Top doanh nghiệp đã đăng ký cho nhân viên

Bạn sẽ học được gì?

Sử dụng thành thạo công cụ trong Excel Format Pain, Cell Styles, Sort hay Calculation Options, Show Formulas, New Note, Freeze Panes, Goal Seek, Fill và Data Validation, Conditional Formatting.
Thành thạo các thủ thuật với hàm Excel như tắt, mở chức năng gợi ý viết công thức/ hàm, dùng phím tắt để hiển thị cú pháp của hàm, kiểm tra dữ liệu số khi tính toán trong Excel, chuyển đổi từ Số la mã thành Số thường và ngược lại...
Ứng dụng thành thạo các hàm ngày tháng trong Excel như hàm DATE kết hợp VLOOKUP, hay dùng DATEDIF, hàm DAY-MONTH-YEAR-DATE... Hay các hàm tính toán và dò tìm dữ liệu như SUM, SUMIFS, COUNTIFS, VLOOKUP, INDEX.
Thành thạo các thao tác với Excel như chèn hình ảnh, tạo nền chìm cho trang in, thiết lập hiện/ẩn thanh Sheet Tabs, thanh cuộn ngang, thanh công thức...
Thành thạo kỹ năng vẽ biểu đồ trong ô bằng Sparklines, hàm REPR hay các dạng Pivot Table và Slicer, sử dụng các đối tượng hình ảnh - hình khối - biểu đồ, gắn nội dung văn bản trong ô vào hình khối.

Khoá học này sẽ có:

Video

7h 18m giờ học

Article

0 bài viết chuyên môn

Material

92 tài liệu đính kèm

Exam questions

0 đề thi ghi nhớ kiến thức

Nội dung khoá học

9 Chương . 107 bài giảng . 7h 18m giờ học

Mở rộng tất cả các phần

Hướng dẫn chung

2 bài giảng • 8 phút

Mô tả khoá học

Excel là công cụ tin học văn phòng được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực học tập và công việc. Tuy nhiên, thời còn đi học chúng ta thường không quá chú trọng vào môn học này.

Sau này đi làm, đa số các file dữ liệu đều được lưu và xử lý trên Excel. Nhiều bạn lúng túng  không biết thao tác xử lý dữ liệu như nào, dẫn đến tốn nhiều thời gian hơn và hiệu suất công việc giảm xuống một cách đáng kể.

Nếu như bạn:

 • Đang dùng Excel trong công việc nhưng chưa hiệu quả, kiến thức cóp nhặt “vụn vặt”, không bài bản. 
 • Hoặc trước đây chỉ học lý thuyết nên không biết áp dụng vào thực tế công việc như nào. 
 • Hoặc đã có kiến thức cơ bản về Excel và đang muốn nâng cao kỹ năng của mình lên.

Thì Gitiho ở đây để giúp bạn giải quyết tất cả những khó khăn mà bạn gặp phải khi đi làm với khóa học EXG02 - Thủ thuật Excel cập nhật hàng tuần cho dân văn phòng với 107 bài giảng trong 8 giờ.

Hoàn thành khóa học, bạn có thể tự tin giải quyết công việc theo cách thông minh, nhanh chóng, từ đó tỏa sáng nơi công sở, được sếp tin tưởng và ra tăng cơ hội thăng tiến.

Tại sao khóa học Thủ thuật Excel lại cần thiết cho dân văn phòng?

Đa số mọi người khi còn đang đi học thường không dành nhiều thời gian để học tin học nhất là Excel. Bởi họ chưa biết được Excel có thể áp dụng vào việc xử lý các công việc hàng ngày. 

Khi đi làm, bạn sẽ thấy nếu không thành thạo trong việc sử dụng Excel sẽ tốn nhiều thời gian, công sức để xử lý công việc. Hơn nữa, chúng ta cũng không biết những thứ mình đang thực hiện đúng hay không.

Hiện nay 100% các doanh nghiệp tại Việt Nam đều cần tới kỹ năng Excel khi ứng tuyển vào vị trí kế toán, xử lý dữ liệu, bán hàng, quản lý, nhân viên ngân hàng, tài chính... Mỗi cấp độ sẽ có yêu cầu thành thạo Excel xử lý công việc khác nhau.

Chính vì điều đó Gitiho đã mở khóa học về Thủ thuật Excel cập nhật hàng tuần - EXG02 với hơn 7h+ học cùng với 92 tài liệu đính kèm bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích vô tận như:

 • Giảng viên là những người có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm thực tiễn dày dặn đã và đang đào tạo trực tiếp cho nhiều đơn vị lớn như Vietinbank, VPBank, FPT software, Vietcombank, MIC, Tập đoàn Thành Công, TH True Milk,… sẽ giúp bạn thành thạo kỹ năng sử dụng Excel nhanh chóng.
 • Học nhanh nhưng nhớ lâu bởi luôn có các bài tập thực hành kèm với lý thuyết.
 • Các video bài giảng được xây dựng dựa trên các chủ đề cụ thể, đồng thời chú trọng tối đa đến tính ứng dụng cao. Đặc biệt, bộ video các thủ thuật trong Excel 2013, 2016, 2019 và nhiều phiên bản khác, phù hợp với tất cả mọi đối tượng muốn tỏa sáng nơi công sở với thủ thuật Excel nâng cao thông minh và tạo kết quả bất ngờ trong công việc.
 • Bạn sẽ tự tin xử lý được mọi việc trên các công cụ Excel một cách chuyên nghiệp giúp đẩy nhân được tiến độ công việc, nâng cao hiệu suất làm việc lên tới 5 lần.

Đặc biệt khi đăng ký khóa học EXG02 học viên sẽ có cơ hội nhận ưu đãi sở hữu trọn đời chỉ với 199.000đ. Thao tác đăng ký khá đơn giản, bạn chỉ cần nhấn vào ĐĂNG KÝ HỌC NGAY khóa học EXG08 trên gitiho.com là xong.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến tới khóa học EXG02 - Thủ thuật Excel cập nhật hàng tuần bạn hãy để kết nối cho Gitiho qua hotline 0774 116 285 để được tư vấn chi tiết nhé.

Nội dung bài giảng trong khóa học thủ thuật trên Excel của Gitiho?

Khóa học Thủ thuật Excel cập nhật các mẹo Excel văn phòng hàng tuần, bạn có thể được update những nội dung mới nhất về tin học văn phòng như sau: 

 • Định dạng nhanh bằng công cụ Format Painter Cell Styles, sắp xếp bảng tính, thay đổi thiết lập tính toán, các thủ thuật excel tính tổng, đặt tên nhanh cho bảng tính, hiển thị công thức trong ô, tạo ghi chú và cố định dòng - cột.
 • Kỹ thuật định dạng và xử lý dữ liệu bao gồm tự động thêm ký hiệu tiền tệ, viết biểu thức hóa học - toán học và loại bỏ dữ liệu trùng lặp.
 • Tổng hợp thủ thuật với hàm, công thức bao gồm cách tắt/mở gợi ý khi viết hàm, đặt tên và sử dụng tên trong công thức và các hàm tính toán theo thời gian.
 • Tổng hợp hàm, công thức tính toán theo thời gian như hàm tính toán theo tháng, tuổi, ngày hết hạn hợp đồng,...
 • Hướng dẫn dùng các hàm và công thức nâng cao như SUM, SUMIFS, VLOOKUP, INDEX, và các thủ thuật hay trong Excel khác với hàm và công thức.
 • Những thiết lập chế độ làm việc trên Excel như thiết lập theme, background, in ấn, và các thanh, tiêu đề, đường kẻ lưới trong Excel.
 • Hình khối, Biểu đồ trong Excel: Vẽ biểu đồ trong ô, tạo biểu đồ động, cố định các đối tượng hình khối, và gán nội dung văn bản vào hình khối.
 • Một số thủ thuật hữu ích khác trong Excel như: khóa bảo vệ nội dung trong Sheet, tạo mục lục di chuyển nhanh, thao tác trên nhiều Sheet cùng lúc, và nhiều thủ thuật khác.

Tại sao nên chọn khóa học Thủ thuật Excel tại Gitiho?

Ở Gitiho, khóa học Thủ thuật Excel có những ưu điểm đặc biệt, xứng đáng để bạn lựa chọn như:

Học từ chuyên gia: Được xây dựng và dạy bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tin học văn phòng, đảm bảo kiến thức sâu rộng về Excel nâng cao cho dân văn phòng.

Học tập linh hoạt: Bạn sở hữu khóa học trọn đời, học bất cứ lúc nào và trên bất kỳ thiết bị nào với kết nối internet. Khả năng ôn tập lại kỹ thuật bất kỳ khi nào giúp cải thiện hiệu quả làm việc.

Nội dung dễ hiểu, áp dụng ngay vào công việc: Tập trung vào nội dung thiết thực và quan trọng của Excel, giúp bạn áp dụng kiến thức ngay trong công việc hàng ngày.

Nâng cao hiệu suất công việc: Thành thạo Excel giúp công việc của bạn trở nên nhanh chóng, hiệu quả hơn đặc biệt khi xử lý dữ liệu lớn, phức tạp.

Hỗ trợ giải đáp trong 8 tiếng làm việc: Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp chi tiết, cụ thể trong khoảng thời gian này.

Cơ hội thăng tiến và chứng chỉ hoàn thành: Thành thạo Excel sẽ nâng cao khả năng của bạn, tạo cơ hội thăng tiến và nhận được chứng chỉ quan trọng khi hoàn thành khóa học, là điểm cộng lớn khi xin việc.

Với khóa học Thủ thuật Excel Online của Gitiho, sẽ giúp bạn làm việc linh hoạt hơn, mở ra cơ hội thành công trong sự nghiệp của bạn. Đăng ký ngay để nhận những ưu đãi tuyệt vời từ Gitiho nhé.

Đánh giá của học viên

4.69/5

99 Đánh giá và nhận xét

 • 78 %

 • 16 %

 • 6 %

 • 3 %

 • 0 %

Lâm Phượng Chi

Lâm Phượng Chi

10:22 12/01/2023

Đã từng mua khóa học tại website khác nhưng học buồn ngủ vì dạy quá nhiều về lý thuyết từ chuyên ngành, học không nổi, còn giáo án ở Gitiho thì phù hợp ứng dụng thực tế, có bài tập làm xuyên suốt khóa, kèm đáp án. Thầy có tốc độ dạy vừa phải giọng đọc truyền tải tốt. Đây là khóa học nên mua với các bạn cần bắt đầu tìm hiểu lại từ con số 0 excel.
Bùi Thị Lan

Bùi Thị Lan

01:16 03/12/2022

Cảm ơn gitiho đã cung cấp khóa học tuyệt vời này. Xem video, mình thấy vô cùng hữu ích. Chúc gitiho ngày càng phát triển ạ! Mình hy vọng sẽ được gitiho giới thiệu và tư vấn các khoá học mà gitiho thấy hữu ích cho dân kế toán ạ.
Đinh Biên Thùy

Đinh Biên Thùy

10:46 17/10/2022

dễ hiểu, cảm ơn chương trình phổ biến rộng rãi....học tập và chăm chú nghe giảng ...là vấn đề chuyên môn tạn tâm...nên trong quá trình học tập mình cũng áp dụng thực tế vào công việc nên dễ nắm bắt cũng như thao tác nhuần nhuyễn...cảm ơn rất nhiều
Hoàng Thị Lan

Hoàng Thị Lan

04:39 25/08/2022

Các bài giảng khá hay và bổ ích................... Tuy nhiên nhiều bài công thức khó và rắc rối quá em không học được.. Rất cám ơn khóa học của Gitiho đã giúp em mở mang thêm được nhiều kiến thức ...
Lương Minh Dương

Lương Minh Dương

09:08 30/06/2022

Chào Quý trung tâm Gitiho. Khóa học thủ thuật Excel cập nhật hàng tuần cho dân văn phòng này chia nhỏ bài học như vậy học rất hiệu quả. Trong mỗi bài học lại có file bài tập và bài giải như vậy rất thuận tiện cho việc thực hành sau khi xem video bài giảng. Trân trọng!
Hoàng Thị Thùy Trang

Hoàng Thị Thùy Trang

08:35 07/06/2022

Em rất thích học môn excel, nhưng nhiều lúc không biết bắt đầu từ đâu, cảm ơn Gitiho đã tạo ra một khóa học vừa tiết kiệm thời gian, chủ động được thời gian mà lại rất hữu hiệu và có tính ứng dụng cao, học xong làm được ngay ạ. Em rất hài lòng với khóa học.
Nguyễn Thị Thu Tình

Nguyễn Thị Thu Tình

09:22 27/03/2022

Ngoại trừ 3 bài cuối, các bài khác đều ok, thầy giảng dễ hiểu, bài học rất hữu ích, ứng dụng vào công việc của mình. Mình nghĩ Gitiho nên thay thế 3 bài cuối bằng các bài khác. Dù sao cũng tiếp tục ủng hộ Gitiho.
Hân Hứa Bảo

Hân Hứa Bảo

10:35 17/03/2022

Khóa học rất hữu ích. Giảng viên dạy dễ hiểu và cặn kẽ từng phần (không mặc định học viên đương nhiên biết dù là những kiến thức cơ bản nhất). Cách sắp xếp nội dung hợp lý, rành mạch, giúp học viên dễ tiếp thu.
Nguyễn Cao Cường

Nguyễn Cao Cường

09:38 15/02/2022

Giảng viên giảng rất dễ hiểu, nghe xong có thể thực hiện được ngay. Cảm ơn Gitiho. HIện tại xu thế các nhân viên văn phòng, giáo viên và hssv đang rất cần sử dụng excel và đây là khóa học hữu ích. chúc Gitiho thành công nhiều hơn!
Nguyễn Ngọc Đức

Nguyễn Ngọc Đức

01:35 12/02/2022

Các thủ thuật nhanh gọn chính xác ,nhưng ví dụ khá ít để học viện có thể thực hành , đặc biết tính sáng tạo chưa có , đôi lúc quá cơ bản , và ko có nhiều option cho từng công cụ , Đặc biệt những công thức được áp dụng cho từng loại cần được mô tả giải thích để học viên biết lý do tại sao cần công thức này khi áp dụng

Giảng viên:

G-LEARNING Giảng viên

Trường đào tạo & phát triển kỹ năng ứng dụng tin học văn phòng

G-LEARNING
 • 4.4 điểm đánh giá

 • 934 đánh giá

 • 335,782 học viên

 • 101 khóa học

Học viên cũng mua

EXG01: Tuyệt đỉnh Excel | Khóa học Excel online từ cơ bản đến nâng cao
207 bài giảng
4.81
45,061
499,000 đ
799,000 đ
EXG01: Tuyệt đỉnh Excel | Khóa học Excel online từ cơ bản đến nâng cao
VBAG01: Tuyệt đỉnh VBA - Tự động hóa Excel với lập trình VBA
143 bài giảng
4.86
22,501
499,000 đ
799,000 đ
VBAG01: Tuyệt đỉnh VBA - Tự động hóa Excel với lập trình VBA

Hỏi đáp khóa học

1 thảo luận

Hoàng

Hoàng 1 năm trước

Khóa học này trả phí một lần hay nhiều lần vậy?

Thoại văn

Thoại văn 1 năm trước

Chào Anh Hoàng, khóa học này mua 1 lần học trọn đời anh nhé.

Hoàng

Hoàng 1 năm trước

Dạ vâng mình biết rồi ạ. Cảm ơn Admin nha.

Thảo luận về bài học

7,909 thảo luận

Loan Nguyễn

Loan Nguyễn

 

Loan Nguyễn

Loan Nguyễn

Còn nếu bấm 1 thì lại không tìm thấy giá trị ạ

{"id":340417,"crm_contact_id":null,"name":"Tr\u1ee3 Gi\u1ea3ng Gitiho","email":"namnn.gitiho@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"624b981d8e74794f030f85b7fea07011","confirmed":0,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2023-07-03T06:37:27.000000Z","updated_at":"2024-06-10T06:40:01.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1688439444.png","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":null,"become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":0,"google_id":"102549768268220581564","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":97,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1688439444.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/340417-tro-giang-gitiho","vip_account":null,"roles":[{"id":26,"biz_business_id":0,"name":"Tr\u1ee3 gi\u1ea3ng","display_name":"Tr\u1ee3 gi\u1ea3ng","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":340417,"role_id":26,"model_type":"App\\Models\\User"}}]}

Trợ Giảng Gitiho

Dạ vâng Gitiho xin giải đáp thắc mắc của Anh/Chị là sử dụng việc Vlookup và Choose này chỉ thực hiện được ở Excel chứ không thực hiện được ở Google Sheet ạ

Mai Hương

Mai Hương

Mình muốn đánh số thứ tự liên tục bỏ qua các ô khác màu thì phải làm sao ah.

Trợ Giảng Gitiho

Trợ Giảng Gitiho

Dạ vâng Anh/Chị cho Gitiho hỏi là các ô khác màu là sao ạ? Anh/Chị có thể ví dụ cho Gitiho không ạ?

Nguyễn Thị Hạnh

Nguyễn Thị Hạnh

Nguyễn Thị Hạnh

Nguyễn Thị Hạnh

nó toàn cho giá trị #NAME

{"id":340417,"crm_contact_id":null,"name":"Tr\u1ee3 Gi\u1ea3ng Gitiho","email":"namnn.gitiho@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"624b981d8e74794f030f85b7fea07011","confirmed":0,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2023-07-03T06:37:27.000000Z","updated_at":"2024-06-10T06:40:01.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1688439444.png","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":null,"become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":0,"google_id":"102549768268220581564","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":97,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1688439444.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/340417-tro-giang-gitiho","vip_account":null,"roles":[{"id":26,"biz_business_id":0,"name":"Tr\u1ee3 gi\u1ea3ng","display_name":"Tr\u1ee3 gi\u1ea3ng","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":340417,"role_id":26,"model_type":"App\\Models\\User"}}]}

Trợ Giảng Gitiho

Dạ vâng Gitiho xin giải đáp thắc mắc của Anh/Chị là là lỗi Name hiển thị khi Cú pháp thiếu dấu ngoặc kép cho giá trị văn bản.

Vì vậy Anh/Chị vui lòng kiểm tra lại hàm của mình, đồng thời có thể gửi lên đây để Gitiho hỗ trợ kiểm tra cho Anh/Chị ạ
 

VŨ ĐOÀN THÚY QUỲNH

VŨ ĐOÀN THÚY QUỲNH

Trợ Giảng Gitiho

Trợ Giảng Gitiho

Dạ vâng Anh/Chị vu lòng ấn vào cái table được tạo từ pivottable đó sẽ hiện 2 tab ở trên thì Anh/Chị chọn vào Pivottable Analyze. Tại đây Anh/Chị ấn vào Field List là được nhé ạ

Nguyễn Thị Thu Hoài

Nguyễn Thị Thu Hoài

Trợ Giảng Gitiho

Trợ Giảng Gitiho

Dạ vâng Gitiho xin giải đáp thắc mắc của Anh/Chị là lúc chiều Gitiho đã vào kiểm tra nhưng vẫn chưa biết nguyên nhân ạ. Về phần này thì không phải do worksheet bị khóa đâu ạ. Và phần xóa dòng trong file chấm công đó hình như chỉ bị ở tầm khoảng 40 dòng đầu còn các dòng sau xóa thì không bị sao ạ. Gitiho sẽ kiểm tra thêm và báo với Anh/Chị ạ

199,000đ
© 2020 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Giáo Dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội
Giấy phép mạng xã hội số: 588, cấp bởi Bộ Thông tin và Truyền thông
/