Top doanh nghiệp đã đăng ký cho nhân viên
Bạn sẽ học được gì?
Khoá học này sẽ có:
Video
18h 03m giờ học
Article
0 bài viết chuyên môn
Material
5 tài liệu đính kèm
Exam questions
7 đề thi ghi nhớ kiến thức
Nội dung khoá học
12 Chương . 77 bài giảng . 18h 03m giờ học
Mở rộng tất cả các phầnMô tả khoá học
Quản trị nhân sự là công việc vô cùng quan trọng trong 1 doanh nghiệp, nguồn nhân lực chính là nội lực, là sức mạnh bên trong, là tài sản quý giá và đòn bẩy trong sự phát triển. Dù khoa học hiện đại đến đâu cũng cần con người xử lý và giải quyết toàn diện. Vì vậy người làm nghề này cũng cần kiến thức chuyên sâu, bài bản và kiến thức đa lĩnh vực. Vai trò của người làm nhân sự rất lớn, và để thực hiện được, chúng ta cần có sự đam mê và kiến thức nền tảng.
Đánh giá của học viên
4.5/5
8 Đánh giá và nhận xét
88%
0%
0%
0%
13%
Le Trang
DUY HOANG DINH
Hoàng Quang Nam
Thu Nguyễn
NGUYỄN THỊ THU HẠNH
Giảng viên:
4.9 điểm đánh giá
13 đánh giá
1,635 học viên
9 khóa học
Hỏi đáp khóa học
Thảo luận về bài học
1,558 thảo luận
Nguyễn Thị Minh Trang 18 Sep 2023
Mong các anh chị hỗ trợ update sớm nội dung bài giảng số 13 này ạ, em cám ơn.
SprinGO HR [Giảng viên] 20 Sep 2023
Hi em, do cô giáo có chút xíu việc đột xuất nên trong tuần này sẽ update nha, mong các em thông cảm, cảm ơn các em!
Lê Thị Hiền 19 Sep 2023
SprinGO HR [Giảng viên] 20 Sep 2023
em ấn vào quên mật khẩu xem nhé, để chị nhờ ad hỗ trợ
Nguyễn Thị Minh Trang 18 Sep 2023
Em tải file mẫu VBA cho công việc HCNS về Macbook nhưng không thể giải nén hay mở được, mong các anh chị hỗ trợ với ạ, em cám ơn.
Trợ Giảng Gitiho 18 Sep 2023
Dạ vâng Gitiho gửi Anh/Chị ạ.
https://drive.google.com/drive/folders/1hXBo2wJ7_0oVeOf3AFxZB_bUf0c-f8x7?usp=drive_link
Lê Trương Cam Thảo 16 Sep 2023
Cô cho em hỏi, sau 2 tháng thử việc nhưng NLĐ chưa đáp ứng yêu cầu, GĐ yêu cầu ký Hđ 3 tháng đc ko cô? mặc dầu bản thân NLĐ cũng cố gắng. cô tư vấn giúp e nhé. em cảm ơn cô
SprinGO HR [Giảng viên] 18 Sep 2023
Chào em, nếu kết thúc mà em muốn ký tiếp thử việc thì không được, em chuyển qua hđ đào tạo ngay từ đầu thì được 3 tháng nhé.
Phạm Thị Kiều Mỹ Duyên 17 Sep 2023
Cô ơi, em nghĩ nên update thông tin liên quan đến Văn bản pháp luật như Bộ luật hay Nghị định ngay trong video giảng để dễ tiếp thu hơn, vì không hợp lý khi phải tra cứu thông tin nào hết hạn, quy định nào lỗi thời ngay trong một khóa học để làm nền tảng nghiệp vụ như này ạ. VD: em thấy vẫn còn ghi Bộ luật Lao động 2012 và các Điều của BLLĐ 2012, trong khi giờ đã là năm 2023 rồi ạ. Em rất cám ơn khi được lắng nghe.
SprinGO HR [Giảng viên] 18 Sep 2023
Chào em, cảm ơn em, các việc update hàng tháng hàng ngày là do bản thân học viên em ạ, vì khóa học này nền tảng và hướng dẫn các bạn cách cập nhật Luật chứ không phải là thư viện pháp luật nên các em đăng ký thêm thư viện pháp luật để tự cập nhật nha. Còn khóa này giúp các em có tư duy về Luật, biết cách cập nhật và tìm hiểu về Luật.
Em xem thêm video cô đã hướng dẫn trong khóa học này về Cách tìm hiểu Văn bản pháp luật nhé! Cảm ơn em rất nhiều!
Giá ưu đãi chỉ còn 1 ngày
799,000đ
1,500,000đĐăng ký cho doanh nghiệp
Giúp nhân viên của bạn truy cập không giới hạn 450 khoá học, mọi lúc, mọi nơi