Top doanh nghiệp đã đăng ký cho nhân viên

Bạn sẽ học được gì?

Giúp người học có thêm được các phương pháp và kỹ năng ở 3 giai đoạn bán hàng: tìm khách hàng mới, chăm sóc khách hàng và chốt đơn hàng
Giúp những nhân viên mới có hình dung rõ ràng về công việc mình sẽ làm, những kỹ năng mình cần có và những khó khăn cần vượt qua để trở thành người bán hàng xuất sắc
Những kỹ năng cao cấp trong bán hàng lần đầu được tiết lộ, được giảng viên đúc rút sau hơn 10 năm kinh nghiệm, trong đó có 5 năm kinh nghiệm làm quản lý bán hàng cho các công ty nước ngoài
Hướng dẫn sử dụng những công cụ công nghệ 4.0 không thể bỏ qua, sử dụng đó làm đòn bẩy giúp công việc bán hàng trở nên nhẹ nhàng và kết quả tốt hơn
Những điều quan trọng cần lưu ý khác để nhân viên bán hàng có thể gắn bó với nghề, và có những bước thăng tiến trong nghề nghiệp, hoặc có thể nghĩ tới việc khởi nghiệp sau một thời gian tích luỹ tiền bạc, kinh nghiệm và các mối quan hệ...

Khoá học này sẽ có:

Video

3h 29m giờ học

Article

0 bài viết chuyên môn

Material

1 tài liệu đính kèm

Exam questions

0 đề thi ghi nhớ kiến thức

Nội dung khoá học

14 Chương . 36 bài giảng . 3h 29m giờ học

Mở rộng tất cả các phần

Giới thiệu về khoá học

3 bài giảng • 5 phút

Mô tả khoá học

Thời cuộc thay đổi, công nghệ thay đổi, hành vi của khách hàng thay đổi, tình huống bán hàng ngày càng phức tạp và khó khăn… Vậy làm thế nào để một người bán hàng bất động sản có thể giữ vững phong độ và có thể bán hàng, tồn tại và phát triển với nghề cho dù là ở hoàn cảnh, thị trường như thế nào?

 Khoá học “Kỹ Năng Bán Hàng Bất Động Sản 5.0” do Trainer Dương Tống – CEO & Founder HomeNext Corporation giảng dạy sẽ giúp bạn biết cách để giải quyết câu hỏi trên. 

Đây có phải là điều bạn đang mong muốn? 

– Sử dụng công nghệ làm đòn bẩy vào việc bán hàng, tiết kiệm chi phí và sức lực, với hiệu suất cao hơn. 

– Có nhiều phương pháp tìm kiếm khách hàng, chăm sóc khách hàng và chốt đơn hiệu quả hơn truyền thống. 

– Bán hàng bất động sản tại thị trường nước ngoài (Malaysia, Australia…) cho khách hàng người Việt Nam. 

– Bán hàng cho người nước ngoài tại Việt Nam một cách nhẹ nhàng, trở thành sales có thu nhập cao. 

Nhưng thực tế bạn đang rơi vào các trường hợp: 

– Không có phương pháp tìm kiếm khách hàng hiệu quả, chỉ phụ thuộc vào những cách cổ điển như phát tờ rơi, trực dự án, hoặc đổ tiền vào quảng cáo. 

– Thấy đồng nghiệp bán hàng cho người nước ngoài dễ dàng và có thu nhập cao nhưng bạn không biết bắt đầu từ đâu vì đồng nghiệp cũng từ chối chia sẻ. 

– Không biết cách làm sao để chăm sóc khách hàng hiệu quả. Bạn đau khổ với việc tương tác với khách nhưng khách không trả lời. 

– Bạn đăng tin không có ai xem, không có khách từ tin đăng, vì bạn không biết cách sử dụng và khai thác thông tin dự án hiệu quả. 

– Bạn chốt khách nào rớt khách đó, hoặc bạn chốt xong thì khách mua cho người khác. Bạn nản lòng và muốn bỏ cuộc, vì nghi ngờ bản thân. 

– Bạn không có kỹ năng về công nghệ và các phần mềm hỗ trợ bán hàng và marketing. Khách hàng của bạn càng ngày càng ít đi vì bạn chỉ khai thác qua những cách đã cũ kỹ. 

Đừng lo lắng, tất cả những “nỗi đau” và mong muốn của bạn đều sẽ được giải quyết tại khoá học “Kỹ năng bán hàng Bất Động Sản 5.0”.

Giảng viên:

Dương Tống
  • 3.5 điểm đánh giá

  • 2 đánh giá

  • 4 học viên

  • 4 khóa học

Xin chào, tôi là Dương Tống đây! Hiện tại tôi đang là CEO & FOUNDER của HomeNext Corp và OnHomeAsia. Không chỉ là một người khởi nghiệp, một chiến lược kinh doanh, một giảng viên và nhà đào tạo. Tôi còn là một người đam mê viết lách và chia sẻ kiến thức. Với kinh nghiệm được tích lũy trong 15 năm hoạt động đa dạng các lĩnh vực đặc biệt là bất động sản, tôi sẽ mang đến cho bạn những kiến thức bổ ích và những kinh nghiệm thú vị.

Học viên cũng mua

Xây dựng Tiktok dành cho người khởi nghiệp online
80 bài giảng
5
93
499,000 đ
699,000 đ
Xây dựng Tiktok dành cho người khởi nghiệp online
Kỹ năng Tư vấn và Bán hàng qua Điện thoại: TeleSale từ A-Z
42 bài giảng
4
68
499,000 đ
799,000 đ
Kỹ năng Tư vấn và Bán hàng qua Điện thoại: TeleSale từ A-Z
Từng bước dựng hệ thống quản lý công việc bằng Google Sheets từ A-Z
9 bài giảng
0
22
299,000 đ
399,000 đ
Từng bước dựng hệ thống quản lý công việc bằng Google Sheets từ A-Z

Hỏi đáp khóa học

0 thảo luận

999,000đ
© 2020 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Giáo Dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội
Giấy phép mạng xã hội số: 588, cấp bởi Bộ Thông tin và Truyền thông
/