Top doanh nghiệp đã đăng ký cho nhân viên

Bạn sẽ học được gì?

QUẢN TRỊ BÀI BẢN Điểm hấp dẫn là ẩn sau vẻ đơn giản của mình, OKRs chứa đựng rất nhiều các nguyên lý quản trị kinh điển đã được chứng minh là đúng đắn từ 1950. Thông qua việc tìm hiểu OKRs, nhà quản lý có thể quan sát mọi góc cạnh cần thiết để hiểu về quản trị một cách bài bản, đầy đủ.
CÔNG THỨC BỀN VỮNG mô hình OKRs giải tỏa tất cả các vấn đề mà CEO và doanh nghiệp gặp phải như sự trì trệ của tổ chức, các xung đột chức năng, tinh thần làm việc không đồng đều, tình trạng thất bại với mục tiêu, nhân viên thiếu chủ động... Nói một cách khác, Khóa học OKRs này sẽ giúp CEO giải quyết toàn bộ các "nỗi đau" một lần và mãi mãi.
MÔ HÌNH BỨT PHÁ OKRs lý giải tại sao nhân viên lại không thích các mục tiêu lớn và làm sao để điều đó không còn là trở ngại cho sự bứt phá của doanh nghiệp.

Khoá học này sẽ có:

Video

8h 00m giờ học

Article

0 bài viết chuyên môn

Material

0 tài liệu đính kèm

Exam questions

4 đề thi ghi nhớ kiến thức

Nội dung khoá học

7 Chương . 23 bài giảng . 8h 00m giờ học

Mở rộng tất cả các phần

Phần 1: Giới thiệu

1 bài giảng • 17 phút

Mô tả khoá học

OKRs đã và đang là một trong những mô hình quản trị tốt nhất thế giới hiện nay và là đòn bẩy giúp hàng ngàn doanh nghiệp phát triển vượt bậc. 

Do đó, Gitiho gửi tới bạn khóa học OKR - Hiểu đúng làm đúng của giảng viên Mai Xuân Đạt, giúp bạn tiếp cận nội dung, hiểu rõ và áp dụng mô hình OKRs một cách hiệu quả trong quản trị và phát triển doanh nghiệp. Cùng tìm hiểu nhé!

OKR là gì?

Trước khi đi vào tìm hiểu sâu hơn về khóa học này, cùng Gitiho tìm hiểu OKR là gì và vai trò của nó trong việc xây dựng và phát triển doanh nghiệp như thế nào nhé!

OKR là một khuôn khổ được thiết lập ra để các tổ chức và doanh nghiệp xác định, theo dõi mục tiêu cũng như đo lường tiến độ đạt được mục tiêu đó. OKR bao gồm hai thành phần chính là:

 • Mục tiêu: xác định mục tiêu rõ ràng mà một tổ chức hoặc nhóm hướng tới đạt được.
 • Kết quả: đưa ra các kết quả cụ thể, có thể đo lường được và có giới hạn thời gian cho thấy tiến độ đạt được các mục tiêu. 

Mục đích chính của OKR là gắn kết các nhóm và cá nhân với mục tiêu của tổ chức, thúc đẩy hành động thực thi để hướng tới các kết quả có thể đo lường được. 

Khi triển khai OKR, điều quan trọng là phải tùy chỉnh sao cho phù hợp với nhu cầu và bối cảnh cụ thể của tổ chức hoặc nhóm. OKR cũng nên được đánh giá và điều chỉnh thường xuyên để tối đa hóa hiệu quả.

Tại sao bạn nên chọn khóa học OKR tại Gitiho?

Nội dung khóa học OKRs bao gồm 7 chương, 23 bài giảng trong 8 giờ học đề cập chủ đề về phương pháp quản lý mục tiêu OKRs. Đồng thời, bạn cũng sẽ được học cách xây dựng và vận dụng OKRs linh hoạt trong cuộc sống và công việc, cũng như cách kết hợp OKRs với các yếu tố khác để thu được lợi ích lớn hơn.

Khóa học được giảng dạy bởi giảng viên Mai Xuân Đạt - chủ tịch SEONGON, người đã ứng dụng thành công phương pháp quản trị mục tiêu bằng OKRs cho doanh nghiệp của mình và đã đạt được những thành công nhất định.

Nhờ đó, bạn sẽ được học bản lý thuyết để hiểu đúng OKRs, học cách viết OKRs như một chuyên gia, và làm sao để theo dõi và đo lường OKRs hiệu quả. Bằng những đúc kết kinh nghiệm thực thi OKRs thực tế tại doanh nghiệp, những chia sẻ của thầy sẽ rất hữu ích cho những ai mới bắt đầu tìm hiểu về OKRs.

Học OKR trực tuyến tại Gitiho cũng giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc so với việc học trực tiếp tại các trung tâm hay khóa học zoom. Chỉ với chi phí trả trong một lần, bạn sẽ được sở hữu trọn đời khóa học và học lại nhiều lần cho đến khi bạn thấm nhuần và áp dụng thành công trong thực tế.

Mục tiêu khi tham gia khóa học?

Hiểu đúng về OKRs và biết viết các mục tiêu và kết quả.

Xây dựng và viết các Mục tiêu phù hợp với Chiến lược, Tầm nhìn và Sứ mệnh của Công ty.

Tìm hiểu cách thiết lập OKRs hướng đến kết quả.

Xây dựng các nhóm làm việc có hiệu suất cao.

Ai có thể tham gia khóa học?

Tại Gitiho, bất kỳ nhân sự mới nào khi gia nhập tổ chức đều cần tham gia khóa học OKRs để hiểu được tầm quan trọng và cách triển khai trong thực tế. 

Kết quả là 100% nhân viên của Gitiho làm việc đều dựa trên OKRs, nhà quản lý không cần thúc ép nhân viên quá nhiều, mà nhân viên cũng biết phải làm thế nào để tập trung vào điều quan trọng và đạt mục tiêu. 

Do đó, khóa học OKR này đặc biệt phù hợp với những ai là:

 • Giám đốc điều hành và các thành viên của Ban lãnh đạo
 • Trưởng phòng
 • Chuyên viên nhân sự
 • Các nhà lãnh đạo đội nhóm
 • Chuyên gia chiến lược
 • Và tất cả những người trong tổ chức muốn sử dụng OKR trong thực tế công việc của mình để đạt hiệu quả cao.

Sự khác biệt khi học tập tại Gitiho

Gitiho cung cấp cho bạn lộ trình học OKR phù hợp với từng vị trí, cấp bậc từ quản lý đến nhân viên để bạn hiểu rõ hơn về ứng dụng OKRs trong công việc cụ thể.

Chương trình học tập tập trung vào kiến thức thực tiễn, giúp học viên có khả năng giải quyết ngay những vấn đề phát sinh khi áp dụng mô hình OKRs cho tổ chức hay đội nhóm của bạn.

Đội ngũ giảng viên luôn hỗ trợ giải đáp thắc mắc của học viên trong thời gian làm việc, giúp học viên không bị trì hoãn trong quá trình thu nạp kiến thức về OKRs cho bản thân mình.

Khóa học luôn được cập nhật mới nhất để đảm bảo rằng học viên luôn tiếp cận với những thông tin mới nhất về OKRs và quản trị mục tiêu của tổ chức, bản thân.

Vậy còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký tham gia ngay khóa học OKR - Hiểu đúng làm đúng của thầy Mai Xuân Đạt nhé các bạn. Cùng Gitiho thiết lập mục tiêu, kết quả và hành động để hướng tới thành công rực rỡ nhé.

Đánh giá của học viên

4.85/5

13 Đánh giá và nhận xét

 • 93 %

 • 0 %

 • 8 %

 • 0 %

 • 0 %

Trần Thị Trang

Trần Thị Trang Khách hàng doanh nghiệp

03:50 12/12/2023

Khóa học hay , hữu ích . Cần thực hành nhiều và thay đổi tư duy mới áp dụng được . Cần Kiên Trì
Phan Văn Hoài Anh

Phan Văn Hoài Anh Khách hàng doanh nghiệp

08:12 08/12/2023

Khóa học hay, rất hữu ích trong công việc.
Mr Nguyễn Đình Quang

Mr Nguyễn Đình Quang Khách hàng doanh nghiệp

10:16 05/12/2023

Khóa học cho mình nhận ra những lỗi sai mà trước đây mình nhầm tưởng về OKR. Một số đoạn nói hơi dài nên nhiều khi lười nghe, còn lại thì khóa học bổ ích, khuyến cáo nên xem đi xem lại ít nhất cỡ 3 lần để thấm nhuần tư tưởng.
DUY HOANG DINH

DUY HOANG DINH

12:02 09/05/2023

bài học hay và bài kiểm tra khá nhiều 1 đề kiểm tra 50 câu hỏi, nhưng lặp lại rất nhiều, cần khắc phục
Duc Nguyen

Duc Nguyen

11:23 24/11/2022

Trình bày chung hoặc kể chuyện khá dài gây mất trọng tâm, phải bấm tua qua nhiều đoạn kể chuyện, kể lịch sử hoặc khen chung chung về OKRs. Thời lượng khoảng 4h cho trình bày trọng tâm về OKRs là phù hợp. Quản trị mục tiêu giống như giao trọn gói, nên mỗi phòng, ban, BP phải có năng lực phù hợp với yêu cầu để tự lập Key.
Võ Khánh Quân

Võ Khánh Quân

05:02 20/09/2022

Cảm ơn anh Đạt và toàn bộ tổ chức Gitiho đã có khóa học về OKRs quá là chất lượng và chi tiết và đáng học hỏi, áp dụng vào doanh nghiệp, tổ chức. Đây sẽ là bước đầu tiên để em có thể áp dụng từ tổ chức nhỏ nhất đến quy mô công ty và lớn hơn nữa
Nguyễn Duy Quý

Nguyễn Duy Quý

12:03 31/08/2022

Là một người nhân viên trong công ty, để phát triển bản thân em thấy khoá học Okrs rất là hữu ích ạ. Để tốt cho bản thân và phục vụ việc kiếm nguồn thu nhập cho bản thân và gia đình em se khai thác thật tốt khoá học ạ. Xin cảm ơn.
Thượng Nguyễn Ngô

Thượng Nguyễn Ngô

12:50 28/07/2022

Tuyệt vời, cảm ơn Gitiho đã phát hànhkhóa học này. Nhờ khóa học mà mình biết được cách làm việc nhóm hiệu quả hơn. Nói không quá chứ, có lẽ khóa học OKRs này đã thay đổi cuộc sống của mình, okrs giúp quyết được vấn đề làm việc với con người, hỗ trợ làm việc rõ ràng, hiệu quả, và kiểm soát được công việc bằng những nền tảng lý thuyết rất đơn giản mà có thể chúng ta đã nghe ở đâu đó nhưng không hoàn toàn chú ý, áp dụng đến. Tuy nhiên OKRs cần phải thực hành nhiều, học hỏi từ thất bại để áp dụng thành công. Hy vọng mình sẽ áp dụng thành công OKRs vào cả công việc lẫn cuộc sống. Xin cảm ơn Gitiho và anh Mai Xuân Đạt.

Giảng viên:

VNOKRs
 • 4.9 điểm đánh giá

 • 15 đánh giá

 • 805 học viên

 • 2 khóa học

Học viên cũng mua

Chiến lược Quản lý thời gian - Chu toàn MỘT việc
19 bài giảng
4.8
1,311
9,900 đ
299,000 đ
Chiến lược Quản lý thời gian - Chu toàn MỘT việc
Chiến lược Xây dựng Tên Tuổi Mini Course
12 bài giảng
0
804
14,900 đ
499,000 đ
Chiến lược Xây dựng Tên Tuổi Mini Course
Tài chính cơ bản dành cho nhà quản lý
15 bài giảng
4.71
254
499,000 đ
799,000 đ
Tài chính cơ bản dành cho nhà quản lý

Hỏi đáp khóa học

0 thảo luận

Thảo luận về bài học

38 thảo luận

Nguyễn Văn Tuân

Nguyễn Văn Tuân

Trong khóa học giảng viên đã giới thiệu các template để sử dụng và áp dụng OKR trong doanh nghiệp, xin hãy cũng cấp tài liệu để học viên có thể download về và thực hành.

Trợ Giảng Gitiho

Trợ Giảng Gitiho

Dạ vâng Gitiho sẽ báo lại với giảng viên kiểm tra và đăng lên sớm nhất ạ!

{"id":392748,"crm_contact_id":null,"name":"Nguy\u1ec5n V\u0103n Tu\u00e2n","email":"nguyenvantuan2479@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"","confirmed":0,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2023-11-24T09:33:58.000000Z","updated_at":"2023-11-24T09:33:58.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":null,"become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":0,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":0,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":0,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_393\/nguyen-tuan.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/392748-nguyen-van-tuan","vip_account":null,"roles":[]}

Nguyễn Văn Tuân

Nhiều người hỏi đi hỏi lại 1 câu hỏi, và câu hỏi mới nhất cũng đã 9,10 ngày hoặc cả tháng rồi nhưng lúc nào bên mình cũng hứa và không thấy đâu nhỉ?

Nguyễn Yến

Nguyễn Yến

Nhờ giảng viên gửi dùm các template như đã đề cập trong videos.

Thanks,

Gitiho Hỗ Trợ

Gitiho Hỗ Trợ

Chào anh/chị, 
Chương 2, 3, 4,5 có tài liệu đính kèm, anh/chị tải về nhé ạ

{"id":392748,"crm_contact_id":null,"name":"Nguy\u1ec5n V\u0103n Tu\u00e2n","email":"nguyenvantuan2479@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"","confirmed":0,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2023-11-24T09:33:58.000000Z","updated_at":"2023-11-24T09:33:58.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":null,"become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":0,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":0,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":0,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_393\/nguyen-tuan.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/392748-nguyen-van-tuan","vip_account":null,"roles":[]}

Nguyễn Văn Tuân

Tài liệu tổng kết chương mình đã tải về, tuy nhiên requet của mình là về Template mà giảng viên đã đề cập trong khóa học chứ không phải tài liệu tổng kết, nhờ bạn kiểm tra lại nhé

Phượng

Phượng

Xin chào Anh Đạt,

Sau khi hoàn thành khóa học, em học hỏi được rất nhiều từ cách chia sẽ thực tế của Anh.

Để áp dụng thực tế tốt hơn, nhờ anh Đạt và team OKRs share giúp em bộ Templaate OKRs để tham khảo nhé.

Chân thành cảm ơn và mong phản hồi.

Phượng

 

Gitiho Hỗ Trợ

Gitiho Hỗ Trợ

Chào anh/chị học viên, 

Cảm ơn góp ý quý giá của anh/chị,


Hiện khóa học anh/chị học qua video, chưa có share về bộ template OKRs, có phần nào chưa rõ anh/chị có thể xem lại video nhé ạ 

{"id":117935,"crm_contact_id":152492,"name":"Ph\u01b0\u1ee3ng","email":"ngo_ngoc_phuongbt@yahoo.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2021-01-08 15:14:47","confirmation_code":"7ccd5a37139a717790c7afe797c82932","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2021-01-06T08:14:52.000000Z","updated_at":"2023-06-21T13:12:33.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":0,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":"Ph\u01b0\u1ee3ng","address":"22 Nguy\u1ec5n C\u01a1 Th\u1ea1ch, An L\u1ee3i \u0110\u00f4ng, Qu\u1eadn 2, Th\u00e0nh ph\u1ed1 H\u1ed3 Ch\u00ed Minh","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0909144194","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":42835,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":0,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_118\/phuong-phuong.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/117935-phuong","vip_account":null,"roles":[]}

Phượng

Chào bạn,

Vậy cần tham gia chương trình nào thêm để có tài liệu cũng như hiểu sâu hơn và áp dụng được ạ ?

Thanks

{"id":82548,"crm_contact_id":29934,"name":"Gitiho H\u1ed7 Tr\u1ee3","email":"hotro@gitiho.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2020-02-12 17:12:54","confirmation_code":"ccae872502b90d64fa68a5773858a513","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2020-01-30T15:32:47.000000Z","updated_at":"2024-06-25T17:57:56.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1652762083.png","gender":0,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":"Nguy\u1ec5n Th\u1ecb Qu\u1ef3nh Ch\u00e2m","address":"Gitiho Vi\u1ec7t Nam","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0774116285","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":8000,"google_id":"109213028097135238411","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":58,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1652762083.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/82548-gitiho-ho-tro","vip_account":null,"roles":[{"id":10,"biz_business_id":0,"name":"CourseManager","display_name":"CourseManager","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":82548,"role_id":10,"model_type":"App\\Models\\User"}},{"id":11,"biz_business_id":0,"name":"Sale","display_name":"Sale","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":82548,"role_id":11,"model_type":"App\\Models\\User"}},{"id":14,"biz_business_id":0,"name":"UserManager","display_name":"UserManager","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":82548,"role_id":14,"model_type":"App\\Models\\User"}},{"id":26,"biz_business_id":0,"name":"Tr\u1ee3 gi\u1ea3ng","display_name":"Tr\u1ee3 gi\u1ea3ng","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":82548,"role_id":26,"model_type":"App\\Models\\User"}},{"id":27,"biz_business_id":0,"name":"Customer service","display_name":"Customer service","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":82548,"role_id":27,"model_type":"App\\Models\\User"}}]}

Gitiho Hỗ Trợ

Chào anh/chị,


Các khóa học về ORK hiện tại chủ đạo học qua video và đặt thêm câu hỏi khi có vướng mắc

Anh/chị có thể tham khảo thêm khóa học về OKR khác có trên Gitiho: https://gitiho.com/khoa-hoc/nang-cao-nang-luc-hoach-dinh-va-thiet-lap-muc-tieu-voi-okr?utm_source=TeamCS&utm_medium=CS_QuynhCham__ nhé ạ

{"id":395648,"crm_contact_id":null,"name":"Th\u1ebf M\u1ea1nh","email":"chungkhoan4.0@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"","confirmed":0,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2023-12-02T03:53:34.000000Z","updated_at":"2023-12-02T03:53:34.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":null,"become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":0,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":0,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":0,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_396\/the-manh.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/395648-the-manh","vip_account":null,"roles":[]}

Thế Mạnh

cảm ơn anh.

Cao Thị Thảo Nguyên

Cao Thị Thảo Nguyên

Dear Team,

Tại mục 14. Kỹ thuật CFRs trong OKRs. Phần đầu video, có gợi ý các phần câu hỏi/nội dung cho 2 phần Conversation - Feedback - Recognition, mà các Sếp nên trao đổi với nhân viên, nhưng trong slide không có. Cho mình xin template này nhé. Mình cám ơn.

Cao Thị Thảo Nguyên

Cao Thị Thảo Nguyên

Nguyễn Thị Linh Chi

Nguyễn Thị Linh Chi

Trợ Giảng Gitiho

Trợ Giảng Gitiho

Dạ vâng mong Anh/Chị thông cảm cho Gitiho hiện tại chưa thể cung cấp template được ạ! Tuy nhiên nếu Anh/Chị có mong muốn cung cấp các template khác thì có thể cho Gitiho biết ạ. 

Gitiho xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Anh/Chị ạ!

799,000đ
© 2020 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Giáo Dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội
Giấy phép mạng xã hội số: 588, cấp bởi Bộ Thông tin và Truyền thông
/