Top doanh nghiệp đã đăng ký cho nhân viên

Bạn sẽ học được gì?

QUẢN TRỊ BÀI BẢN Điểm hấp dẫn là ẩn sau vẻ đơn giản của mình, OKRs chứa đựng rất nhiều các nguyên lý quản trị kinh điển đã được chứng minh là đúng đắn từ 1950. Thông qua việc tìm hiểu OKRs, nhà quản lý có thể quan sát mọi góc cạnh cần thiết để hiểu về quản trị một cách bài bản, đầy đủ.
CÔNG THỨC BỀN VỮNG mô hình OKRs giải tỏa tất cả các vấn đề mà CEO và doanh nghiệp gặp phải như sự trì trệ của tổ chức, các xung đột chức năng, tinh thần làm việc không đồng đều, tình trạng thất bại với mục tiêu, nhân viên thiếu chủ động... Nói một cách khác, Khóa học OKRs này sẽ giúp CEO giải quyết toàn bộ các "nỗi đau" một lần và mãi mãi.
MÔ HÌNH BỨT PHÁ OKRs lý giải tại sao nhân viên lại không thích các mục tiêu lớn và làm sao để điều đó không còn là trở ngại cho sự bứt phá của doanh nghiệp.

Khoá học này sẽ có:

Video

8h 00m giờ học

Article

0 bài viết chuyên môn

Material

0 tài liệu đính kèm

Exam questions

4 đề thi ghi nhớ kiến thức

Khóa học này dành cho ai?

Chương trình huấn luyện “Sức mạnh OKRs” được xây dựng nhằm giúp cho các nhà quản lý giải thoát “nỗi đau” cho doanh nghiệp. Vì vậy, Chương trình huấn luyện sẽ phù hợp với:
Các CEO đang cần tìm mô hình quản trị bài bản và phù hợp.
Các CEO muốn doanh nghiệp phát triển bứt phá, ra khỏi tình trạng “đều đều”
Các CEO muốn thực hiện các ý tưởng lớn nhưng chưa tập hợp được sức mạnh tập thể.
Các doanh nghiệp đang có những vấn đề nghiêm trọng: không đạt được mục tiêu, xung đột nội bộ, nhân viên thiếu chủ động-cam kết
(Chương trình huấn luyện cũng phù hợp với Quản lý cấp cao, trưởng phòng nhân sự. Tuy nhiên, doanh nghiệp thực hiện thành công OKRs khi và chỉ khi CEO tham gia trực tiếp vào quá trình chuyển đổi)

Nội dung khoá học

7 Chương . 19 bài giảng . 8h 00m giờ học

1

Phần 1: Giới thiệu

2

Phần 2: Hiểu về OKRs

3

Phần 3: Viết OKRs như một chuyên gia

4

Phần 4: Theo dõi và đo lường

5

Phần 5: OKRs Nguyên bản

6

Phần 6: Tổng kết

7

Bài Kiểm tra OKRs

Mô tả khoá học

OKRs đã và đang là một trong những mô hình quản trị tốt nhất thế giới hiện nay và là đòn bẩy giúp hàng ngàn doanh nghiệp phát triển vượt bậc. Thông qua khóa học OKRs - Hiểu đúng làm đúng này các bạn sẽ tiếp cận nội dung, hiểu rõ tại sao (Why) và cái gì (What) khi áp dụng OKRs.

Nội dung khóa học OKRs đề cập chủ đề về phương pháp quản lý mục tiêu OKRs, các xây dựng và vận dụng OKRs linh hoạt trong cuộc sống và công việc, cũng như cách kết hợp OKRs với các yếu tố khác để thu được lợi ích lớn hơn.

Giảng viên:

VNOKRs
  • 4.5 điểm đánh giá

  • 4 đánh giá

  • 765 học viên

  • 1 khóa học

GIẢNG VIÊN: MAI XUÂN ĐẠT

OKRs Coach Mai Xuân Đạt với xuất phát điểm là một người đam mê khởi nghiệp, đã tự mình thành lập ra các doanh nghiệp và không ngừng miệt mài tìm hiểu các phương pháp quản trị nhằm tạo ra các tập thể hiệu suất cao. Lựa chọn OKRs là phương pháp quản trị Mục Tiêu chủ yếu cho các doanh nghiệp của mình, ông đã đạt được các thành công nhất định.

  • Chủ tịch SEONGON - Digital Marketing Agency với 100 nhân sự từ 2012 (cùng các doanh nghiệp nhỏ khác trong các lĩnh vực: công nghệ, tuyển dụng, sáng tạo video).
  • CEO & Founder J.O.H.N Capital - Công ty chuyên về Huấn luyện OKRs và đầu tư khởi nghiệp.
  • Tác giả cuốn sách “OKRs - Hiểu đúng làm đúng", cuốn sách về OKRs đầu tiên của tác giả người Việt đã phát hành được hơn 7000 cuốn.
  • Chia sẻ OKRs với gần 1.000 nhà quản lý, từ tháng 8/2020.
  • Kinh nghiệm huấn luyện, tổ chức các chương trình về OKRs tại các doanh nghiệp như: MB Bank, Sunhouse, MobiFone (R&D), Canifa, CMC, Nam Dược, AdFlex v.v..

Đánh giá của học viên

4.5 điểm đánh giá . 4 lượt đánh giá

Duc Nguyen

Duc Nguyen

Trình bày chung hoặc kể chuyện khá dài gây mất trọng tâm, phải bấm tua qua nhiều đoạn kể chuyện, kể lịch sử hoặc khen chung chung về OKRs. Thời lượng khoảng 4h cho trình bày trọng tâm về OKRs là phù hợp. Quản trị mục tiêu giống như giao trọn gói, nên mỗi phòng, ban, BP phải có năng lực phù hợp với yêu cầu để tự lập Key.
Võ Khánh Quân

Võ Khánh Quân

Cảm ơn anh Đạt và toàn bộ tổ chức Gitiho đã có khóa học về OKRs quá là chất lượng và chi tiết và đáng học hỏi, áp dụng vào doanh nghiệp, tổ chức. Đây sẽ là bước đầu tiên để em có thể áp dụng từ tổ chức nhỏ nhất đến quy mô công ty và lớn hơn nữa
Nguyễn Duy Quý

Nguyễn Duy Quý

Là một người nhân viên trong công ty, để phát triển bản thân em thấy khoá học Okrs rất là hữu ích ạ. Để tốt cho bản thân và phục vụ việc kiếm nguồn thu nhập cho bản thân và gia đình em se khai thác thật tốt khoá học ạ. Xin cảm ơn.
Thượng Nguyễn Ngô

Thượng Nguyễn Ngô

Tuyệt vời, cảm ơn Gitiho đã phát hànhkhóa học này. Nhờ khóa học mà mình biết được cách làm việc nhóm hiệu quả hơn. Nói không quá chứ, có lẽ khóa học OKRs này đã thay đổi cuộc sống của mình, okrs giúp quyết được vấn đề làm việc với con người, hỗ trợ làm việc rõ ràng, hiệu quả, và kiểm soát được công việc bằng những nền tảng lý thuyết rất đơn giản mà có thể chúng ta đã nghe ở đâu đó nhưng không hoàn toàn chú ý, áp dụng đến. Tuy nhiên OKRs cần phải thực hành nhiều, học hỏi từ thất bại để áp dụng thành công. Hy vọng mình sẽ áp dụng thành công OKRs vào cả công việc lẫn cuộc sống. Xin cảm ơn Gitiho và anh Mai Xuân Đạt.

Hỏi đáp khóa học

0 thảo luận

OKRs - Hiểu đúng, làm đúng
4.5

(4 đánh giá)

765 học viên
799,000đ
@ 2020 - Bản quyền của Công ty cổ phần công nghệ giáo dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội
Giấy phép mạng xã hội số: 588, cấp bởi Bộ thông tin và truyền thông
/