Top doanh nghiệp đã đăng ký cho nhân viên

Bạn sẽ học được gì?

Khoá Học AppSheet Tip & Tricks giúp học viên áp dụng, giải quyết nhiều vấn đề thực tế gặp phải khi xây dựng ứng dụng
Giảng viên có kinh nghiệm, hướng dẫn chi tiết, dễ hiểu.
Trong quá trình học, học viên có thể thảo luận, tương tác với giảng viên.

Khoá học này sẽ có:

Video

4h 24m giờ học

Article

0 bài viết chuyên môn

Material

15 tài liệu đính kèm

Exam questions

0 đề thi ghi nhớ kiến thức

Nội dung khoá học

1 Chương . 15 bài giảng . 4h 24m giờ học

Mở rộng tất cả các phần

Học AppSheet Tip & Tricks

15 bài giảng • 4 giờ 24 phút

Mô tả khoá học

Bạn là người quản lý dự án, chủ doanh nghiệp nhỏ, nhân viên IT,... đang sử dụng Appsheet để xây dựng ứng dụng cho doanh nghiệp nhưng gặp khó khăn khi:

 • Thiếu kinh nghiệm và kiến thức cơ bản khi mới bắt đầu dùng Appsheet, cảm thấy bị choáng ngợp với nhiều tính năng và không biết bắt đầu từ đâu.
 • Không nắm được hết các tính năng nâng cao của Appsheet dẫn đến không khai thác hiệu quả một cách tối ưu.
 • Không biết cách triển khai ứng dụng vào trong môi trường thực tế và kiểm soát sự thay đổi khi ứng dụng mới xây được đưa vào sử dụng.

Nếu bạn vẫn đang thiếu “một chút” để giỏi Appsheet, đã nắm được các kiến thức cơ bản nhưng chưa biết một số mẹo thực hành với Appsheet hiệu quả, thì đây chính là khóa học dành cho bạn: Mẹo và thủ thuật hay trong Appsheet để xây dựng ứng dụng quản lý.

Tại sao bạn nên chọn khóa học này tại Gitiho?

Khóa học bao gồm 14 bài giảng trong 4h 24m giờ, cung cấp cho bạn các mẹo và thủ thuật hữu ích để giải quyết các vấn đề trong thực tế xây dựng ứng dụng mà người dùng có thể gặp phải.

Các bài học được thiết kế chi tiết, dễ hiểu phù hợp cho cả người mới hay người đã có kinh nghiệm. Với nhiều ví dụ thực tế dễ hiểu như tạo chatbot, in nhanh hóa đơn, định dạng thông báo, ứng dụng mẫu quản lý ra vào cổng,... bạn hoàn toàn có thể áp dụng ngay vào công việc.

Khóa học được cập nhật thường xuyên để đảm bảo rằng người học luôn được tiếp cận với nội dung phù hợp với những thay đổi và cải tiến mới nhất trong AppSheet.

Trong quá trình học nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể đặt câu hỏi cho giảng viên để được hỗ trợ giải đáp 24/7 trong giờ hành chính. Học xong, bạn sẽ được cung cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học của Gitiho, có giá trị khi bạn muốn show cho các nhà tuyển dụng thấy.

Chi phí khóa học rẻ hơn nhiều so với hình thức học trực tiếp, hơn nữa bạn có thể linh hoạt thời gian học tập bất kỳ khi nào rảnh.

Đặc biệt, duy nhất tại Gitiho, chúng tôi tích hợp phương pháp luyện tập có chủ đích vào quá trình học, giúp học viên có thể nhanh chóng sở hữu kỹ năng mà họ mong muốn. Đây là phương pháp mà nhiều người nổi tiếng như Elon Musk hay Ronaldo ứng dụng để học bất kỳ điều gì.

Mục tiêu khi tham gia khóa học?

Sau khi hoàn thành khóa học, bạn có thể tự tin:

 • Sử dụng AppSheet để lọc dữ liệu theo thời gian và phân vùng dữ liệu thành nhiều Google Sheet hoặc nhiều sheet trong cùng một Google Sheet.
 • Tạo danh sách địa chỉ phụ thuộc trong AppSheet để làm cho biểu mẫu và báo cáo trở nên linh hoạt và chính xác hơn.
 • Thiết lập và cấu hình chatbot để gửi thông báo từ AppSheet đến Telegram và Google Chat, giúp cải thiện giao tiếp và quản lý thông tin.
 • Sử dụng AppSheet để in nhanh hóa đơn, tạo QR code để thanh toán qua ngân hàng, và tự động xóa file trong Google Drive khi xóa dòng hoặc file trong AppSheet.
 • Hiển thị hình ảnh lên Google Sheet từ AppSheet và chuyển đổi tiếng Việt có dấu thành không dấu để dễ dàng xử lý và tìm kiếm dữ liệu.
 • Định dạng các thông báo từ AppSheet đến Telegram và tùy chỉnh giao diện form hoặc detail trong AppSheet để cải thiện trải nghiệm người dùng.
 • Tạo và sử dụng ứng dụng mẫu để quản lý ra vào cổng, lưu lịch sử và đếm số người đã xem công việc, giúp theo dõi hoạt động và đánh giá hiệu quả công việc.

Ai có thể tham gia khóa học?

Bất kỳ ai muốn sử dụng Appsheet để xây dựng ứng dụng quản lý đều có thể tham gia khóa học này, cụ thể:

 • Các nhà phân tích và quản lý dữ liệu.
 • Nhà phát triển ứng dụng
 • Nhân viên IT và quản trị hệ thống
 • Người làm kinh doanh và Marketing cần tạo các ứng dụng hỗ trợ quản lý thông tin khách hàng, theo dõi đơn hàng, và phân tích dữ liệu kinh doanh.
 • Nhân viên hành chính và quản lý văn phòng cần dùng Appsheet để quản lý tài liệu, tự động hóa quy trình quản lý hành chính,...

Một số thông tin thêm về khóa học

AppSheet là một nền tảng có thể phát triển ứng dụng mà không cần phải biết coding.

Dù không code nhưng nó vẫn cho phép người dùng tạo các ứng dụng di động, ứng dụng nền web bằng cách sử dụng các dữ liệu như Google Drive, DropBox, Office 365 cũng như các nền tảng cơ sở dữ liệu và bảng tính dựa trên đám mây khác.

AppSheet được Google mua lại vào tháng 1 năm 2020 và đang dần trở thành một nền tảng phổ biến dùng trong kinh doanh như quản lý dự án, quản lý quan hệ khách hàng, các báo cáo được cá nhân hoá.

AppSheet cũng có thể được tạo trực tiếp dưới dạng tiện ích bổ sung (add-on) từ các nền tảng bảng tính như Google Trang tính. Chính bởi AppSheet ngày càng phổ biến, việc học Appsheet để tạo ứng dụng quản lý ngày càng được quan tâm.

Nếu bạn đã biết Appsheet cơ bản, đang muốn cần một số mẹo hay thủ thuật để giải quyết nhiều vấn đề thực tế gặp phải khi xây dựng thì có thể tham khảo khóa học này nhé!

Đánh giá của học viên

5/5

1 Đánh giá và nhận xét

 • 100 %

 • 0 %

 • 0 %

 • 0 %

 • 0 %

vũ tạ

vũ tạ

09:59 29/06/2023

Khoá học miễn phí nhưng thầy chia sẻ những kiến thức rất hay và thực tế. Bài giảng dễ hiểu, có mẫu để thực hành dễ dàng áp dụng.

Giảng viên:

Học Appsheet
 • 5 điểm đánh giá

 • 2 đánh giá

 • 671 học viên

 • 3 khóa học

Học viên cũng mua

VBAG01: Tuyệt đỉnh VBA - Tự động hóa Excel với lập trình VBA
143 bài giảng
4.86
22,501
499,000 đ
799,000 đ
VBAG01: Tuyệt đỉnh VBA - Tự động hóa Excel với lập trình VBA
PBIG01 - Khóa học Power BI - Thành thạo trực quan hóa và Phân tích dữ liệu
68 bài giảng
4.77
6,689
799,000 đ
1,500,000 đ
PBIG01 - Khóa học Power BI - Thành thạo trực quan hóa và Phân tích dữ liệu
Thành thạo SQL cho Phân tích dữ liệu chỉ trong 8 giờ
54 bài giảng
4.89
1,412
499,000 đ
899,000 đ
Thành thạo SQL cho Phân tích dữ liệu chỉ trong 8 giờ

Hỏi đáp khóa học

0 thảo luận

Thảo luận về bài học

2 thảo luận

Hải Phạm

Hải Phạm

Không xem đc video bài 11. nó cứ xoay suốt

Trợ Giảng Gitiho

Trợ Giảng Gitiho

Dạ vâng Gitiho rất tiếc với sự cố của Anh/Chị ạ. Không biết Anh/Chị rảnh khung giờ nào trong khung giờ 8h30 - 18h, nghỉ chiều thứ 7 và CN để Gitiho hỗ trợ kiểm tra ạ?

Vì hiện tại việc trên chỉ xảy ra ở 1 số thiết bị nên Gitiho chưa biết nguyên nhân và đang kiểm tra trên từng thiết bị ạ.

299,000đ
© 2020 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Giáo Dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội
Giấy phép mạng xã hội số: 588, cấp bởi Bộ Thông tin và Truyền thông
/