Top doanh nghiệp đã đăng ký cho nhân viên

Bạn sẽ học được gì?

Áp dụng thành thạo Excel vào công việc: Sau khóa học bạn sẽ có khả năng ứng dụng Excel để ưu hóa công việc hàng ngày hoặc cuộc sống cá nhân, chẳng hạn như tạo bảng tính, quản lý dữ liệu và tính toán số liệu.
Thành thạo các tính năng và hàm Excel: Các bài giảng trong khóa học sẽ hướng dẫn bạn từng bước để bạn có thể nắm vững các chức năng và hàm Excel cơ bản đến nâng cao, bao gồm việc tạo và quản lý bảng tính, sử dụng công thức và hàm tính toán, định dạng dữ liệu và thiết kế báo cáo.
Ứng dụng Excel vào công việc: Nếu bạn đang làm một công việc nào đó mà có sử dụng đến Excel thì khóa học này sẽ là một khóa học tuyệt vời giúp bạn tích hợp Excel vào để tối ưu hóa hiệu suất và sự sáng tạo trong công việc.
Tạo và tùy chỉnh báo cáo và biểu đồ: Với các kiến thức về báo cáo và biểu đồ sử dụng dữ liệu từ chương trình đào tạo Excel này bạn sẽ có thể trình bày thông tin một cách rõ ràng và dễ hiểu mà ai ai cũng có thể hiểu được.
Nâng cao khả năng phân tích dữ liệu: Trong khóa học này bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Excel để phân tích dữ liệu, tạo các phân tích và báo cáo phức tạp hơn để hỗ trợ đưa ra quyết định chuẩn và chính xác.
Có khả năng tự học Excel và cập nhật kiến thức: Bạn sẽ được học tư duy bài bản, các thủ thuật để sau này có thể tự học và duy trì kiến thức về các tính năng mới và cập nhật của Excel để luôn duy trì sự nâng cao năng lực.
Tự động hóa công việc với Excel: Với các tính năng nâng cao trong Excel được hướng dẫn như Macro, VBA và Automation sẽ giúp bạn tăng hiệu suất làm việc và tiết kiệm thời gian.

Khoá học này sẽ có:

Video

17h 18m giờ học

Article

58 bài viết chuyên môn

Material

33 tài liệu đính kèm

Exam questions

4 đề thi ghi nhớ kiến thức

Nội dung khoá học

20 Chương . 207 bài giảng . 17h 18m giờ học

Mở rộng tất cả các phần

Mô tả khoá học

Tuyệt đỉnh Excel là khóa học Excel online ứng dụng thực tế để áp dụng vào công việc hằng ngày của bạn. Bất kể bạn chưa biết gì về Excel hay đã có hiểu biết về Excel thì Tuyệt Đỉnh Excel sẽ cung cấp cho bạn tất tần tật những chức năng có trong Excel và những bí quyết để làm chủ công cụ Excel này.

Khóa học Tuyệt Đỉnh Excel được hàng trăm nghìn học viên lựa chọn
Khóa học Tuyệt Đỉnh Excel được hàng trăm nghìn học viên lựa chọn

NHỮNG ĐIỀU BẠN SẼ ĐẠT ĐƯỢC SAU KHI HỌC KHÓA EXCEL NÀY

Với nội dung kiến thức Excel từ cơ bản đến nâng cao, sau khi học xong bạn sẽ trở thành “Bậc thầy Excel”, nắm vững trong lòng bàn tay cách dùng hàm Excel; xử lý và phân tích dữ liệu phức tạp trên Excel; tạo báo cáo và biểu đồ chuyên nghiệp… và nhiều hơn thế nữa. Khi cải thiện được các kỹ năng, thao tác công việc nhanh hơn sẽ giúp bạn:

Tăng hiệu suất làm việc: Nắm được những kỹ năng Excel văn phòng cơ bản đến chuyên sâu, bạn sẽ thực hiện các thao tác và tính toán nhanh chóng, chính xác. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian khi làm việc và năng suất công việc tăng đáng kể. 

Execel giúp gia tăng hiệu suất làm việc hiệu quả
Execel giúp gia tăng hiệu suất làm việc hiệu quả

Đưa ra quyết định thông minh: Khả năng phân tích và xử lý dữ liệu phức tạp trong quá trình làm việc với Excel sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ ràng về tình hình và xu hướng. Nhờ đó thay vì đưa ra quyết định trên suy đoán thiếu tính chính xác và logic, thì bạn ra quyết định dựa trên dữ liệu có tính logic cao từ đó giúp tối ưu hóa kết quả và đạt được mục tiêu trong công việc. 

Tối ưu hóa quy trình làm việc: Với hàm lượng kiến thức trong chương trình đào tạo Excel này bạn có thể làm chủ công cụ và tính năng Excel nâng cao, từ đó tối ưu hóa quy trình làm việc và tự động hóa các tác vụ lặp đi lặp lại. Nhờ vậy sẽ giúp giảm thiểu lỗi và tăng hiệu suất làm việc đáng kể. 

Tăng cơ hội nghề nghiệp: Khi trở thành người thành thạo công cụ Excel, bạn sẽ có lợi thế rất lớn khi ứng tuyển và được đề cao hơn trong công việc. 

HỌC VIÊN THƯỜNG HỎI GÌ VỀ KHÓA HỌC EXCEL ONLINE NÀY?

Cách để tự học Excel hiệu quả?

Chúng ta hoàn toàn có thể tự học Excel ngay tại nhà thay vì tốn thời gian đến trung tâm tin học văn phòng hay lớp học thêm. Một vài lời khuyên giúp bạn có thể chinh phục kiến thức Excel và áp dụng trong công việc hiệu quả như sau:

 • Xác định ràng mục tiêu của bạn khi học Excel: Bạn hãy tập trung học những kỹ năng cụ thể mà bạn muốn phát triển ví dụ như: Hàm Excel, biểu đồ Excel, VBA Excel… thay vì học lan man tất cả các kiến thức liên quan không có trọng tâm.
 • Học thông qua video hướng dẫn: Bạn có thể tìm kiếm các video liên quan đến bài học Excel mà bạn đang cần trên các trang mạng như Youtube, Facebook, Tiktok,... Với nguồn tài liệu phong phú và miễn phí bạn có thể học ở bất kỳ không gian hay thời gian nào chỉ cần có thiết bị kết nối internet. Tuy nhiên, bạn sẽ cần tốn thời nhiều thời gian để tìm kiếm các bài giảng dạy về Excel chất lượng và các bài giảng phân tán không theo lộ trình cụ thể. Bởi vậy, việc tham gia vào 1 khóa học Excel cụ thể nào đó sẽ là 1 giải pháp giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.
 • Học qua sách hướng dẫn: Hiện nay trên thị trường có nhiều loại sách giúp bạn tự học Excel ngay tại nhà như Hướng dẫn sử dụng Excel cho người tự học, Excel ứng dụng văn phòng từ cơ bản đến nâng cao,... với cách học này bạn sẽ có thể học qua các trang sách chi tiết giúp bạn có thể nghiền ngẫm và áp dụng kiến thức học được trong công việc của mình.
 • Học thuộc và hiểu cách dùng của các hàm cơ bản trong Excel: Đây là điều bắt buộc đối với những ai muốn thành thạo Excel. Ban đầu, bạn có thể học cách làm quen với các hàm tính toán cơ bản như SUM, AVERAGE, IF,... và sau đó nâng cao dần nên các hàm Excel khó hơn.
 • Hiểu được các lỗi thường gặp khi sử dụng hàm trong Excel: Khi dùng hàm Excel, bạn thường gặp một số lỗi sai như: ###, #NUM!, #DIV/0!, #FEF, #NAME, #VALUE... Nếu như hiểu được các lỗi này do nguyên nhân gì thì bạn có thể sửa lỗi nhanh hơn thay vì dò lại toàn bộ công thức và dữ liệu.

Cuối cùng hãy nhớ 1 điều quan trọng quá trình học Excel cần thời gian và kiên nhẫn. Hãy tập trung vào việc hiểu rõ tư duy về Excel và thực hành thường xuyên bạn nhé.

Học Excel online có tốt không? Có nên học Excel online không

Bạn đang băn khoăn có nên tham gia một khóa học Excel cơ bản hay tự học? Tham khảo ngay một số lời khuyên của Gitiho nhé:

 • Nếu mục tiêu học của bạn là các kiến thức Excel cơ bản và bạn có nhiều thời gian, bạn có thể tự học thông các các phương pháp mà Gitiho vừa đề cập ở trên.
 • Còn nếu mục tiêu của bạn là nắm được kiến thức Excel từ cơ bản đến nâng cao trong thời gian ngắn hoặc học Excel để thi hay áp dụng trong công việc có sự hỗ trợ khi gặp vấn đề để không tốn thời gian tra cứu thì bạn nên đăng ký một khóa học Excel chẳng hạn như Tuyệt đỉnh Excel của Gitiho.

Tôi cần chuẩn bị gì trước khi học Microsoft Excel?

Excel không quá khó như bạn nghĩ, bởi nó đều có những công thức và cách làm cụ thể mà bạn chỉ cần áp dụng là thành công. Với Excel bạn chỉ cần có kỹ năng sử dụng máy tính cơ bản và một tinh thần học tập chăm chỉ, say mê.

Tuyệt đỉnh Excel là khóa cơ bản hay bao gồm cả kiến thức nâng cao?

Kiến thức trong Tuyệt đỉnh Excel là kiến thức từ cơ bản đến nang cao. Trong khóa học bạn sẽ được làm quen với các chức năng Excel cơ bản như quản lý dữ liệu, kỹ năng Excel nâng cao như các công cụ Pivot Table, Vlookup, Hlookup, Filter, Sort và Conditional Formatting… đến cách phân tích dữ liệu, lập kế hoạch và quản lý dự án bằng Excel, tự động hóa công việc cũng sẽ có trong khóa học này. 

Tuyệt đỉnh Excel có bài tập thực hành không? 

Để thành thạo Excel, bạn bắt buộc phải thực hành nhiều lần. Vì vậy, trong mỗi chương của khóa học này đều cung cấp cho người học hệ thống ví dụ và bài tập đa dạng, đầy đủ. Sau khi kết thúc khóa học, giảng viên sẽ hướng dẫn học viên giải các bài tập một cách chi tiết và cặn kẽ. Thông qua những bài tập Excel, người học sẽ nhanh chóng áp dụng được kiến thức vừa học để giải quyết vấn đề, biết được tính năng này thì sử dụng để làm gì cũng như cách để sử dụng các công cụ có trong Excel phù hợp, hiệu quả.  

VÌ SAO NÊN CHỌN TUYỆT ĐỈNH EXCEL CỦA GITIHO?

Học từ chuyên gia: Khóa học Excel từ cơ bản đến nâng cao này được xây dựng và giảng dạy bởi chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tin học văn phòng, có kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về Excel. 

Học tập linh hoạt: Bạn có thể học tập bất cứ lúc nào và học trên bất kỳ thiết bị nào miễn là có kết nối internet. Hơn nữa, khi gặp khó khăn trong công việc hoặc không nhớ các kiến thức đã học bạn chỉ cần mở lại khóa học và ôn tập lại kỹ thức. Từ đó sẽ nâng cao khả năng ghi nhớ kiến thức và giải quyết công việc một cách kịp thời, nhanh chóng.

Nội dung dễ học, tinh gọn, áp dụng ngay vào công việc: Nói không với nội dung dài dòng, rườm rà, máy móc… Gitiho tập trung vào các khía cạnh nội dung quan trọng, thiết thực cho công việc của người đi làm. Nội dung được chia thành các phần nhỏ, diễn đạt và trình bày dễ hiểu giúp bạn nhanh chóng nắm bắt thông tin và học tập hiệu quả.

Nâng cao hiệu suất công việc: Khi thành thạo Excel, lợi ích mà bạn nhận thấy ngay được chính là công việc được thực hiện một cách nhanh hơn, hiệu quả hơn cho dù đó là một khối lượng dữ liệu lớn, phức tạp. Chỉ cần biết cách áp dụng đúng, mọi yêu cầu sẽ được hoàn thành trong giây lát. 

Câu hỏi được giải đáp trong 8h làm việc: Mọi thắc mắc về Excel liên quan đến các bài học trong chương trình đào tạo Excel này sẽ được chuyên gia giải đáp chi tiết, cụ thể trong 8 tiếng làm việc. 

Cơ hội thăng tiến: Không phải đồng nghiệp nào của bạn cũng giỏi Excel giống như bạn. Vì vậy khi sử dụng thành thạo Excel sẽ giúp bạn giải quyết công việc nhanh hơn, khoa học hơn, thông minh hơn so với đồng nghiệp. Đây cũng chính là lý do bạn sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến và gia tăng thu nhập nhờ hiệu suất công việc tăng. 

Chứng chỉ hoàn thành khóa học: Sau khi hoàn thành và vượt qua các bài kiểm tra bạn sẽ nhận được chứng chỉ Excel tại Gitiho, đây chắc chắn sẽ là điểm cộng đối với bất kỳ ai khi xin việc. Bởi tuyển dụng nào cũng sẽ đánh giá cao ứng viên “thành thạo Excel”. 

Mẫu chứng chỉ Excel sau khi hoàn thành khóa học tại Gitiho
Mẫu chứng chỉ Excel sau khi hoàn thành khóa học tại Gitiho

Với khóa học Excel Online - Tuyệt đỉnh Excel của Gitiho, sẽ giúp bạn làm việc linh hoạt hơn, mở ra cơ hội thành công trong sự nghiệp của bạn. Đăng ký ngay để nhận những ưu đãi tuyệt vời từ Gitiho nhé.

Đánh giá của học viên

4.82/5

155 Đánh giá và nhận xét

 • 88 %

 • 10 %

 • 4 %

 • 0 %

 • <1%

Ngô Quang Lập

Ngô Quang Lập

04:26 14/09/2023

Khóa này đúng là chi tiết, mình thích nhất là bài tóm tắt đầu mỗi chương và bài tổng kết cuối các chương cùng với tài liệu đi kèm trong chương. Có bài tập khá thực tế và bài giải hay, dễ hiểu.
Lê Hữu Phước

Lê Hữu Phước

09:22 17/05/2023

Khoá học Excel có lộ trình rõ ràng, giảng viên dạy dễ hiểu, giá thành hợp lý (do mình là thành viên pro :) ) (không seeding)
Phạm Trang Quốc Nhựt

Phạm Trang Quốc Nhựt

10:24 12/05/2023

:))) thiết nghĩ bạn nào cần thi MOS thì học khóa Excel này rồi qua IIG thi luôn chứ khỏi đi học thầy gì các kiểu. Bài giảng chi tiết, người mới tìm hiểu Excel cũng học được
Hoàng Vân Anh

Hoàng Vân Anh

09:45 29/03/2023

Khóa học được giảng chi tiết và thực tế. Mình học thêm được nhiều mẹo excel khá hay. Recommend mọi người học và trải nghiệm.
Anh Linh

Anh Linh

09:30 29/03/2023

Khóa học Excel rất đầy đủ nội dung cần thiết để nắm vứng kiến thức về excel. Giao vien hướng dẫn dễ hiểu ngắn gọn. Phù hợp với các bạn chưa biết về excel theo học.
Nguyễn Ánh Nga

Nguyễn Ánh Nga

11:36 15/11/2022

Khóa học rất logic, rõ ràng, dễ hiểu, dễ nhớ! . Cách trình bày bài giảng chặt chẽ, cách phân tích logic giúp người học dễ hiểu và nắm được ván đề. Khóa học hữu ích và đúng mong đợi. Mọi người nên đăng ký
DO TRUNG

DO TRUNG

10:40 27/09/2022

Cảm ơn Gitiho đã ra mắt khóa Excel văn phòng vô cùng hữu ích mà giá cả lại phải chăng. Qua khóa học giúp tôi tự tin lên rất nhiều trong Tin học văn phòng và giúp ích nhiều cho công việc của tôi. Cảm ơn các giảng viên đã dạy bảo nhiệt tình và đầy tâm huyết. Tôi tin trong tương lai Gitiho sẽ ngày một phát triển mạnh mẽ hơn. Chúc quý công ty luôn thành đạt và phát triển.
Trần Văn Tám

Trần Văn Tám

10:11 28/07/2022

Mình dùng excel làm việc 10 năm nay, mà giờ khi học tại gitiho mình mới thấy mình gà thế nào, chương trình đào tạo Excel rất thực tế và cần thiết cho tất cả mọi người, thầy cô giáo có thể hướng dẫn cho các em học cái này mới là thầy cô giỏi.
Ngô Đức Độ 

Ngô Đức Độ 

02:13 17/06/2022

Khóa Excel online rất bổ ích và có tính ứng dụng vào công việc thực tế cao. Thông qua khóa học thì mình đã nắm bắt được kiến thức căn bản đồng thời áp dụng vào công việc hàng ngày, giúp hoàn thành công việc một cách hiệu quả và tiết kiệm thời gian.
Anh Khoa

Anh Khoa

11:31 03/06/2022

Đúng là khóa học Excel văn phòng rất nền tảng, phù hợp với những bạn mới bắt đầu :) Mình nghĩ bản thân sử dụng excel khá thành thạo rồi chắc không cần học đâu, ấy vậy mà không ngờ khóa học cũng cung cấp được cho mình thêm kiến thức và những tips khá hay :D

Giảng viên:

G-LEARNING Giảng viên

Trường đào tạo & phát triển kỹ năng ứng dụng tin học văn phòng

G-LEARNING
 • 4.4 điểm đánh giá

 • 933 đánh giá

 • 335,773 học viên

 • 101 khóa học

Học viên cũng mua

EXG02 - Thủ thuật Excel cập nhật hàng tuần cho dân văn phòng
107 bài giảng
4.69
75,387
199,000 đ
499,000 đ
EXG02 - Thủ thuật Excel cập nhật hàng tuần cho dân văn phòng
VBAG01: Tuyệt đỉnh VBA - Tự động hóa Excel với lập trình VBA
143 bài giảng
4.86
22,501
499,000 đ
799,000 đ
VBAG01: Tuyệt đỉnh VBA - Tự động hóa Excel với lập trình VBA

Hỏi đáp khóa học

0 thảo luận

Thảo luận về bài học

18,890 thảo luận

phạm văn hải

phạm văn hải

Nếu cả thứ 7 & chủ nhật là ngày nghỉ
Nếu chiều thứ 7 & chủ nhật là ngày nghỉ 
=> mình ghi công thức sao thầy nhỉ

Trợ Giảng Gitiho

Trợ Giảng Gitiho

Dạ vâng néu mà cả thứ 7 và chủ nhật đều là ngày nghỉ thì Anh/Chị có thể thực hiện giống video nhưng 1 cái là T.Bảy còn 1 cái là Chủ nhật ạ. Còn chiều thứ 7 và chủ nhật thì không thể thực hiện tô màu được ạ. Anh/Chị có thể ghi rõ thêm 1 cột là sáng T7 và chiều T7 và thực hiện giống bài giảng ạ

phạm văn hải

phạm văn hải

Thầy e hỏi dữ liệu tên nhân viên có phân biệt tên Hoa vs tên hoa ko ạ, hay viêt hoa & không viết hoa là như nhau

Trợ Giảng Gitiho

Trợ Giảng Gitiho

Dạ vâng Gitiho xin giải đáp thắc mắc của Anh/Chị là có phân biệt nhé ạ

Lê Hồng Phương Thảo

Lê Hồng Phương Thảo

Thầy ơi, cho em hỏi, máy em lúc chưa cài office 365 thì bút ediit links nằm trong thanh data, nhưng khi cài office 365 thì nút edit links data không thầy nữa, nhờ thầy hướng dẫn để em tìm lại nút edt links

Trợ Giảng Gitiho

Trợ Giảng Gitiho

Dạ vâng Anh/Chị có thể thao khảo nội dung sau để thêm lại nút editlinks vào thanh data ạ

Cách tạo nút bấm trong Excel để tùy chọn dữ liệu muốn xem (gitiho.com)

Nếu vẫn không được, Anh/Chị có thể đặt lịch hẹn để Gitiho hỗ trợ qua Ultraview ạ

{"id":395575,"crm_contact_id":672318,"name":"L\u00ea H\u1ed3ng Ph\u01b0\u01a1ng Th\u1ea3o","email":"phuongthao81dmc@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"c9272c156dc65679e878056f223a0e54","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2023-12-01T15:23:52.000000Z","updated_at":"2024-07-06T03:35:35.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0943222975","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":56772,"google_id":"109349457855563114318","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":0,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_396\/le-thao.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/395575-le-hong-phuong-thao","vip_account":null,"roles":[]}

Lê Hồng Phương Thảo

dạ, em cám ơn
499,000đ
© 2020 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Giáo Dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội
Giấy phép mạng xã hội số: 588, cấp bởi Bộ Thông tin và Truyền thông
/