Top doanh nghiệp đã đăng ký cho nhân viên

Bạn sẽ học được gì?

Tổng hợp những kiến thức cơ bản về kế toán nói chung và các phần hành kế toán
Bước đầu tiếp cận với ngôn ngữ kế toán và biết về công việc của kế toán
Nắm được bản chất và nguyên tắc của công việc kế toán
Xác định phạm vi công việc trong từng phần hành kế toán
Là kiến thức nền tảng cần có để học tiếp các khóa học về kế toán

Khoá học này sẽ có:

Video

2h 28m giờ học

Article

0 bài viết chuyên môn

Material

1 tài liệu đính kèm

Exam questions

0 đề thi ghi nhớ kiến thức

Khóa học này dành cho ai?

Muốn tìm hiểu về công việc kế toán
Bắt đầu với công việc kế toán

Nội dung khoá học

11 Chương . 39 bài giảng . 2h 28m giờ học

1

Tổng quan về khóa học

2

Hạch toán kế toán

3

Kế toán vốn bằng tiền

4

Kế toán Nguyên vật liệu, Công cụ dụng cụ, Thành phẩm

5

Kế toán Tài sản cố định (TSCĐ)

2 bài học thử
6

Kế toán Tiền lương và các khoản trích theo lương

1 bài học thử
7

Kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm

8

Kế toán tiêu thụ sản phẩm (bán hàng) và cung cấp dịch vụ

9

Kế toán xác định kết quả kinh doanh và phân phối lợi nhuận

1 bài học thử
10

Tìm hiểu về báo cáo tài chính

11

Bài tập thực hành

Mô tả khoá học

Kế toán là gì, nghề kế toán phải làm gì, những ngôn ngữ kế toán thường sử dụng là gì?... Chắc hẳn bạn rất băn khoăn khi tìm hiểu về ngành nghề này. Kế toán là một ngành nghề đóng vai trò rất quan trọng trong nền kinh tế, bởi nó tham gia trực tiếp vào quá trình kiểm soát chi phí, quản lý doanh thu, giúp doanh nghiệp thực hiện các nghĩa vụ về thuế với nhà nước. Nắm được kế toán là bạn nắm được cả quy trình sản xuất, kinh doanh trong doanh nghiệp.

Giảng viên:

Nông Thị Huệ Giảng viên

Giảng viên

Nông Thị Huệ
  • 4.7 điểm đánh giá

  • 278 đánh giá

  • 84,893 học viên

  • 4 khóa học

Đánh giá của học viên

4.64 điểm đánh giá . 42 lượt đánh giá

Hoàng Thị Thùy Trang

Hoàng Thị Thùy Trang

Cảm ơn Gitiho đã mang đến một khóa học hú vị, em được hệ thống hóa những kiến thức cơ bản về kế toán, có điều khóa này thiếu phần quan hệ đối ứng để hạch toán và chưa đi sâu lắm những nghiệp vụ có thể ứng dụng được thực tế. Em vẫn đánh giá 5* vì cũng hữu ích ạ
Huyền

Huyền

Khóa học nhìn chung thì ổn, tuy nhiên cần lồng ghép thêm nhiều ví dụ và phần thực hành vào bài giảng để người học có thể dễ dàng liên tưởng và nắm được nội dung nhanh chóng, dễ hiểu hơn. Theo ý kiến cá nhân của mình thì nên bổ sung thêm bài tập ví dụ sau mỗi bài giảng.
Nguyễn Viết Thông

Nguyễn Viết Thông

Tuyệt Vời, Cám ơn cô Huệ. Giờ thì mình học khóa Kế Toán Tổng Hợp. Chúc sức khỏe đến cô Huệ cùng các anh em trong đội ngũ Gitiho.com. Hen một dịp chúng ta sẽ có cơ hội cùng làm việc chung với nhau. Thân.
Giang Tấn Hải Đăng

Giang Tấn Hải Đăng

Khóa học Nguyên lý kế toán cho người mới bắt đầu được giảng viên giảng dạy rất dễ hiểu, kiến thức ngắn gọn, thực tế, không quá ngộp cho người học, phù hợp cho sinh viên chuyên ngành kế toán ôn tập lại kiến thức gốc.
Phạm Trung Tình 

Phạm Trung Tình 

khóa học bổ ích. Tôi sẽ cố gắng học và tích kịch hỏi để nâng cao kỹ năng. Cám ơn Gitiho. khóa học bổ ích. Tôi sẽ cố gắng học và tích kịch hỏi để nâng cao kỹ năng. Cám ơn Gitiho. Chúc Gitiho ngày càng phát triển.
Trần Việt Thảo Nguyên

Trần Việt Thảo Nguyên

Ôn tập lại được kiến thức cơ bản. Giang viên dạy dễ hiểu, đây đủ. Slide chi tiết. Từng bài chia thành nhiều video ngắn nên học không bị chán. Nền tảng để học khóa tổng hợp tốt hơn. Cảm ơn cô và Gitiho
Mai Lê Châu Hoa

Mai Lê Châu Hoa

Vì phần nguyên lý nên bài học lướt nhanh, nhiều tài khoản chưa nói rõ tên và tác dụng, học xong vẫn chưa hiểu; giáo viên vẫn chưa dạy cách ghi nhớ tên tài khoản. Hi vọng sang phần tiếp theo là KT tổng hợp sẽ hiểu kỹ hơn.
Nguyễn Thị Lan Thu

Nguyễn Thị Lan Thu

Sau khi trải nghiệm quá trình học ở gitiho mình thấy đây là khóa học đầu tư siêu lợi nhuận giá rẻ, học thời gian linh nội dung bài học dễ hiểu cô giáo siêu nhiệt tình, cơ bản những nội dung theo sát việc làm thực tế , cảm ơn gitiho!
Nguyễn Thị Lài

Nguyễn Thị Lài

Cam on co Hue da tan tinh giup do, khoa hoc rat nhieu bo ich. Minh da hoc duoc rat nhieu tu khoa hoc. Minh se gioi thieu ban be va nguoi than tham gia khoa hoc de bie nhung co ban den nang cao Cam on gitiho rat nhieu
Đặng Bá Tú

Đặng Bá Tú

Đối với một người bắt đầu học kế toán như mình, mình thấy khóa học này mình tiếp thu cũng được khoảng 70%. Hi vọng sang khóa kế toán thực hành mình sẽ hiểu nhiều hơn và thành thạo. Nếu có vấn đề gì chưa rõ, mong cô giải đáp. Em cảm ơn.
Nguyễn Ngọc Mai

Nguyễn Ngọc Mai

cám ơn các thầy cô đã đem đến 1 giao diện học rất tuyệt vời, xem lại hoặc học lại cũng tiện mà dễ dàng. Cô giáo giảng dễ nghe, dễ hiểu. Nội dung rất hay, rõ ràng mạch lạc. Phần bài tập chi tiết đầy đủ cả khóa học.
Nguyễn Thị Bảo Ngọc

Nguyễn Thị Bảo Ngọc

bài học khá bổ ích, mang lại nhiều kiến thức cho người mới bắt đầu học kế toán như mình, mình chưa có nhiều kiến thức về kế toán nên nhiều chỗ vẫn chưa hiểu lắm :( Cô giáo nên kèm thêm nhiều ví dụ cụ thể ở mỗi bài để những học viên mới học kế toán sẽ dễ hiểu hơn.
ĐẶNG PHƯƠNG DUNG

ĐẶNG PHƯƠNG DUNG

hay
Nguyễn Thị Trang Nhung

Nguyễn Thị Trang Nhung

Khóa học đem lại lượng kiến thức cho em rất dễ hiểu và chi tiết bằng những video xuyên suốt khóa học, em cám ơn cô Huệ và khóa học rất nhiều!!! Mong khóa học có thể giúp đỡ được nhiều bạn học viên đang gặp khó khăn trong định khoản và về kỹ năng thực hành với máy tính!
Trịnh Thị Trang

Trịnh Thị Trang

Giảng viên giảng dễ hiểu, cập nhật những điều luật mới nhất. bài học ngắn gọn xúc tích, đầy đủ những kiến thức chuyên môn, học lâu không cảm thấy bị mệt mỏi căng thẳng như học ở trên lớp. cảm ơn gitiho

Hỏi đáp khóa học

0 thảo luận

KTG04 - Nguyên lý kế toán cho người mới bắt đầu
4.64

(42 đánh giá)

20,963 học viên
299,000đ
@ 2020 - Bản quyền của Công ty cổ phần công nghệ giáo dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội
Giấy phép mạng xã hội số: 588, cấp bởi Bộ thông tin và truyền thông
/