Top 5 khóa học Excel online giúp bạn đáng học nhất 2022

Sử dụng Excel không chỉ dừng lại ở bước nhập dữ liệu và tính toán bằng 1 vài công thức cộng trừ nhân chia thủ công. Để biến Excel trở thành công cụ hữu ích cho công việc, bạn cần học để có thể sử dụng nhuần nhuyễn các hàm và các tác vụ hỗ trợ làm việc trong Excel. Trong bài viết này, Gitiho sẽ giới thiệu tới bạn 5 khóa học Excel online giúp bạn nắm vững kiến thức và sử dụng thành thạo Excel, từ đó ứng dụng tối đa được Excel vào trong công việc hàng ngày. Cùng theo dõi nhé!

Tại sao nên học Excel thông qua các khóa học Excel online?

Chúng ta đã rất quen thuộc với hình thức học Excel trực tiếp tại các trung tâm, với mô hình lớp học 1 giảng viên và 25 - 30 học viên. Đây là mô hình khóa học Excel quen thuộc tại các trung tâm hay trường dạy tin học văn phòng, giúp học viên có thể tương tác trực tiếp, mặt đối mặt với giảng viên. Tuy nhiên, bên cạnh lợi ích thì mô hình khóa học này vẫn còn những hạn chế:

  • Bị cố định về thời gian, nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc không có thời gian cố định thì rất khó theo được cả khóa
  • Trung tâm ở xa, không tiện đi lại
  • Chi phí học cao vì tiền học cần phải bao gồm tiền thuê mặt bằng, điện nước, in tài liệu....
  • Kết thúc khóa học là sẽ kết thúc các kết nối giữa bạn và giảng viên. Vì vậy, nếu sau khi kết thúc khóa học và bắt đầu làm việc thực tế, có phần kiến thức không biết áp dụng thế nào, bạn không thể hỏi giảng viên được

Có thể thấy, mặc dù là một mô hình khóa học Excel quen thuộc, phổ biến, nhưng đây chưa phải mô hình khóa học Excel tối ưu và thông minh nhất. Tuy nhiên, có một mô hình khóa học Excel có thể giúp bạn xóa bỏ được những hạn chế đó. Đó là khóa học Excel online. Có thể bạn vẫn còn e ngại khi nhắc tới những khóa học Excel online, sợ rằng nếu không làm việc trực tiếp, mặt đối mặt với giảng viên thì có thể hiểu không, có thể hỏi bài giảng viên hay không, học có hiệu quả hay không? Dưới đây là những lợi ích của việc tham gia khóa học Excel online chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ và yên tâm hơn rất nhiều:

  • Không bị gò bó thời gian hay không gian, có thể học ở bất kỳ đâu và bất kỳ thời gian nào, chỉ cần có một thiết bị điện tử (máy tính, điện thoại thông minh) và mạng Internet là hoàn toàn có thể học được. 
  • Trong quá trình học, phần nào không hiểu có thể tua lại để xem kĩ hơn. Mỗi bài học được sắp xếp thành các video ngắn, có tiêu đề rõ ràng về nội dung bài học, nếu bạn muốn tìm để xem lại cũng vô cùng dễ dàng và có thể sử dụng để học CẢ ĐỜI.
  • Đối với những phần chưa hiểu hoặc muốn hỏi thêm, bạn có thể phản hồi trực tiếp ngay bên dưới để giảng viên có thể thấy và giải đáp giúp bạn. Bạn có thể hỏi bất kỳ khi nào, không giới hạn về thời gian khóa học. Một số khóa học làm rất tốt công việc này, độ tương tác giữa giảng viên và học viên cao, giảng viên trả lời thắc mắc nhanh, ví dụ như các khóa học online của Gitiho 
  • Chi phí rẻ: Chi phí cho một khóa học Excel online chỉ nằm trong tầm từ 300 - 500 nghìn đồng mà thôi, nếu học trực tiếp ở ngoài trung tâm thì mức giá sẽ gấp 2, gấp 3 lần.
  • Các đơn vị cung cấp khóa học Excel online thường lập những nhóm (group) học tập trên Facebook (Ví dụ như group Giỏi tin họcExcel - VBA Tất tần tật...) . Bạn có thể tham gia những nhóm đó để học hỏi thêm các kiến thức.
  • Một số đơn vị cung cấp khóa học cũng trao chứng chỉ hoàn thành khóa học cho học viên khi học viên hoàn thành đầy đủ khóa học (Ví dụ như Gitiho). Các chứng chỉ này bạn có thể sử dụng để gắn vào CV xin việc hoặc nộp để xét tăng lương, thăng chức.

5 khóa học Excel online đáng học nhất 2022

Để có được kiến thức và trải nghiệm những khóa học Excel online tốt nhất, bạn nên tìm kiếm tới những khóa học Excel online của những đơn vị uy tín, được nhiều học viên phản hồi tốt. Như đã nói ở phần đầu của bài viết. dùng Excel không chỉ dừng lại ở nhập dữ liệu và sử dụng các công thức cộng trừ nhân chia thủ công. Excel còn cung cấp cho người dùng những hàm chức năng ứng với từng mục đích; những tác vụ giúp cho việc sử dụng Excel trở nên dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, Excel còn có những công cụ hữu ích cho công việc của người dùng như lập báo cáo, phân tích dữ liệu hay trực quan hóa báo cáo, dữ liệu với các biểu đồ, đồ thị...

Vì vậy, dưới đây, Gitiho sẽ giới thiệu tới bạn 5 khóa học Excel online đáng học nhất 2022 giúp bạn nắm vững được toàn bộ những hàm và công cụ trong Excel, giúp bạn sử dụng được hết công dụng của Excel vào trong công việc. Cùng xem nhé!

Khóa học Excel online "Tuyệt đỉnh Excel" - Trở thành bậc thầy Excel trong 16 giờ

"Tuyệt đỉnh Excel" là khóa học Excel online từ A - Z, dành cho cả những người chưa biết gì  về Excel hoặc mới chỉ biết sơ qua về Excel. Trong khóa học này, bạn sẽ được học đầy đủ những kiến thức quan trọng nhất của Excel như các hàm chức năng, các công cụ hỗ trợ làm việc trong Excel như định dạng, lọc dữ liệu, tạo biểu đồ.., và quan trọng nhất là học và rèn luyện tư duy, kỹ năng tổ chức, quản lý dữ liệu trong bảng tính Excel. Đừng bất ngờ nếu chỉ sau 16 giờ học với "Tuyệt đỉnh Excel", bạn có thể Ứng dụng thành thạo 150 hàm Excel, Pivot Table, kỹ thuật lọc, định dạng dữ liệu, vẽ biểu đồ chuyên nghiệp...vào công việc nhé!

Top 5 khóa học Excel online giúp bạn đáng học nhất 2022

Top 5 khóa học Excel online giúp bạn đáng học nhất 2022

Top 5 khóa học Excel online giúp bạn đáng học nhất 2022

Xem lộ trình học và học thử tại đây: Tuyệt đỉnh Excel

Khóa học Excel online "Thủ thuật Excel" - Cập nhật hàng tuần cho dân văn phòng

Kỹ năng ứng dụng Excel thành thạo là điều kiện bắt buộc mà bất kỳ nhân viên văn phòng nào cũng phải có, tuy nhiên điều đó vẫn chưa đủ để bạn có thể giải quyết công việc theo một cách thông minh và nhanh chóng để giúp bạn toả sáng nơi công sở. Khóa học Excel online "Thủ thuật Excel" chính là cứu cánh cho vấn đề đó. Đây là khóa học Excel online được cập nhật hàng tuần, cung cấp các thủ thuật thông minh giúp xử lý nhanh gọn các dữ liệu, rút ngắn thời gian làm việc và tăng hiệu suất, chất lượng công việc. Bạn cần có khả năng sử dụng Excel cơ bản để học được khóa học Excel online này hiệu quả nhất nhé!

Top 5 khóa học Excel online giúp bạn đáng học nhất 2022

Xem lộ trình học và học thử tại đây: Thủ thuật Excel

Khóa học Excel online "Kỹ năng sử dụng công thức và hàm A - Z trong Excel"

Hàm và công thức được coi là "xương sống" của Excel. Muốn học Excel tốt là phải nắm rõ và vận dụng được nhuần nhuyễn các hàm và công thức trong Excel. Tuy nhiên, độ quan trọng cao thì tất nhiên khối lượng cần học cũng lớn và cũng không dễ dàng để học. Nếu bạn đang gặp khó khăn, không biết bắt đầu từ đâu và học như thế nào để học tốt về hàm và công thức thì khóa học "Kỹ năng sử dụng công thức và hàm A - Z trong Excel" chính là khóa học Excel online dành cho bạn. 

Sau 14 giờ học với khóa học này, bạn sẽ hiểu sâu sắc được SUY NGHĨ của Excel, để viết được mọi Hàm, Công thức, bên cạnh đó sử dụng được thành thạo 75+ hàm phổ biến, hữu ích nhất trong Excel dùng cho công việc. 

Top 5 khóa học Excel online giúp bạn đáng học nhất 2022

Top 5 khóa học Excel online giúp bạn đáng học nhất 2022

Xem lộ trình học và học thử tại đây: Kỹ năng sử dụng công thức và hàm A-Z trong Excel

Khóa học Excel online: "Kỹ năng báo cáo - Tư duy tổ chức dữ liệu trên Excel" 

"Học Excel  nhưng không biết cách làm báo cáo" chính là vấn đề mà rất nhiều người gặp phải. Bởi khi học Excel cơ bản, bạn thường chỉ học cách sử dụng Excel, nhưng lại không biết được quy trình xử lý dữ liệu và tạo ra 1 bản báo cáo. Khóa học "Kỹ năng báo cáo - Tư duy tổ chức dữ liệu trên Excel" sẽ cung cấp cho bạn phương pháp tổ chức, cấu trúc bảng dữ liệu và xây dựng các báo cáo, biểu đồ từ đơn giản tới chi tiết, phức tạp. 

Top 5 khóa học Excel online giúp bạn đáng học nhất 2022

Top 5 khóa học Excel online giúp bạn đáng học nhất 2022

Xem lộ trình học và học thử tại đây: Kỹ năng báo cáo - Tư duy tổ chức dữ liệu

Khóa học Excel: "Trực quan Báo cáo, Dữ liệu với Biểu đồ, Đồ thị bằng Excel"

Có thể bạn không biết: Excel là một trong những công cụ trực quan hóa dữ liệu cực kỳ mạnh mẽ và linh hoạt trong công việc. Nếu bạn đã từng tập tành làm biểu đồ trong Excel, nhưng lại thấy nó xấu "đau đớn" và không truyền tải được hết những nội dung bạn mong muốn thì chắc chắn là do bạn chưa tham gia khóa học "Trực quan Báo cáo, Dữ liệu với Biểu đồ, Đồ thị bằng Excel" đó thôi! Với những kiến thức học được từ khóa học này như quy tắc Trực quan hóa dữ liệu. các dạng biểu đồ dùng cho các trường hợp khác nhau, kỹ thuật vẽ biểu đồ từ A -Z,....., chắc chắn bạn sẽ tự tin hơn trong việc biến những dữ liệu, số liệu khô khan thành những biểu đồ, đồ thị trực quan, sinh động và đẹp mắt đó!

Top 5 khóa học Excel online giúp bạn đáng học nhất 2022

Xem lộ tình học và học thử tại đây: Trực quan Báo cáo, Dữ liệu với Biểu đồ, Đồ thị bằng Excel

Tổng kết

Việc học Excel không phải là điều đơn giản, tuy nhiên cũng không phải điều phức tạp nếu bạn tham gia những khóa học Excel online bổ ích và thú vị mà Gitiho mà giới thiệu trong bài viết.  Nắm vững kiến thức và vận dụng nhuần nhuyễn Excel vào trong công việc là chìa khóa giúp rút ngắn thời gian và công sức làm việc và nâng cao hiệu quả công việc đó! Chúc bạn lựa chọn được khóa học phù hợp với bản thân và học tập tốt!

Tài liệu kèm theo bài viết

Top khóa học Excel được học viên đánh giá cao

0/5 - (0 bình chọn)

0/5 - (0 bình chọn)

0 thảo luận

@ 2020 - Bản quyền của Công ty cổ phần công nghệ giáo dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội
Giấy phép mạng xã hội số: 588, cấp bởi Bộ thông tin và truyền thông