Nimbus Academy

Nimbus Academy

Giảng viên - Trung tâm Đào tạo

10

Khóa học

7,653

Học viên

72

Đánh giá

Giới thiệu

Về Nimbus Academy:

Được thành lập từ năm 2017, Nimbus Education là đơn vị đào tạo kỹ năng chuyên môn và ứng dụng Văn phòng hàng đầu. Chúng tôi đã đào tạo trên +5000 học viên, chủ yếu là các đối tượng làm việc thuộc các nhóm ngành: Kế toán - Kiểm toán - Tài chính - Ngân hàng - Sale - Marketing - Quản trị - Tư vấn - Thiết Kế ... Rất nhiều nhân viên của các Công ty lớn như Vingroup, Viettel, Deloitte, PwC, VNPay, Egroup, Techcombank, BIDV ... đã được chúng tôi đào tạo trong suốt những năm qua. 

Các khóa học của chúng tôi tập trung vào các chủ đề:

1) Hiệu suất văn phòng: Kỹ năng sử dụng Microsoft Excel, PowerPoint, Word và Outlook ....

2) Chứng chỉ tin học: Chứng chỉ MOS, Chứng chỉ IC3-GS4, Chứng chỉ ICDL ....

3) Phân tích dữ liệu: Phân tích Báo cáo Tài chính, Báo cáo quản trị, Data Analytics ...

Từ năm 2018-2020, chúng tôi là đối tác hàng đầu của IIG Việt Nam về đào tạo Tin học văn phòng tại Hà Nội.

Bằng cách chọn Nimbus Education, chắc chắn rằng bạn sẽ học hỏi được nhiều điều từ lý thuyết đến thực tế với các chuyên gia của chúng tôi, những người có niềm đam mê giảng dạy và có thể đưa bạn từ người mới bắt đầu đến chuyên nghiệp trong khoảng thời gian ngắn nhất có thể.Thành tích đạt được

Đang cập nhật

Chương trình đào tạo

Tin học văn phòng

Phân tích dữ liệu

Đánh giá của học viên

4.2 / 5

72 đánh giá

 • 5 star

  58%

 • 4 star

  20%

 • 3 star

  13%

 • 2 star

  0%

 • 1 star

  9%

Lương Minh Dương
Lương Minh Dương
BCG01 - Xây dựng Hệ thống Báo cáo Quản trị bằng Excel
Hi. Tôi đánh giá Chương 5, 6 là chương quan trọng nhất cho khóa học này. Nếu mà có video bài giảng hết cho các bài trong 2 chương này thì sẽ đáp ứng được việc thực hành của học viên (nhất là các học viên chưa thực sự giỏi về Excel). Đề xuất có thêm các video để học viên được thực hành trọn vẹn, qua đó sẽ lan tỏa, giới thiệu thêm được những học viên mới. Video của thầy giảng khá rõ ràng, thuyết phục. Trân trọng!
Hoàng Như Thẩm Giáng Linh
Hoàng Như Thẩm Giáng Linh
PBIG01 - Thành thạo Microsoft PowerBI để Trực quan hóa và Phân tích dữ liệu
khóa học rất chi tiết, các video được tách nhỏ ra để dễ theo dõi và dễ nắm bắt bài giảng, nếu không hiểu có thể tìm đoạn video đó để xem lại mà không ảnh hưởng quá nhiều vào các phần bài giảng khác, tuy nhiên máy của thầy bị lag quá nên học hơi bị bực tẹo
Bùi Trọng Tuấn Linh
Bùi Trọng Tuấn Linh
SQLG01 - Truy vấn dữ liệu với SQL
lượng kiến thức vừa đủ, thích hợp cho người mới học, tuy nhiên tổng hợp câu lệnh không đáp ứng được số lượng cơ bản của SQL, cần mở rộng hơn về số lượng bài học trong gói này. Hy vọng sẽ có 1 series nâng cao về cách sử dụng SQL
Phạm Khanh
Phạm Khanh
SQLG01 - Truy vấn dữ liệu với SQL
Khóa học nên bổ sung thêm video hướng dẫn người dùng cài đặt. Nên cung cấp cho học viên nguồn dữ liệu đa dạng (dữ liệu có thời gian, có category-subcategory) Khóa học rất bổ ích cho những bạn mới bắt đầu.
Lê Thị Lan Anh
Lê Thị Lan Anh
Power Pivot, Power Query - Biến Excel thành công cụ Phân tích dữ liệu chuyên sâu
Giảng viên trình bày rành mạch, dễ hiểu. Tuy nhiên bài giảng đa phần dạy kiến thức cơ bản, chưa chuyên sâu, thi thoảng có chỗ dạy hơi qua loa chút. Phần kiến thức về Time intelligence functions đoạn DATESMTD, QTD... bị rối cực kì. Bạn giảng viên xem lại đoạn này nhé.
Lê Việt Hoàng
Lê Việt Hoàng
PY01 - Phân tích dữ liệu với lập trình Python From Zero to Hero
qua các bài giảng vừa rồi tôi nhận thấy khóa học mình đã mua vẫn chưa thật sự hài lòng lắm...còn một số điều cần phải khắc phục: 1. như bài tập dạng mẫu nên có nhiều bài tập trong ví dụ 2. khai thác hơn nữa, các dạng bài thực tế về phân tích và trực quan hóa dữ liệu.
@ 2020 - Bản quyền của Công ty cổ phần công nghệ giáo dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội