Top doanh nghiệp đã đăng ký cho nhân viên

Bạn sẽ học được gì?

Biết rõ và sử dụng hiệu quả các công cụ biên tập của Capcut.
Thỏa sức sáng tạo và biên tập video theo ý tưởng chỉ bằng chiếc điện thoại.
Biết cách tạo video ngắn đỉnh cao phục vụ cho việc giải trí.
Biết cách tạo, biên tập theo mẫu có sẵn do Capcut cung cấp.
Tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí thuê ngoài để biên tập video phục vụ cho công việc.

Khoá học này sẽ có:

Video

2h 49m giờ học

Article

0 bài viết chuyên môn

Material

7 tài liệu đính kèm

Exam questions

2 đề thi ghi nhớ kiến thức

Nội dung khoá học

4 Chương . 33 bài giảng . 2h 49m giờ học

Mở rộng tất cả các phần

Cơ bản về quay video, chụp ảnh trên điện thoại

4 bài giảng • 12 phút

Mô tả khoá học

Nhanh chóng đón đầu xu hướng với khóa học Capcut “Làm chủ Capcut - Sát thủ tạo video ngắn” giúp bạn tự tin tạo ra những video triệu view chỉ trong “tích tắc”. Tham khảo ngay dưới đây!

CAPCUT CÓ NHỮNG TÍNH NĂNG GÌ?

Capcut là một ứng dụng tuyệt vời và cần thiết để giúp cho bạn tạo ra video ngắn bắt kịp tất cả các xu hướng hiện nay. Capcut đáp ứng hầu hết các yêu cầu cơ bản của những người biên tập video. 

Tính ứng dụng của Capcut rất cao khi ứng dụng này có thể giúp bạn biên tập các video chất lượng full HD một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng trên điện thoại. Capcut sở hữu một kho dữ liệu khổng lồ với hơn 800 hiệu ứng đẹp mắt, 800 âm thanh và hiệu ứng âm thanh được bổ sung thường xuyên giúp rút ngắn tối đa thời gian bạn biên tập một video nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, chuyên nghiệp và sáng tạo. 

Capcut kết nối với nền tảng mạng xã hội video lớn nhất thế giới là Tiktok giúp bạn thuận lợi nhất trong việc chia sẻ video giải trí hoặc kinh doanh trên internet.

Có thể kể đến một số tính năng nổi bật của Capcut như: 

 • Cắt, ghép video từ đơn giản đến phức tạp, từ cơ bản đến nâng cao. 
 • Chỉnh sửa tốc độ của video theo ý của bạn. 
 • Tạo ra những hiệu ứng chuyển cảnh bắt mắt, chuyên nghiệp. 
 • Lựa chọn bộ lọc đa dạng màu sắc. 
 • Chèn nhạc và điều chỉnh âm thanh trong video.
 • Xuất bản video với độ phân giải cao. 

Vì vậy, với mục đích là tạo ra những video cắt, ghép đơn giản, không quá cầu kỳ và phức tạp nhưng vẫn đảm bảo được yếu tố thu hút, hấp dẫn, nhiều người đã lựa chọn ứng dụng capcut thay vì Premiere Pro. 

Bạn có thể tự học edit video thông qua khóa học Làm chủ Capcut - Sát thủ tạo video ngắn trên nền tảng giáo dục Gitiho. Đây chắc chắn sẽ là cơ hội tuyệt vời để bạn trang bị cho mình những hành trang cần thiết để từng bước đạt mục tiêu cá nhân trong lĩnh vực kinh doanh hoặc truyền thông. 

BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC GÌ TRONG KHÓA HỌC CAPCUT? 

Khóa học gồm có 4 chương, 33 bài giảng với thời lượng học tập là 2 tiếng 49 phút. Bạn sẽ được khám phá mọi tính năng của capcut như: 

 • Tận dụng sức mạnh của điện thoại để thực hiện quay, chụp và biên tập, chỉnh sửa video, hình ảnh CHUYÊN NGHIỆP. 
 • LÀM CHỦ ứng dụng capcut bằng cách thành thục các tính năng như chèn âm thanh, ghi âm; thao tác với font chữ; chuyển cảnh; chèn các đối tượng; xóa phông nền; kỹ thuật làm mờ phông nền; kỹ thuật tua ngược video… cùng nhiều các tính năng đặc biệt khác. 
 • THÀNH THẠO dựng video bằng các tính năng nâng cao như dựng video karaoke, hiệu ứng nhảy cuốn hút, chỉnh màu bầu trời, ghép video phông xanh… 

BẠN ĐƯỢC GÌ SAU KHI HOÀN THÀNH KHÓA HỌC CAPCUT?

Khóa học mang lại cho bạn những lợi ích như:

 • Sử dụng hiệu quả các công cụ biên tập của Capcut. 
 • Tự tin biên tập video và thỏa sức sáng tạo chỉ với chiếc điện thoại thông minh. 
 • Biết cách tận dụng những mẫu có sẵn của capcut để tạo nên những video nhanh chóng, thu hút người xem. 
 • Bạn sẽ không phải tốn hàng giờ đồng hồ để ngồi edit video trên những phần mềm phức tạp hay không phải bỏ chi phí lớn để thuê ngoài, bạn vẫn có thể tự tạo cho mình những video chất lượng, sắc nét và chuyên nghiệp. 

ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA KHÓA HỌC NÀY LÀ GÌ? 

Nếu bạn nghĩ rằng capcut là phần mềm video edit đơn giản thì đúng là như vậy. Tuy nhiên, để có thể sử dụng thành thạo capcut và biết tận dụng mọi tính năng trên capcut thì bạn phải học và thường xuyên edit video. 

Vì vậy khóa học Làm chủ Capcut - Sát thủ tạo video ngắn rất phù hợp với những ai ngại sử dụng phần mềm phức tạp để edit video; người làm marketing, truyền thông và quảng cáo, người kinh doanh online… và cả những người không có nhiều thời gian. 

Bởi điểm đặc biệt của khóa học là giúp bạn học online bất cứ khi nào, ở đâu miễn là có laptop, điện thoại kết nối internet. Hơn nữa, khi học xong bạn sẽ áp dụng được kiến thức mình vừa học vào công việc và cuộc sống, từ đó nâng cao được kỹ năng của mình. 

NHỮNG THẮC MẮC XOAY QUANH KHÓA HỌC CAPCUT

Dưới đây là một số thắc mắc xoay quanh khóa học: 

Ai là người hướng dẫn tôi trong khóa học?

Khóa học được hướng dẫn bởi giảng viên Nguyễn Thành Trung, anh hiện đang là giảng viên của cộng đồng công nghệ Greenmind Việt Nam. Không chỉ là giảng viên đào tạo về capcut, anh còn có chuyên môn trong lĩnh vực thiết kế website và tiktok… với hàng trăm học viên theo học. 

Được đánh giá là chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn, phong cách giảng dạy thực chiến và đơn giản hóa… anh hứa hẹn sẽ mang đến cho học viên những kiến thức bổ ích và có giá trị. 

Khóa học có hướng dẫn những tính năng cơ bản trong capcut không hay chỉ hướng dẫn những tính năng cơ bản? 

Để tạo nên video chuyên nghiệp, hấp dẫn thì bạn phải kết hợp những tính năng cơ bản và nâng cao trong capcut. Vì vậy, giảng viên không chỉ hướng dẫn các tính năng cơ bản có trong capcut mà còn hướng dẫn những tính năng nâng cao hơn, bí quyết để tạo nên một video đỉnh cao, có sức hút. 

Khóa học capcut có sẵn tài liệu hướng dẫn không? 

Trong khóa học, giảng viên sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng capcut chi tiết từ A->Z qua những video. Và để bạn có thể áp dụng kiến thức đó vào việc edit video thì ở cuối khóa học bạn sẽ nhận được 100 clip ngắn và 150 hiệu ứng âm thanh phục vụ cho việc biên tập và sản xuất video. 

Sau khóa học tôi có thể thành thạo kỹ năng sử dụng capcut không? 

Capcut mặc dù là công cụ dễ sử dụng, ứng cao cao nhưng nếu tự mày mò thì có lẽ bạn sẽ mất rất nhiều thời gian và có thể sẽ không khám phá được hết tính năng tuyệt vời của nó. Vì vậy, để tiết kiệm thời gian và công sức thì khóa học Làm chủ Capcut - Sát thủ tạo video ngắn sẽ giúp bạn thành thạo kỹ năng sử dụng Capcut chỉ với 3 giờ học tập.

Tôi có thể sở hữu khóa học trọn đời không?

Sau khi thanh toán cho khóa học, bạn có thể sở hữu khóa học trọn đời. Điều này mang lại nhiều lợi ích cho người học. Vì trí nhớ con người rất hạn chế, không thể nhớ hết kiến thức chỉ sau 1 lần học nên có thể bạn sẽ phải học đi học lại rất nhiều lần. 

Tự tin làm chủ Capcut với khóa học Làm chủ Capcut - Sát thủ tạo video ngắn bằng cách đăng ký ngay hôm nay bạn nhé!

Giảng viên:

NGUYỄN THÀNH TRUNG
 • 0 điểm đánh giá

 • 0 đánh giá

 • 91 học viên

 • 1 khóa học

 Nguyễn Thành Trung hiện là giảng viên của cộng đồng công nghệ Greenmind, vốn là người nhạy bén về công nghệ, công việc lại thường xuyên gặp những người rất khó khăn trong việc tiếp cận công nghệ và gần như bị công nghệ bỏ lại phía sau. Thấu hiểu được sự khó khăn ấy, Trung đã thiết kế chương trình dạy phù hợp và đã giúp đỡ được hàng trăm người thành thạo công nghệ từ con số không.

Học viên cũng mua

Trọn bộ quay dựng video cho người mới bắt đầu
95 bài giảng
4.62
13,102
599,000 đ
899,000 đ
Trọn bộ quay dựng video cho người mới bắt đầu
Nhiếp ảnh trên điện thoại và máy ảnh cho người mới bắt đầu
87 bài giảng
5
5,906
499,000 đ
699,000 đ
Nhiếp ảnh trên điện thoại và máy ảnh cho người mới bắt đầu
Học dựng video trên Premiere Pro từ cơ bản đến nâng cao
60 bài giảng
5
290
499,000 đ
999,000 đ
Học dựng video trên Premiere Pro từ cơ bản đến nâng cao

Hỏi đáp khóa học

0 thảo luận

Thảo luận về bài học

31 thảo luận

Huỳnh Thái Bảo

Huỳnh Thái Bảo

có mấy khúc quan trọng tự nhiên bị tắt tiếng. video này thiếu chuyên nghiệp 

NGUYỄN THÀNH TRUNG

NGUYỄN THÀNH TRUNG [Giảng viên]

Chào bạn, video bài nào bị lỗi báo mình để kiểm tra nhé!
Nguyễn Nấm

Nguyễn Nấm

Chào thầy giúp em phần tạo hight Tex như hình thầy ơip

Nguyễn Nấm

Nguyễn Nấm

{"id":341341,"crm_contact_id":595270,"name":"Nguy\u1ec5n N\u1ea5m","email":"chichinguyendinh@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2023-07-07 16:19:50","confirmation_code":"b2f616b6fcfaeefcad3a39b044e7425f","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2023-07-07T09:11:24.000000Z","updated_at":"2024-06-07T07:45:24.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0905027749","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":19960,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":5,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/daotao.mayhomes.vn\/images\/avatar\/folder_341\/nguyen-nam.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/341341-nguyen-nam","vip_account":null,"roles":[]}

Nguyễn Nấm

Phần màu vàng nên em làm Ko đc thầy ơi giúp em gấp với thầy

{"id":237539,"crm_contact_id":414656,"name":"NGUY\u1ec4N TH\u00c0NH TRUNG","email":"nguyenthanhtrungbhs@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":0,"last_update_password":null,"confirmation_code":"c8af5f2152e5cf552df7f8b592818080","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2022-07-31T00:59:18.000000Z","updated_at":"2024-07-21T09:19:26.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1659417263.jpg","gender":0,"birthday":"1990-10-16 00:00:00","position":null,"achievement":null,"full_name":"NGUY\u1ec4N TH\u00c0NH TRUNG","address":"B\u00ecnh D\u01b0\u01a1ng","status_text":"<p>&nbsp;Nguy\u1ec5n Th\u00e0nh Trung hi\u1ec7n l\u00e0 gi\u1ea3ng vi\u00ean c\u1ee7a c\u1ed9ng \u0111\u1ed3ng c\u00f4ng ngh\u1ec7 Greenmind, v\u1ed1n l\u00e0 ng\u01b0\u1eddi nh\u1ea1y b\u00e9n v\u1ec1 c\u00f4ng ngh\u1ec7, c\u00f4ng vi\u1ec7c l\u1ea1i th\u01b0\u1eddng xuy\u00ean g\u1eb7p nh\u1eefng ng\u01b0\u1eddi r\u1ea5t kh\u00f3 kh\u0103n trong vi\u1ec7c ti\u1ebfp c\u1eadn c\u00f4ng ngh\u1ec7 v\u00e0 g\u1ea7n nh\u01b0 b\u1ecb c\u00f4ng ngh\u1ec7 b\u1ecf l\u1ea1i ph\u00eda sau. Th\u1ea5u hi\u1ec3u \u0111\u01b0\u1ee3c s\u1ef1 kh\u00f3 kh\u0103n \u1ea5y, Trung \u0111\u00e3 thi\u1ebft k\u1ebf ch\u01b0\u01a1ng tr\u00ecnh d\u1ea1y ph\u00f9 h\u1ee3p v\u00e0 \u0111\u00e3 gi\u00fap \u0111\u1ee1 \u0111\u01b0\u1ee3c h\u00e0ng tr\u0103m ng\u01b0\u1eddi th\u00e0nh th\u1ea1o c\u00f4ng ngh\u1ec7 t\u1eeb con s\u1ed1 kh\u00f4ng.<\/p>","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0946489639","become_teacher":0,"primary_wallet":845752,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":0,"google_id":"103479156683261777796","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":584,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":"01.30.07\/2022\/H\u0110HT-GITIHO-SP","contract_date":"2022-07-29T17:00:00.000000Z","contract_delegate":"NGUY\u1ec4N TH\u00c0NH TRUNG","contract_address":"T\u1ed5 1, khu ph\u1ed1 4, Th\u1ecb tr\u1ea5n T\u00e2n Ch\u00e2u, huy\u1ec7n T\u00e2n Ch\u00e2u, t\u1ec9nh T\u00e2y Ninh","contract_account_number":"0946489639","contract_bank":"Ng\u00e2n h\u00e0ng qu\u00e2n \u0111\u1ed9i (MB) - Chi nh\u00e1nh T\u00e2y Ninh","source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1659417263.jpg","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/teacher\/237539-nguyen-thanh-trung","vip_account":null,"roles":[{"id":8,"biz_business_id":0,"name":"Teacher","display_name":"Teacher","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":237539,"role_id":8,"model_type":"App\\Models\\User"}}]}

NGUYỄN THÀNH TRUNG [Giảng viên]

Chào bạn, nội dung này bạn có thể tạo được dễ dàng bằng Canva nhé!
{"id":237539,"crm_contact_id":414656,"name":"NGUY\u1ec4N TH\u00c0NH TRUNG","email":"nguyenthanhtrungbhs@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":0,"last_update_password":null,"confirmation_code":"c8af5f2152e5cf552df7f8b592818080","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2022-07-31T00:59:18.000000Z","updated_at":"2024-07-21T09:19:26.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1659417263.jpg","gender":0,"birthday":"1990-10-16 00:00:00","position":null,"achievement":null,"full_name":"NGUY\u1ec4N TH\u00c0NH TRUNG","address":"B\u00ecnh D\u01b0\u01a1ng","status_text":"<p>&nbsp;Nguy\u1ec5n Th\u00e0nh Trung hi\u1ec7n l\u00e0 gi\u1ea3ng vi\u00ean c\u1ee7a c\u1ed9ng \u0111\u1ed3ng c\u00f4ng ngh\u1ec7 Greenmind, v\u1ed1n l\u00e0 ng\u01b0\u1eddi nh\u1ea1y b\u00e9n v\u1ec1 c\u00f4ng ngh\u1ec7, c\u00f4ng vi\u1ec7c l\u1ea1i th\u01b0\u1eddng xuy\u00ean g\u1eb7p nh\u1eefng ng\u01b0\u1eddi r\u1ea5t kh\u00f3 kh\u0103n trong vi\u1ec7c ti\u1ebfp c\u1eadn c\u00f4ng ngh\u1ec7 v\u00e0 g\u1ea7n nh\u01b0 b\u1ecb c\u00f4ng ngh\u1ec7 b\u1ecf l\u1ea1i ph\u00eda sau. Th\u1ea5u hi\u1ec3u \u0111\u01b0\u1ee3c s\u1ef1 kh\u00f3 kh\u0103n \u1ea5y, Trung \u0111\u00e3 thi\u1ebft k\u1ebf ch\u01b0\u01a1ng tr\u00ecnh d\u1ea1y ph\u00f9 h\u1ee3p v\u00e0 \u0111\u00e3 gi\u00fap \u0111\u1ee1 \u0111\u01b0\u1ee3c h\u00e0ng tr\u0103m ng\u01b0\u1eddi th\u00e0nh th\u1ea1o c\u00f4ng ngh\u1ec7 t\u1eeb con s\u1ed1 kh\u00f4ng.<\/p>","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0946489639","become_teacher":0,"primary_wallet":845752,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":0,"google_id":"103479156683261777796","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":584,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":"01.30.07\/2022\/H\u0110HT-GITIHO-SP","contract_date":"2022-07-29T17:00:00.000000Z","contract_delegate":"NGUY\u1ec4N TH\u00c0NH TRUNG","contract_address":"T\u1ed5 1, khu ph\u1ed1 4, Th\u1ecb tr\u1ea5n T\u00e2n Ch\u00e2u, huy\u1ec7n T\u00e2n Ch\u00e2u, t\u1ec9nh T\u00e2y Ninh","contract_account_number":"0946489639","contract_bank":"Ng\u00e2n h\u00e0ng qu\u00e2n \u0111\u1ed9i (MB) - Chi nh\u00e1nh T\u00e2y Ninh","source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1659417263.jpg","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/teacher\/237539-nguyen-thanh-trung","vip_account":null,"roles":[{"id":8,"biz_business_id":0,"name":"Teacher","display_name":"Teacher","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":237539,"role_id":8,"model_type":"App\\Models\\User"}}]}

NGUYỄN THÀNH TRUNG [Giảng viên]

phần màu vàng trên ảnh không được tạo ra từ Capcut bạn nha!
{"id":341341,"crm_contact_id":595270,"name":"Nguy\u1ec5n N\u1ea5m","email":"chichinguyendinh@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2023-07-07 16:19:50","confirmation_code":"b2f616b6fcfaeefcad3a39b044e7425f","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2023-07-07T09:11:24.000000Z","updated_at":"2024-06-07T07:45:24.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0905027749","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":19960,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":5,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/daotao.mayhomes.vn\/images\/avatar\/folder_341\/nguyen-nam.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/341341-nguyen-nam","vip_account":null,"roles":[]}

Nguyễn Nấm

Dạ thầy chỉ với 

Nguyễn Nấm

Nguyễn Nấm

Nguyễn Nấm

Nguyễn Nấm

Chào thầy

Nguyễn Nấm

Nguyễn Nấm

mình edit vedio bằng capcut có dùng vedio này chạy quảng cáo fb được ko thầy, nếu dc thì hiệu quả giống như canva ko thầy ơi?

vì em dùng capcut quen rồi ấy thầy.

NGUYỄN THÀNH TRUNG

NGUYỄN THÀNH TRUNG [Giảng viên]

bình thường bạn nha
{"id":341341,"crm_contact_id":595270,"name":"Nguy\u1ec5n N\u1ea5m","email":"chichinguyendinh@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2023-07-07 16:19:50","confirmation_code":"b2f616b6fcfaeefcad3a39b044e7425f","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2023-07-07T09:11:24.000000Z","updated_at":"2024-06-07T07:45:24.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0905027749","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":19960,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":5,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/daotao.mayhomes.vn\/images\/avatar\/folder_341\/nguyen-nam.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/341341-nguyen-nam","vip_account":null,"roles":[]}

Nguyễn Nấm

Thanks thầy ạ

499,000đ
© 2020 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Giáo Dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội
Giấy phép mạng xã hội số: 588, cấp bởi Bộ Thông tin và Truyền thông
/