Top doanh nghiệp đã đăng ký cho nhân viên

Bạn sẽ học được gì?

Áp dụng Excel vào thực tế công việc: Sau khóa học bạn sẽ có khả năng ứng dụng Excel để ưu hóa công việc hàng ngày hoặc cuộc sống cá nhân, chẳng hạn như tạo bảng tính, quản lý dữ liệu và tính toán số liệu.
Sử dụng thành thạo các tính năng và hàm Excel: Các bài giảng trong khóa học sẽ hướng dẫn bạn từng bước để bạn có thể nắm vững các chức năng và hàm Excel cơ bản đến nâng cao, bao gồm việc tạo và quản lý bảng tính, sử dụng công thức và hàm tính toán, định dạng dữ liệu và thiết kế báo cáo.
Tích hợp Excel vào công việc: Nếu bạn đang làm một công việc nào đó mà có sử dụng đến Excel thì khóa học này sẽ là một khóa học tuyệt vời giúp bạn tích hợp Excel vào để tối ưu hóa hiệu suất và sáng tạo trong công việc.
Tạo và tùy chỉnh báo cáo và biểu đồ: Với các kiến thức về báo cáo và biểu đồ sử dụng dữ liệu từ khóa học Excel này bạn sẽ có thể trình bày thông tin một cách rõ ràng và dễ hiểu mà ai ai cũng có thể hiểu được.
Nâng cao khả năng phân tích dữ liệu: Trong khóa học này bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Excel để phân tích dữ liệu, tạo các phân tích và báo cáo phức tạp hơn để hỗ trợ đưa ra quyết định chuẩn và chính xác.
Có khả năng tự học Excel và cập nhật kiến thức: Bạn sẽ được học tư duy bài bản, các thủ thuật để sau này có thể tự học và duy trì kiến thức về các tính năng mới và cập nhật của Excel để luôn duy trì sự nâng cao năng lực.
Tự động hóa công việc với Excel: Với các tính năng nâng cao trong Excel được hướng dẫn như macro, VBA và automation sẽ giúp bạn tăng hiệu suất làm việc và tiết kiệm thời gian.

Khoá học này sẽ có:

Video

17h 18m giờ học

Article

58 bài viết chuyên môn

Material

38 tài liệu đính kèm

Exam questions

2 đề thi ghi nhớ kiến thức

Nội dung khoá học

20 Chương . 208 bài giảng . 17h 18m giờ học

Mở rộng tất cả các phần

Mô tả khoá học

Tuyệt đỉnh Excel là khóa học Excel online ứng dụng thực tế để áp dụng vào công việc hằng ngày của bạn. Bất kể bạn chưa biết gì về Excel hay đã có hiểu biết về Excel thì Tuyệt Đỉnh Excel sẽ cung cấp cho bạn tất tần tật những chức năng có trong Excel và những bí quyết để làm chủ công cụ Excel này.

Bạn có biết rằng,

61% NHÀ TUYỂN DỤNG YÊU CẦU KỸ NĂNG EXCEL KHI TUYỂN DỤNG 

Theo một báo cáo từ Business Insider, 61% nhà tuyển dụng yêu cầu ứng viên cần có kỹ năng Excel văn phòng trong quá trình làm việc. Thống kê này cho thấy tầm quan trọng của Excel trong môi trường làm việc hiện nay. Các nhà tuyển dụng đánh giá cao kỹ năng này bởi công cụ này giúp nhân viên thực hiện tính toán phức tạp, làm việc dễ dàng với lượng dữ liệu lớn, quản lý dữ liệu hiệu quả cũng như tạo báo cáo chính xác. Từ đó giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc cho doanh nghiệp.

Tóm lại nếu bạn sử dụng Excel thành thạo, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian thay vì phải làm theo phương pháp thủ công từ đó mọi công việc đều diễn ra nhanh chóng và hiệu quả. 

Bạn có thể tham khảo ngay khóa học Tuyệt đỉnh Excel - Khóa học Excel online cơ bản đến nâng cao trên nền tảng trực tuyến Gitiho để làm chủ công cụ Excel chỉ sau hơn 17 giờ học tập. Khóa học Excel online này hiện đang có gần 40.000+ học viên và nhận được hàng trăm đánh giá 5 sao chất lượng từ người học. 

Khóa học Tuyệt Đỉnh Excel được hàng trăm nghìn học viên lựa chọn
Khóa học Tuyệt Đỉnh Excel được hàng trăm nghìn học viên lựa chọn

BẠN SẼ LÀM ĐƯỢC GÌ SAU KHI HOÀN THÀNH KHÓA HỌC EXCEL NÀY? 

Với nội dung kiến thức Excel từ cơ bản đến nâng cao trong khóa học, sau khi học xong bạn sẽ trở thành “Bậc thầy Excel”, nắm vững trong lòng bàn tay cách dùng hàm Excel; xử lý và phân tích dữ liệu phức tạp trên Excel; tạo báo cáo và biểu đồ chuyên nghiệp… và nhiều hơn thế nữa. Khi nâng cấp và cải thiện được các kỹ năng, thao tác công việc nhanh hơn sẽ giúp bạn:

Tăng hiệu suất làm việc: Nắm được những kiến thức và kỹ năng Excel văn phòng cơ bản đến chuyên sâu, bạn sẽ thực hiện các tác vụ và tính toán nhanh chóng, chính xác. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian khi làm việc và năng suất công việc tăng đáng kể. 

Execel giúp gia tăng hiệu suất làm việc hiệu quả
Execel giúp gia tăng hiệu suất làm việc hiệu quả

Đưa ra quyết định thông minh: Khả năng phân tích và xử lý dữ liệu phức tạp trong quá trình h Excel sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ ràng về tình hình và xu hướng. Nhờ đó thay vì đưa ra quyết định trên suy đoán thiếu tính chính xác và logic thì bạn ra quyết định dựa trên dữ liệu, từ đó giúp tối ưu hóa kết quả và đạt được mục tiêu trong công việc. 

Tối ưu hóa quy trình làm việc: Với khả năng sử dụng các công cụ và tính năng Excel nâng cao, bạn có thể tối ưu hóa quy trình làm việc và tự động hóa các tác vụ lặp đi lặp lại. Như vậy sẽ giúp giảm thiểu lỗi và tăng hiệu suất làm việc đáng kể. 

Tăng cơ hội nghề nghiệp: Khi trở thành người thành thạo công cụ Excel, bạn sẽ có lợi thế rất lớn khi ứng tuyển và được đề cao hơn trong công việc. 

Đó chính là những giá trị mà bạn nhận được sau khi hoàn thành khóa học Tuyệt đỉnh Excel - Khóa học Excel cơ bản đến nâng cao này.

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO EXCEL NÀY?

Dưới đây là những câu hỏi thắc mắc về khóa học được người học quan tâm nhiều nhất:

Cách để tự học Excel hiệu quả?

Chúng ta hoàn toàn có thể tự học Excel tại nhà thay vì tốn thời gian đến trung tâm hay lớp học thêm. Một vài lời khuyên giúp bạn có thể chinh phục kiến thức Excel và áp dụng trong công việc hiệu quả như sau:

Xác định rõ mục tiêu của bạn khi học Excel: Điều này giúp bạn tập trung vào những kỹ năng cụ thể mà bạn muốn phát triển thay vì học lan man tất cả các kiến thức liên quan nhưng cái trọng tâm lại không nắm vững.

Học thông qua video hướng dẫn: Bạn có thể tìm kiếm các video liên quan đến bài học Excel mà bạn đang cần trên các trang mạng như Youtube, Facebook, Tiktok,... Với nguồn tài liệu phong phú và miễn phí, và bạn có thể học ở bất kỳ không gian hay thời gian nào chỉ cần có thiết bị kết nối internet.  Tuy nhiên, bạn sẽ cần tốn thời nhiều thời gian để tìm kiếm video học chất lượng, và lộ trình học Excel sẽ không được bài bản. Bởi vậy, tham gia khóa học Tuyệt đỉnh Excel của Gitiho trong trường hợp này là giải pháp tối ưu nhất. 

Học Excel qua sách hướng dẫn: Hiện nay trên thị trường có nhiều loại sách giúp bạn tự học Excel cơ bản đến nâng cao như Hướng dẫn sử dụng Excel cho người tự học, Excel ứng dụng văn phòng từ cơ bản đến nâng cao,... với các chương học được trình bày chi tiết giúp bạn có thể nghiền ngẫm và áp dụng nó trong công việc của mình.

Học thuộc và hiểu cách dùng của các hàm cơ bản trong Excel: đây là điều bắt buộc đối với những ai muốn thành tạo công cụ này. Ban đầu, bạn có thể học cách làm quen với các hàm tính toán cơ bản như SUM, AVERAGE, IF,... và sau đó nâng cao dần nên các hàm khó hơn. 

Hiểu được các lỗi sai hàm trong Excel: Khi dùng hàm Excel, bạn thường gặp một số lỗi sai như: ###, #NUM!, #DIV/0!, #FEF, #NAME, #VALUE... Nếu như hiểu được các lỗi này do nguyên nhân gì thì bạn có thể sửa lỗi nhanh hơn thay vì dò lại toàn bộ công thức và dữ liệu.

Hãy nhớ rằng, quá trình học Excel cần thời gian và kiên nhẫn. Hãy tập trung vào việc hiểu rõ cơ bản và thực hành thường xuyên bạn nhé.

Nên tự học hay tham gia một khóa học Excel online?

Bạn đang băn khoăn có nên tham gia một khóa học Excel cơ bản hay tự học? Tham khảo ngay một số lời khuyên của Gitiho nhé:

 • Nếu mục tiêu học của bạn là các kiến thức Excel cơ bản và bạn có nhiều thời gian, bạn có thể tự học thông các các phương pháp mà Gitiho vừa đề cập ở trên.
 • Còn nếu mục tiêu của bạn là nắm được kiến thức Excel từ cơ bản đến nâng cao trong thời gian ngắn, hoặc học Excel để thi hay áp dụng trong công việc thì bạn nên đăng ký một khóa học Excel chẳng hạn như Tuyệt đỉnh Excel của Gitiho.

Tôi cần chuẩn bị gì trước khi tham gia khóa học Tuyệt đỉnh Excel?

Excel là kỹ năng mà bất cứ ai cũng cần phải nắm được để phục vụ công việc đạt hiệu suất cao. Tự học Excel không quá khó như bạn nghĩ, bởi nó đều có những công thức và cách làm cụ thể mà bạn chỉ cần áp dụng là thành công. Với Excel bạn chỉ cần có kỹ năng sử dụng máy tính cơ bản và một tinh thần học tập chăm chỉ, say mê. 

Khóa học Excel này chỉ là khóa cơ bản hay bao gồm cả kiến thức nâng cao?

Hệ thống kiến thức trong khóa học vô cùng chi tiết, hướng dẫn bạn thực hành từ A→Z mọi tính năng cơ bản đến nang cao có trong Excel. Từ việc làm quen với Excel, quản lý dữ liệu, kỹ năng Excel nâng cao bằng cách sử dụng các công cụ như Pivot Table, Vlookup, Hlookup, Filter, Sort và Conditional Formatting… đến cách phân tích dữ liệu, lập kế hoạch và quản lý dự án bằng Excel, tự động hóa công việc cũng sẽ có trong khóa học này. 

Khóa học Excel này có bài tập thực hành Excel? 

Để thành thạo Excel, bạn bắt buộc phải thực hành nhiều lần. Vì vậy, khóa học cung cấp cho người học hệ thống ví dụ và bài tập đa dạng, đầy đủ. Sau khi kết thúc khóa học, giảng viên sẽ hướng dẫn học viên giải các bài tập một cách chi tiết và cặn kẽ. Thông qua những bài tập Excel, người học sẽ nhanh chóng áp dụng được kiến thức vừa học để giải quyết vấn đề, biết được tính năng này thì sử dụng để làm gì cũng như cách để sử dụng các công cụ có trong Excel phù hợp, hiệu quả.  

VÌ SAO NÊN CHỌN TUYỆT ĐỈNH EXCEL CỦA GITIHO?

Học từ chuyên gia: Khóa học Excel từ cơ bản đến nâng cao này được xây dựng và giảng dạy bởi chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tin học văn phòng, có kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về Excel. 

Học tập linh hoạt: Bạn sẽ được sở hữu khóa học trọn đời và có thể học tập bất cứ lúc nào và học trên bất kỳ thiết bị nào miễn là có kết nối internet. Hơn nữa, khi gặp khó khăn trong công việc hoặc không nhớ cách thực hiện, bạn chỉ cần mở lại khóa học và ôn tập lại kỹ thức. Từ đó, khả năng ghi nhớ lâu hơn và giải quyết công việc một cách kịp thời, nhanh chóng.

Nội dung dễ học, tinh gọn, áp dụng ngay vào công việc: Nói không với nội dung dài dòng, rườm rà, máy móc… Gitiho tập trung vào các khía cạnh nội dung Excel quan trọng, thiết thực cho công việc của người đi làm. Nội dung được chia thành các phần nhỏ, diễn đạt và trình bày dễ hiểu giúp bạn nhanh chóng nắm bắt thông tin và học tập hiệu quả.

Nâng cao hiệu suất công việc: Khi thành thạo Excel, lợi ích mà bạn nhận thấy ngay được chính là công việc được thực hiện một cách nhanh hơn, hiệu quả hơn cho dù đó là một khối lượng dữ liệu lớn, phức tạp. Chỉ cần biết cách áp dụng đúng, mọi yêu cầu sẽ được hoàn thành trong giây lát. 

Câu hỏi được giải đáp trong 8h làm việc: Mọi thắc mắc của bạn liên quan đến các bài học trong chương trình đào tạo Excel này sẽ được chuyên gia giải đáp chi tiết, cụ thể trong 8 tiếng làm việc. 

Cơ hội thăng tiến: Không phải đồng nghiệp nào của bạn cũng giỏi Excel giống như bạn. Vì vậy khi sử dụng thành thạo Excel sẽ giúp bạn giải quyết công việc nhanh hơn, khoa học hơn, thông minh hơn so với đồng nghiệp. Đây cũng chính là lý do bạn sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến và gia tăng thu nhập nhờ hiệu suất công việc tăng. 

Chứng chỉ hoàn thành khóa học: Sau khi học xong, bạn sẽ nhận được chứng chỉ hoàn thành khóa học Excel tại Gitiho, đây chắc chắn sẽ là điểm cộng đối với bất kỳ ai khi xin việc. Bởi tuyển dụng nào cũng sẽ đánh giá cao ứng viên “thành thạo Excel”. 

Mẫu chứng chỉ Excel sau khi hoàn thành khóa học tại Gitiho
Mẫu chứng chỉ Excel sau khi hoàn thành khóa học tại Gitiho

Với khóa học Excel Online - Tuyệt đỉnh Excel của Gitiho, bạn sẽ trở thành chuyên gia Excel chỉ sau 17h học tập. Khóa học sẽ giúp bạn làm việc linh hoạt hơn, mở ra cơ hội thành công trong sự nghiệp của bạn. Đăng ký ngay để nhận những ưu đãi tuyệt vời từ Gitiho nhé.

Đánh giá của học viên

4.81/5

149 Đánh giá và nhận xét

 • 87%

 • 10%

 • 4%

 • 0%

 • <1%

Ngô Quang Lập

Ngô Quang Lập

16:26 14/09/2023

Khóa này đúng là chi tiết, mình thích nhất là bài tóm tắt đầu mỗi chương và bài tổng kết cuối các chương cùng với tài liệu đi kèm trong chương. Có bài tập khá thực tế và bài giải hay, dễ hiểu.
Lê Hữu Phước

Lê Hữu Phước

09:22 17/05/2023

Khoá học Excel có lộ trình rõ ràng, giảng viên dạy dễ hiểu, giá thành hợp lý (do mình là thành viên pro :) ) (không seeding)
Phạm Trang Quốc Nhựt

Phạm Trang Quốc Nhựt

10:24 12/05/2023

:))) thiết nghĩ bạn nào cần thi MOS thì học khóa Excel này rồi qua IIG thi luôn chứ khỏi đi học thầy gì các kiểu. Bài giảng chi tiết, người mới tìm hiểu Excel cũng học được
Hoàng Vân Anh

Hoàng Vân Anh

21:45 29/03/2023

Khóa học được giảng chi tiết và thực tế. Mình học thêm được nhiều mẹo excel khá hay. Recommend mọi người học và trải nghiệm.
Anh Linh

Anh Linh

09:30 29/03/2023

Khóa học Excel rất đầy đủ nội dung cần thiết để nắm vứng kiến thức về excel. Giao vien hướng dẫn dễ hiểu ngắn gọn. Phù hợp với các bạn chưa biết về excel theo học.

Giảng viên:

G-LEARNING Giảng viên

Trường đào tạo & phát triển kỹ năng ứng dụng tin học văn phòng

G-LEARNING
 • 4.3 điểm đánh giá

 • 764 đánh giá

 • 291,063 học viên

 • 100 khóa học

Học viên cũng mua

EXG02 - Thủ thuật Excel cập nhật hàng tuần cho dân văn phòng
107 bài giảng
4.67
70,007
199,000 đ
499,000 đ
EXG02 - Thủ thuật Excel cập nhật hàng tuần cho dân văn phòng
VBAG01: Tuyệt đỉnh VBA - Tự động hóa Excel với lập trình VBA
143 bài giảng
4.86
20,090
499,000 đ
799,000 đ
VBAG01: Tuyệt đỉnh VBA - Tự động hóa Excel với lập trình VBA
EXG08 - Excel cho Tài chính, Kế toán và Phân tích tài chính
67 bài giảng
5
1,670
499,000 đ
899,000 đ
EXG08 - Excel cho Tài chính, Kế toán và Phân tích tài chính
EXG05 - Kỹ năng sử dụng công thức và hàm A-Z trong Excel
107 bài giảng
4.83
752
499,000 đ
799,000 đ
EXG05 - Kỹ năng sử dụng công thức và hàm A-Z trong Excel
BCG01 - Xây dựng Hệ thống Báo cáo Quản trị bằng Excel
54 bài giảng
4.67
597
799,000 đ
1,500,000 đ
BCG01 - Xây dựng Hệ thống Báo cáo Quản trị bằng Excel
Power Pivot, Power Query - Biến Excel thành công cụ Phân tích dữ liệu chuyên sâu
54 bài giảng
4.67
590
599,000 đ
799,000 đ
Power Pivot, Power Query - Biến Excel thành công cụ Phân tích dữ liệu chuyên sâu
VBAG02 - Ứng dụng Mảng, SQL và các Công cụ Nâng cao khác trong Excel và VBA
111 bài giảng
4.25
445
499,000 đ
999,000 đ
VBAG02 - Ứng dụng Mảng, SQL và các Công cụ Nâng cao khác trong Excel và VBA
Sử dụng Gitiho Excel Add-in để tăng 200% hiệu quả làm việc trên Excel
3 bài giảng
4
386
99,000 đ
199,000 đ
Sử dụng Gitiho Excel Add-in để tăng 200% hiệu quả làm việc trên Excel

Hỏi đáp khóa học

0 thảo luận

Thảo luận về bài học

17,148 thảo luận

trang

trang 21 Sep 2023

 

Em có công thưc như thế này ạ: =IF($N$1="","",$N$1&O$6&$C1)

Mặc dù N1 có giá trị nhưng đi so với bảng khác bằng “”. Nhưng trong công thức em không thấy. Em cảm ơn ạ!

Trợ Giảng Gitiho

Trợ Giảng Gitiho 21 Sep 2023

=IF($N$1="","",$N$1&O$6&$C1)

Công thức này của Anh/Chị có nghĩa là: Nếu N1 không có giá trị nào thì sẽ cho ra kết quả là ô trống, ngược lại, sẽ cho kết quả là $N$1&O$6&$C1

{"id":74845,"crm_contact_id":53166,"name":"Tu\u1ea5n Ba","email":"laptrinhcchoexcel@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"b4a1dffcd4f5224a3e4df7e7ee0541d5","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2019-10-02T02:09:45.000000Z","updated_at":"2023-09-26T15:09:30.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":"Gitiho","grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1637917341.jpg","gender":0,"birthday":"1992-03-19 00:00:00","position":"Ph\u00e1t tri\u1ec3n \u1ee9ng d\u1ee5ng C# cho Excel","achievement":"<p><br><\/p>","full_name":"L\u01b0\u01a1ng Tu\u00e2\u0301n Ba","address":"120 y\u00ean b\u00ecnh ph\u00fac, Ph\u00fac La, H\u00e0 \u0110\u00f4ng, H\u00e0 N\u1ed9i","status_text":"<p>L\u00e0 T\u00e1c gi\u1ea3 c\u1ee7a Add- Ins Gitiho tools cho ph\u00e9p truy v\u1ea5n d\u1eef li\u1ec7u trong Excel v\u00e0 Access v\u00e0 tr\u1ea3 ra m\u1ed9t gi\u00e1 tr\u1ecb \u0111\u1ed9ng.<\/p>","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":null,"become_teacher":1,"primary_wallet":1355449,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":0,"google_id":"118095757772556445137","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":2708,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":"L\u01b0\u01a1ng Tu\u1ea5n Ba","contract_number":"2022-03-19","contract_date":"2022-03-18T17:00:00.000000Z","contract_delegate":"L\u01b0\u01a1ng Tu\u1ea5n Ba","contract_address":"120 y\u00ean b\u00ecnh ph\u00fac, Ph\u00fac La, H\u00e0 \u0110\u00f4ng, H\u00e0 N\u1ed9i","contract_account_number":"19034644336010","contract_bank":"Techcombank","source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1637917341.jpg","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/teacher\/74845-tuan-ba","business_employers":[{"id":12,"biz_business_id":1,"statusHtml":"<span class=\"badge badge-secondary\"> Deactivated <\/span>","bizUser":"","had_subscription":0}],"vip_account":null,"roles":[{"id":8,"biz_business_id":0,"name":"Teacher","display_name":"Teacher","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":74845,"role_id":8,"model_type":"App\\Models\\User"}}]}

Tuấn Ba [Chuyên gia] 22 Sep 2023

bạn thử kiểm tra len(N1) xem kết quả ra thế nào nhé? 

{"id":350559,"crm_contact_id":610844,"name":"trang","email":"phanthithutrang7@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":0,"last_update_password":null,"confirmation_code":"3553e29b2ace3619a4fdb5ad8e2a731d","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2023-08-03T08:31:52.000000Z","updated_at":"2023-08-03T09:24:56.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":null,"become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":14970,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":0,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_351\/trang-trang.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/350559-trang","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[]}

trang 22 Sep 2023

{"id":350559,"crm_contact_id":610844,"name":"trang","email":"phanthithutrang7@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":0,"last_update_password":null,"confirmation_code":"3553e29b2ace3619a4fdb5ad8e2a731d","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2023-08-03T08:31:52.000000Z","updated_at":"2023-08-03T09:24:56.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":null,"become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":14970,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":0,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_351\/trang-trang.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/350559-trang","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[]}

trang 22 Sep 2023

Xem giúp e tại sao ô N1 khác “” mà vẫn ra kết quả “” tại Y2

 

{"id":350559,"crm_contact_id":610844,"name":"trang","email":"phanthithutrang7@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":0,"last_update_password":null,"confirmation_code":"3553e29b2ace3619a4fdb5ad8e2a731d","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2023-08-03T08:31:52.000000Z","updated_at":"2023-08-03T09:24:56.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":null,"become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":14970,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":0,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_351\/trang-trang.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/350559-trang","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[]}

trang 22 Sep 2023

{"id":74845,"crm_contact_id":53166,"name":"Tu\u1ea5n Ba","email":"laptrinhcchoexcel@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"b4a1dffcd4f5224a3e4df7e7ee0541d5","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2019-10-02T02:09:45.000000Z","updated_at":"2023-09-26T15:09:30.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":"Gitiho","grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1637917341.jpg","gender":0,"birthday":"1992-03-19 00:00:00","position":"Ph\u00e1t tri\u1ec3n \u1ee9ng d\u1ee5ng C# cho Excel","achievement":"<p><br><\/p>","full_name":"L\u01b0\u01a1ng Tu\u00e2\u0301n Ba","address":"120 y\u00ean b\u00ecnh ph\u00fac, Ph\u00fac La, H\u00e0 \u0110\u00f4ng, H\u00e0 N\u1ed9i","status_text":"<p>L\u00e0 T\u00e1c gi\u1ea3 c\u1ee7a Add- Ins Gitiho tools cho ph\u00e9p truy v\u1ea5n d\u1eef li\u1ec7u trong Excel v\u00e0 Access v\u00e0 tr\u1ea3 ra m\u1ed9t gi\u00e1 tr\u1ecb \u0111\u1ed9ng.<\/p>","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":null,"become_teacher":1,"primary_wallet":1355449,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":0,"google_id":"118095757772556445137","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":2708,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":"L\u01b0\u01a1ng Tu\u1ea5n Ba","contract_number":"2022-03-19","contract_date":"2022-03-18T17:00:00.000000Z","contract_delegate":"L\u01b0\u01a1ng Tu\u1ea5n Ba","contract_address":"120 y\u00ean b\u00ecnh ph\u00fac, Ph\u00fac La, H\u00e0 \u0110\u00f4ng, H\u00e0 N\u1ed9i","contract_account_number":"19034644336010","contract_bank":"Techcombank","source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1637917341.jpg","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/teacher\/74845-tuan-ba","business_employers":[{"id":12,"biz_business_id":1,"statusHtml":"<span class=\"badge badge-secondary\"> Deactivated <\/span>","bizUser":"","had_subscription":0}],"vip_account":null,"roles":[{"id":8,"biz_business_id":0,"name":"Teacher","display_name":"Teacher","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":74845,"role_id":8,"model_type":"App\\Models\\User"}}]}

Tuấn Ba [Chuyên gia] 23 Sep 2023

Bạn đẩy file lên giúp gitiho nhé.

{"id":350559,"crm_contact_id":610844,"name":"trang","email":"phanthithutrang7@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":0,"last_update_password":null,"confirmation_code":"3553e29b2ace3619a4fdb5ad8e2a731d","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2023-08-03T08:31:52.000000Z","updated_at":"2023-08-03T09:24:56.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":null,"become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":14970,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":0,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_351\/trang-trang.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/350559-trang","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[]}

trang 24 Sep 2023

ko hiểu sao minh đẩy file lên driver là mất kết quả luôn. Bạn cho mình mail minh gửi file được k ạ?

{"id":350559,"crm_contact_id":610844,"name":"trang","email":"phanthithutrang7@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":0,"last_update_password":null,"confirmation_code":"3553e29b2ace3619a4fdb5ad8e2a731d","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2023-08-03T08:31:52.000000Z","updated_at":"2023-08-03T09:24:56.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":null,"become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":14970,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":0,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_351\/trang-trang.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/350559-trang","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[]}

trang 25 Sep 2023

Anh cho e xin địa chỉ mail với ạ!

{"id":340417,"crm_contact_id":null,"name":"Tr\u1ee3 Gi\u1ea3ng Gitiho","email":"namnn.gitiho@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"624b981d8e74794f030f85b7fea07011","confirmed":0,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2023-07-03T06:37:27.000000Z","updated_at":"2023-09-18T08:58:57.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1688439444.png","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":null,"become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":0,"google_id":"102549768268220581564","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":13,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1688439444.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/340417-tro-giang-gitiho","business_employers":[{"id":14153,"biz_business_id":1,"statusHtml":"<span class=\"badge badge-secondary\"> Deactivated <\/span>","bizUser":"","had_subscription":1}],"vip_account":null,"roles":[{"id":26,"biz_business_id":0,"name":"Tr\u1ee3 gi\u1ea3ng","display_name":"Tr\u1ee3 gi\u1ea3ng","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":340417,"role_id":26,"model_type":"App\\Models\\User"}}]}

Trợ Giảng Gitiho 25 Sep 2023

Dạ vâng Anh/Chị cứ thử up lên drive. Gitiho sẽ tải file excel về ạ

{"id":350559,"crm_contact_id":610844,"name":"trang","email":"phanthithutrang7@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":0,"last_update_password":null,"confirmation_code":"3553e29b2ace3619a4fdb5ad8e2a731d","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2023-08-03T08:31:52.000000Z","updated_at":"2023-08-03T09:24:56.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":null,"become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":14970,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":0,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_351\/trang-trang.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/350559-trang","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[]}

trang 26 Sep 2023

e up lên driver thì kết quả mất luôn. k giống như trong excel. anh cho e xin zalo hoặc mail e gửi ạ. e cảm ơn

{"id":340417,"crm_contact_id":null,"name":"Tr\u1ee3 Gi\u1ea3ng Gitiho","email":"namnn.gitiho@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"624b981d8e74794f030f85b7fea07011","confirmed":0,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2023-07-03T06:37:27.000000Z","updated_at":"2023-09-18T08:58:57.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1688439444.png","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":null,"become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":0,"google_id":"102549768268220581564","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":13,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1688439444.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/340417-tro-giang-gitiho","business_employers":[{"id":14153,"biz_business_id":1,"statusHtml":"<span class=\"badge badge-secondary\"> Deactivated <\/span>","bizUser":"","had_subscription":1}],"vip_account":null,"roles":[{"id":26,"biz_business_id":0,"name":"Tr\u1ee3 gi\u1ea3ng","display_name":"Tr\u1ee3 gi\u1ea3ng","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":340417,"role_id":26,"model_type":"App\\Models\\User"}}]}

Trợ Giảng Gitiho 26 Sep 2023

Dạ vâng Anh/Chị cứ tải file lên Drive và gửi link cho Gitiho là được ạ.

{"id":340417,"crm_contact_id":null,"name":"Tr\u1ee3 Gi\u1ea3ng Gitiho","email":"namnn.gitiho@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"624b981d8e74794f030f85b7fea07011","confirmed":0,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2023-07-03T06:37:27.000000Z","updated_at":"2023-09-18T08:58:57.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1688439444.png","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":null,"become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":0,"google_id":"102549768268220581564","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":13,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1688439444.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/340417-tro-giang-gitiho","business_employers":[{"id":14153,"biz_business_id":1,"statusHtml":"<span class=\"badge badge-secondary\"> Deactivated <\/span>","bizUser":"","had_subscription":1}],"vip_account":null,"roles":[{"id":26,"biz_business_id":0,"name":"Tr\u1ee3 gi\u1ea3ng","display_name":"Tr\u1ee3 gi\u1ea3ng","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":340417,"role_id":26,"model_type":"App\\Models\\User"}}]}

Trợ Giảng Gitiho 26 Sep 2023

Hoặc a/c gửi vào namnn.gitiho@gmail.com ạ!

Đỗ Thị Kim Chi

Đỗ Thị Kim Chi 26 Sep 2023

Dạ chào Thầy! bảng pivot table khi thêm dữ liệu vào bảng thì phải dùng lệnh refresh all để cập nhật bảng pivot table, hay mình có cách nào khác để khi mình nhập dữ liệu thì thông tin tự động cập nhật luôn ko ah?

Tuấn Ba

Tuấn Ba [Chuyên gia] 26 Sep 2023

Chào bạn bạn phải ấn refresh all bạn nhé hoặc sử dụng vba mới được bạn nhé.

{"id":341249,"crm_contact_id":595155,"name":"\u0110\u1ed7 Th\u1ecb Kim Chi","email":"kimchi.dkmold@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2023-07-10 09:37:28","confirmation_code":"910657fcb0d8359cf87042f42c27cfc8","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2023-07-07T03:35:13.000000Z","updated_at":"2023-07-31T03:28:32.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":"35\/12\/3 Th\u00edch Qu\u1ea3ng \u0110\u1ee9c, Ph\u01b0\u1eddng Ph\u00fa Ho\u00e0, Th\u1ee7 D\u1ea7u M\u1ed9t, B\u00ecnh D\u01b0\u01a1ng","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0933350956","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":30387,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":0,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_341\/do-chi.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/341249-do-thi-kim-chi","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[]}

Đỗ Thị Kim Chi 26 Sep 2023

vâng cảm ơn Thầy nhiều ạ, em có file BC muốn sử dụng VBA để sheet BC tự cập nhật số liệu và biểu đồ khi em nhập thêm dữ liệu bên file TH, em có đăng ký khóa học VBA nhưng hơi khó, em chưa áp dụng được, nhờ Thầy hỗ trợ giúp em đc ko ah? em cảm ơn Thầy rất nhiều. em gửi link file ah:https://docs.google.com/spreadsheets/d/1T9KzwP4mX4bOLIQ0c4wecT14s9p8fSHY/edit?usp=sharing&ouid=109263905238866054592&rtpof=true&sd=true

Lai tran

Lai tran 25 Sep 2023

cho em hỏi xíu - vậy có công thức nào để chuyển dạng text sang số và ngược lại không ạ ?

Tuấn Ba

Tuấn Ba [Chuyên gia] 26 Sep 2023

Chào bạn bạn thử dùng hàm value nhé.

Nguyễn thị thảo

Nguyễn thị thảo 25 Sep 2023

Tuấn Ba

Tuấn Ba [Chuyên gia] 26 Sep 2023

Chào bạn phần này bạn làm đúng rồi nhé.

Bích Phượng

Bích Phượng 23 Sep 2023

Máy em dùng Excel 2016, ko có phần note chỉ có insert comment. Em muốn hỏi 2 chức năng này như nhau phải k ạ, vì em thấy hiển thị đều giống nhau 

Tuấn Ba

Tuấn Ba [Chuyên gia] 25 Sep 2023

Chào bạn hai chức năng này nó gần tương tự như nhau bạn nhé. note của 365 nó cao cấp hơn chút thôi bạn nhé. Kích vào ô nó mới hiện note bạn nhé.

{"id":263441,"crm_contact_id":null,"name":"B\u00edch Ph\u01b0\u1ee3ng","email":"bichphuong.bvp.neu@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2022-11-21 23:49:02","confirmation_code":"8fd41f82dd4c41bd571b7e6be91cae77","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2022-11-21T16:47:03.000000Z","updated_at":"2023-09-14T04:05:40.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":1,"birthday":"2000-10-24 00:00:00","position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":null,"become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":54291,"google_id":"110488924321021693840","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":0,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":null,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_263\/bich-phuong.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/263441-bich-phuong","business_employers":[],"vip_account":{"id":2491,"user_id":263441,"vip_account_id":1,"sale_price":299000,"discount":50,"time_start":"2022-11-21 23:48:47","time_end":"2023-11-21 23:48:47","created_at":"2022-11-21T16:48:47.000000Z","updated_at":"2022-11-21T16:48:47.000000Z"},"roles":[]}

Bích Phượng 25 Sep 2023

dạ vâng em cảm ơn

499,000đ
@ 2020 - Bản quyền của Công ty cổ phần công nghệ giáo dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội
Giấy phép mạng xã hội số: 588, cấp bởi Bộ thông tin và truyền thông
/