Nimbus Academy

Nimbus Academy

Giảng viên - Trung tâm Đào tạo

10

Khóa học

8,565

Học viên

73

Đánh giá

Giới thiệu

Đang cập nhật

Thành tích đạt được

Đang cập nhật

Chương trình đào tạo

Phân tích dữ liệu

Đánh giá của học viên

4.4 / 5

73 đánh giá

 • 5 star

  61%

 • 4 star

  21%

 • 3 star

  13%

 • 2 star

  0%

 • 1 star

  5%

Phạm Thái Mỹ Linh
Phạm Thái Mỹ Linh
Google Data Studio cho người mới bắt đầu
Rất hữu ích. Vừa học vừa áp dụng rất hay!! Rất hữu ích. Vừa học vừa áp dụng rất hay!! Rất hữu ích. Vừa học vừa áp dụng rất hay!! Rất hữu ích. Vừa học vừa áp dụng rất hay!! Rất hữu ích. Vừa học vừa áp dụng rất hay!!
Vũ Văn Toàn
Vũ Văn Toàn
BCG01 - Xây dựng Hệ thống Báo cáo Quản trị bằng Excel
Khóa học rất hay, Giảng viên đầu tư trong bài giảng, mong Gitiho ra thêm khóa học về Kế toán quản trị, sử dụng ERP, cụ thể là SAP trong doanh nghiệp. Tiếng Anh trong doanh nghiệp hoặc chuyên ngành để tăng học viên.
Nguyễn Đăng Toàn
Nguyễn Đăng Toàn
SQLG01 - Truy vấn dữ liệu với SQL
Khóa học đem đến một sự bắt đầu cho những người muốn tham gia vào vai trò xử lý dữ liệu. Tuy không nhiều câu lệnh và hầu hết các câu lệnh đều ở mức đơn giản, ít các bài tập thực tế nhưng so với giá cả thì cũng hợp lý.
Trần Trường Hạnh
Trần Trường Hạnh
SQLG01 - Truy vấn dữ liệu với SQL
Good !Good !Good !Good !Good !Good !Good !Good !Good !Good !Good !Good ! Good !Good !Good !Good !Good !Good !Good !Good !Good !Good !Good !Good ! Good !Good !Good !Good !Good !Good !Good !Good !Good !Good !Good !Good ! Good !Good !Good !Good !Good !Good !Good !Good !Good !Good !Good !Good ! Good !Good !Good !Good !Good !Good !Good !Good !Good !Good !Good !Good ! Good !Good !Good !Good !Good !Good !Good !Good !Good !Good !Good !Good ! Good !Good !Good !Good !Good !Good !Good !Good !Good !Good !Good !Good ! Good !Good !Good !Good !Good !Good !Good !Good !Good !Good !Good !Good !
Lương Minh Dương
Lương Minh Dương
BCG01 - Xây dựng Hệ thống Báo cáo Quản trị bằng Excel
Hi. Tôi đánh giá Chương 5, 6 là chương quan trọng nhất cho khóa học này. Nếu mà có video bài giảng hết cho các bài trong 2 chương này thì sẽ đáp ứng được việc thực hành của học viên (nhất là các học viên chưa thực sự giỏi về Excel). Đề xuất có thêm các video để học viên được thực hành trọn vẹn, qua đó sẽ lan tỏa, giới thiệu thêm được những học viên mới. Video của thầy giảng khá rõ ràng, thuyết phục. Trân trọng!
Hoàng Như Thẩm Giáng Linh
Hoàng Như Thẩm Giáng Linh
PBIG01 - Thành thạo Microsoft PowerBI để Trực quan hóa và Phân tích dữ liệu
khóa học rất chi tiết, các video được tách nhỏ ra để dễ theo dõi và dễ nắm bắt bài giảng, nếu không hiểu có thể tìm đoạn video đó để xem lại mà không ảnh hưởng quá nhiều vào các phần bài giảng khác, tuy nhiên máy của thầy bị lag quá nên học hơi bị bực tẹo
@ 2020 - Bản quyền của Công ty cổ phần công nghệ giáo dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội