Top doanh nghiệp đã đăng ký cho nhân viên

Bạn sẽ học được gì?

Hiểu 10 những lỗi cơ bản trong CV nói riêng và tìm việc nói chung. Bạn sẽ không mắc lỗi nào khác ngoài những lỗi này.
Hiểu căn bản về tâm lý học, đặc biệt là tâm lý học tuyển dụng. Làm chủ được nhân tâm, làm chủ được tâm lý của nhà tuyển dụng
Học được cách tìm ra con đường nghề nghiệp phù hợp,  bạn sẽ không bao giờ phải tốn rất nhiều thời gian để làm lại từ đầu
Biết cách để có được chiến lược tìm việc phù hợp, phương pháp tìm việc phù hợp với xu thế 4.0 và cách để gửi CV, cách viết email và thư xin việc sao cho có tỷ lệ phản hồi cao. Thậm chí là 100%
Làm chủ được kỹ năng viết CV, bạn sẽ luôn vượt trội ở bất kỳ công ty nào bạn ứng tuyển
Làm chủ được những bí mật của buổi phỏng vấn thành công, năng lực vượt trội của bạn sẽ được thể hiện rõ trong mắt nhà tuyển dụng thông qua những kỹ thuật phỏng vấn đặc biệt này
Vượt qua vòng thử việc dễ dàng, và làm chủ cách gây chú ý với nhà tuyển dụng về năng lực của bạn trong công việc
Sau khóa học này, bạn cũng sẽ biết được cách mà nhà tuyển dụng đánh giá năng lực của bạn ở bất kỳ đâu, từ đó, bạn có thể tự định hình và đặt mục tiêu cá nhân của mình, không ngừng hoàn thiện bản thân để ngày càng "có giá cao hơn" trong mắt nhà tuyển dụng

Khoá học này sẽ có:

Video

2h 45m giờ học

Article

0 bài viết chuyên môn

Material

0 tài liệu đính kèm

Exam questions

0 đề thi ghi nhớ kiến thức

Nội dung khoá học

3 Chương . 16 bài giảng . 2h 45m giờ học

Mở rộng tất cả các phần

GIỚI THIỆU

2 bài giảng • 7 phút

Mô tả khoá học

Chỉ một sự khác biệt nhỏ nhưng thông minh trong CV hoặc trong Phỏng vấn cũng tạo ra sự khác biệt lớn trong con mắt nhà tuyển dụng. Với CV thì đó là những gì người ta nghĩ về bạn, còn với một buổi phỏng vấn thì đó là những gì người ta tận mắt nhìn thấy ở bạn. Vậy làm sao bạn mới thể hiện được năng lực vượt trội trong con mắt của nhà tuyển dụng? Với khóa học “Viết CV & Phỏng vấn 4.0” bạn sẽ tìm thấy được tất cả những kiến thức này. Nền tảng sâu rộng từ khóa học sẽ không chỉ giúp ích cho bạn một lần mà là cả hành trình dài phía trước, thu nhập cao, thăng tiến rộng mở ngay phía trước của bạn.

1. Bạn lựa chọn làm thuê hay làm chủ?

Làm chủ thì ai cũng muốn nhưng nó là con đường mà không phải ai cũng có thể đi. Làm thuê sẽ là con đường dễ đi hơn rất nhiều, nhưng vấn dề là ở chỗ công việc nào mới là công việc phù hợp với bạn, và công việc như thế nào mới giúp bạn phát triển, thăng tiến. Nếu công việc đó phù hợp với bạn rồi, thì làm sao để bạn có thể có được lựa chọn tốt nhất khi ở ngoài kia đang có rất nhiều người cạnh tranh với bạn.

Câu trả lời không khó, ngoài năng lực bên trong con người bạn, thì bạn cũng phải biết cách thể hiện được năng lực đó ra ngoài để người khác có thể nhìn thấy được bạn là ai. Và đơn giản thôi, cách người khác nhìn bạn nó nằm ở CV của bạn và nó nằm ở buổi phỏng vấn thành công của bạn. Chỉ một sự khác biệt nhỏ, sẽ tạo ra những bước tiến lớn. Và với khóa học "Làm chủ kỹ năng viết CV & Phỏng vấn 4.0" này, chúng tôi sẽ cho bạn điều đó.

2. Vậy bằng cách nào, khóa học này có thể cho bạn những điều trên?

 • Thứ nhất, chúng tôi xây dựng kiến thức lộ trình theo một hành trình khép kín của một người đi tìm việc, bạn sẽ không cần phải tham khảo nhiều nơi, nhiều khóa để tìm được thứ mình cần. Từ việc tìm ra sứ mệnh cuộc đời mình, xác định mục tiêu, cho tới viết CV, phỏng vấn, và vượt qua vòng thử việc sao cho nổi bật, tất cả trong 1 khóa học duy nhất.
 • Thứ hai, đây là khóa học duy nhất về tìm việc được xây dựng dựa trên góc nhìn của tâm lý học, bạn làm chủ được tâm lý học, bạn làm chủ được nhân tâm và bạn cũng sẽ làm chủ luôn được con đường mà bạn chọn.
 • Thứ ba, chúng tôi cho rằng đây cũng là diều quan trọng nhất, khóa học này là khóa học duy nhất được xây dựng dựa trên những trải nghiệm "đa vai". Đặc biệt là góc nhìn của nhà tuyển dụng. Hơn thế nữa, hiện nay chúng tôi vẫn là những nhà tư vấn quản trị doanh nghiệp, đồng thời cũng là những nhà tư vấn mảng nhân sự và tuyển dụng trong doanh nghiệp trên toàn quốc.

Điều đó tạo nên góc nhìn của khóa học sẽ là những góc nhìn đa chiều nhất, nền tảng nhất, độc đáo nhất và mang tính thực dụng nhất. Với trên 1000 cuộc phỏng vấn nhân sự mà chúng tôi thực hiện, với hàng trăm doanh nghiệp chúng tôi đã từng tư vấn qua, và với bản thân người viết lên khóa học này cũng là người đã trải qua những khó khăn nhất của quá trình tìm việc. Nên chúng tôi cho rằng, đây là điểm khác biệt lớn nhất và độc đáo nhất mà không một khóa học nào tương tự trên thị trường có thể làm được.

Không những thế, Video bài giảng được chúng tôi xây dựng vô cùng chỉn chu, chau chuốt tới từng khung hình. Với 17 Videos, 150 phút, 10 modul, chúng tôi không làm qua loa theo cách thông thường chỉ tốn 150 giờ để thực hiện. Chúng tôi đã đã thực hiện khóa học này trong 1500 giờ lao đông liên tục để mang được những giá trị này tới cho các bạn. Nên chúng tôi tin rằng nó hoàn toàn khác biệt với các khóa học cùng chủ đề khác.

Cuối cùng, Grocho Max, nghệ sỹ đa tài nổi tiếng người Mỹ đã từ nói "Hãy học từ sai lầm của người khác. Bạn sẽ không bao giờ sống đủ lâu để phạm phải tất cả sai lầm". Hy vọng rằng, khóa học này không chỉ tiết kiệm cho bạn 1500 giờ làm việc mà phải là 15.000 hay 150.000 giờ trong cuộc đời của bạn kể từ giây phút này.

Đánh giá của học viên

5/5

2 Đánh giá và nhận xét

 • 100%

 • 0%

 • 0%

 • 0%

 • 0%

Ella Hà

Ella Hà

09:40 05/10/2023

Khóa học rất hay ạ. Mặc dù em đang là sinh viên năm 2 và vẫn chưa đi xin việc nhưng qua khóa học của thấy em cũng học được thêm nhiều kiến thức bổ ích. Khóa học không chỉ dạy về những vấn đề khi đi xin việc mà còn chia sẻ nhiều kiến thức khác về tư duy, về những định hướng cho cuộc sống. Cảm ơn thầy và đội ngũ đã chia sẻ nhiều điều giá trị đến cho mọi người ạ.

Giảng viên:

Phan Đức Cường
 • 4.7 điểm đánh giá

 • 4 đánh giá

 • 11 học viên

 • 3 khóa học

CEO Freemind Education

 • 12 năm kinh nghiệm quản trị lãnh đạo thực chiến tại tất cả các mô hình công ty khác nhau, bao gồm các tập đoàn lớn (Viettel, Vingroup, Genesis…)
 • Trên 5 năm kinh nghiệm lãnh đạo ở thị trường nước ngoài trong tập đoàn đa quốc gia (Hàn Quốc, Campuchia)
 • Nhà đào tạo và chuyên gia tư vấn quản trị doanh nghiệp (Chiến lược, Văn hóa doanh nghiệp, Xây dựng & tối ưu cấu trúc hệ thống, Marketing, Kỹ năng về hiệu suất cá nhân)
 • Nhà đào tạo và chuyên gia tư vấn về các công cụ quản trị  BSC/KPIs/3P/OKRs.
 • Chuyên gia đào tạo kỹ mềm (nâng cao hiệu suất cá nhân).

 Xuất thân từ một nhân sự thông thường, trải qua quá trình học hỏi, tôi đã được trải nghiệm ở nhiều vị trí lãnh đạo ở nhiều mô hình kinh doanh khác nhau. Những trải nghiệp thực chiến quý giá ở mọi cấp độ từ thấp đến cao kết hợp với đam mê tìm tòi học hỏi tạo cho ra cho tôi một sự khác biệt khó pha lẫn với số đông thông thường. Đó là sự cân bằng giữa kiến thức căn bản và thực tiễn để tối đa hóa tính ứng dụng.

Tính 2 chiều này, là 2 mặt của một “đồng xu”, sau nhiều thăng trầm với những bài học lớn, tôi nhận ra rằng có thực tế mà thiếu kiến thức căn bản, thì dù bạn có được thành tựu nhất định ban đầu, bạn cũng sẽ nhanh chóng bị “lạc trôi” mất phương hướng và khó lặp lại kết quả. Nhưng nếu bạn chỉ có lý thuyết, mà lý thuyết đó chưa được truyền đạt qua những người có trải nghiệm ứng dụng thực tế ở các cấp độ khác nhau, thì lý thuyết đó sẽ trở thành giáo điều, sáo rỗng. Bạn kết hợp được 2 yếu tố này lại và đạt được trạng thái cân bằng, đó sẽ là 1 “đồng xu” với 2 mặt hoàn hảo, sáng bóng và có giá trị cao. 

Thành tích đạt được

 • 11.000 học viên đã qua đào tạo offline & zoom.
 • 302 doanh nghiệp đã qua tư vấn
 • 278  doanh nghiệp đã qua đào tạo Inhouse
 • Lãnh đạo cấp cao ở các vị trí Giám đốc kinh doanh, Giám đốc chi nhánh, Giám đốc dự án, Giám đốc chiến lược, Giám đốc điều hành.

Học viên cũng mua

Chiến lược Quản lý thời gian - Chu toàn MỘT việc
19 bài giảng
4.78
1,262
9,900 đ
299,000 đ
Chiến lược Quản lý thời gian - Chu toàn MỘT việc
Chiến lược Xây dựng Tên Tuổi Mini Course
12 bài giảng
0
680
19,900 đ
499,000 đ
Chiến lược Xây dựng Tên Tuổi Mini Course
Nâng cao sự Tự tin và Nội lực cùng giảng viên Vũ Hạnh Hoa
33 bài giảng
5
204
699,000 đ
1,400,000 đ
Nâng cao sự Tự tin và Nội lực cùng giảng viên Vũ Hạnh Hoa

Hỏi đáp khóa học

0 thảo luận

Thảo luận về bài học

5 thảo luận

Kiều Thị Mỹ Linh

Kiều Thị Mỹ Linh

Em cảm ơn thầy. Khóa học rất hay và bổ ích. 

Gitiho Hỗ Trợ

Gitiho Hỗ Trợ

Cảm ơn anh/chị đã chia sẻ cảm nhận về chương trình học ạ

Phương Thủy Nguyễn

Phương Thủy Nguyễn

Khóa học rất hay cảm ơn thầy ạ

Trợ Giảng Gitiho

Trợ Giảng Gitiho

Dạ Gitiho rất cảm ơn đánh giá của Anh/Chị ạ!

499,000đ
© 2020 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Giáo Dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội
Giấy phép mạng xã hội số: 588, cấp bởi Bộ Thông tin và Truyền thông
/