Tổng hợp 40+ slide và hình nền Powerpoint biển đẹp thơ mộng

Nội dung được viết bởi Kim Thu

Khi thiết kế slide, hình nền biển, đại dương thường được sử dụng nhằm mang lại cảm giác thư giãn, mát mẻ và dễ chịu để người xem cảm thấy thoải mái và tập trung hơn. Do đó chúng thường dùng nó trong các chủ đề như môi trường, du lịch, nghỉ dưỡng, tâm lý, sức khỏe tinh thần,...

Nếu bạn đang tìm kiếm những hình nền kiểu này, hãy tham khảo ngay 40+ slide và hình nền Powerpoint biển cực kỳ đẹp mắt và ấn tượng dưới đây!

Tổng hợp 30+ hình nền Powerpoint biển đẹp “say đắm” lòng người

Biển xanh, cát trắng, nắng hoàng hôn, bình minh với bóng dừa,... luôn là những hình ảnh gợi cho con người cảm giác dịu nhẹ, bình yên. Chính bởi vì thế, nó được người thiết kế sử dụng nhiều trong slide Powerpoint với mục đích tăng tính thẩm mỹ và hiệu quả của bài thuyết trình. 

Dưới đây là 30 hình nền biển cho slide Powerpoint mà bạn có thể tham khảo:

hình nền Powerpoint biển 1
hình nền Powerpoint biển 2
hình nền Powerpoint biển 3
hình nền Powerpoint biển 4
hình nền Powerpoint biển 5
hình nền Powerpoint biển 6
hình nền Powerpoint biển 7
hình nền Powerpoint biển 8
hình nền Powerpoint biển 9
hình nền Powerpoint biển 10
hình nền Powerpoint biển 11
hình nền Powerpoint biển 12
hình nền Powerpoint biển 13
hình nền Powerpoint biển 14
hình nền Powerpoint biển 15
hình nền Powerpoint biển 16

Còn nhiều hình đẹp hơn nữa, bạn hãy vào liên kết sau để tải về:

>> Link tải tại đây!

Tải 10 slide biển với nhiều phong cách miễn phí

Trong trường hợp bạn không có nhiều thời gian hay kỹ năng đủ tốt để tự hoàn thành một bản thiết kế, bạn có thể tham khảo các mẫu slide về chủ đề biển làm sẵn dưới đây:

Mẫu 1:

slide biển đẹp 1

Mẫu 2:

slide biển đẹp 2

Mẫu 3:

slide biển đẹp 3

Mẫu 4:

slide biển đẹp 4

Mẫu 5:

slide biển đẹp 5

Mẫu 6:

slide biển đẹp 6

Mẫu 7:

slide biển đẹp 7

Mẫu 8:

slide biển đẹp 8

Mẫu 9:

slide biển đẹp 9

Mẫu 10:

slide biển đẹp 10

Để tải các mẫu trên về, bạn hãy vào liên kết sau:

>> Link tải 10 slide biển đẹp miễn phí

Cách tải: Trong liên kết trên, chọn slide muốn tải, tiếp theo nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm của mẫu đó > nhấn Tải xuống là xong. Thật đơn giản phải không?

tải 10 slide biển đẹp miễn phí

Bạn có thấy rằng, giữa lý thuyết và thực hành làm slide không “ăn khớp” với nhau không? Có thể bạn nắm được cách sử dụng công cụ, nhưng làm slide mãi vẫn chả đẹp. Đó là bởi bạn còn thiếu đi một yếu tố quan trọng - Tư duy thiết kế.

Tại Gitiho có một khóa học giúp bạn vừa thành thạo công cụ Powerpoint từ cơ bản đến nâng cao, vừa giúp bạn rèn luyện tư duy thiết kế, không chỉ áp cho làm slide mà còn ứng dụng trong thiết kế các ấn phẩm khác. Đó là:

Lưu ý khi sử dụng hình nền powerpoint đại dương

Vì biển và đại dương thuộc loại hình nền phong cảnh, nên thường khá khó để sử dụng trong thiết kế. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách thì bạn sẽ có một slide vô cùng hấp dẫn đấy. Và sau đây là những lưu ý mà bạn cần quan tâm:

  • Chọn hình ảnh biển chất lượng cao: Bạn không nên chọn những hình mờ, hoặc độ phân giải thấp sẽ khiến slide xấu đi và kém chuyên nghiệp.
  • Cân nhắc thêm các thành phần: Bởi bản chất hình nền biển có khá nhiều chi tiết, nên bạn không nên thêm quá nhiều các thành phần như khung ảnh, icon, biểu tượng trang trí,... Chúng vừa không hợp với nền, vừa gây rối mắt cho slide.
  • Thay đổi độ mờ cho hình nền: Tương tự, nếu như bạn cảm thấy hình nền quá nổi bật, khiến nội dung chính trong slide bị lấn át thì bạn hãy điều chỉnh độ mờ của hình nền slide để nội dung vẫn là điểm nhấn trong slide của bạn.
  • Tương phản màu sắc: Sử dụng các màu chữ và các yếu tố thiết kế khác tương phản với màu nền để đảm bảo nội dung dễ đọc và nổi bật trên nền biển. Nếu bạn chưa biết phối màu như nào, thì hãy xem ngay nguyên lý phối màu để có bản trình bày hài hòa.
  • Lựa chọn cách sắp xếp bố cục: Mỗi trang slide lại có những nội dung khác nhau, tùy theo dạng nội dung ngắn dài mà bạn có thể lựa chọn các kiểu bố cục sắp xếp slide như bố cục trung tâm, bố cục đối xứng, bố cục xương cá, bố cục ⅓,...
  • Thêm hiệu ứng nhẹ nhàng: Với hình nền biển cả thì chúng ta chỉ cần thêm các hiệu ứng slide nhẹ nhàng để bản thiết kế sinh động hơn mà không làm mất đi sự “tinh tế” của biển.

Kết luận

Trên đây là 40+ slide và hình nền Powerpoint biển, đại dương cực kỳ hấp dẫn mà bạn có thể tham khảo. Còn chần chờ gì nữa mà không tải ngay về để bắt đầu cho thiết kế của mình nhé. Chúc bạn thành công!

💥 SIÊU SALE MÙA EURO - SĂN KHÓA HỌC CÙNG GITIHO 💥

  • 👉 GIẢM TRỰC TIẾP 60% HỌC PHÍ, đồng giá các khóa học 199K - 299K - 399K
  • 👉 Áp dụng cho 200+ khóa học bán chạy nhất trên nền tảng Gitiho
  • 👉 Ưu đãi chỉ có hiệu lực với 100 đơn hàng thanh toán đầu tiên.

0/5 - (0 bình chọn)

0/5 - (0 bình chọn)

0 thảo luận

@ 2020 - Bản quyền của Công ty cổ phần công nghệ giáo dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội
Giấy phép mạng xã hội số: 588, cấp bởi Bộ thông tin và truyền thông