Top doanh nghiệp đã đăng ký cho nhân viên

Bạn sẽ học được gì?

Kỹ năng Excel cơ bản: Bạn sẽ biết cách sử dụng các công cụ và chức năng cơ bản của bảng tính Excel như định dạng số, tính toán cơ bản, định dạng ô, tạo biểu đồ và cách sử dụng hàm Excel.
Kỹ năng Excel nâng cao: Trong khóa học Excel này bạn sẽ được hướng dẫn cách sử dụng các công cụ và chức năng nâng cao của Excel như Pivot Table, Vlookup, Hlookup, Filter, Sort và Conditional Formatting...
Cách quản lý dữ liệu trên Excel: Với các bài giảng chi tiết trong khóa học giúp bạn làm việc thuần thục với dữ liệu trong Excel bao gồm nhập dữ liệu, xử lý dữ liệu trùng lặp và bị lỗi, cập nhật dữ liệu và sao chép dữ liệu.
Biết cách phân tích dữ liệu bằng Excel: Với các tính năng được hướng dẫn trong khóa học bạn sẽ biết cách sử dụng Excel để phân tích dữ liệu bằng cách tạo biểu đồ, báo cáo và đồ thị.
Lập kế hoạch và quản lý dự án bằng Excel: Các công cụ và tính năng được hướng dẫn trong khóa Excel này bạn sẽ dễ dàng lập kế hoạch và quản lý dự án, tính toán ngân sách, thời gian và phân tích hiệu suất dự án...
Tự động hóa công việc với Excel: Với các tính năng nâng cao trong Excel được hướng dẫn như macro, VBA và automation sẽ giúp bạn tăng hiệu suất làm việc và tiết kiệm thời gian.

Khoá học này sẽ có:

Video

17h 18m giờ học

Article

58 bài viết chuyên môn

Material

58 tài liệu đính kèm

Exam questions

2 đề thi ghi nhớ kiến thức

Khóa học này dành cho ai?

Nhân viên văn phòng: Ứng dụng Excel để quản lý dữ liệu, lập lịch và thực hiện các tính toán đơn giản. Nhờ các kỹ năng học được này học viên có thể dễ dàng thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày một cách nhanh chóng và chính xác.
Người làm kế toán và tài chính: Ở khóa học này sẽ công cụ giúp quản lý và phân tích số liệu tài chính một cách dễ dàng và chính xác. Nhân viên kế toán và tài chính cần nắm vững các kỹ năng và công cụ Excel để xử lý số liệu, tạo báo cáo và vẽ biểu đồ.
Nhân viên marketing và bán hàng: Trong khóa học sẽ có những module để bạn thành thạo các công cụ giúp phân tích thị trường, xử lý dữ liệu khách hàng và tạo báo cáo. Nhân viên marketing và bán hàng có thể sử dụng Excel để thực hiện các nhiệm vụ quản lý khách hàng và đánh giá hiệu quả của các chiến dịch quảng cáo một cách chính xác.
Doanh nhân và chủ doanh nghiệp: Nhờ Excel giúp quản lý dữ liệu, phân tích số liệu, lập kế hoạch và đưa ra quyết định từ đó quản lý doanh nghiệp một cách hiệu quả và chuyên nghiệp.
Giáo viên và giảng viên: Excel sẽ giúp quản lý điểm số và phân tích số liệu trong giảng dạy và nghiên cứu. Ngoài ra lớp học Excel này còn giúp bạn tạo các bài kiểm tra, đánh giá kết quả học tập và thực hiện phân tích dữ liệu trong nghiên cứu khoa học.
Người làm kinh doanh Online: Việc thành thạo các công cụ được giảng dạy trong khóa học sẽ vô cùng hữu ích trong việc quản lý dữ liệu khách hàng, theo dõi đơn hàng và phân tích số liệu doanh thu từ đó đưa ra những quyết định hiệu quả và chính xác hơn trong quá trình kinh doanh.
Sinh viên: Với việc học sử dụng thành thạo các công cụ hữu ích trong việc tổ chức thông tin, xử lý dữ liệu, vẽ biểu đồ và thực hiện phân tích số liệu. Các bạn sinh viên có thể sử dụng Excel để thực hiện các bài tập, đồ án, thuyết trình và nghiên cứu khoa học.

Nội dung khoá học

20 Chương . 208 bài giảng . 17h 18m giờ học

Mở rộng tất cả các phần

Mô tả khoá học

Tuyệt đỉnh Excel một trong những khóa học Excel Online cơ bản đến nâng cao được Gitiho xây dựng và hoàn thiện dựa trên kinh nghiệm đào tạo tin học văn phòng cho hơn 50.000+ học viên cá nhân và hơn 2.000+ học viên doanh nghiệp, toàn bộ nội dung khóa học được đúc rút từ kinh nghiệm thực tiễn giảng dạy Excel văn phòng mà Gitiho đã và đang giảng dạy cho rất nhiều doanh nghiệp lớn như Vietcombank, Vietinbank, TH True Milk… 

Khóa học Excel từ cơ bản đến nâng cao này hệ thống hóa tất cả kiến thức để phù hợp cả với những người mới học và những người đã sử dụng Excel từ lâu nhưng chưa bài bản. 

Khi hoàn thành khóa học này bạn sẽ không còn tốn hàng giờ tra cứu những chức năng Excel hay những lỗi phổ biến bạn gặp hàng ngày nữa, cái tên Excel sẽ không còn là một nỗi sợ mà là một trợ thủ đắc lực cho công việc của bạn mỗi ngày. 

Những chủ đề mà bạn sẽ thành thạo khi hoàn thành chuỗi bài giảng Excel văn phòng này:

 • Hiểu bản chất giao diện, cách cấu trúc và các chức năng trong Excel.
 • Hiểu đúng về dữ liệu trong Excel, thành thạo định dạng dữ liệu từ căn bản đến chuyên sâu.
 • Nắm vững các chức năng xử lý, định dạng dữ liệu nâng cao như: Auto Filter, Conditional Formatting, Data Validation.
 • Thành thạo việc sử dụng hàm Excel cơ bản đến nâng cao như: If, Sumif, Countif, Vlookup, SubTotal, Sumproduct, Date-Time…
 • Thành thạo sử dụng Power Query, Pivot Table trong Excel.
 • Thành thạo sử dụng các loại biểu đồ thông dụng trong Excel.
 • Biết cách để lập báo cáo tổng hợp, báo cáo chi tiết bằng Excel vô cùng đơn giản.

Hơn 16+ giờ học Excel trực tuyến cùng giảng viên đã và đang đào tạo trực tiếp cho các đơn vị lớn như Vietcombank, Vietinbank, TH True Milk, MIC, Skype, Tập đoàn Thành Công… và rất nhiều doanh nghiệp khác.

 • Bài tập thực hành Excel chia theo các bài học, chủ đề nhỏ - giúp học viên dễ dàng thực hành ngay sau mỗi bài học.
 • Bài viết chuyên môn mở rộng bổ sung thêm kiến thức của khóa học.
 • Bài kiểm tra đánh kỹ kỹ năng sử dụng Excel của bạn sau khóa học.

Vậy còn chần chờ gì nữa đăng ký ngay khóa học Excel online - Tuyệt đỉnh Excel này ngay bây giờ để trở thành chuyên gia Excel nơi công sở cùng Gitiho.

Giảng viên:

G-LEARNING Giảng viên

Trường đào tạo & phát triển kỹ năng ứng dụng tin học văn phòng

G-LEARNING
 • 4.3 điểm đánh giá

 • 668 đánh giá

 • 266,383 học viên

 • 92 khóa học

Đánh giá của học viên

4.83/5

138 Đánh giá và nhận xét

 • 87%

 • 10%

 • 4%

 • 0%

 • 0%

Hoàng Vân Anh

Hoàng Vân Anh

Khóa học được giảng chi tiết và thực tế. Mình học thêm được nhiều mẹo excel khá hay. Recommend mọi người học và trải nghiệm.
Anh Linh

Anh Linh

Khóa học rất đầy đủ nội dung cần thiết để nắm vứng kiến thức về excel. Giao vien hướng dẫn dễ hiểu ngắn gọn. Phù hợp với các bạn chưa biết về excel theo học.
DO TRUNG

DO TRUNG

Cảm ơn Gitiho đã ra mắt khóa Excel văn phòng vô cùng hữu ích mà giá cả lại phải chăng. Qua khóa học giúp tôi tự tin lên rất nhiều trong Tin học văn phòng và giúp ích nhiều cho công việc của tôi. Cảm ơn các giảng viên đã dạy bảo nhiệt tình và đầy tâm huyết. Tôi tin trong tương lai Gitiho sẽ ngày một phát triển mạnh mẽ hơn. Chúc quý công ty luôn thành đạt và phát triển.
Trần Văn Tám

Trần Văn Tám

Mình dùng excel làm việc 10 năm nay, mà giờ khi học gitiho mình mới thấy mình gà thế nào, chương trình rất thực tế và cần thiết cho tất cả mọi người, thầy cô giáo có thể hướng dẫn cho các em học cái này mới là thầy cô giỏi.
Ngô Đức Độ 

Ngô Đức Độ 

Khóa Excel online rất bổ ích và có tính ứng dụng vào công việc thực tế cao. Thông qua khóa học thì mình đã nắm bắt được kiến thức căn bản đồng thời áp dụng vào công việc hàng ngày, giúp hoàn thành công việc một cách hiệu quả và tiết kiệm thời gian.

Hỏi đáp khóa học

0 thảo luận

Thảo luận về bài học

16,290 thảo luận

Phan Lệ Mỹ

Phan Lệ Mỹ 01 Jun 2023

https://drive.google.com/drive/folders/1AH-9AJF3O0jNHMfQmljt_PyaxZZ4y4lZ?usp=sharing

Tuấn Ba

Tuấn Ba [Chuyên gia] 01 Jun 2023

Bạn làm đúng rồi nhé.

Nguyễn Thế Hùng

Nguyễn Thế Hùng 01 Jun 2023

cho em hỏi là tài liệu đính kèm bài giảng, bài tạp xem ở dâu ạ

 

Tuấn Ba

Tuấn Ba [Chuyên gia] 01 Jun 2023

Bạn liên hệ cskh để gửi phần này nhé

Hotline: 0774 116 285

Nguyễn Thiên Quỳnh

Nguyễn Thiên Quỳnh 27 May 2023

Dạ chào anh/chị. Nhờ anh/ chị hướng dẫn giúp m cách xử lý dữ liệu tính của 2 cột trong bảng excel. vd như: cột 1 có dữ liệu từ A tới C. Cột 2 có dữ liệu từ B tới H. M muốn lọc ra dữ liệu ko giống nhau giữa 2 cột phải xử dụng hàm gì hoặc làm thế nào ạ. Xin cảm ơn.
Tuấn Ba

Tuấn Ba [Chuyên gia] 29 May 2023

Chào bạn nếu cái nào không giống nhau thì xuất hiện phải không bạn?

Hai cột đó có điểm nào chung không bạn?

{"id":35309,"crm_contact_id":92990,"name":"Nguy\u1ec5n Thi\u00ean Qu\u1ef3nh","email":"quynhtaeshi28@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2019-09-30 07:24:49","confirmation_code":"4065cfcfef6682279ab11ee9e1b1c545","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2018-12-04T02:05:36.000000Z","updated_at":"2023-05-27T03:45:08.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":0,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":"Nguy\u1ec5n Thi\u00ean Qu\u1ef3nh","address":"2A Pho Duc Chinh Q1","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0937047427","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":20939,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":0,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_35\/nguyen-quynh.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/35309-nguyen-thien-quynh","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[]}

Nguyễn Thiên Quỳnh 30 May 2023

Dạ vd dữ liệu chung nhau từ B tới C ạ.
{"id":74845,"crm_contact_id":53166,"name":"Tu\u1ea5n Ba","email":"laptrinhcchoexcel@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"b4a1dffcd4f5224a3e4df7e7ee0541d5","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2019-10-02T02:09:45.000000Z","updated_at":"2023-06-01T12:24:00.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":"Gitiho","grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1637917341.jpg","gender":0,"birthday":"1992-03-19 00:00:00","position":"Ph\u00e1t tri\u1ec3n \u1ee9ng d\u1ee5ng C# cho Excel","achievement":"<p><br><\/p>","full_name":"L\u01b0\u01a1ng Tu\u00e2\u0301n Ba","address":"120 y\u00ean b\u00ecnh ph\u00fac, Ph\u00fac La, H\u00e0 \u0110\u00f4ng, H\u00e0 N\u1ed9i","status_text":"<p>L\u00e0 T\u00e1c gi\u1ea3 c\u1ee7a Add- Ins Gitiho tools cho ph\u00e9p truy v\u1ea5n d\u1eef li\u1ec7u trong Excel v\u00e0 Access v\u00e0 tr\u1ea3 ra m\u1ed9t gi\u00e1 tr\u1ecb \u0111\u1ed9ng.<\/p>","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":null,"become_teacher":1,"primary_wallet":888053,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":0,"google_id":"118095757772556445137","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":2307,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":"L\u01b0\u01a1ng Tu\u1ea5n Ba","contract_number":"2022-03-19","contract_date":"2022-03-18T17:00:00.000000Z","contract_delegate":"L\u01b0\u01a1ng Tu\u1ea5n Ba","contract_address":"120 y\u00ean b\u00ecnh ph\u00fac, Ph\u00fac La, H\u00e0 \u0110\u00f4ng, H\u00e0 N\u1ed9i","contract_account_number":"19034644336010","contract_bank":"Techcombank","source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1637917341.jpg","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/teacher\/74845-tuan-ba","business_employers":[{"id":12,"biz_business_id":1,"statusHtml":"<span class=\"text-secondary font-weight-normal\"> Ng\u1eebng ho\u1ea1t \u0111\u1ed9ng <\/span>","bizUser":""}],"vip_account":null,"roles":[{"id":8,"name":"Teacher","display_name":"Teacher","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","pivot":{"model_id":74845,"role_id":8,"model_type":"App\\Models\\User"}},{"id":13,"name":"ContentManager","display_name":"Qu\u1ea3n l\u00fd n\u1ed9i dung","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-12-21T08:27:44.000000Z","pivot":{"model_id":74845,"role_id":13,"model_type":"App\\Models\\User"}},{"id":19,"name":"GitihoHumanResources","display_name":"GitihoHumanResources","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","pivot":{"model_id":74845,"role_id":19,"model_type":"App\\Models\\User"}}]}

Tuấn Ba [Chuyên gia] 30 May 2023

Chào bạn các cột đó để so sánh phải không?

B1: Nối cột F = B&C lại để tạo ra số liệu duy nhất

B2: Sử dụng hàm index+match tìm điều kiện cột F là xong. cái nào ra kết quả là phần trùng và ngược lại.

{"id":35309,"crm_contact_id":92990,"name":"Nguy\u1ec5n Thi\u00ean Qu\u1ef3nh","email":"quynhtaeshi28@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2019-09-30 07:24:49","confirmation_code":"4065cfcfef6682279ab11ee9e1b1c545","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2018-12-04T02:05:36.000000Z","updated_at":"2023-05-27T03:45:08.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":0,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":"Nguy\u1ec5n Thi\u00ean Qu\u1ef3nh","address":"2A Pho Duc Chinh Q1","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0937047427","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":20939,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":0,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_35\/nguyen-quynh.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/35309-nguyen-thien-quynh","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[]}

Nguyễn Thiên Quỳnh 01 Jun 2023

Dạ e cảm ơn ạ
Trần Thị Thanh Huệ

Trần Thị Thanh Huệ 31 May 2023

chào Thầy https://docs.google.com/spreadsheets/d/1HDn4B8zTGXUAFqwUJNVhvImXII8Z-JFp/edit?usp=sharing&ouid=110517496906481672740&rtpof=true&sd=true

Em có bảng chấm công như bên dưới. Thầy xây dựng công thức tính ngày công để e tính phụ cấp theo ngày làm việc ạ

Tuấn Ba

Tuấn Ba [Chuyên gia] 31 May 2023

Chào bạn bạn mở quyền truy cập nhé.

NGUYỄN QUANG HUYNH

NGUYỄN QUANG HUYNH 31 May 2023

Tuấn Ba

Tuấn Ba [Chuyên gia] 31 May 2023

Chào bạn phần này để đánh lừu bạn đó  chỉ isnumber> true mới có type thôi bạn nhé.

EXG01: Tuyệt đỉnh Excel - Trở thành bậc thầy Excel
4.83

(138 đánh giá)

38,413 học viên
499,000đ
@ 2020 - Bản quyền của Công ty cổ phần công nghệ giáo dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội
Giấy phép mạng xã hội số: 588, cấp bởi Bộ thông tin và truyền thông
/