Top doanh nghiệp đã đăng ký cho nhân viên

Bạn sẽ học được gì?

Lập Kế hoạch và Quản lý công việc

Khoá học này sẽ có:

Video

1h 33m giờ học

Article

0 bài viết chuyên môn

Material

0 tài liệu đính kèm

Exam questions

1 đề thi ghi nhớ kiến thức

Nội dung khoá học

0 Chương . 12 bài giảng . 1h 33m giờ học

Mở rộng tất cả các phần

Mô tả khoá học

Không lập kế hoạch và không biết cách quản lý công việc chính là đang lập kế hoạch cho sự thất bại. Đó là khi bạn không biết phải làm gì, nên làm như thế nào để đạt hiệu quả công việc tối ưu nhất. 

Đây là kỹ năng mà mỗi người cần phải tự học và rèn luyện hằng ngày chứ không phải là kỹ năng có sẵn. Vì vậy hãy lập kế hoạch logic, khoa học và quản lý công việc ngay từ hôm nay, để mỗi ngày trước khi bắt đầu công việc bạn biết rõ mình cần phải làm gì, việc nào quan trọng nhất cần làm và làm như thế nào để tạo ra chất lượng tốt nhất. 

Câu trả lời sẽ có trong khóa học Kỹ năng Lập Kế hoạch và Quản lý Công việc Hiệu quả trên nền tảng giáo dục Gitiho, khóa học hiện nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên, người đi làm và cả những người làm quản lý, lãnh đạo. 

CÓ PHẢI BẠN LUÔN RƠI VÀO TÌNH TRẠNG:

 • Mỗi ngày đến công ty, bạn phải suy nghĩ một lúc mới biết là hôm nay mình nên làm gì, xong một hồi bạn lại nhớ rằng hôm qua sếp có giao việc cho mình và bảo làm gấp. Thế là bạn lại bỏ dở việc đang làm rồi lại cuống cuồng làm việc của sếp. Kết quả là việc nào cũng không đạt chất lượng như ý muốn. 
 • Bạn chỉ biết lao đầu vào làm việc, chẳng biết việc nào là quan trọng, việc nào cần làm gấp. Mặc dù làm việc rất siêng năng nhưng quản lý lại đánh giá hiệu quả công việc chưa tốt, thậm chí là không đạt yêu cầu. 
 • Bạn được giao cho một khối lượng công việc “khổng lồ” và bạn biết là dù làm hết sức thì cũng không kịp deadline. Tuy nhiên, bạn lại không biết cách chia sẻ công việc với đồng nghiệp như thế nào để đạt được kết quả tốt nhất. 

Người không có kế hoạch thường không làm được việc lớn và gặp nhiều khó khăn trong công việc như:

 • Khi không có kế hoạch và không biết cách quản lý công việc khoa học, bạn sẽ không theo sát được mục tiêu của mình và dẫn đến là không đạt được KPI đề ra
 • Bạn sẽ bị lãng phí rất nhiều thời gian mà hiệu suất công việc không cao. Nếu làm việc có kế hoạch, bạn chỉ mất 1 ngày để hoàn thành nhiệm vụ nhưng khi không có kế hoạch, không có phương hướng thì bạn sẽ mất 2-3 ngày mới hoàn thành công việc
 • Người làm việc không có kế hoạch thường bị hạn chế cơ hội thăng tiến vì người quản lý sẽ không yên tâm khi giao những công việc phức tạp, deadline gấp rút. 
 • Khi mỗi ngày bạn đi làm mà bạn chẳng biết hôm nay mình sẽ phải làm những việc gì thì bạn sẽ cảm thấy công việc thật buồn chán, bạn cứ cố gắng làm việc nhưng việc bạn làm lại không có kết quả tốt, không được cấp trên ghi nhận. 

BẠN MUỐN THAY ĐỔI ĐỂ TỐT HƠN

Có thể thấy, không biết lập kế hoạch và không biết cách quản lý công việc hiệu quả như một vật cản chắn ngang con đường phát triển bản thân và sự nghiệp của bạn. Đã đến lúc bạn nên thay đổi bản thân để tốt hơn:

 • Bạn biết được ngày hôm nay bạn nên làm gì, nên làm những việc nào trước và biết cách làm thế nào để đạt hiệu quả công việc tốt nhất
 • Bạn biết cách phân bổ thời gian cho mỗi đầu việc hợp lý, rút ngắn được thời gian làm việc và dành thời gian để học tập, nghỉ ngơi. 
 • Bạn làm việc một cách khoa học, có trình tự thời gian và hạn chế việc chồng chéo lên nhau
 • Bạn dễ dàng đáp ứng được những công việc có deadline gấp mà vẫn đảm bảo được chất lượng
 • Bạn dần hình thành được khả năng tư duy và sáng tạo, luôn có những ý tưởng mới mẻ, đột phá. Từ đó bạn sẽ được cấp trên ghi nhận và mở ra cơ hội thăng tiến.

BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC GÌ TỪ KHÓA HỌC LẬP KẾ HOẠCH VÀ QUẢN LÝ CÔNG VIỆC?

Khóa học gồm 12 bài giảng với thời lượng 1 tiếng 33 phút sẽ mang đến cho bạn những kiến thức bổ ích và giá trị như: 

 • Hiểu được quy trình quản lý công việc PDCA hiệu quả với 4 bước: Plan - Do - Check - Act.
 • Làm rõ được yêu cầu công việc nhờ vào công thức 5W1H.
 • Hoạch định công việc hiệu quả thông qua việc xác định mục tiêu và đánh giá yêu cầu theo nguyên lý SMART.
 • Biết cách phân loại công việc và nắm được các phương pháp quản lý công việc hiệu quả, tối ưu nhất
 • Học được kỹ năng chia sẻ công việc để đạt được mục tiêu chung.

Sau khi học xong khóa học Kỹ năng Lập Kế hoạch và Quản lý Công việc Hiệu quả, từ một nhân viên luôn vô định, mất phương hướng trong công việc bạn sẽ trở thành người làm việc có mục tiêu, có kế hoạch và có phương pháp để quản lý công việc của mình. Dần dần sẽ hình thành thói quen làm việc cũng như tư duy làm việc thông minh, kết quả cuối cùng là hoàn thành gấp đôi công việc chỉ với một nửa thời gian

ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA KHÓA HỌC LẬP KẾ HOẠCH VÀ QUẢN LÝ CÔNG VIỆC HIỆU QUẢ

Khóa học Kỹ năng Lập Kế hoạch và Quản lý Công việc Hiệu quả được thiết kế dành cho các cấp quản lý trong công ty, đội ngũ nhân sự trong các phòng ban và các cá nhân muốn rèn luyện kỹ năng này để nâng cao hiệu suất công việc.

Chỉ cần có thiết bị kết nối internet, bạn có thể học ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào mà bạn muốn. Hơn nữa, nội dung khóa học lại rất dễ hiểu, thực tế, áp dụng được ngay vào công việc và cuộc sống hằng ngày.  

Khóa học được xây dựng và giảng dạy bởi Alphabooks hứa hẹn sẽ mang đến những thông tin giá trị và cực kỳ hữu ích cho người học. 

Sau khi hoàn thành khóa học, Gitiho sẽ cung cấp giấy chứng nhận vô cùng uy tín để bạn tăng thêm kỹ năng trong CV của mình, gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. 

Có thể thấy cải thiện kỹ năng lập kế hoạch và quản lý công việc là một yếu tố quan trọng trong sự thành công của bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào. Với sự phát triển của khoa học công nghệ, môi trường làm việc ngày càng phức tạp thì khả năng lên kế hoạch, tổ chức công việc… là những kỹ năng cần thiết để bạn đạt được mục tiêu. 

NHỮNG THẮC MẮC LIÊN QUAN ĐẾN KHÓA HỌC

Tôi là người chưa từng biết lập kế hoạch công việc, khóa học có giúp tôi thay đổi không?

Nếu bạn là người làm việc không có kế hoạch, không biết cách quản lý công việc thì khóa học này là dành cho bạn. Bạn sẽ được mở mang kiến thức và thay đổi bản thân khi được tiếp thu những giá trị tích lũy, kinh nghiệm của chuyên gia trong khóa học. 

Nếu như ngày trước bạn đi làm trong trạng thái mông lung không biết nên làm gì thì bây giờ bạn sống khoa học hơn, nắm được những công việc mà mình phải hoàn thành của ngày hôm sau. Bạn sẽ đạt được mục tiêu công việc đề ra, hiệu suất công việc tăng đáng kể và luôn có tinh thần tiến về phía trước. 

Tôi có được hỏi giảng viên trong quá trình học tập không?

Bạn có thể để ý ở phần cuối của khóa học có phần Đánh giá của học viên và Hỏi đáp khóa học. Tại đây học viên sẽ đưa ra đánh giá sau khi học xong và thảo luận về những vấn đề trong khóa học.  

Khi học tập, để đặt câu hỏi, bạn hãy để lại bình luận ngay ở dưới video khóa học. Sau khi nhận được câu hỏi, giảng viên sẽ trả lời bạn trong khoảng 8 giờ làm việc. 

Tôi có được sở hữu khóa học trọn đời không? 

Có, bạn sẽ được sở hữu khóa học trọn đời. Vì vậy, trong trường hợp quên kiến thức bạn hoàn toàn có thể mở lại khóa học và ôn tập lại phần nội dung đó. 

Nhanh tay đăng ký Khóa học Kỹ năng Lập Kế hoạch và Quản lý Công việc Hiệu quả để hiểu được nhiều kiến thức mà chưa ai nói cho bạn biết về kỹ năng lập kế hoạch và quản lý công việc. Rất nhiều điều thú vị đang chờ đợi bạn khám phá!

Đánh giá của học viên

5/5

4 Đánh giá và nhận xét

 • 100 %

 • 0 %

 • 0 %

 • 0 %

 • 0 %

Trần Thị Hà Mộng Vân

Trần Thị Hà Mộng Vân

11:32 29/08/2023

Cảm ơn thầy. Khóa học thật ngắn gọn, thực tế và ứng dụng được ngay vào trong công việc.
Đỗ Thùy Dung

Đỗ Thùy Dung

09:53 18/04/2024

Bài học ngắn gọn, dễ hiểu và dễ ứng dụng trong công việc cũng như cuộc sống. Cảm ơn thầy và gitiho
Hà Phương

Hà Phương

08:51 27/03/2024

Ngắn gọn, dễ hiểu
Hoàng Quang Nam

Hoàng Quang Nam

09:11 23/01/2023

Đầu xuân năm mới em xin gửi lời cảm ơn tới thầy giáo đã dạy cho em hiểu được nhiều kiến thức về kỹ năng lập kế hoạch và quản lý công việc. Em xin cảm ơn thầy. Em chúc thầy giáo năm mới An Khang Thịnh Vượng.

Giảng viên:

Alphabooks Giảng viên

Giám Đốc

Alphabooks
 • 4 điểm đánh giá

 • 34 đánh giá

 • 886 học viên

 • 31 khóa học

Học viên cũng mua

Chiến lược Quản lý thời gian - Chu toàn MỘT việc
19 bài giảng
4.8
1,302
9,900 đ
299,000 đ
Chiến lược Quản lý thời gian - Chu toàn MỘT việc
Chiến lược Xây dựng Tên Tuổi Mini Course
12 bài giảng
0
802
14,900 đ
499,000 đ
Chiến lược Xây dựng Tên Tuổi Mini Course
Nâng cao sự Tự tin và Nội lực cùng giảng viên Vũ Hạnh Hoa
33 bài giảng
5
205
699,000 đ
1,400,000 đ
Nâng cao sự Tự tin và Nội lực cùng giảng viên Vũ Hạnh Hoa

Hỏi đáp khóa học

0 thảo luận

499,000đ
© 2020 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Giáo Dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội
Giấy phép mạng xã hội số: 588, cấp bởi Bộ Thông tin và Truyền thông
/