Top 3 khóa học L&D chất lượng cho đào tạo doanh nghiệp

Những khóa học LnD giúp người làm đào tạo phát triển những kỹ năng và kiến thức cần thiết để trở thành một chuyên gia đào tạo mang lại giá trị cao cho doanh nghiệp hoặc tổ chức mà họ làm việc. 

Tham khảo ngay 3 khóa học chất lượng dưới đây để nâng tầm sự nghiệp của bạn!

Trang bị kiến thức và kỹ năng cho người làm đào tạo với 3 khóa học LnD chất lượng

Dưới đây là 3 khóa học giá trị dành cho những người đang làm việc trong lĩnh vực LnD, hiện được rất nhiều học viên đăng ký trên nền tảng giáo dục trực tuyến Gitiho.

Khóa 1: Tổng quan hệ về hệ thống đào tạo trong doanh nghiệp

Khóa học do MBA Phạm Văn Bình - một chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và phát triển (LnD) giảng dạy. 

Hiện tại, anh là quản lý cấp cao và đứng đầu bộ phận đào tạo chuyển hóa lãnh đạo của tập đoàn Golden Gate có quy mô hơn 17.000 nhân sự. Với hơn 15 năm kinh nghiệm thực chiến, anh đã thành công trong việc thiết lập và vận hành mảng đào tạo tại nhiều công ty và tập đoàn lớn.

Nhờ vậy, chuyên gia hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những kiến thức giá trị và bổ ích trong lĩnh vực LnD.

Với khoảng 2 tiếng học tập bạn sẽ được đi từ kiến thức cơ bản về hệ thống đào tạo trong doanh nghiệp cho đến thực hiện quy trình chuẩn từng bước để triển khai chương trình đào tạo và thiết kế tài liệu, thiết kế hệ thống E-learning chuyên nghiệp.

Học viên đánh giá về khóa học
Học viên đánh giá về khóa học

3 giá trị mà chắc chắn bạn sẽ nhận được sau khi hoàn thành khóa học là: 

1. Hiểu được bức tranh tổng thể về hệ thống đào tạo trong doanh nghiệp, nó trông như thế nào và gồm những gì? 

2. Hướng dẫn cách thực hiện từng nghiệp vụ trong mảng đào tạo như thiết lập hệ thống đào tạo; khảo sát nhu cầu, lập kế hoạch, lập ngân sách; triển khai kế hoạch đào tạo hàng tháng; cách lập báo cáo khóa học; thiết kế tài liệu và thiết kế hệ thống e-learning bài bản, chuyên nghiệp. 

3. Được cung cấp quy trình, biểu mẫu chuẩn chỉ để thực hiện các nghiệp vụ trên. 

Xem thêm: Gặp gỡ chị Thanh Xuân - học viên "ruột" của chuyên gia L&D Phạm Văn Bình

Khóa 2: Thiết kế và đóng gói chương trình đào tạo hiệu quả

Sau khi nhìn được một bức tranh đầy đủ về mảng đào tạo thông qua khóa học trên, bạn sẽ đi đến thiết kế và đóng góp chương trình đào tạo hiệu quả với Chuyên gia Phạm Thùy Linh. Giảng viên có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực LnD và hiện đang là CO-Founder, Giám đốc vận hành của học viện G-Talent. 

Nội dung chính mà khóa học mang đến là Kỹ năng thiết kế Mô hình trải nghiệm hiệu quả và Ứng dụng 7 mô hình đào tạo phổ biến nhất trên thế giới để thiết kế chương trình đào tạo. 

Qua khóa học này các nhà quản lý đào tạo, chuyên gia LnD có thể phát triển và đóng gói các chương trình đào tạo bằng cách sử dụng 7 xu hướng mới nhất trong ngành.

Ngoài ra, khóa học tập trung sử dụng xu hướng này để tạo ra ý tưởng xây dựng chương trình đào tạo hiệu quả, đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp hiện đại. 

Bạn có thể áp dụng xu hướng đó để thiết kế chương trình hấp dẫn, thu hút, có tác động đến kết quả công việc của nhân sự trong công ty cũng như đóng góp đẩy mạnh hoạt động kinh doanh. 

Những kiến thức bạn sẽ được học trong khóa học
Những kiến thức bạn sẽ được học trong khóa học

Khóa 3: Đánh giá hiệu quả đào tạo cấp độ kết quả kinh doanh

Để trả lời cho câu hỏi “Triển khai kế hoạch LnD như thế nào để đem lại hiệu quả tác động ngay tới kết quả kinh doanh?” thì khóa học “Đánh giá hiệu quả đào tạo cấp độ kết quả kinh doanh” sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi trên và hơn thế nữa. 

Khóa học được giảng dạy bởi Giảng viên Đàm Thế Ngọc, hiện đang là Chủ tịch Strategy & Innovation Global và là Co-founder Học viện chiến lược nhân sự HSM. 

Với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực LnD ở mảng nhân sự và kinh doanh, anh đã gặt hái được những thành công nhất định và sự hiểu biết sâu sắc về LnD. 

Vì vậy, trong khóa học này, anh sẽ đúc kết và chia sẻ tất cả kiến thức anh có được cho người học - những người đang làm trong lĩnh vực LnD và các cấp quản lý. 

Khóa học sẽ giúp doanh nghiệp biết được chương trình đào tạo có thật sự mang lại hiệu quả hay không

Giảng viên sẽ giúp bạn cập nhật kiến thức về mô hình Kirkpatrick, quy trình triển khai đánh giá hiệu quả đào tạo cấp độ kinh doanh, lựa chọn kết quả kinh doanh nào giải quyết và cải thiện được bằng đào tạo, xác định được những hoạt động trong tổ chức cần thay đổi để đạt mục tiêu kết quả kinh doanh và cách để đồng hành cùng học viên sau đào tạo để tạo kế hoạch đột phá… 

Đặc biệt, ở cuối mỗi chương, giảng viên còn cung cấp các bài tập thực hành ứng với doanh nghiệp mà bạn làm việc giúp bạn được “học ngay làm luôn”, từ đó củng cố kiến thức và kỹ năng của mình. 

 

XEM THÊM: COMBO TRỌN GÓI 3 KHÓA L&D CHỈ 899.000Đ GIÁ GỐC 2.199.000Đ

Doanh nghiệp có nên đầu tư vào đào tạo và phát triển bộ phận LnD? 

Mặc dù một số doanh nghiệp coi việc đào tạo và phát triển nhân viên là một khoản chi phí không cần thiết, không mang lại giá trị cho tổ chức nhưng các nghiên cứu đã chỉ ra rằng đó là một khoản đầu tư tài chính khôn ngoan. 

Theo báo cáo của Tạp chí Đào tạo, các công ty đầu tư trung bình 1286 đô la cho mỗi nhân viên học tập và phát triển có tỷ suất lợi nhuận trung bình cao hơn 24% so với các công ty có đầu tư hạn hẹp cho việc đào tạo. 

Hơn nữa, các công ty đầu tư vào phát triển và đào tạo nhân viên cũng nhận hiệu quả đầu tư thông qua việc tăng hiệu suất của nhân viên.

Ngoài ra, đầu tư cho hoạt động đào tạo nhân viên còn giúp giảm chi phí liên quan đến việc tuyển dụng. Theo ước tính, chi phí thay thế một nhân viên có thể dao động từ 50% đến 200% tiền lương của họ tùy thuộc vào vị trí. Nếu nhân viên được phát triển bản thân thông qua các chương trình đào tạo, họ sẽ gắn bó với với tổ chức và không nghĩ đến việc rời bỏ. Nhờ đó, công ty tiết kiệm được chi phí tuyển dụng một cách đáng kể. 

Theo Báo cáo Workforce Learning Report của Linkedln cho biết 93% nhân viên sẽ ở lại lâu hơn nếu công ty đó đầu tư vào sự nghiệp của họ. Bên cạnh đó theo một nghiên cứu của Employee Benefits News cho biết chi phí trung bình mà một nhân viên nghỉ việc là 33% tiền lương hàng năm của họ. 

Khi nhân viên phát triển, họ được mở rộng “vùng mình không biết là mình không biết”, được tiếp cận với xu hướng và khoa học công nghệ hiện đại, họ sẽ giúp cho tổ chức ngày càng bứt phá và duy trì hoạt động kinh doanh tăng trưởng mạnh mẽ. 

Tại Việt Nam, có rất nhiều doanh nghiệp đã chú trọng vào việc đào tạo phát triển nhân sự của mình. Từ doanh nghiệp nhỏ đến những doanh nghiệp vừa và lớn, doanh nghiệp lớn, nhiều công ty đang tập trung nâng cao năng lực và kỹ năng của nhân viên bằng việc sử hệ thống quản lý học tập LMS và cung cấp các khóa học online. 

Tuy nhiên, để chương trình đào tạo diễn ra thành công, doanh nghiệp cần có bộ phận LnD để có thể xây dựng quy trình, triển khai đào tạo và theo dõi, đo lường, đánh giá hiệu quả của những chương trình đào tạo. 

Xem thêm: L&D là gì? Vì sao doanh nghiệp nên có bộ phận L&D?

Tại sao nên học các khóa LnD?

Các khóa học LnD giúp người làm đào tạo nắm vững những phương pháp và công nghệ tiên tiến trong việc giảng dạy và đào tạo, từ đó tạo ra những chương trình đào tạo hiệu quả và sáng tạo. 

Bằng cách tận dụng công nghệ và áp dụng các phương pháp đào tạo tiên tiến, họ có thể tạo ra môi trường học tập tích cực và thúc đẩy sự phát triển của học viên. Không chỉ vậy, tham gia các khóa học LnD cũng giúp người làm đào tạo nắm bắt xu hướng mới trong lĩnh vực đào tạo, từ đó đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng đa dạng và thách thức từ học viên. 

Khi tham gia học tập trên nền tảng giáo dục Gitiho, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ các giảng viên. Họ sẽ tận tâm giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến bài học và cùng bạn giải quyết những băn khoăn khi thực hiện chiến lược đào tạo và phát triển nhân lực trong tổ chức.

Giảng viên luôn nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc của học viên
Giảng viên luôn nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc của học viên

Tóm lại, việc học các khóa học LnD không chỉ giúp người làm đào tạo trở thành những chuyên gia đào tạo hiệu quả, mà còn giúp tăng cường giá trị cho doanh nghiệp hoặc tổ chức mà họ đang phục vụ. Đặc biệt, rất cần thiết với những người chưa có chuyên môn cao hoặc những người làm trái nghề. 

Xem ngay: Trọn bộ khóa 3 học Lnd chỉ 899.000Đ giá gốc 2.199.000Đ

5/5 - (3 bình chọn)

5/5 - (3 bình chọn)

1 thảo luận

Phạm Trường

Phạm Trường 1 tháng trước

Mình muốn mua cả 3 khóa học này thì có ưu đãi gì không?

G BIZ

G BIZ 1 tháng trước

Dạ chào Anh Trường ạ. Với trường hợp Anh muốn mua đồng thời cả 3 khóa học thì sẽ có Combo ưu đãi cả 3 khóa học với mức giá 899k (giá gốc 2.199.000k ạ). Chi tiết chương trình Anh có thể xem chi tiết tại đường dẫn này ạ: bit.ly/3KyoSMi . Cảm ơn Anh Trường đã quan tâm.

@ 2020 - Bản quyền của Công ty cổ phần công nghệ giáo dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội
Giấy phép mạng xã hội số: 588, cấp bởi Bộ thông tin và truyền thông