Dương Tống

Dương Tống

Giảng viên - Giám đốc

3

Khóa học

0

Học viên

0

Đánh giá

Giới thiệu

Xin chào, tôi là Dương Tống đây! Hiện tại tôi đang là CEO & FOUNDER của HomeNext Corp và OnHomeAsia. Không chỉ là một người khởi nghiệp, một chiến lược kinh doanh, một giảng viên và nhà đào tạo. Tôi còn là một người đam mê viết lách và chia sẻ kiến thức. Với kinh nghiệm được tích lũy trong 15 năm hoạt động đa dạng các lĩnh vực đặc biệt là bất động sản, tôi sẽ mang đến cho bạn những kiến thức bổ ích và những kinh nghiệm thú vị.

Thành tích đạt được

  • Anh Dương Tống có hơn 14 năm kinh nghiệm và trải qua nhiều vị trí: Sales Manager tại CBRE Việt Nam, Agent Sales Manager tại Kusto Home và sau đó là Senior Sales Manager tại Becamex Tokyu. 
  • Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng. 5 năm kinh nghiệm quản lý đội ngũ đa quốc gia. 5 năm kinh nghiệm khởi nghiệp và quản lý doanh nghiệp.
  • Đây chính là tiền đề quan trọng giúp chặng đường khởi nghiệp trở nên bài bản, có hệ thống và hiện nay Anh Dương Tống đang điều hành, phát triển hai công ty về Bất Động Sản và Thiết Kế & Thi Công Nội Thất.
  • Ngoài ra, Anh Dương Tống cũng đã tái khẳng định kỹ năng sư phạm bài bản của mình thông qua việc trở thành đối tác chiến lược của khoa Kinh tế, trường Đại Học Thủ Dầu Một, đồng thời là giảng viên thỉnh giảng môn Quản trị bán hàng thực hành của trường.

Khoá học đã xuất bản

3 Khoá học đã được xuất bản bởi Dương Tống
@ 2020 - Bản quyền của Công ty cổ phần công nghệ giáo dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội
Giấy phép mạng xã hội số: 588, cấp bởi Bộ thông tin và truyền thông