Top doanh nghiệp đã đăng ký cho nhân viên

Bạn sẽ học được gì?

Gửi Email cho ứng viên; Gửi Email cho nhân sự và quyết định theo mẫu
Gửi Email báo giá cho khách hàng
Gửi Email báo cáo cho các cấp quản lý
Gửi Email theo theo những bài toán nhỏ của bạn.

Khoá học này sẽ có:

Video

1h 05m giờ học

Article

0 bài viết chuyên môn

Material

3 tài liệu đính kèm

Exam questions

1 đề thi ghi nhớ kiến thức

Nội dung khoá học

4 Chương . 11 bài giảng . 1h 05m giờ học

Mở rộng tất cả các phần

Giới thiệu khóa học

1 bài giảng • 1 phút

Mô tả khoá học

Google Sheet là một công cụ miễn phí được phát triển bởi Google. Nó có chức năng tạo và chỉnh sửa trang tính giống như Microsoft Excel nhưng lại được cải tiến với nhiều tính năng vượt bậc hơn. 

Từ khi ra đời, Google Sheets đã được đông đảo người sử dụng nhờ những tính năng nổi bật như tự động lưu khi nhập dữ liệu, hỗ trợ làm việc nhóm tuyệt vời,… Không những thế, chức năng hỗ trợ người dùng gửi Email tự động hàng loạt trên Google Sheets cũng cực kỳ tiện lợi mà không nên bỏ qua.

Chính vì thế, hôm nay Gitiho sẽ giới thiệu cho bạn khóa học gửi email tự động bằng Google Apps Script A - Z, giúp bạn tận dụng hiệu quả công cụ này để gửi mail nhanh hơn, nhàn hơn. Cùng xem nhé!

Tại sao bạn nên chọn khóa học gửi email tự động bằng Google Apps Script của Gitiho?

Nội dung của khóa học bao gồm 4 chương, 11 bài giảng trong hơn 1 giờ học sẽ giúp bạn nhanh chóng hiểu cơ bản về gửi email tự động trong Google Apps Script như thế nào. Từ gửi email theo mẫu, cách gọi hàm theo điều kiện, hay đặt và kiểm tra điều kiện,... đều sẽ được thảo luận trong khóa học.

Ngoài ra, khóa học cung cấp cho người học file mẫu thực hành, giúp bạn trực quan các kiến thức lý thuyết và dễ dàng áp dụng cho công việc thực tế của doanh nghiệp.

Đây là một khóa học nhỏ thuộc một trong những kỹ năng cần thiết mà người làm nhân sự cần phải có. Bởi thế nó rất phù hợp nếu như bạn đang làm nhân sự nhưng thiếu kỹ năng gửi email tự động bằng Google Apps Script. Bạn sẽ không phải tốn công sức và số tiền lớn bỏ ra để học cả một khóa nhân sự chỉ để biết một kỹ năng này.

Chi phí của khóa học online tại Gitiho tương đối rẻ so với các lớp học trực tiếp hoặc học qua zoom. Bạn chỉ cần chi tiền một lần là có thể sở hữu khóa học trọn đời, được học đi học lại bất kỳ khi nào bạn quên.

Mục tiêu khi tham gia khóa học?

Khóa học được xây dựng bám theo chủ đề về gửi email cho ứng viên trong công tác tuyển dụng của tổ chức, với mục tiêu giúp người học: 

 • Hiểu cơ bản về Google Apps Script là gì? Nó có vai trò gì trong công việc văn phòng hàng ngày của chúng ta.
 • Biết cách vận hành file gửi email mẫu.
 • Học cách tạo ra các lựa chọn, hệ thống tự sinh code, cũng như copy và áp dụng, thay những trường thông tin cần thiết vào file mẫu để gửi Email.
 • Tạo thêm điều kiện đơn giản để gửi Email và kích hoạt việc gửi tự động email.

Ai có thể tham gia khóa học?

Khóa học Google App Script này được thiết kế chủ yếu cho những người đang làm việc trong lĩnh vực hành chính nhân sự, đang phải vận hành và xử lý các đầu công việc liên quan đến gửi email như:

 • Gửi Email cho ứng viên; gửi Email cho nhân sự và gửi các quyết định theo mẫu
 • Gửi Email báo giá cho khách hàng
 • Gửi Email báo cáo cho các cấp quản lý.

….

Ngoài ra, khóa học cũng phù hợp dành cho những ai muốn biết cách gửi email tự động hàng loạt thông qua Google Sheets và Google Apps Script, bất kể họ đang làm trong lĩnh vực nghề nghiệp nào.

Sự khác biệt khi học tập tại Gitiho

Lộ trình khóa học phù hợp với từng vị trí, cấp bậc khi muốn học gửi email hàng loạt bằng Google Apps Script. Bạn sẽ nhanh chóng hiểu rõ về lý thuyết cũng như cách làm trong công việc cụ thể. 

Chương trình của khóa học tập trung vào kiến thức thực tiễn, giúp học viên có khả năng giải quyết ngay những vấn đề phát sinh trong nghiệp vụ gửi email của mình.

Đội ngũ giảng viên của Gitiho luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hết mình trong giờ làm việc hành chính để để giải đáp các khó khăn trong quá trình học của bạn.

Nội dung khóa học được cập nhật thường xuyên để đảm bảo rằng học viên luôn tiếp cận với những thông tin và kiến thức mới nhất của nghiệp vụ gửi email thông qua Google Sheets và Google Apps Script.

Vậy còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký ngay khóa học gửi email tự động bằng Google Apps Script A - Z của Gitiho ngay hôm nay! Chúng ta cùng nhau làm chủ kỹ năng này để thăng tiến hơn trong công việc nhé!

Đánh giá của học viên

5/5

1 Đánh giá và nhận xét

 • 100 %

 • 0 %

 • 0 %

 • 0 %

 • 0 %

Huỳnh Thanh Sang

Huỳnh Thanh Sang

08:54 31/12/2022

Hay quá

Giảng viên:

Tô Văn Thuật
 • 4.8 điểm đánh giá

 • 18 đánh giá

 • 4,590 học viên

 • 18 khóa học

Học viên cũng mua

HCNSG02- Kỹ năng công việc Hành chính Nhân sự tổng hợp A-Z
185 bài giảng
4.76
9,810
599,000 đ
799,000 đ
HCNSG02- Kỹ năng công việc Hành chính Nhân sự tổng hợp A-Z
Podcast Quản trị nhân sự - Nghiệp vụ HR
10 bài giảng
4.6
2,371
19,000 đ
49,000 đ
Podcast Quản trị nhân sự - Nghiệp vụ HR

Hỏi đáp khóa học

0 thảo luận

99,000đ
© 2020 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Giáo Dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội
Giấy phép mạng xã hội số: 588, cấp bởi Bộ Thông tin và Truyền thông
/