Top doanh nghiệp đã đăng ký cho nhân viên

Bạn sẽ học được gì?

Muốn học Google Sheets để thay thế cho Excel.
Làm việc, xử lý dữ liệu mọi lúc, mọi nơi không phụ thuộc bạn sử dụng Windows hay Mac, hay Linux.
Làm việc hiệu quả hơn khi có trong tay 1 công cụ với những đặc tính vượt trội ở 1 số mảng so với Excel.
Thực hành trích suất và lọc dữ liệu với hàm Query với cú pháp tương tự ngôn ngữ SQL.
Thực hành thu thập dữ liệu từ nhiều nguồn với nhóm hàm Import: ImportRange, ImportXML.
Thực hành tạo ra những báo cáo trong thời gian thực với hệ thống hàm dịch vụ của Google.
Thực hành nhận diện ngôn ngữ, đổi đơn vị, và thực hiện việc tính toán dựa trên sức mạnh của Google.

Khoá học này sẽ có:

Video

8h 48m giờ học

Article

0 bài viết chuyên môn

Material

0 tài liệu đính kèm

Exam questions

1 đề thi ghi nhớ kiến thức

Khóa học này dành cho ai?

Bạn là sinh viên, bạn muốn thêm vào CV của mình một bộ kỹ năng mà hầu hết các công ty hiện nay yêu cầu phải có khi tuyển dụng. Khóa học này sẽ giúp bạn.
Bạn là nhân viên văn phòng đang phải bù đầu với mớ hỗn độn các file Excel, các bảng tính rời rạc. Khóa học này là dành cho bạn. Bạn sẽ dễ dàng xử lý, kết hợp, sắp xếp chúng một cách khoa học và hiệu quả.
Nếu bạn là quản lý. Khóa học sẽ giúp bạn biết tới một công cụ tổ chức và quản lý làm việc nhóm hiệu quả, tất cả nhân viên của bạn sẽ làm việc cùng lúc trên cùng một giao diện và mọi thao tác của từng người trên đó sẽ được ghi lại một cách chi tiết.

Nội dung khoá học

5 Chương . 45 bài giảng . 8h 48m giờ học

Mở rộng tất cả các phần

Giới thiệu về khóa học và tài liệu thực hành

5 bài giảng • 7 phút

Mô tả khoá học

Tại sao bạn nên học Google Sheets?

Ngày nay, cách chúng ta sử dụng bảng tính đang thay đổi rất nhiều. Thay vì gần như chỉ sử dụng Excel, chúng ta chuyển dịch nhiều sang các công cụ online và có khả năng cộng tác dễ dàng. Google Sheets chính là chương trình bảng tính trực tuyến phổ biến nhất cung cấp các giải pháp mà nhiều công ty sử dụng được phát hành bởi Google. 

Tại sao tham gia khóa học Google Sheets của Gitiho?

Khóa học Google Sheets thực hành cầm tay chỉ việc từ cơ bản đến nâng cao giúp bạn tiếp thu và ứng dụng kiến thức Google Sheet từ cơ bản đến nâng cao một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất bởi giảng viên dày dặn kinh nghiệm. Khóa Google Sheets đi từ phần kiến thức căn bản, các thao tác cơ bản, các hàm tính toán thường dùng cho đến tư duy sử dụng kết hợp các hàm để phân tích dữ liệu và lập bản báo cáo trên Google trang tính. 

Bạn sẽ nắm vững các công thức mới và tìm hiểu chức năng mới để có thể tìm ra những cách tốt hơn để thiết lập bảng tính hiện có của mình. Khóa học Google Sheets online này có rất nhiều ví dụ thực tế trong công việc, giúp bạn hình thành tư duy xử lý vấn đề với Google Sheet.

Kết thúc chương trình Google Sheets này bạn sẽ thành thạo:

 • Tổng quan về Google Sheets, cách chia sẻ tài liệu và làm việc nhóm
 • Google Sheets Cơ bản - Nhập dữ liệu, kẻ bảng và một số chức năng cơ bản
 • Thu thập thông tin và xử lý thông tin bằng các hàm xử lý dữ liệu
 • Kiến thức Google Sheets nâng cao

Học viên nói gì về chương trình này:

"Lúc chưa học nhìn vào công việc rất mơ hồ. Sau khi được học em đã được thông não. Cảm ơn Thầy đã tạo ra một khóa học Google Sheets vô cùng ý nghĩa. Với những kiến thức vừa học được giúp phần cải thiện công việc văn phòng của em rất nhiều."

"Giảng viên hướng dẫn chậm rãi, dễ hiểu, ví dụ rõ ràng. Từng chủ đề được khai thác cụ thể, dễ dàng áp dụng vào công việc hằng ngày để quản lý dữ liệu. Khóa học rất hữu ích, cám ơn Gitiho và giảng viên Nguyễn Văn Quý đã đem lại những kiến thức bổ ích"

Giảng viên đồng hành cùng học viên trong suốt quá trình học và sau khi kết thúc khóa học. Gitiho cam kết hoàn trả 100% học phí nếu học viên không hài lòng.

Giảng viên:

Nguyễn Văn Qúy
 • 5 điểm đánh giá

 • 5 đánh giá

 • 436 học viên

 • 2 khóa học

Đánh giá của học viên

5/5

5 Đánh giá và nhận xét

 • 100%

 • 0%

 • 0%

 • 0%

 • 0%

Lê Thị Thu Duyên

Lê Thị Thu Duyên

Lúc chưa học nhìn vào công việc rất mơ hồ. Sau khi được học em đã được thông não. Cảm ơn Thầy đã tạo ra một khóa học Google Sheets vô cùng ý nghĩa. Với những kiến thức vừa học được giúp phần cải thiện công việc văn phòng của em rất nhiều.
 Lê Thị Minh Ngọc

 Lê Thị Minh Ngọc

rất hữu ích, cảm ơn giảng viên, cảm ơn gitiho đã cung cấp những khóa học chất lượng.xin chân thành cảm ơn.............................................................................................................................................................
Đỗ Thị Hòa

Đỗ Thị Hòa

Giảng viên hướng dẫn chậm rãi, dễ hiểu, ví dụ trong khóa học này vô cùng rõ ràng. Từng chủ đề được khai thác cụ thể, dễ dàng áp dụng vào công việc hằng ngày để quản lý dữ liệu. Khóa học rất hữu ích, cám ơn Gitiho và giảng viên Nguyễn Văn Quý đã đem lại những kiến thức bổ ích
Nguyễn Thị Bích Thuỷ

Nguyễn Thị Bích Thuỷ

khoá học gg Sheets rất hữu ích nhưng hơi ít vẫn còn n kiến thức về google sheet cần phải học gitiho còn chương trình nào khác liên quan đến GSheet bán nữa k. Có thiết kế riêng theo yêu cầu của DN k? Tôi muốn học thêm các chương trình của Gitiho

Hỏi đáp khóa học

0 thảo luận

Thảo luận về bài học

236 thảo luận

Ung Nhật Phương

Ung Nhật Phương 04 Feb 2021

Em có 2 vấn đề cần hỏi:

Cố định Vùng dữ liệu trên google sheet có phím tắt là F4 giống excel không?

Và, sau khi đặt tên vùng dữ liệu là DULIEU từ A1:C10 thì có thể sử dụng hàm tìm kiếm. Nhưng nếu chỉ sử dụng vùng tìm kiếm của DULIEU từ B1:C10 thì có cần phải đặt tên vùng dữ liệu khác không.

Cám ơn thầy.

Nguyễn Văn Qúy

Nguyễn Văn Qúy [Giảng viên] 08 Feb 2021

Chào bạn Phương,

Về vấn đề tổ hợp phím cố định vùng dữ liệu, Google Sheets tương tự Excel bạn nhé. Tuy nhiên nếu bạn ấn F4 không thấy được thì khả năng là bạn đang dùng laptop, nên hãy kết hợp với phím Fn trên bàn phím mới được nhé. Tóm lại nếu F4 không được thì dùng tổ hợp phím Fn + F4

Về vấn đề nếu vùng A1:C10 có tên là DULIEU và bạn lại muốn dùng DULIEU trong công thức, nhưng lại chỉ tính toán với vùng B1:C10 thì không được bạn ạ. Bạn nên đặt tên riêng cho vùng B1:C10 nhé. Tất nhiên tùy vào bài toán chúng ta có thể có nhiều cách xử lý tốt hơn, nhưng mình đang chưa rõ bài toán của bạn.

Hy vọng phản hồi này hữu ích với bạn ha!

{"id":122499,"crm_contact_id":161923,"name":"Ung Nh\u1eadt Ph\u01b0\u01a1ng","email":"ungnhatphuongdn@yahoo.com.vn","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"b603f9d9cee337c19d8954175b31afdf","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2021-02-03T14:22:09.000000Z","updated_at":"2023-02-04T12:45:52.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":null,"become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":40443,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":0,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_122\/ung-phuong.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/122499-ung-nhat-phuong","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[]}

Ung Nhật Phương 08 Feb 2021

Cám ơn thầy Quý. Em học bài 18 với hàm index nên đã giải quyết vấn đề trên. 

Bài học rất bổ ích ạ.

{"id":138871,"crm_contact_id":200578,"name":"Sachi Cosmetics","email":"sachicosmetics2020@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"ad1b36eeb61fca67ca27a333e73619cb","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2021-04-13T07:53:58.000000Z","updated_at":"2023-05-23T09:14:52.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":15540,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":1,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_139\/sachi-cosmetics.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/138871-sachi-cosmetics","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[]}

Sachi Cosmetics 17 Apr 2021

Thầy ơi em làm theo hướng dẫn nhưng kết quả trả về sau enter lại là A thay vì C ở ví dụ về dùng hàm vlookup với True, thầy có thể chỉ giúp em xem em đang vướng ở chỗ nào được không ạ? Em cảm ơn thầy ạ.

{"id":93304,"crm_contact_id":44307,"name":"Nguy\u1ec5n V\u0103n Q\u00fay","email":"quynv196@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"44593f1d1eaac2cb75929af0a1af9393","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2020-06-04T01:53:36.000000Z","updated_at":"2023-05-30T22:39:52.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1592563579.jpg","gender":0,"birthday":"1996-11-01 00:00:00","position":null,"achievement":null,"full_name":"Nguy\u1ec5n V\u0103n Qu\u00fd","address":"86 T\u00f4n \u0110\u1ee9c Th\u1eafng, \u0110\u1ed1ng \u0110a, H\u00e0 N\u1ed9i","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0981918609","become_teacher":0,"primary_wallet":9573652,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":0,"google_id":"100738566581852809223","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":787,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":"210130\/H\u0110HTBQ\/GITIHO","contract_date":"2021-01-29T17:00:00.000000Z","contract_delegate":"Nguy\u1ec5n V\u0103n Qu\u00fd","contract_address":"86 T\u00f4n \u0110\u1ee9c Th\u1eafng, \u0110\u1ed1ng \u0110a, H\u00e0 N\u1ed9i","contract_account_number":"02410711196","contract_bank":"TPBank","source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1592563579.jpg","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/teacher\/93304-nguyen-van-quy","business_employers":[{"id":1702,"biz_business_id":22,"statusHtml":"<span class=\"text-secondary font-weight-normal\"> Ng\u1eebng ho\u1ea1t \u0111\u1ed9ng <\/span>","bizUser":""}],"vip_account":null,"roles":[{"id":8,"name":"Teacher","display_name":"Teacher","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","pivot":{"model_id":93304,"role_id":8,"model_type":"App\\Models\\User"}}]}

Nguyễn Văn Qúy [Giảng viên] 19 Apr 2021

Chào Sachi Cosmetics,

Bạn có thể add zalo mình số 0981918609 để mình hỗ trợ bạn trực tiếp nhé

{"id":101042,"crm_contact_id":11868,"name":"Tr\u1ea7n Th\u1ecb Ph\u01b0\u01a1ng Trang","email":"tranthiphuongtrang28891@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2021-06-27 19:43:05","confirmation_code":"e488ea47f07cc7e69cdcdd5ac0626d44","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2020-09-07T03:13:16.000000Z","updated_at":"2022-12-05T10:52:52.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":0,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":"Tr\u1ea7n Th\u1ecb Ph\u01b0\u01a1ng Trang","address":"148\/19b t\u00e2y ho\u00e0, ph\u01b0\u1edbc long a,qu\u1eadn 9, tphcm","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0789720268","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":42024,"google_id":"117781668095161115510","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":3,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_101\/tran-trang.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/101042-tran-thi-phuong-trang","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[]}

Trần Thị Phương Trang 04 Sep 2021

Thầy ơi, em cũng bị tương tự ạ. Thầy hỗ trợ em với ạ
- Sachi Cosmetics"Thầy ơi em làm theo hướng dẫn nhưng kết quả trả về sau enter lại là A thay vì C ở ví dụ về dùng hàm vlookup với True, thầy có thể chỉ giúp em xem em đang vướng ở chỗ nào được không ạ? Em cảm ơn thầy ạ."{"id":328639,"crm_contact_id":570688,"name":"Hu\u1ef3nh Th\u1ecb Kim Hi\u1ec1n","email":"KimHien.Huynh@ap.averydennison.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"","confirmed":0,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2023-05-10T01:40:46.000000Z","updated_at":"2023-05-10T01:40:46.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":null,"become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":0,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":0,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_329\/huynh-hien.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/328639-huynh-thi-kim-hien","business_employers":[{"id":12717,"biz_business_id":12,"statusHtml":"<span class=\"text-secondary font-weight-normal\"> Ng\u1eebng ho\u1ea1t \u0111\u1ed9ng <\/span>","bizUser":""}],"vip_account":null,"roles":[]}

Huỳnh Thị Kim Hiền 23 May 2023

Thầy ơi, em cũng bị tương tự ạ. Thầy hỗ trợ em với ạ

- Sachi Cosmetics"Thầy ơi em làm theo hướng dẫn nhưng kết quả trả về sau enter lại là A thay vì C ở ví dụ về dùng hàm vlookup với True, thầy có thể chỉ giúp em xem em đang vướng ở chỗ nào được không ạ? Em cảm ơn thầy ạ."
 

Nguyễn Thị Huyền

Nguyễn Thị Huyền 20 Feb 2023

Trợ giảng Gitiho (Huyền Trang)

Trợ giảng Gitiho (Huyền Trang) 23 Feb 2023

Chào bạn! Để chuyển file Excel thành Google Sheet, bạn có thể làm theo các bước sau:

Vào Google Drive và tạo một file mới.

Sau đó, chọn "File" > "Import" > "Upload" và tải lên tệp Excel của bạn.

Sau khi tải lên xong, chọn tệp Excel và chọn "Open with" > "Google Sheets".

Tệp Excel của bạn sẽ được chuyển đổi sang định dạng Google Sheets và bạn có thể tiếp tục chỉnh sửa trên trình duyệt web.

Nếu bạn vẫn gặp vấn đề với định dạng file sau khi tải lên, hãy thử đổi tên tệp thành định dạng Google Sheets bằng cách bấm phải chuột vào tệp, chọn "Rename" và thay đổi phần mở rộng từ ".xlsx" thành ".gsheet". Sau đó, thử mở file trên trình duyệt web để xem có được không.

Nguyễn Thị Thu Hồng

Nguyễn Thị Thu Hồng 12 Dec 2020

Bạn vui lòng cho mình hỏi làm sao để chuyển ngôn ngữ display được?

Nguyễn Văn Qúy

Nguyễn Văn Qúy [Giảng viên] 13 Dec 2020

Chào Hồng,

Để thay đổi ngôn ngữ hiển thị, bạn làm như sau:

1. Chọn Tệp / Cài đặt bảng tính hoặc File / Spreadsheet settings (nếu đang là tiếng Anh)

2. Ấn vào link tại mục Tiếng Việt

3. Ấn vào biểu tượng bút để điều chỉnh sang ngôn ngữ khác

Sau khi lưu thì ngôn ngữ sẽ được thay đổi! Hy vọng hỗ trợ được Hồng!

{"id":285541,"crm_contact_id":509745,"name":"\u0110\u1ed7 H\u1eb1ng","email":"phonglantim150517@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"ddd70f2677d50e468f4c9783dc5721b6","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2023-02-09T05:08:25.000000Z","updated_at":"2023-02-09T06:20:57.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":"ABC","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0989347951","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":17794,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":0,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_286\/do-hang.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/285541-do-hang","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[]}

Đỗ Hằng 09 Feb 2023

em cũng làm thế, mà ko chuyển đổi sang tiếng Anh ở bảng tính đc ạ. anh có thể hd thêm đc ko ạ
Toan Ha

Toan Ha 02 Nov 2022

Dear Thầy Quý, 
Sau khi thực hành em đang gặp khó khăn là giả sử em có 100 dòng, em lấy cột A * cột B 
Lần 1: Kéo thì nó ra kết quả chạy tới dòng 100 
Lần 2: Em đổi thành cột A + cột B thì kéo nó ra không kết quả Thầy ơi, nó đứng nguyên không chạy công thức

Nguyễn Hồng Quân

Nguyễn Hồng Quân 16 Nov 2022

Có thể là cái autofill nó ko còn là copy formula mà đang là copy định dạng hoặc value, cái này mình click đúp và autofill hoặc xóa dữ liệu đã có đi và autofill lại nha

Daria Huynh

Daria Huynh 08 Oct 2022

Chương 1, nội dung 3,4,5 em đã xem xong nhưng sao vẫn không hiện dấu tích xanh vậy ạ?

Nguyễn Hồng Quân

Nguyễn Hồng Quân 17 Oct 2022

Phần đã Gitiho đã update bạn xem lại xem được chưa ạ

{"id":251097,"crm_contact_id":438507,"name":"Daria Huynh","email":"daria.huynh@ap.averydennison.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":0,"last_update_password":null,"confirmation_code":"d9b38a09373da2c1d8468e08cd782015","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2022-10-04T06:03:09.000000Z","updated_at":"2022-10-04T06:03:10.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":null,"become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":0,"google_id":"104609986228734052509","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":0,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_251\/daria-huynh.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/251097-daria-huynh","business_employers":[{"id":4549,"biz_business_id":12,"statusHtml":"<span class=\"text-secondary font-weight-normal\"> Ng\u1eebng ho\u1ea1t \u0111\u1ed9ng <\/span>","bizUser":""}],"vip_account":null,"roles":[]}

Daria Huynh 20 Oct 2022

Dạ vẫn chưa được luôn ạ. 

Google Sheets từ Cơ bản đến Nâng cao, công cụ thay thế Excel
5

(5 đánh giá)

436 học viên
499,000đ
@ 2020 - Bản quyền của Công ty cổ phần công nghệ giáo dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội
Giấy phép mạng xã hội số: 588, cấp bởi Bộ thông tin và truyền thông
/