20+ slide Powerpoint chủ đề bán hàng siêu đẹp trên Slidesgo và Canva

Hà Vân
Hà Vân
Nov 28 2022

Nếu bạn đang cần template Powerpoint chủ đề bán hàng thì không thể bỏ lỡ bài viết này. Gitiho tặng miễn phí 20+ slide Powerpoint lĩnh vực bán hàng thiết kế chuyên nghiệp, gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên sưu tầm từ Canva và Slidesgo. 

Cuối năm là thời điểm nhiều nơi đang thúc đẩy các hoạt động bán hàng. Nếu bạn sắp có một buổi thuyết trình về sản phẩm, dịch vụ của mình với khách hàng hoặc muốn tạo ra một ấn phẩm truyền thông đẹp phục vụ cho việc bán hàng thì hãy tải ngay bộ slide Powerpoint mà chúng mình tặng miễn phí trong bài viết này nhé.

Khám phá bộ slide Powerpoint bán hàng Gitiho tặng miễn phí

Slidesgo và Canva là 2 nền tảng cho phép tải về template Powerpoint cực đẹp được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, việc tìm kiếm template theo chủ đề cũng khá tốn thời gian. Vì vậy, chúng mình đã tổng hợp theo chủ đề, chọn những slide đẹp nhất để tặng cho các bạn.

Slide Powerpoint chủ đề Black Friday

Black Friday là ngày đại hội giảm giá đã vô cùng quen thuộc với các tín đồ mua sắm. Black Friday được tổ chức vào thứ 6 đầu tiên sau ngày Lễ Tạ Ơn của người phương Tây. Ngày Black Friday hàng năm thưởng ơi vào khoảng ngày 23-29 tháng 11. Năm 2021, ngày Black Friday sẽ rơi vào ngày 26/11. Lấy ngày lễ này làm chủ đề thiết kế slide bán hàng là một ý tưởng thú vị. Trong bộ slide chúng mình gửi tặng các bạn có nhiều mẫu template về Black Friday, dưới đây là một ví dụ:

Slide Powerpoint chủ đề Cyber Monday

Cyber Monday cũng là một lễ hội mua sắm nổi tiếng được tổ chức ngay sau Black Friday. Cyber Monday không có ngày cố định mà sẽ là thứ 2 đầu tiên sau ngày Black Friday. Năm nay, do ngày Black Friday diễn ra vào 26/11 nên ngày Cyber Monday sẽ là 29/11. Chúng mình cũng đã chọn slide đẹp về ngày Cyber Monday để tặng các bạn. Hãy tải về để khám phá nha.

 

Xem thêm: 20+ slide Powerpoint chủ đề trường học đẹp nhất trên Slidego

Slide Powerpoint về đầu tư

Nếu các bạn cần slide cho một bài thuyết trình yêu cầu sự nghiêm túc, chuyên nghiệp thì hãy sử dụng mẫu slide về đầu tư này nhé. Với màu xanh dương đậm chủ đạo, slide được thiết kế với bố cục đơn giản, phù hợp sử dụng cho bài thuyết trình của doanh nghiệp. Trong slide đã có sẵn các hình ảnh minh họa liên quan đến đầu tư nên các bạn không cần mắt thời gian tìm kiếm trên Google nữa nhé.

Xem thêm: Tặng 20+ slide Powerpoint màu xanh dương ấn tượng nhất trên Slidesgo

Slide Powerpoint ra mắt sản phẩm mới

Bạn chuẩn bị cho ra mắt một sản phẩm mới nhưng chưa có ý tưởng thiết kế tài liệu giới thiệu về nó? Hãy dùng ngay bộ slide này nhé. Đây là một thiết kế khá đơn giản, thanh lịch đến từ Canva. Với màu hồng chủ đạo, slide này đang giới thiệu một loại đồ uống mới ra mắt. Các bạn có thể thay đổi màu sắc và nội dung phù hợp với sản phẩm của mình.

Xem thêm: 20+ template Powerpoint cực cute miễn phí đủ các chủ đề

Slide Powerpoint chương trình khuyến mãi mùa đông

Mùa đông đang đến gần, các chương trình khuyến mãi được nhiều thương hiệu tung ra để thu hút khách hàng. Các bạn có thể sử dụng mẫu slide với màu xanh và màu đen chủ đạo dưới đây. Mẫu template 

Xem thêm: Tải 30+ mẫu slide Powerpoint chủ đề kinh doanh miễn phí

Hướng dẫn tải miễn phí bộ slide Powerpoint chủ đề bán hàng

Bước 1: Các bạn bấm vào nút "Tài liệu đính kèm" ở đầu bài viết để trang tự động chuyển để mục tải tài liệu. Hoặc các bạn kéo xuống cuối bài viết sẽ thấy phần tài liệu đính kèm.

Bước 2: Trong mục tài liệu đính kèm, các bạn sẽ thấy một file như trong hình ảnh dưới đây. Các bạn bấm vào file này sẽ được chuyển đến trang lưu trữ tài liệu của Gitiho

Bước 3: Sau đó các bạn chỉ cần bấm vào nút "Tải xuống" rồi chờ một lát là đã có ngay bộ sưu tập 20+ slide chủ đề bán hàng cực đẹp rồi nhé

 

Sau đó các bạn chỉ cần mở lên chọn mẫu slide mà mình thích rồi bấm vào Enable Editing để chỉnh sửa là được nhé. Các bạn có thể dùng luôn cả bộ chỉ thay đổi nội dung hoặc học tập ý tưởng thiết kế, phối màu và sử dụng các hình vẽ minh họa trong đó để tự làm ra bản trình chiếu của mình.

Xem thêm: 60+ POWERPOINT TEMPLATE MIỄN PHÍ LĨNH VỰC GIÁO DỤC CHO THẦY CÔ

Kết luận

Hy vọng bộ slide Powerpoint mà chúng mình gửi tặng có thể giúp các bạn có những bài thuyết trình xuất sắc, chinh phục được khách hàng mục tiêu. Nếu các bạn muốn học cách thiết kế Powerpoint chuyên nghiệp, không phụ thuộc vào template mà thỏa sức sáng tạo, biến mọi ý tưởng thành sản phẩm thì hãy tham gia vào khóa học dưới đây:

PPG01 - Tuyệt đỉnh PowerPoint - Chinh phục mọi ánh nhìn trong 9 bước

Khóa học giúp bạn rèn luyện 6 tư duy nhất định phải có của một người làm thiết kế slide chuyên nghiệp bao gồm:

  • Tư duy về cách sử dụng công cụ
  • Tư duy về bố cục
  • Tư duy về màu sắc và chữ trong thiết kế
  • Tư duy trong sử dụng hình ảnh
  • Tư duy về trình bày bảng biểu, số liệu, đồ thị sao cho logic, khoa học
  • Tư duy sử dụng hiệu ứng

Trong quá trình học, các bạn sẽ được giảng viên hỗ trợ nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc trong vòng 24h. Gitiho không giới hạn thời gian và số lượt học nên bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi. Các bạn học trên website hay ứng dụng học tập trên di động của Gitiho cũng được nhé. Chúc các bạn học tập hiệu quả!

Tài liệu kèm theo bài viết

0/5 - (0 bình chọn)

0/5 - (0 bình chọn)

Bài viết liên quan

Cách tạo bảng trong Powerpoint và tùy chỉnh chuyên nghiệp

Cách tạo bảng trong Powerpoint và tùy chỉnh chuyên nghiệp

Cách tạo hiệu ứng động cho biểu đồ trong PowerPoint

Cách tạo hiệu ứng động cho biểu đồ trong PowerPoint

Cách sử dụng Slide Master View trong PowerPoint (Phần 2)

Cách sử dụng Slide Master View trong PowerPoint (Phần 2)

Cách sử dụng Slide Master View trong PowerPoint (Phần 1)

Cách sử dụng Slide Master View trong PowerPoint (Phần 1)

Hướng dẫn cách kiểm tra chính tả và ngữ pháp trong PowerPoint

Hướng dẫn cách kiểm tra chính tả và ngữ pháp trong PowerPoint

Bảo mật thông tin bài thuyết trình PowerPoint của bạn

Bảo mật thông tin bài thuyết trình PowerPoint của bạn

@ 2020 - Bản quyền của Công ty cổ phần công nghệ giáo dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội