20+ template Powerpoint chủ đề du lịch miễn phí

Nội dung được viết bởi Linh Mai

Gitiho gửi tặng các bạn 20+ template Powerpoint chủ đề du lịch hoàn toàn miễn phí. Tham khảo hướng dẫn tải về trong bài viết dưới đây các bạn nhé.

Bạn sắp có một buổi thuyết trình về kế hoạch cho chuyến du lịch sắp tới? Bạn đang học ngành du lịch về cần làm một bài thuyết trình về các địa điểm thăm quan nổi tiếng? Bạn làm việc trong ngành du lịch muốn tạo slide giới thiệu với du khách về một danh lam thắng cảnh nhất định?

Bộ  template Powerpoint chủ đề du lịch dưới đây sẽ cực kỳ phù hợp với những nhu cầu của bạn.

Khám phá template Powerpoint chủ đề du lịch cực đẹp

Chúng mình đã chọn ngẫu nhiên trong các mẫu slide mà chúng mình tặng các bạn để các bạn xem trước ngay dưới đây. Các mẫu còn lại các bạn hãy tải file về để tự khám phá nhé!

Template Powerpoint phong cách dễ thương

Chúng mình đã từng tặng các bạn slide Powerpoint dễ thương đủ mọi chủ đề. Còn đây là một mẫu slide dễ thương thuộc chủ đề du lịch mà có thể bạn sẽ thích.

20+ template Powerpoint chủ đề du lịch miễn phí
 

Với tông màu đỏ nổi bật, năng động, mẫu slide này gợi nhớ đến những chuyến đi của tuổi trẻ. Slide Powerpoint này còn cung cấp nhiều hình ảnh minh họa rất đẹp và bảng màu ở trong các slide cuối. Các bạn có thể sử dụng luôn cả bộ cho bài thuyết trình hoặc lấy ra một số thành phần mà bạn thích để thiết kế theo ý tưởng riêng.

Xem thêm: Chia sẻ 20+ template Powerpoint ngành y dược cực chuyên nghiệp

Template Powerpoint giới thiệu địa điểm du lịch

Nếu bạn đang muốn làm slide giới thiệu về một địa điểm du lịch cụ thể thì đây là mẫu slide khá phù hợp. Thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng, có đặt nhiều kiểu khung ảnh khác nhau để bạn chèn ảnh của địa điểm du lịch vào. Bố cục của mẫu slide này cũng được sắp xếp rất khoa học nên các bạn không cần thay đổi quá nhiều.

20+ template Powerpoint chủ đề du lịch miễn phí

Xem thêm: 20+ slide Powerpoint chủ đề trường học đẹp nhất trên Slidego

Template Powerpoint du lịch thế giới

Những chuyến du lịch luôn tạo cho con người sự thoải mái, tự do. Slide Powerpoint màu xanh bạc hà này sẽ giúp bạn nói lên tinh thần vui vẻ của những chuyến du lịch. Phong cách thiết kế của mẫu slide này không cầu kỳ nhưng vẫn gây ấn tượng về sự chuyên nghiệp.

20+ template Powerpoint chủ đề du lịch miễn phí

Xem thêm: 60+ POWERPOINT TEMPLATE MIỄN PHÍ LĨNH VỰC GIÁO DỤC CHO THẦY CÔ

Template Powerpoint dạng tranh vẽ

Đây là một mẫu slide lấy du lịch Nhật Bản làm chủ đề chính nhưng được thiết kế dưới dạng tranh vẽ khá ấn tượng. Mẫu slide này sẽ rất phù hợp với những bài thuyết trình về văn hóa cho các bạn học ngành du lịch.

20+ template Powerpoint chủ đề du lịch miễn phí
 

Template Powerpoint về du lịch mùa hè

Chúng mình đã từng tặng các bạn bộ sưu tập slide có background rực rỡ cho mùa hè ở bài viết trước. Ở đây chúng ta cũng có một slide rực rỡ không kém vì chủ đề chính của nó những chuyến du lịch mùa hè. Bảng màu của slide lấy cảm hứng từ những chuyến du lịch biển với màu sắc chính là xanh da trời, trắng, vàng cực bắt mắt. Các bạn hãy thử sử dụng ngay nhé!

20+ template Powerpoint chủ đề du lịch miễn phí
 

Hướng dẫn tải miễn phí template Powerpoint chủ đề du lịch

Để tải về và sử dụng miễn phí bộ template Powerpoint chủ đề du lịch, các bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Bấm vào nút "Tài liệu đính kèm" ở ngay đầu bài viết hoặc bạn kéo luôn xuống cuối bài sẽ thấy mục tài liệu được tặng kèm bài viết.

20+ template Powerpoint chủ đề du lịch miễn phí
 

Bước 2: Bấm vào file tài liệu tên là Slide Travel để tải về nhé

20+ template Powerpoint chủ đề du lịch miễn phí
 

Bước 3: Các bạn chờ một lát cho slide tải về xong thì sẽ thấy file được ở định dạng nén, đuôi .zip. Các bạn nhấp chuột phải vào file rồi chọn Extract File để giải nén.

20+ template Powerpoint chủ đề du lịch miễn phí
 

Bước 4: Trong file đã giải nén các bạn sẽ thấy 2 kiểu file khác là:

  • Slide Powerpoint bình thường, đuôi .pptx là các slide đơn giản, đẹp và khá nhẹ. Các bạn có thể mở lên xem luôn có ưng ý không để sử dụng.
  • Một số slide khác có chất lượng cao hơn, thiết kế phức tạp hơn nên có dung lượng nặng và cũng được lưu dưới dạng file nén. Các bạn giải nén ra là có thể sử dụng nhé.

20+ template Powerpoint chủ đề du lịch miễn phí
 

Chúc các bạn thành công! 

Xem thêm: 20+ template Powerpoint ngành công nghệ miễn phí cực đẹp

Kết luận

Nếu các bạn không muốn sử dụng template dựng sẵn mà muốn tự thiết kế theo ý tưởng riêng, phong cách riêng thì hãy học thiết kế slide trong khóa học này nhé:

Khóa học sẽ giúp bạn trang bị đầy đủ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về Powerpoint. Bạn sẽ được học tư duy thiết kế và các kỹ năng để xử lý tác vụ trên Powerpoint nhanh chóng và hiệu quả. Hoàn thành khóa học, các bạn sẽ xây dựng được 6 tư duy quan trọng bao gồm:

  • Tư duy về công cụ
  • Tư duy về bố cục
  • Tư duy về màu sắc và chữ
  • Tư duy về cách sử dụng hình ảnh
  • Tư duy về trình bày bảng biểu, số liệu, đồ thị
  • Tư duy về hiệu ứng

Trong quá trình học, giảng viên sẽ hỗ trợ tận tình giúp các bạn hiểu bài nhanh chóng. Mọi câu hỏi của học viên sẽ được giải đáp trong vòng 24h. Bạn cũng có thể gửi mẫu slide mà bạn đã làm trong mục Hỏi - Đáp để giảng viên góp ý giúp bạn làm đẹp hơn nhé. Các bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi vì Gitiho đã phát triển cả website và ứng dụng học tập trên di động. Dù bạn sử dụng thiết bị nào thì cũng sẽ đạt trải nghiệm học tập tốt nhất.

Hãy đăng ký ngay để được nhận ưu đãi học phí các bạn nhé!

Tài liệu kèm theo bài viết

KHÓA HỌC POWERPOINT MIỄN PHÍ

Với hơn 1400 HỌC VIÊN đang theo học với đánh giá trung bình 4.5 SAO

 

5/5 - (3 bình chọn)

5/5 - (3 bình chọn)

3 thảo luận

PHUC Nguyễn Văn

PHUC Nguyễn Văn 5 tháng trước

hay quá

Phúc Lâm

Phúc Lâm 9 tháng trước

đẹp tuyệt vời

QUYỀN TRẦN

QUYỀN TRẦN 10 tháng trước

Đẹp

@ 2020 - Bản quyền của Công ty cổ phần công nghệ giáo dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội
Giấy phép mạng xã hội số: 588, cấp bởi Bộ thông tin và truyền thông