Top doanh nghiệp đã đăng ký cho nhân viên

Bạn sẽ học được gì?

Kỹ năng Excel cơ bản: Bạn sẽ biết cách sử dụng các công cụ và chức năng cơ bản của bảng tính Excel như định dạng số, tính toán cơ bản, định dạng ô, tạo biểu đồ và cách sử dụng hàm Excel.
Kỹ năng Excel nâng cao: Trong khóa học bạn sẽ được hướng dẫn cách sử dụng các công cụ và chức năng nâng cao của Excel như pivot table, vlookup, hlookup, filter, sort và conditional formatting...
Cách quản lý dữ liệu trên Excel: Trong khóa học sẽ có các bài giảng giúp bạn làm việc thuần thục với dữ liệu trong Excel bao gồm nhập dữ liệu, xử lý dữ liệu trùng lặp và bị lôi·, cập nhật dữ liệu và sao chép dữ liệu.
Biết cách phân tích dữ liệu bằng Excel: Với các tính năng được hướng dẫn trong khóa học bạn sẽ biết cách sử dụng Excel để phân tích dữ liệu bằng cách tạo biểu đồ, báo cáo và đồ thị.
Lập kế hoạch và quản lý dự án bằng Excel: Các công cụ và tính năng được hướng dẫn trong khóa học Excel này bạn sẽ dễ dàng lập kế hoạch và quản lý dự án, tính toán ngân sách, thời gian và phân tích hiệu suất dự án...
Tự động hóa công việc với Excel: Với các tính năng nâng cao trong Excel được hướng dẫn như macro, VBA và automation sẽ giúp bạn tăng hiệu suất làm việc và tiết kiệm thời gian.

Khoá học này sẽ có:

Video

17h 18m giờ học

Article

58 bài viết chuyên môn

Material

38 tài liệu đính kèm

Exam questions

2 đề thi ghi nhớ kiến thức

Khóa học này dành cho ai?

Nhân viên văn phòng: Trong khóa học sẽ cung cấp những công cụ hữu ích trong việc quản lý dữ liệu, lập lịch và thực hiện các tính toán đơn giản. Nhờ các kỹ năng trong khóa học Excel này bạn có thể dễ dàng thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày một cách nhanh chóng và chính xác.
Người làm kế toán và tài chính: Ở khóa học này sẽ công cụ giúp quản lý và phân tích số liệu tài chính một cách dễ dàng và chính xác. Nhân viên kế toán và tài chính cần nắm vững các kỹ năng và công cụ Excel để xử lý số liệu, tạo báo cáo và vẽ biểu đồ.
Nhân viên marketing và bán hàng: Trong khóa học sẽ có những module để bạn thành thạo các công cụ giúp phân tích thị trường, xử lý dữ liệu khách hàng và tạo báo cáo. Nhân viên marketing và bán hàng có thể sử dụng Excel để thực hiện các nhiệm vụ quản lý khách hàng và đánh giá hiệu quả của các chiến dịch quảng cáo một cách chính xác.
Doanh nhân và chủ doanh nghiệp: Nhờ Excel giúp quản lý dữ liệu, phân tích số liệu, lập kế hoạch và đưa ra quyết định từ đó quản lý doanh nghiệp một cách hiệu quả và chuyên nghiệp.
Giáo viên và giảng viên: Excel sẽ giúp quản lý điểm số và phân tích số liệu trong giảng dạy và nghiên cứu. Ngoài ra khóa học Excel này còn giúp bạn tạo các bài kiểm tra, đánh giá kết quả học tập và thực hiện phân tích dữ liệu trong nghiên cứu khoa học.
Người làm kinh doanh Online: Excel là công cụ hữu ích trong việc quản lý dữ liệu khách hàng, theo dõi đơn hàng và phân tích số liệu doanh thu từ đó đưa ra những quyết định hiệu quả và chính xác hơn trong quá trình kinh doanh.
Sinh viên: Với việc học sử dụng thành thạo các công cụ hữu ích trong việc tổ chức thông tin, xử lý dữ liệu, vẽ biểu đồ và thực hiện phân tích số liệu. Các bạn sinh viên có thể sử dụng Excel để thực hiện các bài tập, đồ án, thuyết trình và nghiên cứu khoa học.
Không phù hợp với người không muốn phát triển tư duy quản trị và quản lý.

Nội dung khoá học

20 Chương . 192 bài giảng . 17h 18m giờ học

1

Tổng quan về phần mềm Excel

7 bài học thử
2

Tổng quan về dữ liệu và định dạng dữ liệu trong Excel

4 bài học thử
3

Tìm hiểu về cấu trúc bảng dữ liệu tiêu chuẩn trong Excel

1 bài học thử
4

Hướng dẫn sử dụng chức năng lọc dữ liệu (Auto Filter) trong Excel

1 bài học thử
5

Hướng dẫn sử dụng chức năng sắp xếp dữ liệu trong Excel

1 bài học thử
6

Các hàm và kỹ năng sử dụng hàm trong Excel

4 bài học thử
7

Định dạng dữ liệu theo điều kiện với công cụ Conditional formatting

3 bài học thử
8

Quản lý nhập dữ liệu với công cụ Data Validation

2 bài học thử
9

Kỹ thuật sửa lỗi, làm sạch bảng dữ liệu

2 bài học thử
10

Kỹ năng quản lý dữ liệu theo Tên (Name Range)

1 bài học thử
11

Khóa và bảo vệ dữ liệu trong Excel

1 bài học thử
12

Kỹ năng lập báo cáo tổng hợp trên Excel

5 bài học thử
13

Kỹ năng lập báo cáo chi tiết trên Excel

14

Kỹ năng in báo cáo

15

Sử dụng Pivot Table trong báo cáo

2 bài học thử
16

Cách tạo biểu đồ trong Excel

17

Bài tập thực hành

18

Hướng dẫn chi tiết giải bài tập thực hành trong khóa học

19

Exam: Kỹ năng sử dụng Microsoft Excel

20

Ebook - Template - Addin tặng kèm Chương trình học

Mô tả khoá học

Khóa học Excel online - Tuyệt đỉnh Excel được xây dựng và hoàn thiện dựa trên kinh nghiệm đào tạo hơn 50.000+ học viên cá nhân và hơn 5.000+ học viên doanh nghiệp, qua các chương trình đào tạo Excel văn phòng tương tự mà Gitiho đang giảng dạy cho rất nhiều doanh nghiệp lớn như Vietcombank, Vietinbank, TH True Milk… Chương trình học Excel được thiết kế bài bản từ cơ bản đến nâng cao, hệ thống hóa tất cả kiến thức để phù hợp cả với những người mới học và những người đã sử dụng Excel từ lâu nhưng chưa bài bản. 

Khi hoàn thành khóa học này bạn sẽ không còn tốn hàng giờ tra cứu những chức năng hay những lỗi phổ biến bạn gặp hàng ngày nữa, Excel sẽ không còn là một nỗi sợ mà là một trợ thủ đắc lực cho công việc của bạn mỗi ngày. 

Những chủ đề mà bạn sẽ thành thạo khi hoàn thành chương trình Excel online này:

 • Hiểu bản chất giao diện, cách cấu trúc và các chức năng trong Excel.
 • Hiểu đúng về dữ liệu trong Excel, thành thạo định dạng dữ liệu từ căn bản đến chuyên sâu.
 • Nắm vững các chức năng xử lý, định dạng dữ liệu nâng cao như: Auto Filter, Conditional Formatting, Data Validation.
 • Thành thạo việc sử dụng Hàm Excel cơ bản đến nâng cao như: If, Sumif, Countif, Vlookup, SubTotal, SumProduct, Date-Time…
 • Thành thạo sử dụng Pivot Table trong Excel.
 • Thành thạo sử dụng các loại Biểu đồ thông dụng trong Excel.
 • Biết cách để lập báo cáo tổng hợp, báo cáo chi tiết bằng Excel vô cùng đơn giản.

Hơn 18+ giờ học Excel trực tuyến cùng giảng viên đã và đang đào tạo trực tiếp cho các đơn vị lớn như Vietcombank, Vietinbank, TH True Milk, MIC, Skype, Tập đoàn Thành Công… và rất nhiều doanh nghiệp khác.

 • Bài thực hành Excel chia theo các bài học, chủ đề nhỏ - giúp học viên dễ dàng thực hành.
 • Bài viết chuyên môn mở rộng nhiều kiến thức của khóa học.
 • Bài kiểm tra đánh kỹ kỹ năng sử dụng Excel của bạn sau khóa học.

Vậy còn chần chờ gì nữa đăng ký ngay khóa học Excel online này ngay bây giờ để trở thành Chuyên gia Excel nơi công sở!

Giảng viên:

G-LEARNING Giảng viên

Trường đào tạo & phát triển kỹ năng ứng dụng tin học văn phòng

G-LEARNING
 • 4.6 điểm đánh giá

 • 584 đánh giá

 • 254,368 học viên

 • 92 khóa học

Đánh giá của học viên

4.83 điểm đánh giá . 124 lượt đánh giá

DO TRUNG

DO TRUNG

Cảm ơn Gitiho đã ra mắt khóa học Excel vô cùng hữu ích mà giá cả lại phải chăng. Qua khóa học giúp tôi tự tin lên rất nhiều trong Tin học văn phòng và giúp ích nhiều cho công việc của tôi. Cảm ơn các giảng viên đã dạy bảo nhiệt tình và đầy tâm huyết. Tôi tin trong tương lai Gitiho sẽ ngày một phát triển mạnh mẽ hơn. Chúc quý công ty luôn thành đạt và phát triển.
Trần Văn Tám

Trần Văn Tám

Mình dùng excel làm việc 10 năm nay, mà giờ khi học gitiho mình mới thấy mình gà thế nào, chương trình rất thực tế và cần thiết cho tất cả mọi người, thầy cô giáo có thể hướng dẫn cho các em học cái này mới là thầy cô giỏi.
Ngô Đức Độ 

Ngô Đức Độ 

Khóa học Excel online rất bổ ích và có tính ứng dụng vào công việc thực tế cao. Thông qua khóa học thì mình đã nắm bắt được kiến thức căn bản đồng thời áp dụng vào công việc hàng ngày, giúp hoàn thành công việc một cách hiệu quả và tiết kiệm thời gian.
Anh Khoa

Anh Khoa

Khóa Excel văn phòng rất nền tảng, phù hợp với những bạn mới bắt đầu :) Mình nghĩ bản thân sử dụng excel khá thành thạo rồi chắc không cần học đâu, ấy vậy mà không ngờ khóa học cũng cung cấp được cho mình thêm kiến thức và những tips khá hay :D
Nguyễn Trung Hiếu

Nguyễn Trung Hiếu

Khoá Excel văn phòng đã cung cấp đầy đủ và cụ thể cho người học các kỹ thuật với Excel. GV giải thích rõ ràng, dễ hiểu. Các tài liệu đính kèm có chỉ dẫn, giải thích, cụ thể để người học có cái nhìn tổng quan khi xử lí một dạng dữ liệu hay tình huống được đưa ra.
Lê Chí Cường

Lê Chí Cường

Cảm ơn! Mình đã học được nhiều kiến thức bổ ích dành cho khóa học. Thật tiện lợi và có thể học và xem nội fung bài giảng ở bất cứ nơi đâu. Cảm ơn rất nhiều. Do bận rộn với công việc, chưa hoàn thành hết nội dung, nhưng những kiến thức và kỹ năng cơ bản mình đã dàn tìm hiểu và áp dụng. Hi vọng sẽ đạt được kết quả tốt nếu mình thực hành tất cả cá nội dung hướng dẫn theo chương trình học tập, trao đổi với đội ngủ chuyên gia và giáo viên. Cảm ơn quý Thầy nhiều lắm!!!!!!!!
Nguyễn Ngọc Thiên Thanh

Nguyễn Ngọc Thiên Thanh

Rất cơ bản, dành cho người mới bắt đầu hoặc những ai đã lâu chưa dùng excel, cần ôn tập và củng cố lại kiến thức. Các bài học được sắp xếp tốt, nội dung đi theo từng chủ đề từ cơ bản đến phức tạp, mỗi bài giảng có ví dụ minh họa và bài tập kèm theo.
Đỗ Phạm An Bình

Đỗ Phạm An Bình

Là một sinh viên cuối năm ba, em đã tìm hiểu và biết đến Gitiho với khóa học Tuyệt đỉnh Excel. EM cảm ơn đội ngũ đã tạo nên một khóa học Excel tuyệt vời, đầy đủ, chi tiết, dễ hiểu, dễ nhớ. Mặc dù em mới học được 16 phần trăm nhưng em biết sau khóa học này em sẽ nhận được rất nhiều kiến thức thú vị.
Hân Hứa Bảo

Hân Hứa Bảo

Khóa học rất hữu ích. Giảng viên dạy dễ hiểu và cặn kẽ từng phần (không mặc định học viên đương nhiên biết dù là những kiến thức cơ bản nhất). Cách sắp xếp nội dung hợp lý, rành mạch, giúp học viên dễ tiếp thu.
Nguyễn Vũ Thùy Dương

Nguyễn Vũ Thùy Dương

Nội dung bài giảng được sắp xếp khoa học, cụ thể. Giáo viên có giọng nói hay và dễ nghe, cách diễn đạt chỉn chu, dễ hiểu và rất chi tiết. (Ncl 5 sao nhưng bắt e viết feedback dài quá nghĩ mãi mới được từng này nên giảm xuống 4 sao thôi :)) sorry )
Võ Trần Thanh Sương

Võ Trần Thanh Sương

Rất bổ ích cho học viên review lại kiến thức mà mình đã học và xem mình vẫn còn thiếu và khiếm khuyết ở điểm nào để từ đó tập có thể tập trung vào các vấn đề chính mà mình cần cải thiện, cần học thêm. Những bài học mới, những công cụ mới sẽ giúp cho học viên cập nhật kiến thức để từ đó nắm rõ hơn về excel và vận dụng nó trong công việc
LÊ THANH TÙNG

LÊ THANH TÙNG

khoá học Excel chi tiết hiệu quả. Bài giảng dễ hiểu cô đọng xúc tích. Tôi phải xem lại 2-3 lần mới có thể thành thạo được các hàm được sử dụng trong Excel. Chất lượng hình ảnh xem được không bị quá mờ khi theo dõi
Lê Thị Dung

Lê Thị Dung

Mình đã đăng kí rất nhiều khóa học của Gitiho, khóa học Excel có nhiều kiến thức từ cơ bản tới chuyên sâu, thầy dạy rất dễ hiểu. Sau khóa học mình đã tự tin hơn nhiều về trình độ Excel của mình. Cảm ơn đội ngũ Gitiho đã hỗ trợ mình trong suốt quá trình học online.
Hà Linh

Hà Linh

Điểm mình thích nhất ở khóa học Excel của GITIHO đó chính là sự hỗ trợ nhiệt tình từ giảng viên. Bất kì vấn đề gì về bài giảng, thậm chí là công việc, mình đều nhận được sự tư vấn cực có tâm từ giảng viên chỉ trong thời gian ngắn. Thêm nữa, mỗi video bài giảng về lí thuyết đều có ví dụ minh họa, từ đó giúp mình dễ hiểu bài hơn và thao tác theo giảng viên cũng dễ dàng hơn.
Phạm Thu Hà

Phạm Thu Hà

Mình làm nhân viên văn phòng nên công việc hàng ngày phải sử dụng Excel rất nhiều. Mình đã từng đăng ký học Excel ở trung tâm nhưng lại không hiệu quả, mà chi phí học thì đắt. Cho đến khi biết đến khóa học Excel của GITIHO thì thật sự kỹ năng Excel của mình đã được nâng cấp lên đáng kể. Khóa học không chỉ lý thuyết suông mà còn có bài tập thực hành theo từng chuyên đề, cực sát với công việc thực tế nên học xong, mình dễ dàng áp dụng vào công việc hàng ngày. Giảng viên còn hỗ trợ nhiệt tình, đây là điểm mà mình thích nhất ở khóa học này. Cảm ơn GITIHO nhiều nhé!

Hỏi đáp khóa học

0 thảo luận

Thảo luận về bài học

15,680 thảo luận

Trang Phạm

Trang Phạm 24 Mar 2023

Em muốn hỏi đán án câu 4 (trong ảnh), yêu cầu bài tính số lần vận chuyển của từng khách hàng. Cụ thể: công ty ABC có 2 lần thuê vận chuyển 1 lần không(đối chiếu cột “Thuê vận chuyển”) nhưng đáp án chỉ dùng hàm countif thống kê là “3”. Theo em, kq bằng 2 thì sẽ hợp lý hơn, nhờ thầy giải đáp ạ. 

Nguyễn Hồng Quân

Nguyễn Hồng Quân 30 Mar 2023

Cảm ơn bạn đã góp ý, góp ý của bạn đúng nha, ở đây ta sẽ phải dùng COUNTIFS, thêm điều kiện cột “Thuê vận chuyển" = “Có” nữa.

Hàm đúng là =COUNTIFS($B$3:$B$12,B17,$H$3:$H$12,"Có")

Gitiho sẽ điều chỉnh lại phần này, cảm ơn bạn đã góp ý

Đỗ Quang Sỹ

Đỗ Quang Sỹ 29 Mar 2023

Tuấn Ba

Tuấn Ba [Chuyên gia] 30 Mar 2023

Chào bạn bạn sẽ làm như sau :

bước 1 là gộp thành 1 file có cấu trúc giống nhau

bước 2 dùng hàm sumifs để tính toán

{"id":309617,"crm_contact_id":540190,"name":"\u0110\u1ed7 Quang S\u1ef9","email":"quangsy92@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"2002bc9a1f197e398176ad149aed7554","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2023-03-19T04:56:51.000000Z","updated_at":"2023-03-29T14:42:28.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":"Ha Noi","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"08062808688","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":21896,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":0,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_310\/do-sy.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/309617-do-quang-sy","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[]}

Đỗ Quang Sỹ 30 Mar 2023

em cám ơn chuyên gia nhé ! 

Chu Văn Hiệp

Chu Văn Hiệp 30 Mar 2023

Cho mình hỏi là: cài đặt dòng “ Tổng cộng ” thế nào để khi tich chọn hiển thị 1 số hàng nhất , thì dòng “ tổng cộng” không bị mất ? 

 

Tuấn Ba

Tuấn Ba [Chuyên gia] 30 Mar 2023

Chào bạn bạn bôi đên chỉ đên phần tổng bộ phận hôi khi lọc sẽ không bị mất dòng tổng cộng phía dưới

Trần Thị Bích Viên

Trần Thị Bích Viên 20 Mar 2023

Hi thầy ạ, những bài có file bài tập e đều không tải dữ liệu được. Thầy xem giúp e nhé ạ. E cám ơn!
Tuấn Ba

Tuấn Ba [Chuyên gia] 21 Mar 2023

Bạn xem tải về không được hay là không giải nén được nhỉ?

{"id":310993,"crm_contact_id":542582,"name":"L\u00ea Th\u1ecb Loan Ph\u01b0\u01a1ng","email":"phuongwuyt1505@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"9064222b9c04225d8c68dd45ec0c2011","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2023-03-23T03:46:57.000000Z","updated_at":"2023-03-28T03:00:10.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":"Huy\u1ec7n L\u1ea5p V\u00f2, t\u00ecnh \u0110\u1ed3ng Th\u00e1p","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0335150595","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":21896,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":0,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_311\/le-phuong.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/310993-le-thi-loan-phuong","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[]}

Lê Thị Loan Phương 30 Mar 2023

em cũng không tải các file dữ liệu được. Để laf tải thành công nhưng em k thấy file, thầy hỗ trợ em nhé
{"id":74845,"crm_contact_id":53166,"name":"Tu\u1ea5n Ba","email":"laptrinhcchoexcel@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"b4a1dffcd4f5224a3e4df7e7ee0541d5","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2019-10-02T02:09:45.000000Z","updated_at":"2023-03-31T08:25:43.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":"Gitiho","grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1637917341.jpg","gender":0,"birthday":"1992-03-19 00:00:00","position":"Ph\u00e1t tri\u1ec3n \u1ee9ng d\u1ee5ng C# cho Excel","achievement":"<p><br><\/p>","full_name":"L\u01b0\u01a1ng Tu\u00e2\u0301n Ba","address":"120 y\u00ean b\u00ecnh ph\u00fac, Ph\u00fac La, H\u00e0 \u0110\u00f4ng, H\u00e0 N\u1ed9i","status_text":"<p>L\u00e0 T\u00e1c gi\u1ea3 c\u1ee7a Add- Ins Gitiho tools cho ph\u00e9p truy v\u1ea5n d\u1eef li\u1ec7u trong Excel v\u00e0 Access v\u00e0 tr\u1ea3 ra m\u1ed9t gi\u00e1 tr\u1ecb \u0111\u1ed9ng.<\/p>","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":null,"become_teacher":1,"primary_wallet":557865,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":0,"google_id":"118095757772556445137","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":2147,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":"L\u01b0\u01a1ng Tu\u1ea5n Ba","contract_number":"2022-03-19","contract_date":"2022-03-18T17:00:00.000000Z","contract_delegate":"L\u01b0\u01a1ng Tu\u1ea5n Ba","contract_address":"120 y\u00ean b\u00ecnh ph\u00fac, Ph\u00fac La, H\u00e0 \u0110\u00f4ng, H\u00e0 N\u1ed9i","contract_account_number":"19034644336010","contract_bank":"Techcombank","source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1637917341.jpg","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/teacher\/74845-tuan-ba","business_employers":[{"id":12,"biz_business_id":1,"statusHtml":"<span class=\"text-secondary font-weight-normal\"> Ng\u1eebng ho\u1ea1t \u0111\u1ed9ng <\/span>","bizUser":""}],"vip_account":null,"roles":[{"id":8,"name":"Teacher","display_name":"Teacher","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","pivot":{"model_id":74845,"role_id":8,"model_type":"App\\Models\\User"}},{"id":13,"name":"ContentManager","display_name":"Qu\u1ea3n l\u00fd n\u1ed9i dung","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-12-21T08:27:44.000000Z","pivot":{"model_id":74845,"role_id":13,"model_type":"App\\Models\\User"}},{"id":19,"name":"GitihoHumanResources","display_name":"GitihoHumanResources","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","pivot":{"model_id":74845,"role_id":19,"model_type":"App\\Models\\User"}}]}

Tuấn Ba [Chuyên gia] 30 Mar 2023

bạn ấn ctrl+j để xem file tải về nhé.

Lê Thị Loan Phương

Lê Thị Loan Phương 30 Mar 2023

Chào thầy, sao em không tải tài liệu về được vậy Thầy....để tải thành công nhưng k thấy tài liệu thầy ạ
Tuấn Ba

Tuấn Ba [Chuyên gia] 30 Mar 2023

Bạn vào mục download để xem nhé.

{"id":310993,"crm_contact_id":542582,"name":"L\u00ea Th\u1ecb Loan Ph\u01b0\u01a1ng","email":"phuongwuyt1505@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"9064222b9c04225d8c68dd45ec0c2011","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2023-03-23T03:46:57.000000Z","updated_at":"2023-03-28T03:00:10.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":"Huy\u1ec7n L\u1ea5p V\u00f2, t\u00ecnh \u0110\u1ed3ng Th\u00e1p","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0335150595","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":21896,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":0,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_311\/le-phuong.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/310993-le-thi-loan-phuong","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[]}

Lê Thị Loan Phương 30 Mar 2023

k có thầy ạ
Hồ Quốc Dự

Hồ Quốc Dự 07 Mar 2023

Tuấn Ba

Tuấn Ba [Chuyên gia] 07 Mar 2023

Chào bạn hình như bạn đang vào nhầm khóa học, khóa này chỉ liên quan tới excel thôi bạn nhé

{"id":310998,"crm_contact_id":542088,"name":"Chu V\u0103n Hi\u1ec7p","email":"vanhiep121286@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"82effd87b738b75e2dba99dbe75a30d0","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2023-03-23T03:56:22.000000Z","updated_at":"2023-03-27T04:12:46.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":"607ct7A, khu \u0111\u00f4 th\u1ecb \u0110\u1eb7ng X\u00e1, x\u00e3 \u0110\u1eb7ng X\u00e1, Gia L\u00e2m, H\u00e0 N\u1ed9i","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0974106533","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":21896,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":0,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_311\/chu-hiep.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/310998-chu-van-hiep","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[]}

Chu Văn Hiệp 28 Mar 2023

Add ơi. sao không cho sub vào video, nhiều khi học mà không dc bật tiếng vậy. bất tiện quá.

{"id":74845,"crm_contact_id":53166,"name":"Tu\u1ea5n Ba","email":"laptrinhcchoexcel@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"b4a1dffcd4f5224a3e4df7e7ee0541d5","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2019-10-02T02:09:45.000000Z","updated_at":"2023-03-31T08:25:43.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":"Gitiho","grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1637917341.jpg","gender":0,"birthday":"1992-03-19 00:00:00","position":"Ph\u00e1t tri\u1ec3n \u1ee9ng d\u1ee5ng C# cho Excel","achievement":"<p><br><\/p>","full_name":"L\u01b0\u01a1ng Tu\u00e2\u0301n Ba","address":"120 y\u00ean b\u00ecnh ph\u00fac, Ph\u00fac La, H\u00e0 \u0110\u00f4ng, H\u00e0 N\u1ed9i","status_text":"<p>L\u00e0 T\u00e1c gi\u1ea3 c\u1ee7a Add- Ins Gitiho tools cho ph\u00e9p truy v\u1ea5n d\u1eef li\u1ec7u trong Excel v\u00e0 Access v\u00e0 tr\u1ea3 ra m\u1ed9t gi\u00e1 tr\u1ecb \u0111\u1ed9ng.<\/p>","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":null,"become_teacher":1,"primary_wallet":557865,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":0,"google_id":"118095757772556445137","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":2147,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":"L\u01b0\u01a1ng Tu\u1ea5n Ba","contract_number":"2022-03-19","contract_date":"2022-03-18T17:00:00.000000Z","contract_delegate":"L\u01b0\u01a1ng Tu\u1ea5n Ba","contract_address":"120 y\u00ean b\u00ecnh ph\u00fac, Ph\u00fac La, H\u00e0 \u0110\u00f4ng, H\u00e0 N\u1ed9i","contract_account_number":"19034644336010","contract_bank":"Techcombank","source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1637917341.jpg","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/teacher\/74845-tuan-ba","business_employers":[{"id":12,"biz_business_id":1,"statusHtml":"<span class=\"text-secondary font-weight-normal\"> Ng\u1eebng ho\u1ea1t \u0111\u1ed9ng <\/span>","bizUser":""}],"vip_account":null,"roles":[{"id":8,"name":"Teacher","display_name":"Teacher","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","pivot":{"model_id":74845,"role_id":8,"model_type":"App\\Models\\User"}},{"id":13,"name":"ContentManager","display_name":"Qu\u1ea3n l\u00fd n\u1ed9i dung","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-12-21T08:27:44.000000Z","pivot":{"model_id":74845,"role_id":13,"model_type":"App\\Models\\User"}},{"id":19,"name":"GitihoHumanResources","display_name":"GitihoHumanResources","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","pivot":{"model_id":74845,"role_id":19,"model_type":"App\\Models\\User"}}]}

Tuấn Ba [Chuyên gia] 29 Mar 2023

Chào bạn video đều có tiếng mà bạn

{"id":310998,"crm_contact_id":542088,"name":"Chu V\u0103n Hi\u1ec7p","email":"vanhiep121286@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"82effd87b738b75e2dba99dbe75a30d0","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2023-03-23T03:56:22.000000Z","updated_at":"2023-03-27T04:12:46.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":"607ct7A, khu \u0111\u00f4 th\u1ecb \u0110\u1eb7ng X\u00e1, x\u00e3 \u0110\u1eb7ng X\u00e1, Gia L\u00e2m, H\u00e0 N\u1ed9i","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0974106533","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":21896,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":0,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_311\/chu-hiep.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/310998-chu-van-hiep","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[]}

Chu Văn Hiệp 29 Mar 2023

Video có tiêng, nhưng nhiều khi học tranh thủ tại chỗ làm, xem video nhưng ko dám bật âm thanh, nếu video có phụ đề thì sẽ rất là tiện. đó là ý kiếm riêng của mình thôi. mình cảm ơn.
{"id":74845,"crm_contact_id":53166,"name":"Tu\u1ea5n Ba","email":"laptrinhcchoexcel@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"b4a1dffcd4f5224a3e4df7e7ee0541d5","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2019-10-02T02:09:45.000000Z","updated_at":"2023-03-31T08:25:43.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":"Gitiho","grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1637917341.jpg","gender":0,"birthday":"1992-03-19 00:00:00","position":"Ph\u00e1t tri\u1ec3n \u1ee9ng d\u1ee5ng C# cho Excel","achievement":"<p><br><\/p>","full_name":"L\u01b0\u01a1ng Tu\u00e2\u0301n Ba","address":"120 y\u00ean b\u00ecnh ph\u00fac, Ph\u00fac La, H\u00e0 \u0110\u00f4ng, H\u00e0 N\u1ed9i","status_text":"<p>L\u00e0 T\u00e1c gi\u1ea3 c\u1ee7a Add- Ins Gitiho tools cho ph\u00e9p truy v\u1ea5n d\u1eef li\u1ec7u trong Excel v\u00e0 Access v\u00e0 tr\u1ea3 ra m\u1ed9t gi\u00e1 tr\u1ecb \u0111\u1ed9ng.<\/p>","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":null,"become_teacher":1,"primary_wallet":557865,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":0,"google_id":"118095757772556445137","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":2147,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":"L\u01b0\u01a1ng Tu\u1ea5n Ba","contract_number":"2022-03-19","contract_date":"2022-03-18T17:00:00.000000Z","contract_delegate":"L\u01b0\u01a1ng Tu\u1ea5n Ba","contract_address":"120 y\u00ean b\u00ecnh ph\u00fac, Ph\u00fac La, H\u00e0 \u0110\u00f4ng, H\u00e0 N\u1ed9i","contract_account_number":"19034644336010","contract_bank":"Techcombank","source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1637917341.jpg","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/teacher\/74845-tuan-ba","business_employers":[{"id":12,"biz_business_id":1,"statusHtml":"<span class=\"text-secondary font-weight-normal\"> Ng\u1eebng ho\u1ea1t \u0111\u1ed9ng <\/span>","bizUser":""}],"vip_account":null,"roles":[{"id":8,"name":"Teacher","display_name":"Teacher","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","pivot":{"model_id":74845,"role_id":8,"model_type":"App\\Models\\User"}},{"id":13,"name":"ContentManager","display_name":"Qu\u1ea3n l\u00fd n\u1ed9i dung","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-12-21T08:27:44.000000Z","pivot":{"model_id":74845,"role_id":13,"model_type":"App\\Models\\User"}},{"id":19,"name":"GitihoHumanResources","display_name":"GitihoHumanResources","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","pivot":{"model_id":74845,"role_id":19,"model_type":"App\\Models\\User"}}]}

Tuấn Ba [Chuyên gia] 30 Mar 2023

Cảm ơn bạn đã đưa ra đề xuất gitiho sẽ báo bộ phận liên quan để xem xét thực hiện nhé.

Ninh Thị Hiền

Ninh Thị Hiền 29 Mar 2023

Ninh Thị Hiền

Ninh Thị Hiền 29 Mar 2023

Thầy ơi-em làm công thức nhu Thầy hướng dẫn-báo lỗi như hình dưới đây -Thầy xem & chỉ cách em sửa với. Em cám ơn Thầy!

{"id":74845,"crm_contact_id":53166,"name":"Tu\u1ea5n Ba","email":"laptrinhcchoexcel@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"b4a1dffcd4f5224a3e4df7e7ee0541d5","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2019-10-02T02:09:45.000000Z","updated_at":"2023-03-31T08:25:43.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":"Gitiho","grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1637917341.jpg","gender":0,"birthday":"1992-03-19 00:00:00","position":"Ph\u00e1t tri\u1ec3n \u1ee9ng d\u1ee5ng C# cho Excel","achievement":"<p><br><\/p>","full_name":"L\u01b0\u01a1ng Tu\u00e2\u0301n Ba","address":"120 y\u00ean b\u00ecnh ph\u00fac, Ph\u00fac La, H\u00e0 \u0110\u00f4ng, H\u00e0 N\u1ed9i","status_text":"<p>L\u00e0 T\u00e1c gi\u1ea3 c\u1ee7a Add- Ins Gitiho tools cho ph\u00e9p truy v\u1ea5n d\u1eef li\u1ec7u trong Excel v\u00e0 Access v\u00e0 tr\u1ea3 ra m\u1ed9t gi\u00e1 tr\u1ecb \u0111\u1ed9ng.<\/p>","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":null,"become_teacher":1,"primary_wallet":557865,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":0,"google_id":"118095757772556445137","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":2147,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":"L\u01b0\u01a1ng Tu\u1ea5n Ba","contract_number":"2022-03-19","contract_date":"2022-03-18T17:00:00.000000Z","contract_delegate":"L\u01b0\u01a1ng Tu\u1ea5n Ba","contract_address":"120 y\u00ean b\u00ecnh ph\u00fac, Ph\u00fac La, H\u00e0 \u0110\u00f4ng, H\u00e0 N\u1ed9i","contract_account_number":"19034644336010","contract_bank":"Techcombank","source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1637917341.jpg","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/teacher\/74845-tuan-ba","business_employers":[{"id":12,"biz_business_id":1,"statusHtml":"<span class=\"text-secondary font-weight-normal\"> Ng\u1eebng ho\u1ea1t \u0111\u1ed9ng <\/span>","bizUser":""}],"vip_account":null,"roles":[{"id":8,"name":"Teacher","display_name":"Teacher","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","pivot":{"model_id":74845,"role_id":8,"model_type":"App\\Models\\User"}},{"id":13,"name":"ContentManager","display_name":"Qu\u1ea3n l\u00fd n\u1ed9i dung","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-12-21T08:27:44.000000Z","pivot":{"model_id":74845,"role_id":13,"model_type":"App\\Models\\User"}},{"id":19,"name":"GitihoHumanResources","display_name":"GitihoHumanResources","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","pivot":{"model_id":74845,"role_id":19,"model_type":"App\\Models\\User"}}]}

Tuấn Ba [Chuyên gia] 30 Mar 2023

Chào bạn phần copyto phải là BaoCao_Adf!$a9:f9 nhé.

NGUYỄN THỊ HỒNG NHUNG

NGUYỄN THỊ HỒNG NHUNG 29 Mar 2023

vvvv

Tuấn Ba

Tuấn Ba [Chuyên gia] 30 Mar 2023

Chào bạn bạn đang có thắc mắc gì với gitiho vậy?

Quách Văn Tới

Quách Văn Tới 27 Mar 2023

Hàng tháng Mình nhận được bảng nhập - xuất - tồn vật tư. 

 1. Ví dụ Tháng 2 có khoảng 1000 vật tư (có 900 vật tư tháng 1 tồn, và 100 vật tư mới nhận tháng 2)
 2. Tháng 3 bảng nhập xuất tồn có khoảng 1300 mục (Có 800 mục cũ tháng 2 tồn, 600 mục mới nhận tháng 3, 100 mục đã tiêu hao hết trong tháng 2 không còn trong nhập xuất tồn trong tháng 3 nữa)
 3. Tháng 4 bảng nhập xuất tồn có khoảng 1400 mục (Có 1000 mục cũ tháng 4 tồn lại, 600 mục mới nhận tháng 4, 200 mục đã tiêu hao hết trong tháng 3 không còn trong nhập xuất tồn trong tháng 4 nữa)
 4. Mình muốn tổng hợp thành 1 file (sheet) các vật tư nhập xuất trong năm (12 tháng). Và quả lý nhập - xuất từng tháng. Có công thức - cách nào hiệu quả không ạ? Mong nhận được hỗ trợ ạ.
Tuấn Ba

Tuấn Ba [Chuyên gia] 28 Mar 2023

Chào bạn bước 1 bạn cần lọc ra vật tư không trùng trong 12 tháng

(Dùng hàm hoặc công thức đều ok)

bước 2 bạn dùng hàm sumifs để tính tổng vật tư là xong bạn nhé

{"id":312796,"crm_contact_id":545633,"name":"Qu\u00e1ch V\u0103n T\u1edbi","email":"toiqv.dr@vietsov.com.vn","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2023-03-27 10:25:10","confirmation_code":"3a2e0b0df8e2a876be6826ec54fd466f","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2023-03-27T03:17:41.000000Z","updated_at":"2023-03-27T09:21:13.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":"Ha\u0300 n\u00f4\u0323i","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0944933207","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":21896,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":1,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_313\/quach-toi.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/312796-quach-van-toi","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[]}

Quách Văn Tới 28 Mar 2023

Cảm ơn Thầy giáo. Thầy có thể nói rõ cho E dùng hàm nào và công thức như nào được không ạ. Cảm ơn Thầy ạ

{"id":74845,"crm_contact_id":53166,"name":"Tu\u1ea5n Ba","email":"laptrinhcchoexcel@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"b4a1dffcd4f5224a3e4df7e7ee0541d5","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2019-10-02T02:09:45.000000Z","updated_at":"2023-03-31T08:25:43.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":"Gitiho","grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1637917341.jpg","gender":0,"birthday":"1992-03-19 00:00:00","position":"Ph\u00e1t tri\u1ec3n \u1ee9ng d\u1ee5ng C# cho Excel","achievement":"<p><br><\/p>","full_name":"L\u01b0\u01a1ng Tu\u00e2\u0301n Ba","address":"120 y\u00ean b\u00ecnh ph\u00fac, Ph\u00fac La, H\u00e0 \u0110\u00f4ng, H\u00e0 N\u1ed9i","status_text":"<p>L\u00e0 T\u00e1c gi\u1ea3 c\u1ee7a Add- Ins Gitiho tools cho ph\u00e9p truy v\u1ea5n d\u1eef li\u1ec7u trong Excel v\u00e0 Access v\u00e0 tr\u1ea3 ra m\u1ed9t gi\u00e1 tr\u1ecb \u0111\u1ed9ng.<\/p>","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":null,"become_teacher":1,"primary_wallet":557865,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":0,"google_id":"118095757772556445137","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":2147,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":"L\u01b0\u01a1ng Tu\u1ea5n Ba","contract_number":"2022-03-19","contract_date":"2022-03-18T17:00:00.000000Z","contract_delegate":"L\u01b0\u01a1ng Tu\u1ea5n Ba","contract_address":"120 y\u00ean b\u00ecnh ph\u00fac, Ph\u00fac La, H\u00e0 \u0110\u00f4ng, H\u00e0 N\u1ed9i","contract_account_number":"19034644336010","contract_bank":"Techcombank","source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1637917341.jpg","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/teacher\/74845-tuan-ba","business_employers":[{"id":12,"biz_business_id":1,"statusHtml":"<span class=\"text-secondary font-weight-normal\"> Ng\u1eebng ho\u1ea1t \u0111\u1ed9ng <\/span>","bizUser":""}],"vip_account":null,"roles":[{"id":8,"name":"Teacher","display_name":"Teacher","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","pivot":{"model_id":74845,"role_id":8,"model_type":"App\\Models\\User"}},{"id":13,"name":"ContentManager","display_name":"Qu\u1ea3n l\u00fd n\u1ed9i dung","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-12-21T08:27:44.000000Z","pivot":{"model_id":74845,"role_id":13,"model_type":"App\\Models\\User"}},{"id":19,"name":"GitihoHumanResources","display_name":"GitihoHumanResources","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","pivot":{"model_id":74845,"role_id":19,"model_type":"App\\Models\\User"}}]}

Tuấn Ba [Chuyên gia] 29 Mar 2023

Chào bạn với office 365 bạn dùng như sau

bước 1 dùng hàm UNIQUE để lọc không trùng mã hàng

bước 2 ; dùng hàm sumifs để tính trong bảng data

{"id":312796,"crm_contact_id":545633,"name":"Qu\u00e1ch V\u0103n T\u1edbi","email":"toiqv.dr@vietsov.com.vn","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2023-03-27 10:25:10","confirmation_code":"3a2e0b0df8e2a876be6826ec54fd466f","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2023-03-27T03:17:41.000000Z","updated_at":"2023-03-27T09:21:13.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":"Ha\u0300 n\u00f4\u0323i","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0944933207","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":21896,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":1,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_313\/quach-toi.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/312796-quach-van-toi","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[]}

Quách Văn Tới 29 Mar 2023

Cảm ơn Thầy a

{"id":312796,"crm_contact_id":545633,"name":"Qu\u00e1ch V\u0103n T\u1edbi","email":"toiqv.dr@vietsov.com.vn","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2023-03-27 10:25:10","confirmation_code":"3a2e0b0df8e2a876be6826ec54fd466f","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2023-03-27T03:17:41.000000Z","updated_at":"2023-03-27T09:21:13.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":"Ha\u0300 n\u00f4\u0323i","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0944933207","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":21896,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":1,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_313\/quach-toi.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/312796-quach-van-toi","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[]}

Quách Văn Tới 29 Mar 2023

Thầy ơi office 2019 có cách nào không ạ Thầy? 

 

{"id":74845,"crm_contact_id":53166,"name":"Tu\u1ea5n Ba","email":"laptrinhcchoexcel@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"b4a1dffcd4f5224a3e4df7e7ee0541d5","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2019-10-02T02:09:45.000000Z","updated_at":"2023-03-31T08:25:43.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":"Gitiho","grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1637917341.jpg","gender":0,"birthday":"1992-03-19 00:00:00","position":"Ph\u00e1t tri\u1ec3n \u1ee9ng d\u1ee5ng C# cho Excel","achievement":"<p><br><\/p>","full_name":"L\u01b0\u01a1ng Tu\u00e2\u0301n Ba","address":"120 y\u00ean b\u00ecnh ph\u00fac, Ph\u00fac La, H\u00e0 \u0110\u00f4ng, H\u00e0 N\u1ed9i","status_text":"<p>L\u00e0 T\u00e1c gi\u1ea3 c\u1ee7a Add- Ins Gitiho tools cho ph\u00e9p truy v\u1ea5n d\u1eef li\u1ec7u trong Excel v\u00e0 Access v\u00e0 tr\u1ea3 ra m\u1ed9t gi\u00e1 tr\u1ecb \u0111\u1ed9ng.<\/p>","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":null,"become_teacher":1,"primary_wallet":557865,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":0,"google_id":"118095757772556445137","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":2147,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":"L\u01b0\u01a1ng Tu\u1ea5n Ba","contract_number":"2022-03-19","contract_date":"2022-03-18T17:00:00.000000Z","contract_delegate":"L\u01b0\u01a1ng Tu\u1ea5n Ba","contract_address":"120 y\u00ean b\u00ecnh ph\u00fac, Ph\u00fac La, H\u00e0 \u0110\u00f4ng, H\u00e0 N\u1ed9i","contract_account_number":"19034644336010","contract_bank":"Techcombank","source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1637917341.jpg","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/teacher\/74845-tuan-ba","business_employers":[{"id":12,"biz_business_id":1,"statusHtml":"<span class=\"text-secondary font-weight-normal\"> Ng\u1eebng ho\u1ea1t \u0111\u1ed9ng <\/span>","bizUser":""}],"vip_account":null,"roles":[{"id":8,"name":"Teacher","display_name":"Teacher","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","pivot":{"model_id":74845,"role_id":8,"model_type":"App\\Models\\User"}},{"id":13,"name":"ContentManager","display_name":"Qu\u1ea3n l\u00fd n\u1ed9i dung","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-12-21T08:27:44.000000Z","pivot":{"model_id":74845,"role_id":13,"model_type":"App\\Models\\User"}},{"id":19,"name":"GitihoHumanResources","display_name":"GitihoHumanResources","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","pivot":{"model_id":74845,"role_id":19,"model_type":"App\\Models\\User"}}]}

Tuấn Ba [Chuyên gia] 30 Mar 2023

Chào bạn office 2019 phần bước 1 bạn dùng remuve duplicate nhé.

Chu Hiền Trang

Chu Hiền Trang 29 Mar 2023

Mình muốn hỏi cách sử dụng "In hàng loạt" của  add-in Gitiho sử dụng thế nào ạ? Mình thử nhưng chưa biêt chọn tế nào để in được

Tuấn Ba

Tuấn Ba [Chuyên gia] 30 Mar 2023

Phương Trâm Nguyễn Ngọc

Phương Trâm Nguyễn Ngọc 29 Mar 2023

Tuấn Ba

Tuấn Ba [Chuyên gia] 30 Mar 2023

Chào bạn phần này bạn hiểu như sau với định dạng số(isnumber > true) thì bạn có thể format được  nên nó có type nên bạn nhìn là một kiểu nhưng bản chất lại là một con số bạn có thể tính toán được nhé.
Nên phần này bạn đang làm thiếu bạn nhé.

Bằng Mv

Bằng Mv 29 Mar 2023

Tuấn Ba

Tuấn Ba [Chuyên gia] 30 Mar 2023

Chào bạn phần này bạn phải dùng vba hoặc tool để tính toán mới được nhé

Lê Thanh Tùng

Lê Thanh Tùng 28 Mar 2023

Tuấn Ba

Tuấn Ba [Chuyên gia] 30 Mar 2023

Chào bạn hai pivot đang được trồng nên nhau là pivot1 và 5 bạn nhé.

Ngô Võ Phương Lan

Ngô Võ Phương Lan 28 Mar 2023

Cho em hỏi khi sử dụng Text Phân tách, em dùng hàm MID + LEN, lỗi hiện ra “ You've entered too few arguments for this function.” là sao ạ

 

Tuấn Ba

Tuấn Ba [Chuyên gia] 29 Mar 2023

Chào bạn bạn thiếu giá trị nữa nhé

=MID(B15, LEN(B15) - LEN("hà nội"), LEN(B15))

Trịnh Thùy Trang

Trịnh Thùy Trang 28 Mar 2023

Tuấn Ba

Tuấn Ba [Chuyên gia] 29 Mar 2023

chào bạn bạn chọn data là list mới hiện danh sách còn bạn trọng between thì bạn nhập thời gian khác khoảng 2018 hoặc 2019 nó báo bạn nhé. bạn nhập 2023 sẽ lỗi

EXG01: Tuyệt đỉnh Excel - Trở thành bậc thầy Excel
4.83

(124 đánh giá)

36,647 học viên
499,000đ
@ 2020 - Bản quyền của Công ty cổ phần công nghệ giáo dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội
Giấy phép mạng xã hội số: 588, cấp bởi Bộ thông tin và truyền thông
/