Top doanh nghiệp đã đăng ký cho nhân viên

Bạn sẽ học được gì?

Nắm vững tư duy làm Content Marketing bài bản nhằm mục tiêu tăng trưởng, xây dựng thương hiệu và chuyển đổi khách hàng
Thành thạo lập chiến lược nội dung đa kênh cho doanh nghiệp vừa và nhỏ
Hiểu bản chất của Content Marketing và vai trò quan trọng trong xây dựng thương hiệu bền vững
Nắm vững các định dạng nội dung phổ biến: article, blog, video, inforgraphic, interactive, content...
Hiểu các phương pháp tối ưu nội dung trên các nền tảng trực tuyến
Nắm vững các phương pháp, quy trình lên ý tưởng, triển khai ý tưởng thành nội dung trong một chiến dịch.
Học cách nghiên cứu, kiểm định thị trường và nội dung, đặt mục tiêu chặt chẽ

Khoá học này sẽ có:

Video

5h 55m giờ học

Article

0 bài viết chuyên môn

Material

2 tài liệu đính kèm

Exam questions

1 đề thi ghi nhớ kiến thức

Nội dung khoá học

8 Chương . 33 bài giảng . 5h 55m giờ học

Mở rộng tất cả các phần

Mở đầu

2 bài giảng • 4 phút

Mô tả khoá học

Bạn có đam mê với việc sáng tạo nội dung độc đáo, thu hút và tạo liên kết với khách hàng? Bạn muốn biết cách xây dựng chiến lược Content Marketing hiệu quả để phát triển thương hiệu và tăng doanh số? Khóa học "Content Marketing 101: Từ tư duy đến thực chiến lập kế hoạch và triển khai chiến dịch Content MKT" chính là chìa khóa dẫn bạn đến thành công!

CÓ PHẢI BẠN ĐANG TÌM KIẾM MỘT KHÓA HỌC CONTENT… 

 • Bạn đã có kiến thức nền tảng về marketing và bạn muốn tìm một khóa học về lập chiến lược phân phối nội dung đa kênh hiệu quả? 
 • Bạn muốn tìm một khóa học sẽ giúp bạn phân phối nội dung hiệu quả trên nhiều nền tảng khác nhau và cách viết bài để tăng tỷ lệ chuyển đổi?
 • Bạn muốn tìm một khóa học về cách lập kế hoạch và triển khai chiến dịch Content Marketing chuyên nghiệp, đúng với insight khách hàng? 

Những băn khoăn của bạn sẽ được giải quyết trong khóa học Content Marketing 101: Từ tư duy đến thực chiến lập kế hoạch và triển khai chiến dịch Content MKT, nơi bạn sẽ được hòa mình vào một vùng trời kiến thức hữu ích mà bất cứ “dân content” cũng không nên bỏ qua. 

BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC GÌ TRONG KHÓA HỌC CONTENT MARKETING 101: TỪ TƯ DUY ĐẾN THỰC CHIẾN LẬP KẾ HOẠCH VÀ TRIỂN KHAI CHIẾN DỊCH CONTENT MKT

Đón nhận tri thức từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Content Marketing, khóa học này sẽ đưa bạn từ tư duy sáng tạo đến thực chiến lập kế hoạch và triển khai chiến dịch Content MKT đầy thuyết phục. Bạn sẽ học cách xác định mục tiêu, nắm vững nguyên tắc của Content Marketing và áp dụng công cụ hiệu quả để tạo ra nội dung tương tác và lan truyền mạnh mẽ.

Khóa học gồm có 8 chương, 33 bài giảng với thời lượng học tập là 6 tiếng. Vậy bạn sẽ học được gì trong khóa học content marketing?

 • Kiến thức nền tảng về Content MKT: Tìm hiểu lý do tại sao Content is King đối với bất kỳ doanh nghiệp hiện đại nào, vai trò và các bước để lập một Chiến lược hoặc một kế hoạch Phát triển nội dung toàn diện. 
 • Content Research: Cách nghiên cứu, phân tích và lập mục tiêu cho chiến dịch, bao gồm cả phân tích thị trường, đối thủ cạnh tranh, chân dung khách hàng, nội tại doanh nghiệp, chỉ số đo lường. 
 • Content Type: Nắm vững và triển khai hiệu quả các dạng Content. Hiểu chi tiết về các định dạng, hiểu mục đích và giá trị nội dung của nó. 
 • Content Distribution: Lập chiến lược phân phối nội dung đa kênh hiệu quả dựa trên kênh phân phối, ngân sách, định hướng. 
 • Content Ideation & Execution: Cách brainstorm ý tưởng và triển khai chủ đề hiệu quả Content Optimization: Nguồn tài nguyên và tips viết bài tăng chuyển đổi

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ SAU KHI THAM GIA KHÓA HỌC CONTENT MKT?

Sau khi tham gia khóa học Content này, bạn sẽ biết các bước chính xác để tạo, xuất bản và quảng bá nội dung nhằm đạt được bất kỳ mục tiêu nào của mình. Ví dụ như: 

 • Tăng số lượng người theo dõi trên các kênh 
 • Tăng lưu lượng truy cập trang web 
 • Phát triển danh sách khách hàng tiềm năng 
 • Tăng trưởng doanh số 
 • Và nhiều giá trị hơn nữa!

NHỮNG THẮC MẮC XOAY QUANH KHÓA HỌC? 

Dưới đây là một số thắc mắc liên quan đến khóa học: 

Ai là người sẽ hướng dẫn tôi trong khóa học?

Giảng viên hướng dẫn Khóa học Content Marketing đến từ G-Multimedia, một người có kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực content marketing. Những kiến thức bạn được học trong khóa học dựa trên kinh nghiệm của giảng viên, người đã có nhiều năm ở vị trí Content Strategy Manager. Những gì bạn học là quá trình đúc kết cả về học thuật lẫn thực tế và sẽ giúp bạn dễ dàng bắt đầu với bất kỳ ngân sách nào, cho bất kỳ mô hình nào.

Khóa học có nêu ra những phương pháp tối ưu nội dung trên các nền tảng trực tuyến không? 

Có, trong khóa học sẽ có một chương là: Content Distribution - Lập chiến lược phân phối nội dung đa kênh hiệu quả. Giảng viên sẽ giúp bạn hiểu được 3 mô hình kênh truyền thông Owned- Paid-Earned Media trong Content Marketing và quy trình chọn kênh phân loại nội dung phù hợp với chiến lược Content Marketing. 

Sau đó, giảng viên sẽ hướng dẫn bạn cách phân phối nội dung hiệu quả trên nền tảng facebook, instagram., tiktok, youtube, website… Với mỗi nền tảng sẽ có cách triển khai nội dung khác nhau để đạt hiệu quả cao nhất và dễ tiếp cận người dùng mục tiêu nhất. 

Khóa học có nêu ra những ví dụ cụ thể không hay chỉ thiên về lý thuyết? 

Trong khóa học, giảng viên sẽ có những ví dụ cụ thể cho mỗi nội dung, giúp người học nắm bắt kiến thức nhanh chóng và biết cách để vận dụng vào công việc của mình. 

Ví dụ như trong phần cách tạo tiêu đề content thu hút. Giảng viên có lấy các ví dụ rất hay như: 

 • Sử dụng con số: Hướng dẫn 5 cách xông hơi tại nhà hiệu quả từ chuyên gia y tế
 • Sử dụng động từ: Làm chủ thành thạo các kỹ năng Tin học văn phòng từ A->Z
 • Sử dụng câu hỏi: Làm thế nào để xông tai mũi họng tại nhà hiệu quả
 • Sử dụng các lý do để người đọc có niềm tin: Trọn bộ bí kíp chăm da tại nhà từ beauty blogger số 1 Việt Nam. 
 • Tạo cảm giác cấp bách: 10 mẹo vặt đừng bỏ lỡ để có cuộc sống tiện lợi hơn. 

Điểm đặc biệt của khóa học là gì?

Khóa học Content Marketing: Từ tư duy đến thực chiến lập kế hoạch và triển khai chiến dịch Content MKT bao gồm các kiến thức vô cùng hữu ích chắc chắn sẽ giúp bạn mở mang rất nhiều kiến thức và nâng cao được kỹ năng cũng như chuyên môn của mình. 

Khi tham gia học tập, nội dung khóa học sẽ được chia nhỏ thành nhiều phần tương ứng với mỗi video riêng biệt chứ không phải là một video liền mạch kéo dài hàng tiếng đồng hồ. Vì vậy, người học rất dễ dàng xem lại kiến thức khi quên và khi có nhu cầu ôn tập lại. 

Ngoài ra, để củng cố và nâng cao kiến thức cho người học, ở cuối khóa học sẽ có đề kiểm tra kiến thức giúp người học biết được mình đang yếu ở đâu để cải thiện.   

Tôi có nhận được giấy chứng nhận sau khi hoàn thành khóa học không? 

Có, sau khi hoàn thành tối thiểu 80% chương trình học, bạn sẽ nhận được giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cực kỳ uy tín từ Gitiho. Đây chắc chắn sẽ là điểm cộng đối với nhà tuyển dụng khi bạn ứng tuyển vào các vị trí content marketing. 

Nếu bạn không hài lòng với khóa học Content Marketing này chúng tôi có bảo đảm hoàn lại tiền 100% trong 365 ngày. Chúng tôi luôn cố gắng hết sức để hỗ trợ bạn, giải đáp thắc mắc kịp thời và cập nhật khóa học nếu bạn cần. 

Đừng bỏ lỡ cơ hội nâng cao kỹ năng và thành công trong lĩnh vực Content Marketing! Hãy đăng ký ngay vào khóa học "Content Marketing 101: Từ tư duy đến thực chiến lập kế hoạch và triển khai chiến dịch Content MKT". Cùng nhau xây dựng những chiến lược đột phá và truyền cảm hứng thông qua nội dung bạn nhé!

Đánh giá của học viên

4.8/5

5 Đánh giá và nhận xét

 • 80%

 • 20%

 • 0%

 • 0%

 • 0%

Nguyễn Xuân Tùng

Nguyễn Xuân Tùng

02:48 27/08/2022

Khóa học chi tiết, đầy đủ, dễ hiểu cho người mới, có nhiều ví dụ. Nhưng điểm chưa được là vẫn có một vài điểm còn chưa rõ ràng, giáo viên ít tương tác với học viên khi để lại các câu hỏi ở phần bình luận! Tuy vậy đây vẫn là khóa học tốt cho người muốn tìm hiểu Content Marketing!
Phạm Thị Vân Anh

Phạm Thị Vân Anh

12:59 27/05/2022

Bài 3.12 rất hay và đúng giá trị mà mình đang tìm kiếm về phân nhóm đối tượng khách hàng, từ đó giúp làm nội dung có chiều sâu và "gãi đúng chỗ ngứa" hơn. Sẽ tiếp tục hoàn thành khóa học và có thêm những đánh giá sau.

Giảng viên:

G-Multimedia
 • 4.8 điểm đánh giá

 • 93 đánh giá

 • 13,204 học viên

 • 11 khóa học

Học viên cũng mua

Chiến lược Xây dựng Tên Tuổi Mini Course
12 bài giảng
0
680
19,900 đ
499,000 đ
Chiến lược Xây dựng Tên Tuổi Mini Course
Trọn bộ kiến thức Digital Marketing tích hợp đa kênh
37 bài giảng
4.33
192
499,000 đ
1,500,000 đ
Trọn bộ kiến thức Digital Marketing tích hợp đa kênh
7 bí quyết marketing bùng nổ doanh thu cho doanh nghiệp bán lẻ
24 bài giảng
4.91
166
499,000 đ
999,000 đ
7 bí quyết marketing bùng nổ doanh thu cho doanh nghiệp bán lẻ

Hỏi đáp khóa học

0 thảo luận

Thảo luận về bài học

8 thảo luận

Nguyễn Xuân Tùng

Nguyễn Xuân Tùng

Commercial video có gì khác so với Brand video và product video?

 

Nguyễn Xuân Tùng

Nguyễn Xuân Tùng

Và cho mình hỏi vì sao Commercial video lại phát hành qua các kênh PDF để có được hiệu quả?

Nguyễn Xuân Tùng

Nguyễn Xuân Tùng

Admin có thể gửi cho mình file Excel phân tích đối thủ cạnh tranh trong video được không?

Nguyễn Hồng Quân

Nguyễn Hồng Quân

Hi bạn, phần này GV ko có tài liệu đính kèm, nhưng bạn có thể tạo lại dựa trên mẫu trên màn hình đó bạn, vì mỗi nhóm nó đặc thù chứ ko phải là phân tích hết

Bạn có thể tham khảo 1 mẫu mà Gitiho học tập từ khóa học này để tạo ra ở đính kèm nha

{"id":104494,"crm_contact_id":42500,"name":"Nguy\u1ec5n H\u1ed3ng Qu\u00e2n","email":"quan@gitiho.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"1251bdba2c6b1f49033e256744224d38","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2020-10-15T02:57:46.000000Z","updated_at":"2024-05-29T07:24:22.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1653649801.png","gender":0,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":"187 Nguy\u1ec5n Tu\u00e2n","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0388466768","become_teacher":0,"primary_wallet":89700,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":28970,"google_id":"109508897247151085437","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":909,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1653649801.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/teacher\/104494-nguyen-hong-quan","vip_account":null,"roles":[{"id":5,"biz_business_id":0,"name":"Administrator","display_name":"Qu\u1ea3n tr\u1ecb vi\u00ean h\u1ec7 th\u1ed1ng.","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-12-19T02:53:32.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":104494,"role_id":5,"model_type":"App\\Models\\User"}},{"id":8,"biz_business_id":0,"name":"Teacher","display_name":"Teacher","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":104494,"role_id":8,"model_type":"App\\Models\\User"}},{"id":15,"biz_business_id":0,"name":"BlogManager","display_name":"BlogManager","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":104494,"role_id":15,"model_type":"App\\Models\\User"}},{"id":17,"biz_business_id":0,"name":"partnerAffiliate","display_name":"partnerAffiliate","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":104494,"role_id":17,"model_type":"App\\Models\\User"}},{"id":18,"biz_business_id":0,"name":"Finance","display_name":"Finance","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":104494,"role_id":18,"model_type":"App\\Models\\User"}},{"id":19,"biz_business_id":0,"name":"GitihoHumanResources","display_name":"GitihoHumanResources","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":104494,"role_id":19,"model_type":"App\\Models\\User"}},{"id":22,"biz_business_id":0,"name":"B2B Manager","display_name":"B2B Manager","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":104494,"role_id":22,"model_type":"App\\Models\\User"}},{"id":24,"biz_business_id":0,"name":"adminTestBank","display_name":"adminTestBank","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":104494,"role_id":24,"model_type":"App\\Models\\User"}},{"id":30,"biz_business_id":0,"name":"Qu\u1ea3n l\u00fd SaleCampaign","display_name":null,"guard_name":"web","created_at":"2023-02-09T10:39:44.000000Z","updated_at":"2023-02-09T10:39:44.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":104494,"role_id":30,"model_type":"App\\Models\\User"}},{"id":742,"biz_business_id":0,"name":"B2B_account_manager","display_name":"Vai tr\u00f2 account manager cho t\u00e0i kho\u1ea3n doanh nghi\u1ec7p","guard_name":"web","created_at":"2023-07-27T04:47:35.000000Z","updated_at":"2023-07-27T04:49:01.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":104494,"role_id":742,"model_type":"App\\Models\\User"}}]}

Nguyễn Hồng Quân

https://docs.google.com/spreadsheets/d/1XyBG2kRUTzBPFXFTSA4BjIupU2hmp98dsU7Axrg9k50/edit?usp=sharing

{"id":166601,"crm_contact_id":272576,"name":"Nguy\u1ec5n Xu\u00e2n T\u00f9ng","email":"xuantung929@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2021-09-04 08:37:23","confirmation_code":"a4a04c6bef404b14dcfbb45903bcc309","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2021-08-25T16:23:11.000000Z","updated_at":"2024-05-04T04:10:39.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1649771575.jpg","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":null,"become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":169490,"google_id":"113593174438868605196","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":11,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1649771575.jpg","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/166601-nguyen-xuan-tung","vip_account":null,"roles":[]}

Nguyễn Xuân Tùng

Mình cảm ơn

 

599,000đ
© 2020 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Giáo Dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội
Giấy phép mạng xã hội số: 588, cấp bởi Bộ Thông tin và Truyền thông
/