Top doanh nghiệp đã đăng ký cho nhân viên

Bạn sẽ học được gì?

Cải thiện khả năng giao tiếp
Biết cách xây dựng hình ảnh, thương hiệu cá nhân
Xác định được các mục đích phát triển công việc
Hiểu rõ về nghệ thuật, tư duy nguồn năng lượng tích cực
Biết cách lan tỏa các giá trị mà mình quan tâm
Tiếp cận thuật đối nhân xử thế, thuyết phục người khác một cách nhẹ nhàng chân thành để họ họp tác với mình

Khoá học này sẽ có:

Video

2h 31m giờ học

Article

0 bài viết chuyên môn

Material

0 tài liệu đính kèm

Exam questions

0 đề thi ghi nhớ kiến thức

Nội dung khoá học

0 Chương . 16 bài giảng . 2h 31m giờ học

Mở rộng tất cả các phần

Mô tả khoá học

Chăm sóc khách hàng là gì?

Theo Thạc sĩ Nguyễn Công Bình chăm sóc khách hàng (Customer Care) là: “Tất cả những gì cần thiết mà doanh nghiệp phải làm để thỏa mãn nhu cầu và mong đợi của khách hàng, tức là phục vụ khách hàng theo cách mà họ mong muốn được phục vụ và làm những việc cần thiết để giữ các khách hàng mình đang có”.

Chăm sóc khách hàng là hoạt động tạo cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối với những sản phẩm, dịch vụ mà bạn bán ra. Đó có thể là những chính sách ưu đãi, tích điểm, hỗ trợ khách hàng, những chương trình khách hàng thân thiết hay những cử chỉ, hành động, lời nói… thể hiện sự tôn trọng và quan tâm tới khách hàng. Nói một cách khái quát, dễ hiểu nhất, chăm sóc khách hàng chính là cách mà bạn tiếp cận và đối xử với khách hàng.

Tại sao cần phải chăm sóc khách hàng?

Mỗi cá nhân làm kinh doanh đều phải nắm được: bán hàng không đơn thuần là một cái nghề, hơn cả nó là một lối sống. Một sản phẩm tốt, giá hấp dẫn cũng chưa chắc đã được mua. Nó còn phụ thuộc vào cách mà bạn đối xử, tiếp cận với khách hàng – phương pháp chăm sóc khách hàng.

Giữa một chuỗi các doanh nghiệp cùng bán dòng sản phẩm với chất lượng, giá thành và kiểu dáng tương tự nhau, chăm sóc khách hàng lúc này đóng vai trò quyết định. Tạo nên mạng lưới khách hàng trung thành, xây dựng nên cộng đồng người yêu thích sản phẩm có hiệu ứng lan truyền rất lớn. Cộng đồng này có tác động rất lớn đến sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp.

Trong thực tế, khách hàng sẽ tin vào lời nói từ chính nhà sản xuất, phân phối sản phẩm, dịch vụ nhiều hơn so với lời giới thiệu từ những chương trình quảng cáo. Chăm sóc khách hàng tốt sẽ mang lại hiệu quả nhiều hơn những gì bạn mong đợi. Thay vì bỏ ra một khoản chi phí lớn cho việc quảng cáo truyền hình, bạn hãy nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Sức mạnh của dư luận là rất lớn, việc đánh giá tốt, không tốt có thể mang lại tác động lớn. Chỉ cần là một lời phàn nàn của một khách hàng, rất có thể sẽ khiến hình ảnh sản phẩm tràn lan trên mạng vì chất lượng kém. Hiệu ứng lan truyền có khi sẽ khiến cho tình huống càng tệ hơn và bạn sẽ phải tốn nhiều nguồn lực để giải quyết vấn đề.

Hiểu được tầm quan trọng của nó nhưng liệu rằng bạn đã chăm sóc tốt khách hàng của mình chưa? Khách hàng của bạn có đang hài lòng về chất lượng phục vụ?

Nếu chưa hãy tham gia ngay khóa học “Kỹ năng chăm sóc khách hàng vượt trội” để cùng lắng nghe những chia sẻ của Danny Võ Thành Đăng – chuyên gia truyền cảm hứng quốc tế về công thức 6P giúp mọi người nhớ và thực hiện tốt hơn trong việc chăm sóc khách hàng.

Giảng viên:

VietGrow
  • 4.1 điểm đánh giá

  • 6 đánh giá

  • 16 học viên

  • 10 khóa học

Công ty CP Đào tạo Phát triển Việt - VietGrow là tổ chức đào tạo uy tín chuyên cung cấp các khóa học trực tuyến về kiến thức, kỹ năng dành cho các bạn trẻ, người đi làm, cấp quản lý và lãnh đạo. VietGrow tự hào đồng hành cùng các bạn trên con đường: Rèn luyện tư duy; Phát triển bản thân; Xây dựng doanh nghiệp thành công và Thay đổi cuộc sống.

Học viên cũng mua

Chiến lược Quản lý thời gian - Chu toàn MỘT việc
19 bài giảng
4.8
1,311
9,900 đ
299,000 đ
Chiến lược Quản lý thời gian - Chu toàn MỘT việc
Chiến lược Xây dựng Tên Tuổi Mini Course
12 bài giảng
0
804
14,900 đ
499,000 đ
Chiến lược Xây dựng Tên Tuổi Mini Course
Nâng cao sự Tự tin và Nội lực cùng giảng viên Vũ Hạnh Hoa
33 bài giảng
5
205
699,000 đ
1,400,000 đ
Nâng cao sự Tự tin và Nội lực cùng giảng viên Vũ Hạnh Hoa

Hỏi đáp khóa học

0 thảo luận

399,000đ
© 2020 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Giáo Dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội
Giấy phép mạng xã hội số: 588, cấp bởi Bộ Thông tin và Truyền thông
/