Top doanh nghiệp đã đăng ký cho nhân viên

Bạn sẽ học được gì?

Kiến thức mới nhất về Thuế nhà thầu nước ngoài với tài liệu đã được cập nhật theo Incoterms 2020
Làm quen với Thuế nhà thầu nước ngoài thông qua các các bài tập tình huống
Hạn chế rủi ro trong Thuế nhà thầu nước ngoài đối với các ví dụ thực tiễn
Biết cách ứng dụng Hiệp định tránh đánh thuế 2 lần một cách hiệu quả và đúng đắn

Khoá học này sẽ có:

Video

1h 18m giờ học

Article

0 bài viết chuyên môn

Material

0 tài liệu đính kèm

Exam questions

0 đề thi ghi nhớ kiến thức

Nội dung khoá học

0 Chương . 12 bài giảng . 1h 18m giờ học

Mở rộng tất cả các phần

Mô tả khoá học

Thuế Nhà Thầu Nước Ngoài (FCT) là loại thuế phức tạp, đan xen nhiều loại thuế hiện hành như Thuế GTGT, Thuế TNDN, Thuế TNCN và lồng ghép nhiều khái niệm thuế phức tạp nên việc hiểu rõ và áp dụng vào thực tế không dễ dàng với hầu hết các doanh nghiệp Viêt Nam. Thực tế cho thấy rằng việc kém am hiểu bản chất loại thuế này gây thiệt hại rất nhiều cho doanh nghiệ, các giao dịch này tiềm ẩn rủi ro cao về thuế và có thể dẫn đến các khoản truy thu ngoài dự kiến khi bị kiểm tra thanh tra thuế sau nay. 

Khóa học online này được xây dựng dễ hiểu, dễ áp dụng học viên có thể vận dụng ngay vào chính doanh nghiệp của mình hoặc là kiến thức để bạn có thể tìm kiếm công việc ở các hãng kiểm toán lớn cũng như các doanh nghiệp FDI.


Đánh giá của học viên

2.33/5

3 Đánh giá và nhận xét

  • 34 %

  • 0 %

  • 0 %

  • 0 %

  • 67 %

Hồng Trâm

Hồng Trâm

01:58 25/01/2023

Tôi xin góp ý để Gitiho và giáo viên (giảng viên) thực hiện các khóa học hiệu quả hơn: 1. Khóa học này về nội dung kiến thức có thể là rất chuẩn, rất chính xác, rất cập nhật, tất nhiên tôi hoàn toàn đồng ý. 2. Nhưng cách giảng dạy thật sự là một vấn đề lớn. Giáo viên chỉ trích dẫn kiến thức theo luật và đọc, đọc, và đọc (kể cả cách đọc cũng không chuyển thành cách giảng, mà là đọc từ trên xuống dưới không thiếu sót một từ, một chữ nào. Thực sự tôi có cảm giác rất mệt mỏi khi phải cố gắng kiên nhẫn để nghe +xem hết tất cả video như vậy. 3. Từ số 2, dẫn đến người đọc không thể hấp thu được các kiến thức đưa ra. Nghe về luật đã khô khan, khó hiểu, mà giáo viên rất ít (không phải là không có, nhưng thật sự rất quý hiếm) những lần giáo viên dừng lại giải thích một chút, và đưa ra ví dụ, thì tôi, người học, có cảm giác như sa mạc gặp nước. Tỷ lệ rất nhỏ (tôi tạm đánh giá theo cảm nhận, không phải đo lường cụ thể, là 5% giải thích - 95% đọc đọc và đọc), trong khi tỷ lệ này nên là 50%-50% (hoặc ít nhất cũng là một tỷ lệ hợp lý) để thực sự bài giảng trở thành một bài giảng sinh động, dễ hiểu, và có tác dụng khác với chỉ cần đưa tài liệu cho người học tự đọc và nghiên cứu. 4. Khóa học này tôi đánh giá chung cho cả khóa học "Giao dịch liên kết", cũng cùng một cách dạy. 5. Tôi đánh giá cao khóa học "kế toán thực hành từ A đến Z" của cùng giáo viên giảng dạy. 6. Tóm lại, các lớp chưa được đánh giá cao, mong giáo viên suy nghĩ, đầu tư hơn đến việc thay đổi cách giảng, kể lồng thêm vào bài học các trường hợp thực tế trong kinh nghiệm thực tế mà cô đã gặp phải khi làm việc cũng như gom góp thêm từ sách báo, tin tức. 7. Tôi đồng ý đây là những kiến thức chuyên môn về luật, quy định, thì cần phải chính xác, và có tính chất khô khan, nhưng việc này đã đáp ứng đầy đủ trên slide, thì không có cớ gì người giảng lại mất công lặp lại 100% như vậy, vừa mất sức mà lại không có hiệu quả, mà lại thiếu hẳn một phần cực kỳ quan trọng là cách truyền tải để người học hiểu và thẩm thấu kiến thức. 9. Góp ý chân thành mong Gitiho và giáo viên ghi nhận và cải thiện, để thay đổi cho khóa học được tốt hơn. Cám ơn.
Đỗ Tất Duy

Đỗ Tất Duy

10:35 07/12/2021

Khóa học vẫn còn thiếu ở nội dung cần điền việc kê khai thuế, giáo viên mới nói qua chỉ tiêu (1). Mặt khác mình thấy là khóa học ngắn gọn, dễ hiểu. Ngoài ra, nếu thêm nhiều ví dụ minh họa nữa thì nội dung sẽ hay hơn hoặc là một số bài test cũng được.

Giảng viên:

G-Business Giảng viên

Trường Đào tạo và Phát triển Kỹ năng Chuyên môn trong công việc

G-Business
  • 4.4 điểm đánh giá

  • 81 đánh giá

  • 20,119 học viên

  • 19 khóa học

Học viên cũng mua

KTG01 - Kế toán tổng hợp từ A - Z - Ai cũng có thể trở thành kế toán tổng hợp
162 bài giảng
4.78
32,867
499,000 đ
999,000 đ
KTG01 - Kế toán tổng hợp từ A - Z - Ai cũng có thể trở thành kế toán tổng hợp
KTG04 - Nguyên lý kế toán cho người mới bắt đầu
47 bài giảng
4.65
21,464
299,000 đ
500,000 đ
KTG04 - Nguyên lý kế toán cho người mới bắt đầu
KTG05 - Hạch toán Kế toán căn bản (Nguyên lý Kế toán)
44 bài giảng
4.68
9,806
299,000 đ
699,000 đ
KTG05 - Hạch toán Kế toán căn bản (Nguyên lý Kế toán)

Hỏi đáp khóa học

0 thảo luận

Thảo luận về bài học

9 thảo luận

Ngo Hoang Duy

Ngo Hoang Duy

G-Business

G-Business [Giảng viên]

Nguyễn Bắc

Nguyễn Bắc

không xem được video

Trợ Giảng Gitiho

Trợ Giảng Gitiho

Dạ vâng Gitiho rất lấy làm tiếc về vấn đề trên. Gitiho vừa kiểm tra thì video vẫn được chạy bình thường ạ

Tuy nhiên, để khắc phục lỗi trên thì Anh/Chị có thể kiểm tra lại kết nối mạng, thay đổi trình duyệt để xem lại video bài giảng ạ

Hà Thị Như Quỳnh

Hà Thị Như Quỳnh

Phần 11.6 kê khai thuế NTNN trên htkk có 13 chỉ tiêu, mà đang giảng chỉ tiêu thứ 1 thì cắt bài giảng vậy, ad xem lại phần này giùm mình với nha
G-Business

G-Business [Giảng viên]

Chào bạn, mình đã bổ sung video rồi nha. 

Qiqi

Qiqi

nếu em muốn đăng ký mst nhà thầu online thì có được không ạ? và mst nhà thầu là chỉ cấp 1 lần hay là cấp nhiều lần dựa vào từng hợp đồng khác nhau ạ?
G-Business

G-Business [Giảng viên]

Chào bạn, phần này bạn vui lòng liên hệ cán bộ thuế quản lý trực tiếp để được hướng dẫn nhé. Có trường hợp nộp online được, có nơi chỉ nhận bản cứng, có nơi thì yêu cầu cả 2. 

MST nhà thầu thì cấp cho công ty bạn là bên nộp thay đó ạ và chỉ cấp 1 lần thôi. 

299,000đ
© 2020 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Giáo Dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội
Giấy phép mạng xã hội số: 588, cấp bởi Bộ Thông tin và Truyền thông
/