Top doanh nghiệp đã đăng ký cho nhân viên

Bạn sẽ học được gì?

KHÔNG CÒN PHẢI DÒ DẪM MÒ ĐƯỜNG. Bạn sẽ TỰ TIN biết chọn đúng đòn bẩy để xây dựng sự đồng thuận, sự kết nối và động lực mạnh mẽ cho đội ngũ và biết cách tạo ra một môi trường làm việc mà mỗi thành viên đều tự hào và mong muốn đóng góp vào đó.
KHÔNG CHỈ DỪNG LẠI Ở KIẾN THỨC CÓP NHẶT, Bạn sẽ VỠ ÒA khi nhìn nhận vấn đề theo một HỆ THỐNG BÀI BẢN, nhận ra mối liên hệ khăng khít giữa chiến lược nhân sự và trải nghiệm nhân viên, giữa nhân sự với nhân sự, giữa nhân sự với quản lý, lãnh đạo. Từ đó, bạn sẽ có cái nhìn toàn diện và mang tính chiến lược hơn về quản lý nhân sự.
KHÔNG CHỈ LÀ LÝ THUYẾT SÁCH VỞ, bạn sẽ được cung cấp bộ cung cụ để THỰC HÀNH thiết kế hành trình trải nghiệm nhân viên ngay tại lớp. Từ HỌC đến HÀNH, bạn sẽ thật sự HIỂU và LÀM CHỦ được kiến thức để hoàn toàn TỰ TIN ứng dụng vào thực tiễn một cách SÁNG TẠO và THÀNH CÔNG.

Khoá học này sẽ có:

Video

3h 30m giờ học

Article

0 bài viết chuyên môn

Material

0 tài liệu đính kèm

Exam questions

0 đề thi ghi nhớ kiến thức

Nội dung khoá học

5 Chương . 18 bài giảng . 3h 30m giờ học

Mở rộng tất cả các phần

Giới thiệu khoá học

2 bài giảng • 5 phút

Mô tả khoá học

Trong thời thế giới kinh doanh biến động ngày từng ngày, việc đầu tư vào trải nghiệm nhân viên không chỉ là một xu thế mà còn là một chiến lược nhân sự đi cùng chiến lược kinh doanh không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp. Thế nhưng rất nhiều người làm quản trị nhân sự, thậm chí là lâu năm hoặc chủ doanh nghiệp lại vẫn rất mơ hồ khi nhắc đến khái niệm này. Cho dù có nghe qua, hiểu qua nhưng hầu hết chỉ là lý thuyết sách vở một cách rời rạc và thiếu hệ thống. Do đó, việc thiết kế và ứng dụng trải nghiệm nhân viên trong doanh nghiệp vẫn còn bỏ ngỏ hoặc chưa thể phát huy tác dụng.
Đó chính là lý do khóa học “Hành Trình Trải Nghiệm Nhân Sự Xuất Sắc” ra đời. Khóa học không chỉ cung cấp kiến thức lý thuyết mà còn mang đến những trải nghiệm thực tế từ TS. Hồng Duyên - một cựu HRD, COO, HRBP thực chiến với các tập đoàn lớn hàng đầu Việt Nam. Một lộ trình rõ ràng từ lý thuyết đến thực tiễn để thấu hiểu và ứng dụng trải nghiệm nhân sự một cách tối ưu và giúp bạn tạo ra những thay đổi tích cực cho bản thân cũng cho tổ chức.

Nếu bạn đang tìm kiếm một hành trình chuyển đổi đầy ý nghĩa và thực tế trong lĩnh vực nhân sự, ""Hành Trình Trải Nghiệm Nhân Sự Xuất Sắc"" chính là chìa khóa mở cánh cửa cho sự thành công của bạn."      
 

Giảng viên:

TS. Đinh Thị Hồng Duyên
  • 4.7 điểm đánh giá

  • 7 đánh giá

  • 39 học viên

  • 5 khóa học

Học viên cũng mua

HCNSG02- Kỹ năng công việc Hành chính Nhân sự tổng hợp A-Z
185 bài giảng
4.76
9,843
599,000 đ
799,000 đ
HCNSG02- Kỹ năng công việc Hành chính Nhân sự tổng hợp A-Z
Podcast Quản trị nhân sự - Nghiệp vụ HR
10 bài giảng
4.6
2,373
19,000 đ
49,000 đ
Podcast Quản trị nhân sự - Nghiệp vụ HR

Hỏi đáp khóa học

0 thảo luận

2,100,000đ
© 2020 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Giáo Dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội
Giấy phép mạng xã hội số: 588, cấp bởi Bộ Thông tin và Truyền thông
/