Top doanh nghiệp đã đăng ký cho nhân viên

Bạn sẽ học được gì?

Tự thiết kế chiến lược Email Marketing phù hợp nhất với DN mình: chiến lược xây dựng email list, chiến lược gửi email newsletter, chiến lược gửi email automation, & chiến lược đánh giá hiệu quả email marketing
Hiểu sâu sắc bản chất mọi thứ vận hành & mối liên hệ trong Email Marketing: từ đó, biết cách xử lý khi có vấn đề xảy ra và liên tục tối ưu
Biết lập báo cáo hiệu quả & phân tích tác động của email marketing đối với DN của mình từ nhiều góc độ
Vận hành Email Marketing trơn chu hơn: quản lý chiến dịch hiệu quả, tự động hoá báo cáo
Biết cách áp dụng những công nghệ mới nhất vào email marketing để tạo đột phá trong hiệu quả
Làm chủ & xây dựng mối quan hệ bền vững, lâu dài với KH - từ đó tăng độ trung thành & giá trị trọn đời của KH
Nguồn doanh thu bền vững từ kênh email, không cần phụ thuộc hoàn toàn vào các kênh quảng cáo trả phí

Khoá học này sẽ có:

Video

2h 46m giờ học

Article

0 bài viết chuyên môn

Material

0 tài liệu đính kèm

Exam questions

0 đề thi ghi nhớ kiến thức

Nội dung khoá học

7 Chương . 51 bài giảng . 2h 46m giờ học

Mở rộng tất cả các phần

Phần 1: Giới thiệu khóa học và kiến thức cơ bản về Email Marketing

0 bài giảng • 35 phút

Mô tả khoá học

Bạn muốn tận dụng và khai thác tối đa tiềm năng của email marketing để đạt được tăng trưởng kinh doanh bền vững mà tốn ít chi phí? Bạn muốn thiết lập và xây dựng một chiến lược email marketing hiệu quả từ A->Z? 

Hãy tham gia khóa học Xây dựng Chiến lược Email Marketing A-Z: Bí quyết Tăng trưởng Bền vững ngay hôm nay để có trong tay những bí quyết thành công và trở thành chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này cùng Gitiho.

NỘI DUNG BẠN HỌC ĐƯỢC TRONG KHÓA HỌC EMAIL MARKETING A-Z

Khóa học có thời lượng là 2 tiếng 46 phút học tập, bạn sẽ được học hệ thống kiến thức CHI TIẾT và ĐẦY ĐỦ bao gồm:

 • NẮM ĐƯỢC KIẾN THỨC CƠ BẢN VỀ EMAIL MARKETING: Bạn sẽ được học các kiến thức căn bản về email marketing, tìm hiểu về 3 dạng chiến dịch trong email marketing, các tiêu chí và hướng dẫn chọn nền tảng để thực hiện gửi email marketing… 
 • BẬT MÍ CÁCH ĐỂ GỬI EMAIL THÀNH CÔNG ĐẾN INBOX NGƯỜI DÙNG: Bạn biết những bước cần làm khi bắt đầu gửi email marketing, chiến lược và hướng dẫn warm-up địa chỉ Ip mới khi thay đổi nền tảng gửi email marketing, xử lý các sự cố liên quan đến Email Deliverability. Ngoài ra giảng viên sẽ hướng dẫn bạn các cài đặt Xác Thực - Domain Authentication, IP Reputation & Blacklist và Google Postmaster. 
 • HƯỚNG DẪN XÂY DỰNG CHIẾN LƯỢC EMAIL LIST: Bạn sẽ học được cách tạo trải nghiệm thu thập lead trên website với 4 loại Pop-up, cách thu thập thông tin người dùng và cách để làm sạch cũng như giữ sạch email list. 
 • HƯỚNG DẪN XÂY DỰNG CHIẾN LƯỢC GỬI EMAIL NEWSLETTER: Bạn sẽ học được cách xây dựng mối quan hệ với khách hàng và tạo nhu cầu. 
 • HƯỚNG DẪN XÂY DỰNG CHIẾN LƯỢC EMAIL AUTOMATION: Bạn sẽ học được cách tự động hóa doanh thu cũng như trải nghiệm khách hàng
 • HƯỚNG DẪN XÂY DỰNG CHIẾN LƯỢC EMAIL ANALYTICS: Bạn sẽ học được cách báo cáo, phân tích chiến lược và tối ưu hóa để đạt hiệu quả cao. Giảng viên sẽ dạy bạn cách sử dụng template để tạo UTM, tên chiến dịch; cách tạo Pivot Table… 
 • CHIẾN LƯỢC EMAIL MARKETING NÂNG CAO: Giảng viên sẽ hướng dẫn bạn cách tự động hóa nội dung với hệ thống gợi ý, hành trình tự động chéo kênh và tạo hành trình tự động chéo kênh…

BẠN ĐƯỢC GÌ SAU KHI HỌC XONG KHÓA HỌC EMAIL MARKETING? 

Với gần 3 tiếng học tập, bạn sẽ được mở mang kiến thức và biết đâu bạn sẽ trầm trồ với những kiến thức mà khóa học mang lại. 

 • Có thể tự mình xây dựng và thiết kế chiến lược Email marketing phù hợp nhất dành cho doanh nghiệp của mình. 
 • Không chỉ đơn thuần là gửi email marketing, bạn sẽ biết cách để đo lường và đánh giá hiệu quả của việc mình làm. Từ đó phát hiện ra những nhược điểm để có cách cải thiện phù hợp.
 • Nắm được cách lập báo cáo và phân tích tác động của việc thực hiện email marketing đã mang lại hiệu quả gì đối với doanh nghiệp của mình.
 • Nắm được các cách áp dụng công nghệ mới để phát triển chiến lược email marketing, biết cách duy trì mối quan hệ bền vững với khách hàng. 

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA KHÓA HỌC EMAIL MARKETING

Cung cấp kiến thức CHI TIẾT, ĐẦY ĐỦ từ A->Z: Hệ thống nội dung học tập bao gồm cách để bạn xây dựng chiến lược email marketing hoàn chỉnh và toàn diện. Bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn từ những khía cạnh cơ bản nhất như xây dựng danh sách đăng ký, tạo nội dung lôi cuốn đến những vấn đề như tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi và phân tích hiệu quả chiến dịch. 

Học xong áp dụng ngay vào công việc: Sau khi học xong, bạn có thể tự tin áp dụng vào công việc của mình vì nội dung khóa học khá đầy đủ, chi tiết và giảng viên đã hướng dẫn khá cụ thể.

Cung cấp kỹ năng sáng tạo: Không chỉ cung cấp kiến thức, khóa học sẽ giúp bạn phát triển tư duy sáng tạo khi làm việc với email marketing. Bởi khóa học chú trọng vào việc giúp bạn phát triển kỹ năng sáng tạo trong thiết kế email, tạo ra content hấp dẫn khiến người dùng click ngay… 

Cập nhật xu hướng mới nhất: Lĩnh vực email marketing luôn có sự thay đổi và phát triển không ngừng. Vì vậy, khóa học cam kết sẽ mang đến cho bạn những thông tin và xu hướng mới nhất trong lĩnh vực này.

NHỮNG THẮC MẮC XOAY QUANH KHÓA HỌC 

Email Marketing là gì và có lợi ích gì?

Email Marketing được biết đến là hình thức sử dụng email thư điện tử chứa nội dung về bán hàng, tiếp thị, giới thiệu sản phẩm đến nhóm khách hàng mục tiêu tiềm năng mà doanh nghiệp xác định. 

Tôi chưa có kiến thức gì về email marketing, tôi có học được không? 

Với những người chưa có kinh nghiệm, chưa biết gì về email marketing và những người có kiến thức căn bản về lĩnh vực này thì khóa học Xây dựng Chiến lược Email Marketing A-Z: Bí quyết Tăng trưởng Bền vững rất phù hợp với bạn. 

Nội dung khóa học đi từ những kiến thức cơ bản nhất về email marketing đến các cách để thực hiện gửi email marketing thành công đến khách hàng và cách để thực hiện chiến lược email marketing nâng cao. Vì vậy, với những ai bắt đầu từ con số 0 thì bạn sẽ được hướng dẫn từng bước rất chi tiết, còn những ai đã có chút kiến thức cơ bản thì trong khóa học có rất nhiều kiến thức chuyên sâu và nhiều bí quyết chinh phục khách hàng mà bạn nên khám phá. 

Khóa học có dạy các kiến thức chuyên sâu về email marketing không hay chỉ dạy những kiến thức cơ bản? 

Ngoài các kiến thức cơ bản như quy trình ĐẦY ĐỦ để thực hiện email marketing thì khóa học còn cung cấp cho bạn những kiến thức để báo cáo, phân tích hiệu quả sau khi thực hiện gửi email. Từ đó biết cách để tối ưu hóa chiến dịch. Đồng thời khóa học cũng sẽ dạy bạn thực hiện chiến lượng email marketing nâng cao như tự động hóa nội dung và hệ thống gợi ý, hành trình tự động chéo kênh… giúp bạn nâng cao chuyên môn về email marketing. 

Sau khi học xong tôi có tự thiết kế được chiến lược email marketing cho doanh nghiệp, công ty của mình không? 

Với 51 bài giảng CHI TIẾT, HỮU ÍCH trong khóa học sẽ giúp bạn hiểu được cách để thực hiện Email marketing đến với khách hàng như thế nào. Qua đó, bạn sẽ nắm được cách tự mình thiết kế chiến lược email marketing cho doanh nghiệp và công ty của mình từ A->Z. 

Tôi có được hỏi chuyên gia về những kiến thức trong khóa học Email Marketing không? 

Nếu có bất kỳ thắc mắc, câu hỏi nào cần chuyên gia giải đáp liên quan đến bài học, bạn có thể để lại câu hỏi ngay dưới video để giảng viên hoặc các bạn trợ giảng tại Gitiho trả lời trong vòng 8 tiếng làm việc.

Tôi có được nhận giấy chứng nhận sau khi hoàn thành khóa học không? 

Có, học viên nào sau khi hoàn thành xong khóa học sẽ được Gitiho cung cấp giấy chứng nhận đã hoàn thành khóa học. Đây là giấy chứng nhận cực kỳ uy tín của Gitiho giúp bạn khẳng định được chuyên môn cũng như kỹ năng của mình và gây được ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng bởi sự ham học hỏi.

Khóa học Xây dựng Chiến lược Email Marketing A-Z: Bí quyết Tăng trưởng Bền vững là cơ hội tuyệt vời để bạn chiếm lĩnh kiến thức và nắm bắt bí quyết để thành công trong lĩnh vực email marketing. Đăng ký khóa học Email Marketing ngay hôm nay để bắt đầu hành trình của bạn trong việc tăng doanh số bán hàng và tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Đánh giá của học viên

5/5

2 Đánh giá và nhận xét

 • 100%

 • 0%

 • 0%

 • 0%

 • 0%

Nguyễn Kim Chi

Nguyễn Kim Chi

10:20 11/11/2022

Hay, nhưng mình hỏi thì giáo viên không check thường xuyên để trả lời, nhưng gọi support gitiho thì giáo viên cũng trả lời. Cám ơn giảng viên và gitiho nhé <Sao phải bắt nội dung đánh giá trên 200 kí tự nhỉ?>
Nguyễn Thị Mỹ Duyên

Nguyễn Thị Mỹ Duyên

10:30 25/06/2021

Cô giảng rất tận tình chi tiết , mình đã thấy dc nhiều lợi ích khi gửi email tự động , tuy nhiên do có nhiều từ tiếng anh nên mình chưa theo kịp , thắc mắc thì cô trả lời cũng rất nhanh và chi tiết Mình thích thất trong khóa học là làm sạch email lish, bí quyết emil k rơi vào spam, quy trình gửi mail tự động cách phân tích báo cáo , và chiến lược gửi mail hiệu quả . Cảm ơn Cô

Giảng viên:

Grow with Anny: Growth Marketing
 • 5 điểm đánh giá

 • 2 đánh giá

 • 81 học viên

 • 1 khóa học

 • Hương Anh (Anny)
 • Ex-Strategic Account Manager tại INSIDER - nền tảng marketing technology được đầu tư bởi SEQUOIA
 • Tư vấn chiến lược & triển khai các hoạt động CRM Marketing & Marketing Automation (email, push notifications), Mobile App Engagement
 • Tối ưu UX/UI, Chuyển đổi & Cá nhân hoá trên Website
 • Các doanh nghiệp từng hợp tác: VinCommerce, VinID, BE, Smartpay, Yolo (VPBank), OCB, Leflair, Robins, Juno, KKFashion, TheCoffeeHouse, MyTour, Jamja, HelloHealth

Học viên cũng mua

Chiến lược Xây dựng Tên Tuổi Mini Course
12 bài giảng
0
522
19,900 đ
499,000 đ
Chiến lược Xây dựng Tên Tuổi Mini Course
Trọn bộ kiến thức Digital Marketing tích hợp đa kênh
37 bài giảng
4.33
181
499,000 đ
1,500,000 đ
Trọn bộ kiến thức Digital Marketing tích hợp đa kênh
7 bí quyết marketing bùng nổ doanh thu cho doanh nghiệp bán lẻ
24 bài giảng
4.91
166
499,000 đ
999,000 đ
7 bí quyết marketing bùng nổ doanh thu cho doanh nghiệp bán lẻ

Hỏi đáp khóa học

0 thảo luận

Thảo luận về bài học

39 thảo luận

Trần Hữu Linh

Trần Hữu Linh

Tôi không tìm thấy nơi tải tài liệu khóa học này !

Nguyễn Hồng Quân

Nguyễn Hồng Quân

Khóa học này hiện chưa có tài liệu gì đính kèm, các phần kiến thức trực tiếp trong video các bài giảng, bạn xem và nếu cần tài liệu gì thì nhắn lại Gitiho trao đổi với giảng viên nha

{"id":253876,"crm_contact_id":449299,"name":"Anh Ng\u1ecdc","email":"luungoc1388@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2022-10-14 11:11:41","confirmation_code":"eadcc89f190184a2a59c8aafbc379d5f","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2022-10-14T02:16:07.000000Z","updated_at":"2024-02-21T05:55:56.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1708494955.PNG","gender":0,"birthday":"1988-07-08 00:00:00","position":null,"achievement":null,"full_name":"Ngoc Luu","address":"H\u00e0 N\u1ed9i","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0903663689","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":73934,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":0,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1708494955.PNG","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/253876-anh-ngoc","vip_account":null,"roles":[]}

Anh Ngọc

Theo như đầu bài giảng thì còn có file đi kèm. Gitiho trao đổi với giảng viên để cập nhật file lên nha.

 

{"id":253876,"crm_contact_id":449299,"name":"Anh Ng\u1ecdc","email":"luungoc1388@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2022-10-14 11:11:41","confirmation_code":"eadcc89f190184a2a59c8aafbc379d5f","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2022-10-14T02:16:07.000000Z","updated_at":"2024-02-21T05:55:56.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1708494955.PNG","gender":0,"birthday":"1988-07-08 00:00:00","position":null,"achievement":null,"full_name":"Ngoc Luu","address":"H\u00e0 N\u1ed9i","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0903663689","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":73934,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":0,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1708494955.PNG","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/253876-anh-ngoc","vip_account":null,"roles":[]}

Anh Ngọc

Nguyễn Thị Mỹ Duyên

Nguyễn Thị Mỹ Duyên

Cho e hỏi là c email mà gởi nhìu lượt cho KHÁCH HÀNG , Khách hàng  ko đọc ko phản hồi thì tự giác sau tgian cũng thành email rác hết đúng k cô ạ 
Grow with Anny: Growth Marketing

Grow with Anny: Growth Marketing [Giảng viên]

Chào bạn, 

Nếu như Open Rate - tỉ lệ mở nói chung giảm, nghĩa là nhiều người cùng lúc không mở email của chúng ta thì có thể sẽ ảnh hưởng đến khả năng vào inbox nói chung bạn ạ. 

Chứ không xảy ra với từng user riêng biệt. 

Ngoài ra, việc bị rơi vào hòm thư rác còn có thể do rất nhiều yếu tố khác như đã được nêu trong bài:

- gửi email đến những user không tồn tại (bounce) 

- nội dung bên trong email giống email spam 

{"id":130097,"crm_contact_id":180123,"name":"Nguy\u1ec5n Th\u1ecb M\u1ef9 Duy\u00ean","email":"myduyen10794@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2021-03-06 09:39:35","confirmation_code":"d87039a3dd5f8bef906028f49da3a20e","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2021-03-06T02:38:31.000000Z","updated_at":"2024-04-20T10:18:00.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":"Nguy\u1ec5n Th\u1ecb M\u1ef9 Duy\u00ean","address":"TP H\u1ed3 Ch\u00ed Minh","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0963221773","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":46983,"google_id":"114725436673596737864","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":6,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_130\/nguyen-duyen.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/130097-nguyen-thi-my-duyen","vip_account":null,"roles":[]}

Nguyễn Thị Mỹ Duyên

e cảm ơn Cô nhé 

{"id":130097,"crm_contact_id":180123,"name":"Nguy\u1ec5n Th\u1ecb M\u1ef9 Duy\u00ean","email":"myduyen10794@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2021-03-06 09:39:35","confirmation_code":"d87039a3dd5f8bef906028f49da3a20e","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2021-03-06T02:38:31.000000Z","updated_at":"2024-04-20T10:18:00.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":"Nguy\u1ec5n Th\u1ecb M\u1ef9 Duy\u00ean","address":"TP H\u1ed3 Ch\u00ed Minh","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0963221773","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":46983,"google_id":"114725436673596737864","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":6,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_130\/nguyen-duyen.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/130097-nguyen-thi-my-duyen","vip_account":null,"roles":[]}

Nguyễn Thị Mỹ Duyên

Chào Cô, cho e hỏi thêm là những điều cần tránh để viết nội dung bên trong email spam ạ Cọ
{"id":134008,"crm_contact_id":189413,"name":"Grow with Anny: Growth Marketing","email":"huonganh.anny@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"98ff1654eda738bc4971ad50ccabece9","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2021-03-23T10:38:46.000000Z","updated_at":"2024-04-20T12:11:20.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":" ","grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1618937212.png","gender":1,"birthday":"1997-08-20 00:00:00","position":null,"achievement":null,"full_name":"Ho\u00e0ng Ph\u1ea1m H\u01b0\u01a1ng Anh","address":null,"status_text":"<ul><li>H\u01b0\u01a1ng Anh (Anny)<\/li><li>Ex-Strategic Account Manager t\u1ea1i INSIDER - n\u1ec1n t\u1ea3ng marketing technology \u0111\u01b0\u1ee3c \u0111\u1ea7u t\u01b0 b\u1edfi SEQUOIA<\/li><li>T\u01b0 v\u1ea5n chi\u1ebfn l\u01b0\u1ee3c &amp; tri\u1ec3n khai c\u00e1c ho\u1ea1t \u0111\u1ed9ng CRM Marketing &amp; Marketing Automation (email, push notifications), Mobile App Engagement<\/li><li>T\u1ed1i \u01b0u UX\/UI, Chuy\u1ec3n \u0111\u1ed5i &amp; C\u00e1 nh\u00e2n ho\u00e1 tr\u00ean Website<\/li><li>C\u00e1c doanh nghi\u1ec7p t\u1eebng h\u1ee3p t\u00e1c:&nbsp;<span style=\"color:rgb(0,0,0);\">VinCommerce<\/span>, VinID, BE, Smartpay, Yolo (VPBank), OCB, Leflair, Robins, Juno, KKFashion, TheCoffeeHouse, MyTour, Jamja, HelloHealth<\/li><\/ul>","user_type":"","social_facebook":"https:\/\/www.facebook.com\/growwithanny","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"https:\/\/www.linkedin.com\/in\/annyhuonganh\/","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0988570159","become_teacher":0,"primary_wallet":3834387,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":0,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":701,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1618937212.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/teacher\/134008-grow-with-anny-growth-marketing","vip_account":null,"roles":[{"id":8,"biz_business_id":0,"name":"Teacher","display_name":"Teacher","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":134008,"role_id":8,"model_type":"App\\Models\\User"}},{"id":17,"biz_business_id":0,"name":"partnerAffiliate","display_name":"partnerAffiliate","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":134008,"role_id":17,"model_type":"App\\Models\\User"}}]}

Grow with Anny: Growth Marketing [Giảng viên]

Chào bạn, 

Những yếu tố cần lưu ý trong nội dung email mình có nhắc đến ở bài Hành trình vào Inbox và những Khái niệm chính đấy bạn. 

Quan trọng nữa là sau khi thiết kế xong nội dung email, mình nên test qua các công cụ như MailTester hoặc GlockApps 1 lần nữa nhé. 

Cụ thể: 

 • Tiêu đề của E-mail (Subject) nên ngắn gọn, thêm tên người dùng trong tiêu đề để cá nhân hoá. Tránh viết hoa tất cả các chữ trong tiêu đề, tránh sử dụng emoji không cần thiết.

 • Nội dung của E-mail nên đơn giản, ngắn gọn súc tích.

 • Bố cục trong nội dung của E-mail nên giữ cố định cho tất cả các E-mail:

  Rất quan trọng: cần có button để người dùng có thể huỷ đăng ký nhận E-mail.

 • Tránh gửi E-mail chỉ có toàn ảnh hoặc toàn chữ. Nên giữ tỷ lệ Ảnh:Chữ khoảng 60:40.

 • Không nên chèn ảnh background cho cả E-mail, chỉ để màu nền đơn giản.

 • Ảnh trong E-mail không nên quá to (nên dưới 480x480 pixel), và dung lượng nên nhỏ hơn 100Kb để khi người dùng mở E-mail ra, client mail sẽ không mất quá nhiều thời gian để tải về và hiển thị.

 • Tất cả ảnh và button trong E-mail cần thêm thẻ Alt.

 • Tuyệt đối không sử dụng đường link rút gọn (ví dụ bit.ly).

 • Kiểm tra tất cả các đường link để đảm bảo không đường link nào bị lỗi.

 • Tránh sử dụng các từ ngữ mang tính spam, bán hàng…

 • Cá nhân hoá nội dung nhiều nhất có thể. (thêm tên người dùng…)

 • Tránh viết hoa tất cả các chữ.

 • E-mail không nên quá dài, nên giữ ở một lần scroll chuột.

 • Dung lượng của E-mail nên dưới 100Kb để đảm bảo không bị thu gọn khi người dùng mở ra xem. (Có thể export HTML ra để kiểm tra){"id":113696,"crm_contact_id":143547,"name":"Nguy\u1ec5n Kim Chi","email":"kimchi@smartland.vn","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2020-12-09 17:25:21","confirmation_code":"aeec5b19cd087271d260e94080b00e92","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2020-12-09T10:23:39.000000Z","updated_at":"2024-04-07T08:05:21.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":0,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":"Nguy\u1ec5n Kim Chi","address":"CK","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0903000467","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":320088,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":6,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_114\/nguyen-chi.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/113696-nguyen-kim-chi","vip_account":null,"roles":[]}

Nguyễn Kim Chi

Bạn có thể giới thiệu cho mình công cụ để lọc email rác mà bạn cảm thấy sử dụng tốt không? Cảm ơn bạn.

{"id":113696,"crm_contact_id":143547,"name":"Nguy\u1ec5n Kim Chi","email":"kimchi@smartland.vn","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2020-12-09 17:25:21","confirmation_code":"aeec5b19cd087271d260e94080b00e92","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2020-12-09T10:23:39.000000Z","updated_at":"2024-04-07T08:05:21.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":0,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":"Nguy\u1ec5n Kim Chi","address":"CK","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0903000467","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":320088,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":6,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_114\/nguyen-chi.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/113696-nguyen-kim-chi","vip_account":null,"roles":[]}

Nguyễn Kim Chi

Bạn có thể giới thiệu cho mình công cụ để lọc email rác mà bạn cảm thấy sử dụng tốt không? Cảm ơn bạn.

{"id":82548,"crm_contact_id":29934,"name":"Gitiho H\u1ed7 Tr\u1ee3","email":"hotro@gitiho.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2020-02-12 17:12:54","confirmation_code":"ccae872502b90d64fa68a5773858a513","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2020-01-30T15:32:47.000000Z","updated_at":"2024-04-18T22:49:36.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1652762083.png","gender":0,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":"Nguy\u1ec5n Th\u1ecb Qu\u1ef3nh Ch\u00e2m","address":"Gitiho Vi\u1ec7t Nam","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0774116285","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":8000,"google_id":"109213028097135238411","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":54,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1652762083.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/82548-gitiho-ho-tro","vip_account":null,"roles":[{"id":10,"biz_business_id":0,"name":"CourseManager","display_name":"CourseManager","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":82548,"role_id":10,"model_type":"App\\Models\\User"}},{"id":11,"biz_business_id":0,"name":"Sale","display_name":"Sale","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":82548,"role_id":11,"model_type":"App\\Models\\User"}},{"id":14,"biz_business_id":0,"name":"UserManager","display_name":"UserManager","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":82548,"role_id":14,"model_type":"App\\Models\\User"}},{"id":26,"biz_business_id":0,"name":"Tr\u1ee3 gi\u1ea3ng","display_name":"Tr\u1ee3 gi\u1ea3ng","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":82548,"role_id":26,"model_type":"App\\Models\\User"}},{"id":27,"biz_business_id":0,"name":"Customer service","display_name":"Customer service","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":82548,"role_id":27,"model_type":"App\\Models\\User"}}]}

Gitiho Hỗ Trợ

Rất xin lỗi anh/chị Kim Chị vì câu hỏi bị miss

CSKH đã thông tin lại tới GV phản hồi câu trả lời đến chị ạ

Những lần tới để hạn chế bị miss, khi đặt câu hỏi chị Kim Chi nên gửi câu hỏi mới, không đặt chung vào dòng câu hỏi của KH khác ạ

{"id":134008,"crm_contact_id":189413,"name":"Grow with Anny: Growth Marketing","email":"huonganh.anny@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"98ff1654eda738bc4971ad50ccabece9","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2021-03-23T10:38:46.000000Z","updated_at":"2024-04-20T12:11:20.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":" ","grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1618937212.png","gender":1,"birthday":"1997-08-20 00:00:00","position":null,"achievement":null,"full_name":"Ho\u00e0ng Ph\u1ea1m H\u01b0\u01a1ng Anh","address":null,"status_text":"<ul><li>H\u01b0\u01a1ng Anh (Anny)<\/li><li>Ex-Strategic Account Manager t\u1ea1i INSIDER - n\u1ec1n t\u1ea3ng marketing technology \u0111\u01b0\u1ee3c \u0111\u1ea7u t\u01b0 b\u1edfi SEQUOIA<\/li><li>T\u01b0 v\u1ea5n chi\u1ebfn l\u01b0\u1ee3c &amp; tri\u1ec3n khai c\u00e1c ho\u1ea1t \u0111\u1ed9ng CRM Marketing &amp; Marketing Automation (email, push notifications), Mobile App Engagement<\/li><li>T\u1ed1i \u01b0u UX\/UI, Chuy\u1ec3n \u0111\u1ed5i &amp; C\u00e1 nh\u00e2n ho\u00e1 tr\u00ean Website<\/li><li>C\u00e1c doanh nghi\u1ec7p t\u1eebng h\u1ee3p t\u00e1c:&nbsp;<span style=\"color:rgb(0,0,0);\">VinCommerce<\/span>, VinID, BE, Smartpay, Yolo (VPBank), OCB, Leflair, Robins, Juno, KKFashion, TheCoffeeHouse, MyTour, Jamja, HelloHealth<\/li><\/ul>","user_type":"","social_facebook":"https:\/\/www.facebook.com\/growwithanny","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"https:\/\/www.linkedin.com\/in\/annyhuonganh\/","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0988570159","become_teacher":0,"primary_wallet":3834387,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":0,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":701,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1618937212.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/teacher\/134008-grow-with-anny-growth-marketing","vip_account":null,"roles":[{"id":8,"biz_business_id":0,"name":"Teacher","display_name":"Teacher","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":134008,"role_id":8,"model_type":"App\\Models\\User"}},{"id":17,"biz_business_id":0,"name":"partnerAffiliate","display_name":"partnerAffiliate","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":134008,"role_id":17,"model_type":"App\\Models\\User"}}]}

Grow with Anny: Growth Marketing [Giảng viên]

Hi bạn Chi, thường các nền tảng ESP - khi bạn import list email thì ESP cũng sẽ tự động lọc ra những email không đúng format hoặc đã được nhận diện là email spam traps, hard bounce trước đó. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo công cụ như https://www.zerobounce.net/ hoặc các công cụ email validation tool tương tự khác nhé.

Trần Phúc

Trần Phúc

Bài học này chưa nói xong đã hết video rồi, giảng viên xem lại video nhé.

Gitiho Hỗ Trợ

Gitiho Hỗ Trợ

Chào anh/chị Trần Phúc,

Xin lỗi anh/chị vì câu hỏi đã bị miss khiến Gitiho chưa cập nhật được để phản hồi anh/chị sớm

Cảm ơn anh/chị đã góp ý, Gitiho nhận tin check lại nhé ạ

Thân!

Trần Phúc

Trần Phúc

Mong giảng viên gắn link vào để học viên tham khảo. Tốc độ dạy nhanh quá nên phải có file nghiền ngẫm.

Gitiho Hỗ Trợ

Gitiho Hỗ Trợ

Chào anh/chị, 
 

Cảm ơn ý kiến phản hồi của anh

Về phần tốc độ chạy video anh/chị có thể điều chỉnh ở phần cài đặt tốc độ ở góc bên phải phía dưới màn hình video nhé ạ

Nguyễn Kim Chi

Nguyễn Kim Chi

Hi Anny, mình đang học khóa Xây dựng Chiến lược Email Marketing A-Z.

Mình có thắc mắc, mong bạn giải thích giúp mình nhé.

Mình cần tạo 1 quy trình email mkt cho các KH sau khi họ cung cấp email cho cty mình. Là trước đó trong ESP mình chưa có email list, mà chỉ khi có KH cho mail thì mail mới vào ESP của mình, và ESP của mình sẽ tự động gửi email xác nhận đầu tiên đến KH.
Mà số lượng KH cho mail mình mỗi ngày thì có ngày không có, hoặc chưa đến 5 người
Vì vậy nên mình thấy mình k áp dụng được như khóa học là ngày đầu gửi 50 người và sau đó tăng dần lên được, vì trường hợp bạn dạy là đã có email list và bạn cũng chọn 1 số lượng người trước rồi mới gửi mail chứ k phải follow theo từng người ngay lập tức như mình.
Nên mình không biết áp dụng warm-up như thế nào cho trường hợp mình.
Mong bạn cho mình ý kiến của bạn nha. Cám ơn bạn rất nhiều.

Grow with Anny: Growth Marketing

Grow with Anny: Growth Marketing [Giảng viên]

Hi Chi, 

1. Bạn cứ duy trì những flow email tự động nhé, vd như welcome, onboarding khách hàng, etc. - email tự động gửi, ít nhiều người nhận đều được nhé 

2. Nếu bên bạn không ngại về workload thì cứ nên soạn email campaign và gửi cho người dùng nhé, có thể ban đầu do pool ít quá nên kết quả chưa nhiều, nhưng tốt để xây dựng reputation nha. 

3. Bạn nên tư vấn cho KH đẩy mạnh các hoạt động thu thâp lead để có nhiều email hơn nhé, bạn tham khảo thêm mấy bài đầu trong Chương 3 nhé. 

Mong là giúp ích được cho bạn! Nếu bạn thấy khóa học bổ ích, thì giúp mình để lại review nếu được nha! Chúc bạn thành công. 

299,000đ
© 2020 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Giáo Dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội
Giấy phép mạng xã hội số: 588, cấp bởi Bộ Thông tin và Truyền thông
/