phát triển nguồn nhân lực, Gitiho đã ra mắt Gitiho for Leading Business - giải pháp đào tạo nguồn nhân lực toàn diện. Đây là giải pháp tư vấn đào tạo phát triển nguồn nhân lực theo khung năng lực. Giải pháp này cung cấp hệ thống LMS, cung cấp chương trình đào tạo phủ mọi kỹ năng, năng lực, từ năng lực lõi tới năng lực chuyên môn và năng lực quản lý. 

Xem thêm: Gitiho for Leading Business -  Giải pháp đào tạo phát triển nguồn nhân lực doanh nghiệp

Gitiho for Leading Business là gì?

Gitiho for Leading Business là nền tảng công nghệ giáo dục nhằm giúp doanh nghiệp cải thiện kỹ năng, năng lực nguồn nhân lực thông qua thư viện hơn 2.000 khoá học ngắn hạn, cầm tay chỉ việc, học ngay làm luôn và thư viện 1.500 đề thi sẵn sàng cho thi tuyển và đánh giá.

Gitiho for Leading Business - Giải pháp đào tạo phát triển nguồn nhân lực doanh nghiệp

Đây là chương trình hỗ trợ các doanh nghiệp tại Việt Nam nâng cao chất lượng nguồn nhân lực thông qua hoạt động đào tạo bằng giải pháp công nghệ. Gitiho for Leading Business mong muốn rằng với sự đồng hành này sẽ giúp doanh nghiệp giảm chi phí đào tạo, phát triển toàn diện nguồn nhân lực, thúc đẩy hiệu suất kinh doanh và nâng tầm thương hiệu trên thị trường, qua đó góp phần thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam.

Vì sao doanh nghiệp nên chọn giải pháp đào tạo Gitiho for Leading Business?

Tối ưu chi phí đào tạo

Doanh nghiệp sẽ tốn rất nhiều chi phí khi tổ chức đào tạo theo hình thức offline như: chi phí thuê chuyên gia, chi phí thuê địa điểm tổ chức đào tạo, chi phí trả lương cho nhân viên trong những ngày nhân viên tham gia đào tạo, chi phí in ấn tài liệu,… Trong khi giải pháp Gitiho for Leading Business có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm tất cả các loại chi phí này. Điều đó đồng nghĩa với việc doanh nghiệp có thể sử dụng chi phí này đầu tư vào những hoạt động khác.

Gitiho for Leading Business - Giải pháp đào tạo phát triển nguồn nhân lực doanh nghiệp

Tiết kiệm thời gian

Gitiho for Leading Business giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian trong việc lên kế hoạch và tổ chức đào tạo nhờ dễ dàng nắm bắt nhu cầu học tập, theo dõi, đánh giá, kiểm tra hiệu quả sau đào tạo ngay trên hệ thống.

Gitiho for Leading Business - Giải pháp đào tạo phát triển nguồn nhân lực doanh nghiệp

Lộ trình riêng biệt phù hợp với nhu cầu học tập

Giải pháp đào tạo Gitiho for Leading Business thiết kế nhiều lộ trình cụ thể phù hợp với:

  • Từng phòng ban: nhân sự, IT, kế toán, Marketing,…
  • Từng vị trí: BA, BI, bán hàng, kỹ thuật, chăm sóc khác hàng,…
  • Từng trình độ năng lực: Junior, Senior, Manager,..

Xem thêm: 4 chiến lược đào tạo để phát triển nhân tài cho doanh nghiệp

Chương trình đào tạo với đề thi đa dạng

Các chương trình đào tạo được xây dựng và giảng dạy bởi các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Chính vì có kinh nghiệm thực tiễn, nên nội dung đào tạo được các chuyên gia thiết kế tinh gọn, đi đúng trọng tâm. Bên cạnh đó các chương trình đào tạo luôn được cập nhật, để đảm bảo nhân viên học xong làm được luôn, đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp ở mọi thời điểm.

Dễ dàng đo lường hiệu quả qua các báo cáo

Nếu tổ chức đào tạo offline sẽ rất khó xác định nhân viên có tham gia đào tạo hay không và nếu tham gia nhân viên hiểu được bao nhiêu % của buổi đào tạo đó. Trong khi chỉ cần áp dụng giải pháp Gitiho for Leading Business là doanh nghiệp có thể hoàn toàn đánh giá qua các báo cáo tiến trình học của các cá nhân, phòng ban, đội nhóm, báo cáo kết quả của mỗi kỳ thi.

Gitiho for Leading Business - Giải pháp đào tạo phát triển nguồn nhân lực doanh nghiệp

Phát triển thương hiệu

Sử dụng Gitiho for Leading Business doanh nghiệp sẽ được quảng bá thương hiệu bán hàng & thương hiệu tuyển dụng rộng rãi trên các kênh truyền thông của Gitiho.

Xem thêm: 5 kỹ năng công việc mà đội ngũ của bạn cần có trước năm 2025

Kết luận

Trên đây là những thông tin cơ bản về giải pháp Gitiho for Leading Business. Hi vọng đây sẽ là lựa chọn hàng đầu khi doanh nghiệp phát sinh nhu cầu tìm kiếm giải pháp nâng cao chất lượng đội ngũ trong doanh nghiệp.

Để tìm hiểu thông tin chi tiết về giải pháp đào tạo nguồn nhân lực doanh nghiệp - Gitiho for Leading Business, mời quý doanh nghiệp truy cập Gitiho for Leading Business. Liên hệ ngay để được tư vấn và giải đáp trực tiếp. 

Khóa học liên quan

0/5 - (0 bình chọn)

0/5 - (0 bình chọn)

0 thảo luận

@ 2020 - Bản quyền của Công ty cổ phần công nghệ giáo dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội
Giấy phép mạng xã hội số: 588, cấp bởi Bộ thông tin và truyền thông