Top doanh nghiệp đã đăng ký cho nhân viên

Bạn sẽ học được gì?

Giúp trader có những bước tiếp cận đầu tiên với phương pháp Wyckoff 1 cách dễ hiểu nhất đồng thời hiểu rõ được bản chất, giá trị cốt lõi của phương pháp để có niềm tin với phương pháp hơn. Qua đó, sẽ bổ sung cho trader nhiều kiến thức quan trọng, giúp củng cố nền tảng của trader một cách vững chắc nhất để dễ dàng hiểu những phần nâng cao về sau. Dù là khoá tổng quan nhưng thật sự kiến thức đã rất nhiều chính vì vậy trader hoàn toàn cũng đã có thể vận dụng được nó trong trong quá trình phân tích của mình để áp dụng vào thực hành. Tuy nhiên cần nắm vững kiến thức và trải qua quá trình luyện tập đủ lâu

Khoá học này sẽ có:

Video

3h 51m giờ học

Article

0 bài viết chuyên môn

Material

7 tài liệu đính kèm

Exam questions

0 đề thi ghi nhớ kiến thức

Nội dung khoá học

5 Chương . 33 bài giảng . 3h 51m giờ học

Mở rộng tất cả các phần

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN PHƯƠNG PHÁP

4 bài giảng • 25 phút

Mô tả khoá học

Phương pháp Wyckoff là một phương pháp phân tích kỹ thuật đẳng cấp bậc nhất đã được Richard D.Wyckoff dành thời gian để nghiên cứu và hệ thống lại, là một phương pháp được rất nhiều nhà đầu tư trên thế giới yêu thích sử dụng và được chứng minh hiệu quả trong suốt gần 100 năm qua trên thị trường tài chính thế giới. 

Đối với phương pháp Wyckoff nó sẽ hướng nhà đầu tư tới một góc nhìn tổng quát, nhưng lại cực kỳ sâu sắc vì những phân tích từ phương pháp này dựa trên nền tảng của giá và khối lượng. Và như chúng ta đã biết trên thị trường thì giá cả miêu tả tâm lý của con người, các mô hình không lặp lại một cách chính xác tuy nhiên các hành động giá hay mô hình gần giống sẽ được lặp đi lặp lại. Chính vì vậy, công việc nhà đầu tư chính là xác định những điểm tương đồng đó để kiếm lợi nhuận hay nói cách khác việc áp dụng các quy luật của phương pháp Wyckoff sẽ giúp các nhà đầu tư nhận biết được sự hiện diện của “dòng tiền thông minh” để tìm ra những cơ hội giao dịch tốt nhất. 

Để nói hết những kiến thức của phương pháp và hiểu sâu được nó để áp dụng đó là 1 quá trình dài, và trong chương trình học của chúng ta sẽ chia làm 4 khóa nhỏ, tương đương từ cơ bản đến nâng cao. Wyckoff Logic là khóa đầu tiên để xác bạn bước đầu tiếp xúc với phương pháp Wyckoff. Khóa học này bao gồm toàn bộ kiến thức cơ bản và nền tảng đủ để các bạn bước đầu hiểu về bản chất của phương pháp này. Đây được coi là những kiến thức quan trọng nhất để các bạn xác định được mình có thật sự thích và phù hợp với phương pháp này hay không. Mặc dù chỉ là những kiến thức cơ bản nhưng khi hoàn thành xong khóa học này các bạn hoàn toàn đã có thể tự nghiên cứu thêm hoặc áp dụng kiến thức vào việc phân tích của mình bao gồm việc hiểu rõ bản chất cấu trúc thị trường, chu kỳ giá, hoạt động của từng thành phần tham gia và bản thân mình đang đứng ở vị thế nào tại từng giai đoạn, thuyết đấu giá, 2 nguyên lý và 3 quy luật trọng tâm của phương pháp, mô hình tích lũy hay phân phối - được xem là 2 mô hình đặc trưng của Wyckoff.
 

Giảng viên:

8xTrading Official Giảng viên

54 Đường Số 8, Khu Cityland Park Hill, Phường 10, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

8xTrading Official
  • 4.6 điểm đánh giá

  • 10 đánh giá

  • 240 học viên

  • 6 khóa học

Học viên cũng mua

FSAG01 - Phân tích Báo cáo tài chính toàn tập
26 bài giảng
4.56
1,688
599,000 đ
999,000 đ
FSAG01 - Phân tích Báo cáo tài chính toàn tập
Tài chính cơ bản dành cho nhà quản lý
15 bài giảng
4.67
234
499,000 đ
799,000 đ
Tài chính cơ bản dành cho nhà quản lý

Hỏi đáp khóa học

0 thảo luận

999,000đ
© 2020 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Giáo Dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội
Giấy phép mạng xã hội số: 588, cấp bởi Bộ Thông tin và Truyền thông
/