Top doanh nghiệp đã đăng ký cho nhân viên

Bạn sẽ học được gì?

Chia sẻ các thủ thuật, các TUT được đúc kết từ kinh nghiệm của tác giả
Nhận được các file tài liệu bí mật về bán hàng Shopee
Thành thạo các kỹ năng bán hàng trên Shopee từ A-Z
Nắm được bí mật 100 đơn 1000 đơn của những shop khác
Biết cách tìm sản phẩm ngon, nguồn hàng giá rẻ & chất lượng
Biết được 1 phương pháp bán hàng Shopee không cần vốn
Được tham gia vào nhóm kín trên Zalo để được hỗ trợ trọn đời
Nắm bắt được các chiến lược bán hàng trên Shopee ra đơn ngay và ra đơn bền vững
Nắm được cách thức đưa sản phẩm lên TOP tìm kiếm
Được share check-list công việc cụ thể hằng ngày phải làm khi bán hàng trên Shopee

Khoá học này sẽ có:

Video

15h 07m giờ học

Article

0 bài viết chuyên môn

Material

0 tài liệu đính kèm

Exam questions

0 đề thi ghi nhớ kiến thức

Nội dung khoá học

15 Chương . 122 bài giảng . 15h 07m giờ học

Mở rộng tất cả các phần

Hiểu TMĐT và thời điểm nào thì nên bắt đầu bán trên Shopee

10 bài giảng • 1 giờ 19 phút

Mô tả khoá học

Với "Khóa học bán hàng Shopee từ A-Z: Bí Mật Nghìn Đơn Dễ Dàng" bạn sẽ tự tin và sẵn sàng áp dụng những kiến thức để kinh doanh trên shopee. Bằng việc áp dụng các bí quyết, chiến lược đã được học bạn có thể bùng nổ doanh số và đạt được thành công của riêng mình.

NẮM BẮT CƠ HỘI LÀM GIÀU NHỜ KINH DOANH TRÊN SHOPEE

Người người, nhà nhà đang tạo ra hàng trăm, hàng nghìn đơn hàng mỗi ngày trên Shopee, còn bạn thì: 

 • Bạn có mức thu nhập thấp và bạn muốn tăng thu nhập nhờ bán hàng trên shopee nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu? 
 • Bạn có niềm đam mê với bán hàng online nhưng vì không đủ kiến thức và sợ thất bại nên bạn chần chừ không thực hiện? 
 • Bạn đang bán hàng trên Facebook nhưng chi phí quảng cáo lại quá cao, mà đơn hàng thì ngày càng giảm nên bạn đang tìm kiếm một kênh bán hàng miễn phí và đem lại hiệu quả cao? 
 • Bạn đang bán hàng trên Shopee nhưng mọi thứ bạn thực hiện đều thủ công và bạn không biết cách nào để phát triển shop, tăng doanh thu khiến bạn chán nản, mệt mỏi và muốn từ bỏ? 

Đừng quá lo lắng bởi chưa quá muộn để bắt đầu. Có thể thấy lý do bạn chưa dám thực hiện là bạn thiếu kiến thức và kỹ năng bán hàng trên Shopee. Vậy tại sao bạn không tự học, tự nghiên cứu ngay hôm nay để có thể sẵn sàng chinh phục sàn TMĐT shopee và tạo ra những đơn hàng đầu tiên của mình. 

Khóa học bán hàng Shopee từ A-Z: Bí Mật Nghìn Đơn Dễ Dàng là cơ hội dành cho bạn. Giảng viên Hiếu Siro, người từng đạt kỷ lục bán 7000 đơn hàng trong 3 ngày sẽ chia sẻ đến bạn TẤT TẦN TẬT cách thức để bán hàng trên shopee từ con số 0. 

BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC GÌ TRONG KHÓA HỌC SHOPEE?

Khóa học gồm có 15 chương, 122 bài giảng với thời lượng học tập là 15 tiếng, bạn sẽ nắm được cách để tự bán hàng trên shopee từ A->Z và bí quyết để bán hàng nghìn đơn: 

 • Hiểu được ưu điểm khi lựa chọn kinh doanh trên sàn TMĐT Shopee và những điều cần biết trước khi bán hàng trên shopee. 
 • Yêu cầu cơ bản cần nắm được trước khi bán hàng trên shopee như tiêu chí chọn sản phẩm để bán trên shopee, 3 chỉ số vận hành quan trọng nhất, thủ thuật để vượt mặt đối thủ CỰC DỄ, 4 cấp bậc shop trên Shopee… Cùng với đó giảng viên sẽ dạy bạn cách để có được đơn hàng đầu tiên và 10, 50, 100… đơn hàng tiếp theo. 
 • Bạn sẽ biết cách tìm và lựa chọn được sản phẩm ngon, nguồn hàng tốt và cách xác định đối thủ xứng tầm với mình. 
 • Học cách để tạo niềm tin và uy tín để bán hàng trên shopee. Giảng viên sẽ hướng dẫn bạn cách phân tích tệp khách hàng mục tiêu trước khi bán, hành trình khách hàng, tiềm năng của ngành hàng, 4 điều tạo nên uy tín và 7 điều để ra đơn hàng khủng cũng như cách để không bị khóa shop khi bán hàng… 
 • Học cách thiết kế shop chuyên nghiệp để thu hút khách hàng tiềm năng. Bạn sẽ học được cách tạo logo, banner, đặt tên shop, viết mô tả shop, thiết lập địa chỉ kho lấy hàng… một cách đơn giản, thu hút mà không cần phải có kỹ năng thiết kế hay viết content. 
 • Học cách duy trì và phát triển shop bền vững. Bạn sẽ học được cách tăng đơn hàng lên 8 lần, cách lập file công thức lập giá bán trên shopee lãi cao, cách áp dụng đúng phễu sản phẩm, cách tạo kịch bản tin nhắn có sẵn và nắm được hàng loạt nguyên tắc kinh doanh shopee… 
 • Học sẽ nắm được cách đăng sản phẩm chuẩn SEO để dễ tiếp cận khách hàng nhất. Giảng viên sẽ hướng dẫn bạn các yếu tố ảnh hưởng đến thứ hạng sản phẩm, tips chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp,làm video dựa vào video trên tiktok, cách research từ khóa để có lượt bán cao… 
 • Nắm được một số thủ thuật để bán hàng và cách để tiếp cận hàng trăm nghìn khách hàng một cách dễ dàng. 
 • Biết cách quảng cáo shopee tối ưu chi phí và mang lại hiệu quả cao. 
 • Biết được khi có đơn cần phải làm những gì và nắm được quy trình tăng đơn hàng, tăng đánh giá 5 sao cho shop của bạn. 
 • Nắm được cách quản lý tài chính trên shopee và phân tích, đo lường số liệu để ngày càng bứt phá hơn trên con đường kinh doanh.  

GIÁ TRỊ NỔI BẬT CỦA KHÓA HỌC BÁN HÀNG SHOPEE NÀY LÀ GÌ? 

Kiến thức ĐẦY ĐỦ về bán hàng trên shopee: Khóa học cung cấp kiến thức tổng quan và chi tiết về quy trình bán hàng trên shopee. Bạn sẽ hiểu rõ về cách hoạt động, quy trình, quy định và các tính năng mà shopee cung cấp. 

Xây dựng chiến lược bán hàng hiệu quả: Khóa học giúp bạn nắm vững những chiến lược bán hàng từ A đến Z trên Shopee. Bạn sẽ học cách tạo danh mục sản phẩm hấp dẫn, tối ưu hóa mô tả và hình ảnh sản phẩm, xây dựng mối quan hệ khách hàng, và áp dụng các kỹ thuật tiếp thị hiệu quả để tăng doanh số bán hàng. 

Kinh nghiệm cạnh tranh và vượt mặt đối thủ: Bạn sẽ được học từ những thành công và thất bại trước đó, những chiến thuật cạnh tranh, và cách vượt qua thách thức để đạt được lợi thế trong kinh doanh trên Shopee.

Tự tin và sẵn sàng áp dụng vào thực tế: Sau khi đã có kiến thức và kỹ năng, sẽ chẳng có gì khiến bạn ngần ngại để bắt tay vào xây dựng cũng như phát triển kênh shopee của mình.

Hỏi đáp xung quanh khóa học này

Ai là người dạy tôi trong khóa học? 

Giảng viên trong khóa học là anh Hiếu Siro, hiện đang kinh doanh online trên các sàn TMĐT như Shopee, Lazada, Tiktok Shop và tạo ra hàng nghìn đơn mỗi ngày. Bán 7000 đơn hàng trong 3 ngày với doanh số hơn 500 triệu đồng chính là con số biết nói về khả năng và chuyên môn của anh trong lĩnh vực này.

Không chỉ kinh doanh, hiện Hiếu Siro còn thực hiện đào tạo tại các doanh nghiệp như tập đoàn Phú Mỹ, Shopee, Lazada, Edumall… và một vài trường Cao Đẳng, Tổ chức phi chính phủ (NGO)…

Chắc chắn rằng, với kiến thức anh chia sẻ trong 122 bài giảng của khóa học sẽ vô cùng bổ ích và thực tế, giúp bạn có đầy đủ kiến thức và kỹ năng để bán hàng thành công trên Shopee.  

Tôi chỉ mới tập kinh doanh trên Shopee thì khóa học có phù hợp với tôi không? 

Bạn mới tập kinh doanh trên Shopee thì có rất nhiều kiến thức mà bạn cần phải học để cải thiện và phát triển shop của mình. Khóa học bao gồm những kiến thức về bán hàng, quy trình tạo hàng nghìn đơn hàng, đo lường hiệu quả trên shopee ĐẦY ĐỦ, CHI TIẾT nhất chắc chắn sẽ cần thiết với bạn 

Khóa học có hướng dẫn bán hàng trên Shopee CHI TIẾT từ cách chọn sản phẩm đến lúc ra đơn không? 

Tất nhiên rồi. Bởi vì mục tiêu của khóa học là giúp người học biết được cách bán hàng trên Shopee từ con số 0 nên giảng viên sẽ hướng dẫn bạn rất chi tiết.

Tôi có được giảng viên hỗ trợ sau khóa học không? 

Dù là học online, bạn không được gặp trực tiếp giảng viên nhưng bạn yên tâm vì bạn vẫn có thể tương tác với giảng viên một cách dễ dàng. Bằng cách đặt câu hỏi ngay ở dưới video bài giảng, giảng viên sẽ ngay lập tức trả lời trong 8 tiếng làm việc. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được thêm vào group Zalo hỗ trợ sau khóa học, ví dụ như khi thực hiện bán hàng có xảy ra vấn đề gì thì bạn có thể nhắn vào nhóm để giảng viên chỉ cách khắc phục. 

Làm chủ lĩnh vực bán hàng shopee với sự hướng dẫn của chuyên gia dày dặn kinh nghiệm với khóa học “Bán Hàng Shopee từ A-Z: Bí Mật Nghìn Đơn Dễ Dàng” để tiến xa hơn trên con đường kinh doanh bạn nhé!

Đánh giá của học viên

5/5

4 Đánh giá và nhận xét

 • 100%

 • 0%

 • 0%

 • 0%

 • 0%

Tho N

Tho N

Đọc ebook của Hiếu tặng free nên giờ không biết cảm ơn sao nên mua khoá học coi như ủng hộ Hiếu ?. Ảnh dưới là shop mình vừa xây dựng, chỉ xem youtbe và đọc ebook thôi. Giờ học thêm khoá này hi vọng x3 doanh thu, lúc đó sẽ nhắn lên nhóm khoe sau ?
Wooda shopee

Wooda shopee

khóa học hay bổ ích cho người mới. lúc trước mình tự mày mò nhưng lâu lắm. từ lúc học thì biết cách làm hơn. nên shop cũng phát triển nhanh hơn, giờ cũng tầm 50-70 đơn mỗi ngày. còn cái hỗ trợ thì bạn hiếu có hỗ trợ trong nhóm zalo nên không biết gì thì hỏi nên cũng sướng vì đỡ phải mò mẫm hehe
Nguyễn Xuân Tùng

Nguyễn Xuân Tùng

Khóa học TỐT. Đầy đủ kiến thức cho người mới tham gia sàn thương mại điện tử. Phản hồi nhanh những thắc mắc của học viên. Bài giảng đi kèm nhiều tài liệu hữu ích, link hội nhóm để thảo luận. Có những ví dụ đơn giản thực tế.
Tí Nguyễn

Tí Nguyễn

khóa học thực sự rất đáng học, mình là dân văn phòng đang tìm hướng khởi nghiệp buôn bán trên sàn, khi được đứa bạn giới thiệu mình đã mua ngay khóa học. khóa học quá đầy đủ các phần dành cho một người mới, bạn Hiếu giảng cũng dễ hiểu, không nhiều từ ngữ chuyên ngành nên tiếp thu nhanh. Hiện tại mình đã mở gian hàng được 5 ngày và cũng đã có đơn hàng đầu tiên, mình đang thiết kế lại shop và đi tìm thêm nguồn hàng như bạn Hiếu hướng dẫn. xin cảm ơn gitiho và bạn Hiếu nhé!

Giảng viên:

Hiếu Suro
 • 5 điểm đánh giá

 • 4 đánh giá

 • 108 học viên

 • 1 khóa học

Mình là Hiếu Suro, Hiếu là đang kinh doanh online.

Hiếu là một sinh viên ngành xây dựng tại ĐH SPKT HCM, tuy nhiên sau khi trải qua vài đồ án "xây nhà, xây cầu, xây đường" và thực tập tốt nghiệp tại dự án Golden Mansion thì Hiếu lại bỏ ngang, và cũng bỏ ngang luôn việc học đại học, vì Hiếu nhận ra đó không phải là đam mê, là nghề nghiệp mà mình sẽ theo đuổi.

Hiện tại Hiếu đang kinh doanh online đa kênh trên sàn Shopee, Lazada, TiktokShop... Ngoài ra Hiếu có viết blog và làm các video chia sẻ trên kênh youtube.

Trong vài năm trước, Hiếu đã đạt kỷ luật bán 7000 đơn hàng trong 3 ngày đạt doanh số là 514 triệu. Hiện tại Hiếu có các lớp học bán hàng trên shopee học Online qua Zoom hoặc học Offline tại lớp.

Ngoài ra, Hiếu còn đào tạo tại các doanh nghiệp như: tập đoàn Phú Mỹ (DPM), Shopee, Lazada, Misa, Sapo, Edumall... Các trường ĐH-CĐ như: Cao Đăng Lý Tự Trọng, ĐH Lao Động & Xã Hội, Trường Cao Đẳng Nghề Đà Lạt... Tổ chức phi chính phủ (NGO): The Dariu Foundation Vietnam.

Hiếu chúc bạn học tập thật tốt, trau dồi thêm nhiều kiến thức và đạt được mức doanh thu như mình mong muốn.

Học viên cũng mua

Trọn bộ kiến thức Digital Marketing tích hợp đa kênh
37 bài giảng
5
173
499,000 đ
1,500,000 đ
Trọn bộ kiến thức Digital Marketing tích hợp đa kênh
7 bí quyết marketing bùng nổ doanh thu cho doanh nghiệp bán lẻ
24 bài giảng
4.91
165
499,000 đ
999,000 đ
7 bí quyết marketing bùng nổ doanh thu cho doanh nghiệp bán lẻ

Hỏi đáp khóa học

0 thảo luận

Thảo luận về bài học

38 thảo luận

Nguyễn Sao Mai

Nguyễn Sao Mai

group và link được đề cập trong bài học thì xem ở đâu vậy ạ
Gitiho Hỗ Trợ

Gitiho Hỗ Trợ

Dạ anh/chị xem tại bài 1 của chương 1 này ạ

Phùng Thị Hoanh

Phùng Thị Hoanh

Cho mình xin group Zalo với ạ
Hiếu Suro

Hiếu Suro [Giảng viên]

https://zalo.me/g/sgpyna460

Hiếu gửi nha 

{"id":321772,"crm_contact_id":559393,"name":"Ph\u00f9ng Th\u1ecb Hoanh","email":"phunghoanh0112@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2023-04-15 15:08:05","confirmation_code":"93f8de38ab5ccab78a60d89b460cff25","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2023-04-15T08:06:20.000000Z","updated_at":"2023-04-15T08:08:05.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":null,"become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":0,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":0,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_322\/phung-hoanh.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/321772-phung-thi-hoanh","vip_account":null,"roles":[]}

Phùng Thị Hoanh

vâng mình cảm ơn ạ, cho mình hỏi thêm, 1 tài khoản shopee có thể vừa bán sp của minhg, vừa bán theo dropshiping được không ạ ?
{"id":208539,"crm_contact_id":358116,"name":"Hi\u1ebfu Suro","email":"lehieubt3@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"079b4077d551d3484cd86a333fab1a88","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2022-03-11T16:40:46.000000Z","updated_at":"2024-02-24T02:29:51.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":"C\u00f4ng ty TNHH SURO GROUP","grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1648029420.jpeg","gender":0,"birthday":"1995-12-02 00:00:00","position":"CEO","achievement":"<ul><li>\u0110\u00e3 \u0111\u00e0o t\u1ea1o h\u01a1n 10000 h\u1ecdc vi\u00ean t\u1eeb online \u0111\u1ebfn offline<\/li><li>T\u1eebng l\u1eadp k\u1ec9 l\u1ee5c b\u00e1n 7000+ \u0111\u01a1n trong 3 ng\u00e0y mang l\u1ea1i doanh s\u1ed1 514 tri\u1ec7u<\/li><li>Chuy\u00ean coaching h\u1ed7 tr\u1ee3 cho c\u00e1c x\u01b0\u1edfng, c\u00e1c ch\u1ee7 shop, c\u00e1c doanh nghi\u1ec7p \u0111\u01b0a s\u1ea3n ph\u1ea9m l\u00ean TOP c\u00e1c s\u00e0n Th\u01b0\u01a1ng m\u1ea1i \u0111i\u1ec7n t\u1eed<\/li><\/ul>","full_name":"Cao L\u00ea Ng\u1ecdc Hi\u1ebfu","address":"208 Nguy\u1ec5n H\u1eefu C\u1ea3nh, Ph\u01b0\u1eddng 22, B\u00ecnh Th\u1ea1nh, Th\u00e0nh ph\u1ed1 H\u1ed3 Ch\u00ed Minh 700000, Vi\u1ec7t Nam","status_text":"<p><span style=\"color:hsl(0,0%,0%);\">M\u00ecnh l\u00e0 <\/span><a href=\"https:\/\/hieusuro.com\/\"><span style=\"color:hsl(0,0%,0%);\"><strong>Hi\u1ebfu Suro<\/strong><\/span><\/a><span style=\"color:hsl(0,0%,0%);\"><strong>, <\/strong>Hi\u1ebfu l\u00e0 \u0111ang kinh doanh online.<\/span><\/p><p><span style=\"color:hsl(0,0%,0%);\">Hi\u1ebfu l\u00e0 m\u1ed9t sinh vi\u00ean ng\u00e0nh x\u00e2y d\u1ef1ng t\u1ea1i \u0110H SPKT HCM, tuy nhi\u00ean sau khi tr\u1ea3i qua v\u00e0i \u0111\u1ed3 \u00e1n \"x\u00e2y nh\u00e0, x\u00e2y c\u1ea7u, x\u00e2y \u0111\u01b0\u1eddng\" v\u00e0 th\u1ef1c t\u1eadp t\u1ed1t nghi\u1ec7p t\u1ea1i d\u1ef1 \u00e1n Golden Mansion th\u00ec Hi\u1ebfu l\u1ea1i b\u1ecf ngang, v\u00e0 c\u0169ng b\u1ecf ngang lu\u00f4n vi\u1ec7c h\u1ecdc \u0111\u1ea1i h\u1ecdc, v\u00ec Hi\u1ebfu nh\u1eadn ra \u0111\u00f3 kh\u00f4ng ph\u1ea3i l\u00e0 \u0111am m\u00ea, l\u00e0 ngh\u1ec1 nghi\u1ec7p m\u00e0 m\u00ecnh s\u1ebd theo \u0111u\u1ed5i.<\/span><\/p><p><span style=\"color:hsl(0,0%,0%);\">Hi\u1ec7n t\u1ea1i Hi\u1ebfu \u0111ang kinh doanh online \u0111a k\u00eanh tr\u00ean s\u00e0n Shopee, Lazada, TiktokShop... Ngo\u00e0i ra Hi\u1ebfu c\u00f3 vi\u1ebft blog v\u00e0 l\u00e0m c\u00e1c video chia s\u1ebb tr\u00ean k\u00eanh youtube.<\/span><\/p><p><span style=\"color:hsl(0,0%,0%);\">Trong v\u00e0i n\u0103m tr\u01b0\u1edbc, Hi\u1ebfu \u0111\u00e3 \u0111\u1ea1t k\u1ef7 lu\u1eadt b\u00e1n 7000 \u0111\u01a1n h\u00e0ng trong 3 ng\u00e0y \u0111\u1ea1t doanh s\u1ed1 l\u00e0 514 tri\u1ec7u. Hi\u1ec7n t\u1ea1i Hi\u1ebfu c\u00f3 c\u00e1c l\u1edbp h\u1ecdc b\u00e1n h\u00e0ng tr\u00ean shopee h\u1ecdc Online qua Zoom ho\u1eb7c h\u1ecdc Offline t\u1ea1i l\u1edbp.<\/span><\/p><p><span style=\"color:hsl(0,0%,0%);\">Ngo\u00e0i ra, Hi\u1ebfu c\u00f2n \u0111\u00e0o t\u1ea1o t\u1ea1i c\u00e1c doanh nghi\u1ec7p nh\u01b0: t\u1eadp \u0111o\u00e0n Ph\u00fa M\u1ef9 (DPM), Shopee, Lazada, Misa, Sapo, Edumall... C\u00e1c tr\u01b0\u1eddng \u0110H-C\u0110 nh\u01b0: Cao \u0110\u0103ng L\u00fd T\u1ef1 Tr\u1ecdng, \u0110H Lao \u0110\u1ed9ng &amp;&nbsp;X\u00e3 H\u1ed9i, Tr\u01b0\u1eddng Cao \u0110\u1eb3ng Ngh\u1ec1 \u0110\u00e0 L\u1ea1t... T\u1ed5 ch\u1ee9c phi ch\u00ednh ph\u1ee7 (NGO): The Dariu Foundation Vietnam.<\/span><\/p><p><span style=\"color:hsl(0,0%,0%);\">Hi\u1ebfu ch\u00fac b\u1ea1n h\u1ecdc t\u1eadp th\u1eadt t\u1ed1t, trau d\u1ed3i th\u00eam nhi\u1ec1u ki\u1ebfn th\u1ee9c v\u00e0 \u0111\u1ea1t \u0111\u01b0\u1ee3c m\u1ee9c doanh thu nh\u01b0 m\u00ecnh mong mu\u1ed1n.<\/span><\/p>","user_type":"","social_facebook":"https:\/\/www.facebook.com\/caohieu.blogger","social_google":"https:\/\/hieusuro.com\/","social_twitter":"https:\/\/youtube.com\/@hieusuro","social_linkedin":"https:\/\/www.linkedin.com\/in\/hieusuro\/","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0931459459","become_teacher":0,"primary_wallet":4710480,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":0,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":901,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":"21103\/H\u0110HTBQ\/GITIHO","contract_date":"2021-10-11T17:00:00.000000Z","contract_delegate":"Cao L\u00ea Ng\u1ecdc Hi\u1ebfu","contract_address":"85\/6 \u0111\u01b0\u1eddng s\u1ed1 51, Ph\u01b0\u1eddng 14, G\u00f2 V\u1ea5p, HCM","contract_account_number":"19029111389021","contract_bank":"Techcombank","source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1648029420.jpeg","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/teacher\/208539-hieu-suro","vip_account":null,"roles":[{"id":8,"biz_business_id":0,"name":"Teacher","display_name":"Teacher","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":208539,"role_id":8,"model_type":"App\\Models\\User"}},{"id":17,"biz_business_id":0,"name":"partnerAffiliate","display_name":"partnerAffiliate","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":208539,"role_id":17,"model_type":"App\\Models\\User"}}]}

Hiếu Suro [Giảng viên]

cũng được bạn, nhưng bạn phải kiểm soát tồn kho nha 

Trần Hoàng Thảo

Trần Hoàng Thảo

Xin add vào nhóm hỗ trợ trên zalo, sđt 0918335018

Cảm ơn

Hiếu Suro

Hiếu Suro [Giảng viên]

bạn ấn link trên và join vào vào(nhập mã đơn hàng để Hiếu duyệt nhé)

{"id":291910,"crm_contact_id":519072,"name":"Tr\u1ea7n Ho\u00e0ng Th\u1ea3o","email":"nday.vn@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2023-11-06 13:43:29","confirmation_code":"fd6f8f56ae7e9521c883c4d1dccd33a2","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2023-02-24T10:54:57.000000Z","updated_at":"2023-11-06T06:43:29.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":null,"become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":50590,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":2,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_292\/tran-thao.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/291910-tran-hoang-thao","vip_account":null,"roles":[]}

Trần Hoàng Thảo

Minfh đã vào được nhóm. Cảm ơn Add

Nguyễn Xuân Tùng

Nguyễn Xuân Tùng

Em xin tên nhóm zalo ạ

Hiếu Suro

Hiếu Suro [Giảng viên]

{"id":291910,"crm_contact_id":519072,"name":"Tr\u1ea7n Ho\u00e0ng Th\u1ea3o","email":"nday.vn@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2023-11-06 13:43:29","confirmation_code":"fd6f8f56ae7e9521c883c4d1dccd33a2","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2023-02-24T10:54:57.000000Z","updated_at":"2023-11-06T06:43:29.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":null,"become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":50590,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":2,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_292\/tran-thao.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/291910-tran-hoang-thao","vip_account":null,"roles":[]}

Trần Hoàng Thảo

Xin chào. Mình đã add nhóm zalo hỗ trợ nhưng không thấy duyệt. Bạn vui lòng add sđt 0918335018 vào nhóm zalo hỗ trợ giúp. Cảm ơn

{"id":208539,"crm_contact_id":358116,"name":"Hi\u1ebfu Suro","email":"lehieubt3@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"079b4077d551d3484cd86a333fab1a88","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2022-03-11T16:40:46.000000Z","updated_at":"2024-02-24T02:29:51.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":"C\u00f4ng ty TNHH SURO GROUP","grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1648029420.jpeg","gender":0,"birthday":"1995-12-02 00:00:00","position":"CEO","achievement":"<ul><li>\u0110\u00e3 \u0111\u00e0o t\u1ea1o h\u01a1n 10000 h\u1ecdc vi\u00ean t\u1eeb online \u0111\u1ebfn offline<\/li><li>T\u1eebng l\u1eadp k\u1ec9 l\u1ee5c b\u00e1n 7000+ \u0111\u01a1n trong 3 ng\u00e0y mang l\u1ea1i doanh s\u1ed1 514 tri\u1ec7u<\/li><li>Chuy\u00ean coaching h\u1ed7 tr\u1ee3 cho c\u00e1c x\u01b0\u1edfng, c\u00e1c ch\u1ee7 shop, c\u00e1c doanh nghi\u1ec7p \u0111\u01b0a s\u1ea3n ph\u1ea9m l\u00ean TOP c\u00e1c s\u00e0n Th\u01b0\u01a1ng m\u1ea1i \u0111i\u1ec7n t\u1eed<\/li><\/ul>","full_name":"Cao L\u00ea Ng\u1ecdc Hi\u1ebfu","address":"208 Nguy\u1ec5n H\u1eefu C\u1ea3nh, Ph\u01b0\u1eddng 22, B\u00ecnh Th\u1ea1nh, Th\u00e0nh ph\u1ed1 H\u1ed3 Ch\u00ed Minh 700000, Vi\u1ec7t Nam","status_text":"<p><span style=\"color:hsl(0,0%,0%);\">M\u00ecnh l\u00e0 <\/span><a href=\"https:\/\/hieusuro.com\/\"><span style=\"color:hsl(0,0%,0%);\"><strong>Hi\u1ebfu Suro<\/strong><\/span><\/a><span style=\"color:hsl(0,0%,0%);\"><strong>, <\/strong>Hi\u1ebfu l\u00e0 \u0111ang kinh doanh online.<\/span><\/p><p><span style=\"color:hsl(0,0%,0%);\">Hi\u1ebfu l\u00e0 m\u1ed9t sinh vi\u00ean ng\u00e0nh x\u00e2y d\u1ef1ng t\u1ea1i \u0110H SPKT HCM, tuy nhi\u00ean sau khi tr\u1ea3i qua v\u00e0i \u0111\u1ed3 \u00e1n \"x\u00e2y nh\u00e0, x\u00e2y c\u1ea7u, x\u00e2y \u0111\u01b0\u1eddng\" v\u00e0 th\u1ef1c t\u1eadp t\u1ed1t nghi\u1ec7p t\u1ea1i d\u1ef1 \u00e1n Golden Mansion th\u00ec Hi\u1ebfu l\u1ea1i b\u1ecf ngang, v\u00e0 c\u0169ng b\u1ecf ngang lu\u00f4n vi\u1ec7c h\u1ecdc \u0111\u1ea1i h\u1ecdc, v\u00ec Hi\u1ebfu nh\u1eadn ra \u0111\u00f3 kh\u00f4ng ph\u1ea3i l\u00e0 \u0111am m\u00ea, l\u00e0 ngh\u1ec1 nghi\u1ec7p m\u00e0 m\u00ecnh s\u1ebd theo \u0111u\u1ed5i.<\/span><\/p><p><span style=\"color:hsl(0,0%,0%);\">Hi\u1ec7n t\u1ea1i Hi\u1ebfu \u0111ang kinh doanh online \u0111a k\u00eanh tr\u00ean s\u00e0n Shopee, Lazada, TiktokShop... Ngo\u00e0i ra Hi\u1ebfu c\u00f3 vi\u1ebft blog v\u00e0 l\u00e0m c\u00e1c video chia s\u1ebb tr\u00ean k\u00eanh youtube.<\/span><\/p><p><span style=\"color:hsl(0,0%,0%);\">Trong v\u00e0i n\u0103m tr\u01b0\u1edbc, Hi\u1ebfu \u0111\u00e3 \u0111\u1ea1t k\u1ef7 lu\u1eadt b\u00e1n 7000 \u0111\u01a1n h\u00e0ng trong 3 ng\u00e0y \u0111\u1ea1t doanh s\u1ed1 l\u00e0 514 tri\u1ec7u. Hi\u1ec7n t\u1ea1i Hi\u1ebfu c\u00f3 c\u00e1c l\u1edbp h\u1ecdc b\u00e1n h\u00e0ng tr\u00ean shopee h\u1ecdc Online qua Zoom ho\u1eb7c h\u1ecdc Offline t\u1ea1i l\u1edbp.<\/span><\/p><p><span style=\"color:hsl(0,0%,0%);\">Ngo\u00e0i ra, Hi\u1ebfu c\u00f2n \u0111\u00e0o t\u1ea1o t\u1ea1i c\u00e1c doanh nghi\u1ec7p nh\u01b0: t\u1eadp \u0111o\u00e0n Ph\u00fa M\u1ef9 (DPM), Shopee, Lazada, Misa, Sapo, Edumall... C\u00e1c tr\u01b0\u1eddng \u0110H-C\u0110 nh\u01b0: Cao \u0110\u0103ng L\u00fd T\u1ef1 Tr\u1ecdng, \u0110H Lao \u0110\u1ed9ng &amp;&nbsp;X\u00e3 H\u1ed9i, Tr\u01b0\u1eddng Cao \u0110\u1eb3ng Ngh\u1ec1 \u0110\u00e0 L\u1ea1t... T\u1ed5 ch\u1ee9c phi ch\u00ednh ph\u1ee7 (NGO): The Dariu Foundation Vietnam.<\/span><\/p><p><span style=\"color:hsl(0,0%,0%);\">Hi\u1ebfu ch\u00fac b\u1ea1n h\u1ecdc t\u1eadp th\u1eadt t\u1ed1t, trau d\u1ed3i th\u00eam nhi\u1ec1u ki\u1ebfn th\u1ee9c v\u00e0 \u0111\u1ea1t \u0111\u01b0\u1ee3c m\u1ee9c doanh thu nh\u01b0 m\u00ecnh mong mu\u1ed1n.<\/span><\/p>","user_type":"","social_facebook":"https:\/\/www.facebook.com\/caohieu.blogger","social_google":"https:\/\/hieusuro.com\/","social_twitter":"https:\/\/youtube.com\/@hieusuro","social_linkedin":"https:\/\/www.linkedin.com\/in\/hieusuro\/","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0931459459","become_teacher":0,"primary_wallet":4710480,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":0,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":901,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":"21103\/H\u0110HTBQ\/GITIHO","contract_date":"2021-10-11T17:00:00.000000Z","contract_delegate":"Cao L\u00ea Ng\u1ecdc Hi\u1ebfu","contract_address":"85\/6 \u0111\u01b0\u1eddng s\u1ed1 51, Ph\u01b0\u1eddng 14, G\u00f2 V\u1ea5p, HCM","contract_account_number":"19029111389021","contract_bank":"Techcombank","source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1648029420.jpeg","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/teacher\/208539-hieu-suro","vip_account":null,"roles":[{"id":8,"biz_business_id":0,"name":"Teacher","display_name":"Teacher","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":208539,"role_id":8,"model_type":"App\\Models\\User"}},{"id":17,"biz_business_id":0,"name":"partnerAffiliate","display_name":"partnerAffiliate","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":208539,"role_id":17,"model_type":"App\\Models\\User"}}]}

Hiếu Suro [Giảng viên]

Hình như mình đã duyệt hết rồi (tại không có mã đơn hàng nên mình check tay hơi lâu ạ)

Nguyễn Hữu Duy

Nguyễn Hữu Duy

Hướng dẫn giúp e cách vô nhóm Zalo ạ 

Hiếu Suro

Hiếu Suro [Giảng viên]

Em ấn link này (https://zalo.me/g/sgpyna460) rồi điền mã đơn hàng nhé 

399,000đ
© 2020 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Giáo Dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội
Giấy phép mạng xã hội số: 588, cấp bởi Bộ Thông tin và Truyền thông
/