Top doanh nghiệp đã đăng ký cho nhân viên

Bạn sẽ học được gì?

Có hiểu biết tổng quát về thế giới digital marketing
Hiểu về Quy trình tổng thể làm Digital Marketing

Khoá học này sẽ có:

Video

1h 04m giờ học

Article

0 bài viết chuyên môn

Material

0 tài liệu đính kèm

Exam questions

0 đề thi ghi nhớ kiến thức

Khóa học này dành cho ai?

Người làm content, creative, account,... muốn hiểu tổng thể về Digital Marketing tích hợp đa kênh để dễ dàng kết nối với đội nhóm của mình.
Người làm media muốn hiểu tổng quan về cách vận hành và đánh giá hiệu quả digital marketing để làm việc với agency.
Người mới bắt đầu với nghề Digital Marketing hoặc Marketing Coordinator.
Học sinh, sinh viên muốn có thêm hiểu biết và kĩ năng mới trong mảng Digital Marketing
Người tự kinh doanh muốn phát triển doanh nghiệp của mình trong bối cảnh số hoá

Nội dung khoá học

3 Chương . 12 bài giảng . 1h 04m giờ học

1

Mở đầu khóa học

2

Kiến thức Digital Marketing cốt lõi

3

Quy trình hoạch định chiến lược Digital Marketing tổng thể

Mô tả khoá học

Trong thời đai ngày nay, Digital Marketing là một trong những phương tiện hiệu quả và chuyên nghiệp nhất để thống lĩnh thị trường trực tuyến online với hơn 60% dân số Việt Nam sử dụng Internet. Sở hữu kĩ năng Digital Marketing chuyên nghiệp giúp bạn mở rộng cơ hội việc làm và là một nhân tố tối quan trọng trong các doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm hoặc dịch vụ.

Bạn chắc hẳn đã quá quen với việc bán hàng Online trên Facebook/ Instagram, bán hàng trên Shoppee,... rồi nhỉ? Đây mới chỉ là một phần rất nhỏ trong thế giới Digital Marketing mà thôi. Để bán hàng thành công, cần có kiến thức về Digital Marketing. Các công ty, doanh nghiệp ngày nay chủ yếu tìm kiếm khách hàng trên các nền tảng Số như Mạng xã hội, sàn thương mại điện tử. Làm Digital Marketing bạn sẽ thấu hiểu khách hàng, khách hàng nghĩ gì và làm gì trên các nền tảng số. Từ đó đưa ra những chiến lược, ý tưởng giúp sản phẩm của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng.

Để trở thành người đi đầu trong lĩnh vực Digital Marketing bạn cần có sự nhanh nhạy với cái mới, tư duy tốt và óc sáng tạo. Bạn hoàn toàn có thể đảm nhiệm vị trí đầy thú vị này tại các doanh nghiệp, thậm chí tự xây dựng doanh nghiệp cho riêng mình. Tự tin thể hiện bản lĩnh trong thế giới Digital Marketing đa màu sắc ngay hôm nay, tại sao không ?

Giảng viên:

G-Multimedia
  • 4.8 điểm đánh giá

  • 52 đánh giá

  • 6,238 học viên

  • 11 khóa học

Đánh giá của học viên

4.8 điểm đánh giá . 15 lượt đánh giá

Trần Quang Khải

Trần Quang Khải

Trình tự và miêu tả rất thực tế và phù hợp với đa số mô hình kinh doanh. Lượng kiến thức lớn nhưng thiên về tổng thể quy trình.
Điêu Tuấn Anh

Điêu Tuấn Anh

Rất bổ ích cho sinh viên như tôi
Trần Đăng Hưởng

Trần Đăng Hưởng

Khá thú vị hy vọng sau khi sẽ áp dụng để làm giàu cho bản thân
Phạm Thị Mỹ Phương

Phạm Thị Mỹ Phương

Mình vô tình biết được khóa học trên đây rất đa dạng và bổ ích. Bài học thiết kế ngắn làm mình không bị ngán khi học và nội dung dễ hiểu dễ nhớ, tóm tắt kiến thức và có cả tài liệu học tập. Mình mới học được một bài thôi nhưng vì tính chất công việc mình không học thường xuyên, nếu khóa học giảm giá thấp hơn thì dễ tiếp cận đa dạng người dùng hơn. Mình sẽ học thêm những khóa học khác để gửi đến những đánh giá bỏ ích cho những người học sau. Mình vô tình biết được khóa học trên đây rất đa dạng và bổ ích. Bài học thiết kế ngắn làm mình không bị ngán khi học và nội dung dễ hiểu dễ nhớ, tóm tắt kiến thức và có cả tài liệu học tập. Mình mới học được một bài thôi nhưng vì tính chất công việc mình không học thường xuyên, nếu khóa học giảm giá thấp hơn thì dễ tiếp cận đa dạng người dùng hơn. Mình sẽ học thêm những khóa học khác để gửi đến những đánh giá bỏ ích cho những người học sau.
Anh Ngọc

Anh Ngọc

Chi tiết & đầy đủ. Rất hữu ích với các Marketer :) Có cả file slide chi tiết nữa. Nhưng hình như còn thiếu vài nội dung không thấy có video, có thể nằm trong một khóa học khác. Mình sẽ tiếp tục theo dõi
Hương Vũ Thị

Hương Vũ Thị

Khóa học giúp mình hiều được khái niệm, nội dung và các quá trình của Digital makerting. Nó giúp ích khá nhiều cho công việc của mình thời điểm hiện tại và cả trong tương lai. Từ một người không có kinh nghiệm thì khóa học đã giải đáp khá nhiều những thắc mắc trong quá trình làm DG cho mình
Bùi Hữu Xuân

Bùi Hữu Xuân

Khá thú vị và kiến thức dễ hiểu. Lần Đầu tiên mình thấy bài giảng mình có thể nắm bắt nhanh kiến thức. Phù hơp với người làm văn phòng như mình. Mình không phải chuyên ngành Digital Marketing nhưng mình thích thú với mảng này cực kì
Phạm Huyền

Phạm Huyền

Nội dung giảng viên trình bày hay, hiện đại, giọng chuẩn. Bài giảng bao gồm luôn tài liệu học, rất có giá trị. Tuy nhiên bài giảng chỉ bao gồm 2 chương. Các chương còn lại phải mua trọn khóa hay sao ah.

Hỏi đáp khóa học

0 thảo luận

Digital Marketing và Quy trình Tổng thể cho người mới bắt đầu
4.8

(15 đánh giá)

2,428 học viên
Miễn phí
@ 2020 - Bản quyền của Công ty cổ phần công nghệ giáo dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội
Giấy phép mạng xã hội số: 588, cấp bởi Bộ thông tin và truyền thông
/