Top doanh nghiệp đã đăng ký cho nhân viên

Bạn sẽ học được gì?

Nắm được hệ thống kiến thức cơ bản về nhiếp ảnh
Các kiến thức, quy trình sản xuất một sản phẩm hình ảnh
Cách thức chụp ảnh với điện thoại và máy ảnh
Hậu kỳ một bức ảnh với ứng dụng trên điện thoại & máy ảnh
Hệ thống các tư liệu Luts màu cho ảnh phong phú
Những kinh nghiệm thực tế khi chụp ảnh
Các bài thực hành chuyên sâu

Khoá học này sẽ có:

Video

3h 49m giờ học

Article

0 bài viết chuyên môn

Material

9 tài liệu đính kèm

Exam questions

6 đề thi ghi nhớ kiến thức

Nội dung khoá học

13 Chương . 87 bài giảng . 3h 49m giờ học

Mở rộng tất cả các phần

Các kiến thức chung về nhiếp ảnh

11 bài giảng • 24 phút

Mô tả khoá học

Bạn là người đam mê nhiếp ảnh, muốn chụp ra những bức ảnh sản phẩm, phong cảnh, chân dung đẹp “hút hồn”, nhưng không biết làm thế nào để thể hiện được đúng vẻ đẹp chân thực của đối tượng?

Bạn là nhà sáng tạo nội dung, KOC, KOL,... nhưng không biết chụp ảnh như nào để nổi bật sản phẩm, các bức ảnh chụp ra hết sức tầm thường và không thu hút?

Ranh giới giữa một bức ảnh xấu và đẹp chỉ cách nhau bởi kỹ năng của người chụp ảnh. Bởi vậy, Gitiho cung cấp khóa học Nhiếp ảnh trên điện thoại và máy ảnh cho người mới bắt đầu giúp bạn phục vụ cho đam mê và công việc của mình. Cùng khám phá nhé!

Khóa học nhiếp ảnh tại Gitiho có gì?

Khóa học sẽ trang bị cho học viên những kiến thức cơ bản về cách setup để chụp ảnh như thế nào, hậu kỳ ảnh ra sao. Bạn sẽ được tiếp cận với những phương pháp học trực tuyến hiện đại mà không kém phần hiệu quả.

Khóa học giải thích các kiến thức cơ bản về kỹ thuật của nhiếp ảnh như khẩu độ, tốc độ màn trập, ISO, phơi sáng và lấy nét và đi sâu vào các cài đặt máy ảnh hữu ích nhất.

Đồng thời, khóa học cũng đưa ra các bài tập thực hành thực hành để bạn biết áp dụng kiến thức và học cách kết hợp tất cả các chức năng của máy ảnh để tạo ra một bức ảnh sáng tạo, ấn tượng.

Cuối cùng, bạn sẽ hiểu rõ quy trình sáng tạo một sản phẩm nhiếp ảnh cụ thể. Biết cách setup ánh sáng - bối cảnh khi chụp hình. Đặc biệt người sẽ hướng dẫn các bạn trong khóa học này là thầy Tú Thanh. 

Anh là Founder của Tú Thanh Media, là Admin của nhiều cộng đồng lớn về phim và đồ họa. Đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông và là đối tác của các doanh nghiệp lớn khác, chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng!

Mục tiêu khi tham gia khóa học nhiếp ảnh?

Khóa học nhiếp ảnh dành cho người mới bắt đầu của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu những kiến ​​thức cơ bản về nhiếp ảnh và ánh sáng. Bạn sẽ học được cách làm thế nào để máy ảnh của bạn bắt được đúng những gì mắt bạn thấy để tạo ra những bức ảnh đẹp.

Hiểu được quy trình và cài đặt các thông số kỹ thuật của máy ảnh đối với từng kiểu chụp ảnh.

Biết chỉnh sửa hậu kỳ để tạo nên một bức ảnh đẹp sáng tạo, xuất sắc dễ dàng.

Cuối cùng, bạn sẽ biết cách sử dụng máy ảnh và điện thoại của mình ở chế độ hoàn toàn thủ công, điều hướng các điểm lấy nét và có những bức hình sáng tạo hơn.

Ai có thể tham gia khóa học?

Bạn là người mới, đam mê chụp ảnh nhưng chưa hiểu những kiến thức cơ bản về máy ảnh như khẩu độ, tốc độ màn trập hoặc ISO.

Bạn luôn sử dụng cài đặt mặc định tự động trên máy ảnh của mình và giờ đây muốn tìm hiểu cách sử dụng cài đặt thủ công theo từng bối cảnh để có bức ảnh đẹp.

Bạn muốn trở thành nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, muốn bắt đầu tìm hiểu những kiến thức chụp ảnh trên máy ảnh, điện thoại và chỉnh sửa hậu kỳ cơ bản.

Bạn là nhà sáng tạo nội dung, người kinh doanh, muốn học cách set up bối cảnh và chụp hình sản phẩm ấn tượng để quảng cáo.

….

Dù với bất kỳ mục đích gì, chỉ cần bạn muốn học để chụp ảnh đẹp hơn, có hồn và sức sống hơn thì hãy đăng ký khóa học này nhiếp ảnh này ngay nhé.

Sự khác biệt khi học tập tại Gitiho

Lộ trình học bài bản và linh hoạt: Gitiho cung cấp cho bạn lộ trình học nhiếp ảnh cơ bản phù hợp với bất kỳ ai yêu thích chụp ảnh và muốn theo đuổi lĩnh vực nhiếp ảnh. Học viên có thể hiểu và nắm rõ về cách thức tạo ra những bức ảnh đẹp hút mắt. 

Kiến thức thực tế và áp dụng ngay trong công việc: Chương trình học tập tập trung vào kiến thức thực tiễn với nhiều bài thực hành chụp ảnh đa dạng, giúp học viên có thể áp dụng cho nhiều trường hợp hay gặp trong cuộc sống như chụp ảnh sản phẩm, phong cảnh, du lịch,...

Hỗ trợ nhanh chóng và chuyên sâu: Đội ngũ giảng viên có sẵn để hỗ trợ trong vòng 24 giờ và trực tiếp giải đáp thắc mắc trong thời gian làm việc, giúp học viên không bị trì hoãn trong quá trình phát triển kỹ năng chụp ảnh của mình.

Nội dung khóa học nhiếp ảnh tại Gitiho được cập nhật thường xuyên: đảm bảo rằng học viên luôn tiếp cận với những thông tin và xu hướng mới nhất trong lĩnh vực nhiếp ảnh.

Vậy để có thể sản xuất ra được những hình ảnh đẹp mắt, chất lượng, còn chần chờ gì nữa mà không hãy đăng ký ngay khóa học Nhiếp ảnh trên điện thoại và máy ảnh cho người mới bắt đầu tại Gitiho bạn nhé!

Đánh giá của học viên

5/5

2 Đánh giá và nhận xét

  • 100%

  • 0%

  • 0%

  • 0%

  • 0%

Phạm Thị Vân Anh

Phạm Thị Vân Anh

01:22 22/05/2023

sinh động, ngắn gọn, dễ hiểu
Võ Gia Thịnh

Võ Gia Thịnh

03:14 21/02/2024

khá nhiều kiến thức căn bản có giá trị cho người mới tìm hiểu , dễ hiểu

Giảng viên:

Tú Thanh Academy
  • 4.9 điểm đánh giá

  • 23 đánh giá

  • 18,192 học viên

  • 5 khóa học

Tú Thanh Media Có hơn 9 năm kinh nghiệm đào tạo & giảng dạy trong lĩnh vực truyền thông Media tại các trường đại học như: Học viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông, Đại học Văn Hóa, Đại học Đại Nam...với hơn 40.000 học viên media trên toàn quốc. Là đối tác của các doanh nghiệp như Topica, Gitiho, Sony, LG, Asus, Unica, Udemy...cùng nhiều doanh nghiệp khác.

Tú Thanh cung cấp các khóa học thiết kế, nhiếp ảnh, dựng phim từ cơ bản đến nâng cao

- Khóa học Media Quay Chụp Dựng Đào Tạo Nghề
- Khóa học Biên tập Video Đào Tạo Nghề
- Khóa học Quay Video Thương Mại
- Khóa học Hiệu Ứng Video với After Effects
- Khóa học Dựng Video Cơ Bản với Premiere

Tại sao nên lựa chọn Tú Thanh Media

ĐÀO TẠO GẮN LIỀN VỚI THỰC TIỄN

Không giống với những mô hình đào tạo phổ biến hiện nay. Mô hình đào tạo tại Tú Thanh gắn liền với thực tế. Cầm tay chỉ việc và mục tiêu cao nhất giúp cho học viên có thể nắm được nghề. Có được những kiến thức nền tảng cơ bản nhất cho sau này.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN NHIỆT TÌNH

Tự hào là một trong những đơn vị đào tạo media có đội ngũ giảng viên có trình độ và luôn sát sao cầm tay chỉ việc cho học viên. Giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ cho tới khi học viên có thể làm và hoàn thành chương trình học.

GIÁO TRÌNH ĐƯỢC CẬP NHẬT LIÊN TỤC

Không giống với những ngành nghề khác. Media liên tục phát triển và thay đổi. Bởi vậy, tại Tú Thanh chúng tôi không ngừng cập nhật giáo trình - nội dung học tập để theo kịp xu hướng phát triển của ngành này.

TẬP TRUNG VÀO SỰ PHÁT TRIỂN LÂU DÀI CỦA HỌC VIÊN

Là một trong những trung tâm đào tạo về media luôn support và hỗ trợ học viên liên tục trước và sau khóa học. Giới thiệu việc làm cho những học viên muốn gắn bó lâu dài với nghề nghiệp sáng tạo và thú vị này.

 

 

Học viên cũng mua

Trọn bộ quay dựng video cho người mới bắt đầu
94 bài giảng
4.7
12,382
599,000 đ
899,000 đ
Trọn bộ quay dựng video cho người mới bắt đầu
Thiết kế UX/UI - Tư duy phát triển sản phẩm đột phá cùng giảng viên Bùi Thu Huế
75 bài giảng
4.33
282
799,000 đ
1,500,000 đ
Thiết kế UX/UI - Tư duy phát triển sản phẩm đột phá cùng giảng viên Bùi Thu Huế
Học dựng video trên Premiere Pro từ cơ bản đến nâng cao
60 bài giảng
5
281
499,000 đ
999,000 đ
Học dựng video trên Premiere Pro từ cơ bản đến nâng cao

Hỏi đáp khóa học

0 thảo luận

Thảo luận về bài học

199 thảo luận

Oanh Nguyễn 

Oanh Nguyễn 

Anh cho e hỏi, e chụp ảnh phụ kiện máy cơ khí là kim loại màu ghi, bạc thì nên để phông nền màu gì và chụp kèm phụ kiện gì ạ

Tú Thanh Academy

Tú Thanh Academy [Giảng viên]

Phụ kiện máy cơ khí anh cũng ko rõ là to hay nhỏ + chất liệu + màu sắc nữa. Em gửi được hình cái phụ kiện đó lên đây sẽ dễ tư vấn em hơn

Phan Thị Thanh Thu

Phan Thị Thanh Thu

Sao mình không thấy file tài liệu đâu hết ạ

Tú Thanh Academy

Tú Thanh Academy [Giảng viên]

Bạn có thể tải phần mềm ở đây nha. Còn học liệu ở mỗi chương nào có học liệu bạn sẽ có thấy file đính kèm nha. https://drive.google.com/drive/folders/1ACDA1N_P3RbjMGGyu8K3qVuCBVCZBb8J?usp=sharing

Hồ Ngọc Bắc

Hồ Ngọc Bắc

Tại sao cần nhiều ánh sáng nhưng lại để Khẩu độ thấp, hạn chế ánh sáng vào ạ?

Tú Thanh Academy

Tú Thanh Academy [Giảng viên]

Vì là ảnh phơi sáng thì ta cần khẩu thấp để hạn chế sáng vào + tăng độ nét sâu cho bức ảnh. Còn hạ tốc là để sáng vào nhiều hơn + tạo hiệu ứng vệt sáng do các luồng phát sáng di chuyển trong khung hình.

Vũ Thị Lan Thanh

Vũ Thị Lan Thanh

tôi học cứ bị lỗi video ( Error code:hls:3) 

 nhờ các bạn giúp tôi sử lý 

 

Tú Thanh Academy

Tú Thanh Academy [Giảng viên]

Hi bạn, Để báo kỹ thuật cho bạn. Bạn có thể thử cài APP GITIHO để có thể xem tốt hơn Gitiho: Learn to success trên App Store (apple.com)

Lại Văn Minh

Lại Văn Minh

Tú Thanh Academy

Tú Thanh Academy [Giảng viên]

Để mình báo kỹ thuật check lại cho bạn nha

499,000đ
© 2020 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Giáo Dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội
Giấy phép mạng xã hội số: 588, cấp bởi Bộ Thông tin và Truyền thông
/