Top doanh nghiệp đã đăng ký cho nhân viên

Bạn sẽ học được gì?

Nắm được hệ thống kiến thức cơ bản về After Effects
Các kiến thức - cách sử dụng các hiệu ứng để tạo video
Cách sử dụng tạo các hiệu ứng video - audio
Các bài thực hành chuyên sâu
Hệ thống kho tư liệu âm nhạc, project quảng cáo phong phú và có bản quyền
Những kinh nghiệm thực tế khi sản xuất hình ảnh

Khoá học này sẽ có:

Video

4h 26m giờ học

Article

0 bài viết chuyên môn

Material

2 tài liệu đính kèm

Exam questions

0 đề thi ghi nhớ kiến thức

Nội dung khoá học

10 Chương . 54 bài giảng . 4h 26m giờ học

Mở rộng tất cả các phần

Giới thiệu về khóa học

4 bài giảng • 10 phút

Mô tả khoá học

Hãy hòa mình vào một vũ trụ đầy sáng tạo và cuốn hút trong khóa học Học làm kỹ xảo video với After Effects cho người mới bắt đầu, bạn sẽ được trải nghiệm những kiến thức mới toanh, thú vị từ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm. Với những kiến thức được học, chắc chắn những video của bạn sẽ được khoác lên mình một màu sắc khác với những kỹ xảo chuyên nghiệp, hoành tráng. 

Học làm kỹ xảo video với After Effects cho người mới bắt đầu - MỞ RA CÁNH CỬA SÁNG TẠO

Với những ai đang lúng túng khi dựng video và có niềm đam mê mãnh liệt muốn tạo ra những video mang dấu ấn riêng, chuyên nghiệp và thể thể hiện tính sáng tạo thì khóa học After Effects cho người mới bắt đầu là dành cho bạn. 

CÓ PHẢI BẠN ĐANG:

 • Bạn đang thắc mắc không biết vì sao người ta lại có thể làm được những kỹ xảo hoành tráng trong phim bom tấn? 
 • Bạn luôn trầm trồ, ngỡ ngàng và bị lôi cuốn bởi những hiệu ứng chuyển cảnh trong những video quảng cáo mà mần mò mãi cũng không biết cách làm?
 • Bạn thích thú và mê mẩn trước những đoạn text độc đáo, khác lạ trong những video trên mạng xã hội và bạn luôn mong muốn thực hiện nó?

Bạn có biết, phần mềm After Effects chính là công cụ để giúp bạn thực hiện được những điều trên. Đây chính là phần mềm đứng sau những thước phim sống động, những đoạn TVC, video quảng cáo có hiệu ứng lung linh, lôi cuốn người xem. 

Nếu muốn thực hiện những kỹ xảo đó, hãy tham khảo ngay khóa học Học làm kỹ xảo video với After Effects cho người mới bắt đầu trên nền tảng giáo dục Gitiho, chắc chắn những kiến thức trong khóa học sẽ khiến bạn được mở mang kiến thức và nâng cao hơn nữa kỹ năng của mình đó!

BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC GÌ TRONG KHÓA HỌC LÀM KỸ XẢO VIDEO VỚI AFTER EFFECTS CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU?

Khóa học gồm có 10 chương, 54 bài giảng với thời lượng học tập là 4 tiếng 26 phút. Đặc biệt, từng đơn vị kiến thức được chia thành các video nhỏ theo phương pháp microlearning nên bạn có thể tìm lại video rất nhanh chóng. 

Nội dung trọng tâm và đáng chú ý của khóa học sẽ là: 

 • Hướng dẫn cách dùng các loại Layer trong After Effects như Solid layer, Shapes, Null… để tạo ra những chuyển động, đồ họa độc đáo.
 • Hướng dẫn cách dùng keyframe để tạo hiệu ứng chuyển động mượt mà và nổi bật.
 • Hướng dẫn cách sử dụng hiệu ứng trong After Effects. Bạn sẽ được khám phá kho tàng hiệu ứng từ đơn giản đến phức tạp, và bạn sẽ biết cách để tạo nên một video thu hút và gây ấn tượng với người xem.
 • Cách sử dụng text trong After Effects sẽ không quá khó nếu bạn học xong khóa học này. Bạn sẽ biết cách để làm chuyển động và hiệu ứng cho text để văn bản trở nên sống động và đẹp mắt. 
 • Khóa học hướng dẫn cách thêm âm thanh và hoàn thiện sản phẩm. Bạn sẽ học được cách chèn âm thanh vào video và cách làm thế nào để tạo ra hiệu ứng âm thanh phù hợp nhất. Và để sản phẩm được chỉn chu, bạn sẽ học cách xử lý màu sắc, chỉnh sửa video và xuất bản video của bạn.

Vì vậy, hãy bước vào thế giới sáng tạo, bay bổng của khóa học After Effects cho người mới bắt đầu để bắt đầu khám phá những kỹ năng tuyệt vời mà nó mang đến. 

HOÀN THÀNH KHÓA HỌC AFTER EFFECTS BẠN CÓ THỂ LÀM GÌ?

Sau khi hoàn thành khóa học Học làm kỹ xảo video với After Effects cho người mới bắt đầu, bạn sẽ vận dụng kiến thức học được để tự do dựng bất kỳ video nào theo ý muốn và ý tưởng của bản thân:

 • THỰC HIỆN CÁC HIỆU ỨNG HẤP DẪN CHO PHIM, VIDEO, TVC: Bằng cách nắm vững các kỹ thuật kỹ xảo video như chuyển cảnh, hiệu ứng hình ảnh, ánh sáng và âm thanh… bạn sẽ tự mình tạo nên những thước phim, đoạn video đầy phá cách, có hiệu ứng độc đáo và chất lượng cao khiến người xem không khỏi trầm trồ.
 • THÀNH THẠO CÁCH TẠO ĐỒ HỌA CHUYỂN ĐỘNG VÀ ĐỒ HỌA ĐỘNG: Bạn có thể tự tin và hình thành tư duy sáng tạo khi vận dụng kỹ năng trong khóa học để tạo nên những đồ họa chuyển động như text đang “nhảy múa”, logo động, các biểu đồ cùng nhiều hiệu ứng khác. 
 • THÀNH THẠO CÁC CÔNG CỤ VÀ TÍNH NĂNG ĐỂ TẠO KỸ XẢO: Khóa học sẽ cung cấp cho bạn tất tần tật những công cụ và tính năng từ cơ bản đến nâng cao để có thể tạo ra sản phẩm của riêng mình. 

NHỮNG CÂU HỎI THẮC MẮC XOAY QUANH KHÓA HỌC LÀM KỸ XẢO VIDEO?

Ai sẽ là người hướng dẫn tôi trong khóa học After Effects ?

Người hướng dẫn bạn trong khóa học là thầy Tú Thanh - Founder của Tú Thanh Media và cũng là admin của 2 cộng đồng lớn về làm video như: Học dựng phim với Adobe Premiere, Cộng đồng After Effects Việt Nam. 

Với sự dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, quay dựng video và sự tận tâm của thầy, bạn sẽ được hướng dẫn từng bước để có thể khám phá những sức mạnh phi thường của After Effects. Chỉ sau hơn 4 tiếng học tập, những ý tưởng bạn và những gì bạn mong muốn làm được bấy lâu này sẽ hiện lên màn hình. 

Khóa học dành cho người mới bắt đầu hay người đã có kiến thức căn bản về After Effects?

Nội dung trong khóa học được xây dựng phù hợp với những người chưa có kiến thức và kỹ năng về biên tập, hậu kỳ video hoặc những người có kỹ năng cơ bản muốn củng cố thêm kiến thức của mình. 

Khóa học After Effects có hướng dẫn chi tiết về các hiệu ứng và kỹ thuật phổ biến để làm kỹ xảo video không?

Tất nhiên rồi, trong khóa học thầy Tú Thanh sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng các hiệu ứng và kỹ thuật để làm kỹ xảo video cực kỳ thu hút và ấn tượng. Hơn nữa, cách dạy của thầy cũng rất dễ hiểu và tận tình, bất kỳ ai cũng sẽ thực hiện được. 

Khóa học có những ví dụ và bài tập thực hành để tôi có thể vừa học vừa thực hành không?

Để người học củng cố kiến thức, ở mỗi chương của bài học sẽ có bài tập thực hành giúp bạn vận dụng các kỹ năng vừa học được để luyện tập, tăng khả năng ghi nhớ. Ngoài ra ở cuối bài còn có 5 bài tập để học viên thực hành là tạo video giới thiệu dự án bất động sản, tạo hiệu ứng sóng nhạc… 

Tôi có thể đặt câu hỏi với giảng viên trong quá trình học không?

Có, trong quá trình học hoặc khi thực hành nếu có bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể để lại câu hỏi ngay phía dưới video để các chuyên gia và giảng viên của Gitiho giải đáp kịp thời trong thời gian sớm nhất. 

Sau khi học xong, bạn sẽ nhận được Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học vô cùng uy tín từ Gitiho. Đây chắc chắn sẽ làm đa dạng các kỹ năng trong CV của bạn và tăng cơ hội trúng tuyển cũng như ghi điểm với nhà tuyển dụng. 

Nhanh tay đăng ký Khóa học Học làm kỹ xảo video với After Effects cho người mới bắt đầu để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực này và tạo được dấu ấn của riêng bạn!

Giảng viên:

Tú Thanh Academy
 • 4.9 điểm đánh giá

 • 25 đánh giá

 • 19,645 học viên

 • 5 khóa học

Tú Thanh Media Có hơn 9 năm kinh nghiệm đào tạo & giảng dạy trong lĩnh vực truyền thông Media tại các trường đại học như: Học viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông, Đại học Văn Hóa, Đại học Đại Nam...với hơn 40.000 học viên media trên toàn quốc. Là đối tác của các doanh nghiệp như Topica, Gitiho, Sony, LG, Asus, Unica, Udemy...cùng nhiều doanh nghiệp khác.

Tú Thanh cung cấp các khóa học thiết kế, nhiếp ảnh, dựng phim từ cơ bản đến nâng cao

- Khóa học Media Quay Chụp Dựng Đào Tạo Nghề
- Khóa học Biên tập Video Đào Tạo Nghề
- Khóa học Quay Video Thương Mại
- Khóa học Hiệu Ứng Video với After Effects
- Khóa học Dựng Video Cơ Bản với Premiere

Tại sao nên lựa chọn Tú Thanh Media

ĐÀO TẠO GẮN LIỀN VỚI THỰC TIỄN

Không giống với những mô hình đào tạo phổ biến hiện nay. Mô hình đào tạo tại Tú Thanh gắn liền với thực tế. Cầm tay chỉ việc và mục tiêu cao nhất giúp cho học viên có thể nắm được nghề. Có được những kiến thức nền tảng cơ bản nhất cho sau này.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN NHIỆT TÌNH

Tự hào là một trong những đơn vị đào tạo media có đội ngũ giảng viên có trình độ và luôn sát sao cầm tay chỉ việc cho học viên. Giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ cho tới khi học viên có thể làm và hoàn thành chương trình học.

GIÁO TRÌNH ĐƯỢC CẬP NHẬT LIÊN TỤC

Không giống với những ngành nghề khác. Media liên tục phát triển và thay đổi. Bởi vậy, tại Tú Thanh chúng tôi không ngừng cập nhật giáo trình - nội dung học tập để theo kịp xu hướng phát triển của ngành này.

TẬP TRUNG VÀO SỰ PHÁT TRIỂN LÂU DÀI CỦA HỌC VIÊN

Là một trong những trung tâm đào tạo về media luôn support và hỗ trợ học viên liên tục trước và sau khóa học. Giới thiệu việc làm cho những học viên muốn gắn bó lâu dài với nghề nghiệp sáng tạo và thú vị này.

 

 

Học viên cũng mua

Trọn bộ quay dựng video cho người mới bắt đầu
95 bài giảng
4.62
13,075
599,000 đ
899,000 đ
Trọn bộ quay dựng video cho người mới bắt đầu
Nhiếp ảnh trên điện thoại và máy ảnh cho người mới bắt đầu
87 bài giảng
5
5,872
499,000 đ
699,000 đ
Nhiếp ảnh trên điện thoại và máy ảnh cho người mới bắt đầu
Học dựng video trên Premiere Pro từ cơ bản đến nâng cao
60 bài giảng
5
290
499,000 đ
999,000 đ
Học dựng video trên Premiere Pro từ cơ bản đến nâng cao

Hỏi đáp khóa học

0 thảo luận

Thảo luận về bài học

22 thảo luận

Nam Phùng

Nam Phùng

Không có các điểm tracking

Tú Thanh Academy

Tú Thanh Academy [Giảng viên]

À em nhớ click và cái 3d camera tracker ở mục effect control nha

Quốc Vương

Quốc Vương

Quốc Vương

Quốc Vương

Thầy có thể hỗ trợ giúp em qua Zalo được không ạ ? 

Zalo.me/0988809145 

Em cảm ơn Thầy nhiều ạ !

{"id":157887,"crm_contact_id":244661,"name":"T\u00fa Thanh Academy","email":"thanhbcnv@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"adce6f5de60f388c3a0812998109e875","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2021-07-06T04:36:14.000000Z","updated_at":"2024-07-18T17:45:23.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":"T\u00fa Thanh Media","grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1630852446.jpg","gender":0,"birthday":"1992-01-02 00:00:00","position":"Founder","achievement":null,"full_name":"V\u0169 Th\u00e0nh","address":"23 ng\u00f5 11 Nguy\u1ec5n Qu\u00fd \u0110\u1ee9c","status_text":"<p style=\"margin-left:0px;text-align:justify;\">T\u00fa Thanh Media C\u00f3 h\u01a1n 9 n\u0103m kinh nghi\u1ec7m \u0111\u00e0o t\u1ea1o &amp; gi\u1ea3ng d\u1ea1y trong l\u0129nh v\u1ef1c truy\u1ec1n th\u00f4ng Media t\u1ea1i c\u00e1c tr\u01b0\u1eddng \u0111\u1ea1i h\u1ecdc nh\u01b0: H\u1ecdc vi\u1ec7n C\u00f4ng Ngh\u1ec7 B\u01b0u Ch\u00ednh Vi\u1ec5n Th\u00f4ng, \u0110\u1ea1i h\u1ecdc V\u0103n H\u00f3a, \u0110\u1ea1i h\u1ecdc \u0110\u1ea1i Nam...v\u1edbi h\u01a1n <strong>40.000<\/strong> h\u1ecdc vi\u00ean media tr\u00ean to\u00e0n qu\u1ed1c. L\u00e0 \u0111\u1ed1i t\u00e1c c\u1ee7a c\u00e1c doanh nghi\u1ec7p nh\u01b0 Topica, Gitiho, Sony, LG, Asus, Unica, Udemy...c\u00f9ng nhi\u1ec1u doanh nghi\u1ec7p kh\u00e1c.<\/p><p><strong>T\u00fa Thanh cung c\u1ea5p c\u00e1c kh\u00f3a h\u1ecdc thi\u1ebft k\u1ebf, nhi\u1ebfp \u1ea3nh, d\u1ef1ng phim t\u1eeb c\u01a1 b\u1ea3n \u0111\u1ebfn n\u00e2ng cao<\/strong><\/p><p>- Kh\u00f3a h\u1ecdc Media Quay Ch\u1ee5p D\u1ef1ng \u0110\u00e0o T\u1ea1o Ngh\u1ec1<br>- Kh\u00f3a h\u1ecdc Bi\u00ean t\u1eadp Video \u0110\u00e0o T\u1ea1o Ngh\u1ec1<br>- Kh\u00f3a h\u1ecdc Quay Video Th\u01b0\u01a1ng M\u1ea1i<br>- Kh\u00f3a h\u1ecdc Hi\u1ec7u \u1ee8ng Video v\u1edbi After Effects<br>- Kh\u00f3a h\u1ecdc D\u1ef1ng Video C\u01a1 B\u1ea3n v\u1edbi Premiere<\/p><p><strong>T\u1ea1i sao n\u00ean l\u1ef1a ch\u1ecdn T\u00fa Thanh Media<\/strong><\/p><p><strong>\u0110\u00c0O T\u1ea0O G\u1eaeN LI\u1ec0N V\u1edaI TH\u1ef0C TI\u1ec4N<\/strong><\/p><p>Kh\u00f4ng gi\u1ed1ng v\u1edbi nh\u1eefng m\u00f4 h\u00ecnh \u0111\u00e0o t\u1ea1o ph\u1ed5 bi\u1ebfn hi\u1ec7n nay. M\u00f4 h\u00ecnh \u0111\u00e0o t\u1ea1o t\u1ea1i T\u00fa Thanh g\u1eafn li\u1ec1n v\u1edbi th\u1ef1c t\u1ebf. C\u1ea7m tay ch\u1ec9 vi\u1ec7c v\u00e0 m\u1ee5c ti\u00eau cao nh\u1ea5t gi\u00fap cho h\u1ecdc vi\u00ean c\u00f3 th\u1ec3 n\u1eafm \u0111\u01b0\u1ee3c ngh\u1ec1. C\u00f3 \u0111\u01b0\u1ee3c nh\u1eefng ki\u1ebfn th\u1ee9c n\u1ec1n t\u1ea3ng c\u01a1 b\u1ea3n nh\u1ea5t cho sau n\u00e0y.<\/p><p><strong>\u0110\u1ed8I NG\u0168 GI\u1ea2NG VI\u00caN NHI\u1ec6T T\u00ccNH<\/strong><\/p><p>T\u1ef1 h\u00e0o l\u00e0 m\u1ed9t trong nh\u1eefng \u0111\u01a1n v\u1ecb \u0111\u00e0o t\u1ea1o media c\u00f3 \u0111\u1ed9i ng\u0169 gi\u1ea3ng vi\u00ean c\u00f3 tr\u00ecnh \u0111\u1ed9 v\u00e0 lu\u00f4n s\u00e1t sao c\u1ea7m tay ch\u1ec9 vi\u1ec7c cho h\u1ecdc vi\u00ean. Gi\u1ea3i \u0111\u00e1p m\u1ecdi th\u1eafc m\u1eafc v\u00e0 h\u1ed7 tr\u1ee3 cho t\u1edbi khi h\u1ecdc vi\u00ean c\u00f3 th\u1ec3 l\u00e0m v\u00e0 ho\u00e0n th\u00e0nh ch\u01b0\u01a1ng tr\u00ecnh h\u1ecdc.<\/p><p><strong>GI\u00c1O TR\u00ccNH \u0110\u01af\u1ee2C C\u1eacP NH\u1eacT LI\u00caN T\u1ee4C<\/strong><\/p><p>Kh\u00f4ng gi\u1ed1ng v\u1edbi nh\u1eefng ng\u00e0nh ngh\u1ec1 kh\u00e1c. Media li\u00ean t\u1ee5c ph\u00e1t tri\u1ec3n v\u00e0 thay \u0111\u1ed5i. B\u1edfi v\u1eady, t\u1ea1i T\u00fa Thanh ch\u00fang t\u00f4i kh\u00f4ng ng\u1eebng c\u1eadp nh\u1eadt gi\u00e1o tr\u00ecnh - n\u1ed9i dung h\u1ecdc t\u1eadp \u0111\u1ec3 theo k\u1ecbp xu h\u01b0\u1edbng ph\u00e1t tri\u1ec3n c\u1ee7a ng\u00e0nh n\u00e0y.<\/p><p><strong>T\u1eacP TRUNG V\u00c0O S\u1ef0 PH\u00c1T TRI\u1ec2N L\u00c2U D\u00c0I C\u1ee6A H\u1eccC VI\u00caN<\/strong><\/p><p>L\u00e0 m\u1ed9t trong nh\u1eefng trung t\u00e2m \u0111\u00e0o t\u1ea1o v\u1ec1 media lu\u00f4n support v\u00e0 h\u1ed7 tr\u1ee3 h\u1ecdc vi\u00ean li\u00ean t\u1ee5c tr\u01b0\u1edbc v\u00e0 sau kh\u00f3a h\u1ecdc. Gi\u1edbi thi\u1ec7u vi\u1ec7c l\u00e0m cho nh\u1eefng h\u1ecdc vi\u00ean mu\u1ed1n g\u1eafn b\u00f3 l\u00e2u d\u00e0i v\u1edbi ngh\u1ec1 nghi\u1ec7p s\u00e1ng t\u1ea1o v\u00e0 th\u00fa v\u1ecb n\u00e0y.<\/p><p>&nbsp;<\/p><p style=\"margin-left:0px;text-align:justify;\">&nbsp;<\/p>","user_type":"","social_facebook":"https:\/\/www.facebook.com\/tuthanhblog","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0854522428","become_teacher":0,"primary_wallet":61372048,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":0,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":2669,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":"V\u0169 Ti\u1ebfn Th\u00e0nh","contract_number":"01\/H\u0110HTBQ\/GITIHO-MCG","contract_date":"2022-02-09T17:00:00.000000Z","contract_delegate":"V\u0169 Ti\u1ebfn Th\u00e0nh","contract_address":"23 Ng\u00f5 11 Nguy\u1ec5n Qu\u00fd \u0110\u1ee9c Thanh Xu\u00e2n H\u00e0 N\u1ed9i","contract_account_number":"0711000222250","contract_bank":"Vietcombank","source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1630852446.jpg","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/teacher\/157887-tu-thanh-academy","vip_account":null,"roles":[{"id":8,"biz_business_id":0,"name":"Teacher","display_name":"Teacher","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":157887,"role_id":8,"model_type":"App\\Models\\User"}},{"id":17,"biz_business_id":0,"name":"partnerAffiliate","display_name":"partnerAffiliate","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":157887,"role_id":17,"model_type":"App\\Models\\User"}}]}

Tú Thanh Academy [Giảng viên]

Em inbox facebook nha: https://www.facebook.com/vientuthanh/

Quốc Vương

Quốc Vương

Quốc Vương

Quốc Vương

HÌNH TỪ MÁY EM ĐÂY THẦY 

{"id":157887,"crm_contact_id":244661,"name":"T\u00fa Thanh Academy","email":"thanhbcnv@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"adce6f5de60f388c3a0812998109e875","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2021-07-06T04:36:14.000000Z","updated_at":"2024-07-18T17:45:23.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":"T\u00fa Thanh Media","grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1630852446.jpg","gender":0,"birthday":"1992-01-02 00:00:00","position":"Founder","achievement":null,"full_name":"V\u0169 Th\u00e0nh","address":"23 ng\u00f5 11 Nguy\u1ec5n Qu\u00fd \u0110\u1ee9c","status_text":"<p style=\"margin-left:0px;text-align:justify;\">T\u00fa Thanh Media C\u00f3 h\u01a1n 9 n\u0103m kinh nghi\u1ec7m \u0111\u00e0o t\u1ea1o &amp; gi\u1ea3ng d\u1ea1y trong l\u0129nh v\u1ef1c truy\u1ec1n th\u00f4ng Media t\u1ea1i c\u00e1c tr\u01b0\u1eddng \u0111\u1ea1i h\u1ecdc nh\u01b0: H\u1ecdc vi\u1ec7n C\u00f4ng Ngh\u1ec7 B\u01b0u Ch\u00ednh Vi\u1ec5n Th\u00f4ng, \u0110\u1ea1i h\u1ecdc V\u0103n H\u00f3a, \u0110\u1ea1i h\u1ecdc \u0110\u1ea1i Nam...v\u1edbi h\u01a1n <strong>40.000<\/strong> h\u1ecdc vi\u00ean media tr\u00ean to\u00e0n qu\u1ed1c. L\u00e0 \u0111\u1ed1i t\u00e1c c\u1ee7a c\u00e1c doanh nghi\u1ec7p nh\u01b0 Topica, Gitiho, Sony, LG, Asus, Unica, Udemy...c\u00f9ng nhi\u1ec1u doanh nghi\u1ec7p kh\u00e1c.<\/p><p><strong>T\u00fa Thanh cung c\u1ea5p c\u00e1c kh\u00f3a h\u1ecdc thi\u1ebft k\u1ebf, nhi\u1ebfp \u1ea3nh, d\u1ef1ng phim t\u1eeb c\u01a1 b\u1ea3n \u0111\u1ebfn n\u00e2ng cao<\/strong><\/p><p>- Kh\u00f3a h\u1ecdc Media Quay Ch\u1ee5p D\u1ef1ng \u0110\u00e0o T\u1ea1o Ngh\u1ec1<br>- Kh\u00f3a h\u1ecdc Bi\u00ean t\u1eadp Video \u0110\u00e0o T\u1ea1o Ngh\u1ec1<br>- Kh\u00f3a h\u1ecdc Quay Video Th\u01b0\u01a1ng M\u1ea1i<br>- Kh\u00f3a h\u1ecdc Hi\u1ec7u \u1ee8ng Video v\u1edbi After Effects<br>- Kh\u00f3a h\u1ecdc D\u1ef1ng Video C\u01a1 B\u1ea3n v\u1edbi Premiere<\/p><p><strong>T\u1ea1i sao n\u00ean l\u1ef1a ch\u1ecdn T\u00fa Thanh Media<\/strong><\/p><p><strong>\u0110\u00c0O T\u1ea0O G\u1eaeN LI\u1ec0N V\u1edaI TH\u1ef0C TI\u1ec4N<\/strong><\/p><p>Kh\u00f4ng gi\u1ed1ng v\u1edbi nh\u1eefng m\u00f4 h\u00ecnh \u0111\u00e0o t\u1ea1o ph\u1ed5 bi\u1ebfn hi\u1ec7n nay. M\u00f4 h\u00ecnh \u0111\u00e0o t\u1ea1o t\u1ea1i T\u00fa Thanh g\u1eafn li\u1ec1n v\u1edbi th\u1ef1c t\u1ebf. C\u1ea7m tay ch\u1ec9 vi\u1ec7c v\u00e0 m\u1ee5c ti\u00eau cao nh\u1ea5t gi\u00fap cho h\u1ecdc vi\u00ean c\u00f3 th\u1ec3 n\u1eafm \u0111\u01b0\u1ee3c ngh\u1ec1. C\u00f3 \u0111\u01b0\u1ee3c nh\u1eefng ki\u1ebfn th\u1ee9c n\u1ec1n t\u1ea3ng c\u01a1 b\u1ea3n nh\u1ea5t cho sau n\u00e0y.<\/p><p><strong>\u0110\u1ed8I NG\u0168 GI\u1ea2NG VI\u00caN NHI\u1ec6T T\u00ccNH<\/strong><\/p><p>T\u1ef1 h\u00e0o l\u00e0 m\u1ed9t trong nh\u1eefng \u0111\u01a1n v\u1ecb \u0111\u00e0o t\u1ea1o media c\u00f3 \u0111\u1ed9i ng\u0169 gi\u1ea3ng vi\u00ean c\u00f3 tr\u00ecnh \u0111\u1ed9 v\u00e0 lu\u00f4n s\u00e1t sao c\u1ea7m tay ch\u1ec9 vi\u1ec7c cho h\u1ecdc vi\u00ean. Gi\u1ea3i \u0111\u00e1p m\u1ecdi th\u1eafc m\u1eafc v\u00e0 h\u1ed7 tr\u1ee3 cho t\u1edbi khi h\u1ecdc vi\u00ean c\u00f3 th\u1ec3 l\u00e0m v\u00e0 ho\u00e0n th\u00e0nh ch\u01b0\u01a1ng tr\u00ecnh h\u1ecdc.<\/p><p><strong>GI\u00c1O TR\u00ccNH \u0110\u01af\u1ee2C C\u1eacP NH\u1eacT LI\u00caN T\u1ee4C<\/strong><\/p><p>Kh\u00f4ng gi\u1ed1ng v\u1edbi nh\u1eefng ng\u00e0nh ngh\u1ec1 kh\u00e1c. Media li\u00ean t\u1ee5c ph\u00e1t tri\u1ec3n v\u00e0 thay \u0111\u1ed5i. B\u1edfi v\u1eady, t\u1ea1i T\u00fa Thanh ch\u00fang t\u00f4i kh\u00f4ng ng\u1eebng c\u1eadp nh\u1eadt gi\u00e1o tr\u00ecnh - n\u1ed9i dung h\u1ecdc t\u1eadp \u0111\u1ec3 theo k\u1ecbp xu h\u01b0\u1edbng ph\u00e1t tri\u1ec3n c\u1ee7a ng\u00e0nh n\u00e0y.<\/p><p><strong>T\u1eacP TRUNG V\u00c0O S\u1ef0 PH\u00c1T TRI\u1ec2N L\u00c2U D\u00c0I C\u1ee6A H\u1eccC VI\u00caN<\/strong><\/p><p>L\u00e0 m\u1ed9t trong nh\u1eefng trung t\u00e2m \u0111\u00e0o t\u1ea1o v\u1ec1 media lu\u00f4n support v\u00e0 h\u1ed7 tr\u1ee3 h\u1ecdc vi\u00ean li\u00ean t\u1ee5c tr\u01b0\u1edbc v\u00e0 sau kh\u00f3a h\u1ecdc. Gi\u1edbi thi\u1ec7u vi\u1ec7c l\u00e0m cho nh\u1eefng h\u1ecdc vi\u00ean mu\u1ed1n g\u1eafn b\u00f3 l\u00e2u d\u00e0i v\u1edbi ngh\u1ec1 nghi\u1ec7p s\u00e1ng t\u1ea1o v\u00e0 th\u00fa v\u1ecb n\u00e0y.<\/p><p>&nbsp;<\/p><p style=\"margin-left:0px;text-align:justify;\">&nbsp;<\/p>","user_type":"","social_facebook":"https:\/\/www.facebook.com\/tuthanhblog","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0854522428","become_teacher":0,"primary_wallet":61372048,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":0,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":2669,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":"V\u0169 Ti\u1ebfn Th\u00e0nh","contract_number":"01\/H\u0110HTBQ\/GITIHO-MCG","contract_date":"2022-02-09T17:00:00.000000Z","contract_delegate":"V\u0169 Ti\u1ebfn Th\u00e0nh","contract_address":"23 Ng\u00f5 11 Nguy\u1ec5n Qu\u00fd \u0110\u1ee9c Thanh Xu\u00e2n H\u00e0 N\u1ed9i","contract_account_number":"0711000222250","contract_bank":"Vietcombank","source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1630852446.jpg","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/teacher\/157887-tu-thanh-academy","vip_account":null,"roles":[{"id":8,"biz_business_id":0,"name":"Teacher","display_name":"Teacher","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":157887,"role_id":8,"model_type":"App\\Models\\User"}},{"id":17,"biz_business_id":0,"name":"partnerAffiliate","display_name":"partnerAffiliate","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":157887,"role_id":17,"model_type":"App\\Models\\User"}}]}

Tú Thanh Academy [Giảng viên]

Em click giữ cái nút xem nó hiện ra không :D

{"id":212984,"crm_contact_id":367630,"name":"Qu\u1ed1c V\u01b0\u01a1ng","email":"vuong.xhh@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2022-04-03 15:07:11","confirmation_code":"0319e526b9ac84f1040f50f5b3297362","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2022-04-03T08:05:55.000000Z","updated_at":"2023-03-29T00:19:36.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":null,"become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":40715,"google_id":"112654979173111685459","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":0,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_213\/quoc-vuong.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/212984-quoc-vuong","vip_account":null,"roles":[]}

Quốc Vương

Vẫn không được Thầy ạ !

 

Trần Quốc Sang

Trần Quốc Sang

dạ thưa thầy của em không có extract thầy ạ 

 

Tú Thanh Academy

Tú Thanh Academy [Giảng viên]

Đây tải cái này về xong chạy là nó cài winrar cho em nha để extract: Ninite WinRAR Unattended Silent Installer and Updater

Duy Anh Nguyễn

Duy Anh Nguyễn

 

 

Tú Thanh Academy

Tú Thanh Academy [Giảng viên]

À em chuột phải vào cái chữ source name - collumn - em tích hết là ra :D

{"id":254937,"crm_contact_id":451151,"name":"Duy Anh Nguy\u1ec5n","email":"anhnd.design@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2022-10-18 10:26:27","confirmation_code":"d7934d6d8d1ea7c45510396dc6a198d9","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2022-10-18T02:33:06.000000Z","updated_at":"2024-07-01T17:14:03.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":null,"become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":152802,"google_id":"102528410581927041903","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":2,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_255\/duy-nguyen.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/254937-duy-anh-nguyen","vip_account":null,"roles":[]}

Duy Anh Nguyễn

vâng e làm đc rồi. Cảm ơn thầy ạ

499,000đ
© 2020 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Giáo Dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội
Giấy phép mạng xã hội số: 588, cấp bởi Bộ Thông tin và Truyền thông
/