Top doanh nghiệp đã đăng ký cho nhân viên

Bạn sẽ học được gì?

Thành thạo nghiệp vụ nhân sự tổng hợp

Khoá học này sẽ có:

Video

9h 56m giờ học

Article

0 bài viết chuyên môn

Material

0 tài liệu đính kèm

Exam questions

1 đề thi ghi nhớ kiến thức

Khóa học này dành cho ai?

Có hiểu biết căn bản về nhân sự

Nội dung khoá học

8 Chương . 47 bài giảng . 9h 56m giờ học

Mở rộng tất cả các phần

Hướng dẫn chung trước khi học tập

2 bài giảng • 6 phút

Mô tả khoá học

Quản trị nhân sự là công việc vô cùng quan trọng trong 1 doanh nghiệp, nguồn nhân lực chính là nội lực, là sức mạnh bên trong, là tài sản quý giá và đòn bẩy trong sự phát triển. Dù khoa học hiện đại đến đâu cũng cần con người xử lý và giải quyết toàn diện. Vì vậy người làm nghề này cũng cần kiến thức chuyên sâu, bài bản và kiến thức đa lĩnh vực. Vai trò của người làm nhân sự rất lớn, và để thực hiện được, chúng ta cần có sự đam mê và kiến thức nền tảng.

Giảng viên:

SprinGO HR Giảng viên

Chuyên gia tư vấn và đào tạo doanh nghiệp về Quản trị và phát triển Tổ chức

SprinGO HR
 • 5 điểm đánh giá

 • 12 đánh giá

 • 1,354 học viên

 • 8 khóa học

Mrs Nguyễn Thanh Xuân

Founder & CEO – SprinGO Academy & Consultant

MBA Quản trị Nguồn nhân lực/SHRM International

 

Nghề nghiệp:
 

 • Chuyên gia tư vấn giải pháp quản trị và phát triển nhân lực cho tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân.
 • Giảng viên thỉnh giảng thường trực của Trung tâm doanh nhân VCCI
 • Founder & CEO: SprinGO Academy & Consultant – CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO TƯ VẤN PHÁT TRIỂN SPRINGO
 • Founder: hocnhansuonline và daotaonhansuhc – Giải pháp đào tạo nhân sự trực tuyến chuyên nghiệp
 • Founder: Cộng đồng nhân sự chia sẻ - kết nối – thành công
 • Founder: Diễn đàn nhân sự hrspring.vn - sân chơi của HR
 • Tổ chức các khóa học Tiếng Anh nhân sự kết nối toàn cầu

Kinh nghiệm tư vấn, giảng dạy, thành tựu nghiên cứu:

 • Hoạt động Tư vấn: Chị Thanh Xuân tham gia với vai trò Tư vấn trưởng cho các dự án tư vấn xây dựng chiến lược nhân sự, quản trị và phát triển tổ chức, Tái cơ cấu tổ chức, Xây dựng hệ thống quản trị nguồn nhân lực, Xây dựng các chương trình đãi ngộ toàn diện, Các chương trình kế thừa phát triển, Đánh giá khảo sát doanh nghiệp; Xây dựng khung năng lực, triển khai đánh giá năng lực; Xây dựng hệ thống Lương 3P; Xây dựng hệ thống đánh giá và quản trị hiệu suất (MBO, BSC, KPI, OKR…); Văn hóa doanh nghiệp, Hệ thống quy trình Quản trị, Hệ thống Pháp luật lao động, hồ sơ pháp lý, Xây dựng hệ thống đào tạo, chương trình quản trị nhân tài, Thu hút - Phát triển nhân tài, Xây dựng thương hiệu tuyển dụng, Xây dựng, setup Phòng HRBP.. cho các Công ty
 • Hoạt động huấn luyện, đào tạo: Chị Thanh Xuân đã trực tiếp Coaching cho nhiều CEO về Quản trị - Phát triển Con người và Tổ chức. Tham gia đào tạo cho các CEO tại trung tâm doanh nhân VCCI với các chuyên đề: Kỹ năng quản lý con người; Giao việc, ủy quyền hiệu quả; Ứng dụng các công cụ hiện đại trong đánh giá năng lực nhân sự; Kỹ năng đánh giá hiệu quả công việc; Kỹ năng tạo động lực; Trí tuệ cảm xúc trong quản trị; Kỹ năng Đào tạo và Huấn luyện; Ứng dụng tâm lý học trong quản trị; Quản lý hiệu suất; Kỹ năng tạo ảnh hưởng tích cực; Kỹ năng xử lý quan hệ lao động; Quản trị rủi ro; Quản trị sự thay đổi; Xây dựng Teamswot hiệu quả ...và các chuyên đề khác.
 • Hoạt động hợp tác trong nước và quốc tế: Chị Thanh Xuân đại diện cho Công ty TNHH Đào tạo Tư vấn Phát triển SprinGO là Đối tác của  Công ty TNHH Nghiên Cứu Tâm Thần Học Nhật Bản (“Nisseiken Inc”); Đối tác của OD Tool (Đức); Hội viên Hiệp hội SHRM quốc tế; Đối tác công ty Seshiko Nhật Bản; CÔNG TY TNHH SUCCESS PARTNER; Đối tác của các đơn vị phần mềm quản trị; Các Công ty Tư vấn khác như: MCG (Công ty TNHH Tư vấn Quản lý MCG; Công ty TNHH Giải pháp quản trị B&P Cần Thơ;  Công ty Phần mềm quản trị Base; Các Trường Đại học; Đối tác chuyên môn của Kênh VOV Giao thông, các chuyên mục Chuyển động chính sách của VTV; Và nhiều đối tác khác...
 • Hoạt động xã hội, chia sẻ cộng đồng: Chị Thanh Xuân tham gia nhiều cộng đồng nhân sự với các bài viết chất lượng, được thành viên yêu mến; Tham gia làm Giám khảo của nhiều chương trình phát triển sự nghiệp của Sinh viên; Diễn đàn nhân sự HrSpring – cộng đồng tri thức cho giới trẻ về Quản trị - phát triển con người và tổ chức; Tổ chức các khóa học Tiếng Anh chuyên ngành nhân sự kết nối toàn cầu; Sáng lập hocnhansuonline.com: Human Resources Elearning

Đánh giá của học viên

5/5

2 Đánh giá và nhận xét

 • 100%

 • 0%

 • 0%

 • 0%

 • 0%

Lâm Uyển Nhi

Lâm Uyển Nhi

Giảng viên nhiệt tình, nhanh chóng khắc phục các vấn đề phát sinh trong bài giảng. Kiến thức sát với thực tế, cô đọng nội dung, dễ nắm bắt và giúp em hiểu một cách tổng quan về ngành nhân sự đối với một newbie đang tìm hiểu và tích lũy kiến thức về nghề như bản thân em.

Hỏi đáp khóa học

0 thảo luận

Thảo luận về bài học

166 thảo luận

Vũ Thị Dung

Vũ Thị Dung 30 May 2023

SprinGO HR

SprinGO HR [Giảng viên] 30 May 2023

Chào bạn. Mình gửi bạn file mẫu tham khảo nhé.

https://docs.google.com/spreadsheets/d/1yza9uPobML2RUPRxlrdxqGXTp9LAfsxc/edit?usp=sharing&ouid=104603570306614645465&rtpof=true&sd=true

{"id":159498,"crm_contact_id":249044,"name":"V\u0169 Th\u1ecb Dung","email":"vudung.oc@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"e41e11664126ba4e0ebb65b5acdb9bd5","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2021-07-15T16:17:29.000000Z","updated_at":"2023-05-13T07:07:36.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":null,"become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":59674,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":0,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_159\/vu-dung.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/159498-vu-thi-dung","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[]}

Vũ Thị Dung 30 May 2023

Mình mở file link dẫn k được, nhờ bạn kiểm tra lại giúp mình nhé!

BUI THI HUONG LAN

BUI THI HUONG LAN 13 May 2023

Cho e hỏi có phần ppt của bài này không ạ

SprinGO HR

SprinGO HR [Giảng viên] 14 May 2023

Trong tài liệu khóa học là có em nhé, em xem link tải ở bài hướng dẫn tải tài liệu nha

Nhựt An Nguyễn

Nhựt An Nguyễn 13 Apr 2023

Cho em hỏi, bảng chấm công mình quy định HC/P và K/P đều chỉ hưởng nửa ngày lương vậy có mâu thuẫn không ạ ? Trường hợp HC/P nên tính là 1 ngày lương vì nửa ngày làm việc và nửa ngày có sử dụng phép có hưởng lương, còn nếu cty đó có chế độ tính lương cho TH HC/P khác vs lương ngày HC thì nên tách một cột riêng như cột TR ạ.

 

SprinGO HR

SprinGO HR [Giảng viên] 20 Apr 2023

Đây là thiết lập công thức bình thường mà em

HC/P nghĩa là: ½ ngày làm hành chính

và ½ ngày phép

Em nhìn cột tổng ngày phép  nó sẽ cộng các ½ đấy vào (nếu công ty nào tính phép đến 0.5 ngày)

Còn công ty nào sẽ làm tròn nghĩa là nghỉ có nửa ngày phép mà bị tính là nghỉ 1 ngày thì hơi vô lý

Tại sao phải tách ngày công cô có nói rõ trong video rồi đó

Về mặt công thức tính toán em tính nửa phép + nửa hành chính = 1  ngày hưởng nguyên lương là đúng (nếu công ty em tính lương HC = lương phép) có nhiều công ty tính lương phép chỉ tính trên mức đóng BHXH (vẫn đúng luật nha)

Giả sử  bên em lương phép và các ngày hc là như nhau thì về công thức toán học em tính nó là 1 ngày là đúng

NHƯNG CÔ ĐANG HƯỚNG DẪN CÁC EM BÓC TÁCH NGÀY CÔNG ĐỂ PHỤC VỤ CHO CÔNG TÁC QUẢN TRỊ VÀ KIỂM SOÁT NỮA.

Nếu em cộng ngày phép vào ngày công đi làm --→ sau này trưởng phòng em phải tính toán năng suất lao động hoặc cần bóc tách chi tiết chi phí ngày công làm thực tế và chi phí các loại ngày nghỉ mà DN phải trả tiền, thì bảng phân tích sẽ bị sai. 

Khoản tiền nghỉ phép, lễ, các ngày người lao động nghỉ hưởng nguyên lương công ty bỏ chi phí ra nhưng mà không có năng suất lao động.

Nên nếu cộng các ngày này vào thì kết quả tính năng suất lao động không chính xác

Hơn nữa, khi cuối năm em phải bóc tách bao nhiêu ngày phép, nếu em không có 1 bảng tổng hợp phép riêng thì em lại mò lại bảng công rồi bóc tách như vậy mất thời gian

Nếu ngay  trên bảng công mình tách sẵn (vừa đúng với nguyên tắc quản trị, vừa thuận tiện cho việc tổng hợp dữ liệu --→ tư duy thiết kế dữ liệu thuận tiện) thì cuối năm em chỉ cần dùng vài hàm công thức như INDEX, MATH….là có thể lấy 1 lần cho toàn bộ dữ liệu trong 12 tháng. 

---

Với các lớp nghiệp vụ như này cô biết các em sẽ tính toán rất đơn giản là nghĩ về mặt công thức thông thường chưa hình dung ra công tác quản lý, quản trị về sau cần như thế nào. 

Nên trong các bài học cô đã cố gắng giải thích thêm những kiến thức mở rộng hơn để giúp các em nhìn nhận vấn đề 1 cách hệ thống hơn. 

--Còn trường hợp em tính toán chỉ để phục vụ về mặt tiện ích công thức, làm tắt thì không cần tách nó vẫn đúng kết quả. Sau này hơi vất vả nếu tổng hợp lại thôi.

 

{"id":91381,"crm_contact_id":14034,"name":"SprinGO HR","email":"hrspring.vn@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2020-05-12 08:51:50","confirmation_code":"34febf555b0667f725c21b6ecb83080d","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2020-05-12T12:50:14.000000Z","updated_at":"2023-05-31T01:27:09.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":"x","grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1624004774.jpg","gender":1,"birthday":"1982-07-15 00:00:00","position":"Chuy\u00ean gia t\u01b0 v\u1ea5n v\u00e0 \u0111\u00e0o t\u1ea1o doanh nghi\u1ec7p v\u1ec1 Qu\u1ea3n tr\u1ecb v\u00e0 ph\u00e1t tri\u1ec3n T\u1ed5 ch\u1ee9c","achievement":null,"full_name":"Nguy\u1ec5n Th\u1ecb Thanh Xu\u00e2n","address":"s\u1ed1 nh\u00e0 17, ng\u00f5 61\/1 \u0111\u01b0\u1eddng Nguy\u1ec5n V\u0103n Gi\u00e1p, C\u1ea7u Di\u1ec5n, Nam T\u1eeb Li\u00eam, H\u00e0 N\u1ed9i","status_text":"<p><strong>Mrs Nguy\u1ec5n Thanh Xu\u00e2n<\/strong><\/p><p>Founder &amp; CEO \u2013 SprinGO Academy &amp; Consultant<\/p><p><span style=\"color:hsl(0, 0%, 0%);\">MBA Qu\u1ea3n tr\u1ecb Ngu\u1ed3n nh\u00e2n l\u1ef1c\/<\/span><span style=\"background-color:transparent;color:hsl(0, 0%, 0%);\">SHRM International<\/span><\/p><p>&nbsp;<\/p><p><span style=\"background-color:transparent;color:hsl(0, 0%, 0%);\"><strong>Ngh\u1ec1 nghi\u1ec7p:<\/strong><\/span><br>&nbsp;<\/p><ul><li><span style=\"color:hsl(0, 0%, 0%);\">Chuy\u00ean gia t\u01b0 v\u1ea5n gi\u1ea3i ph\u00e1p qu\u1ea3n tr\u1ecb v\u00e0 ph\u00e1t tri\u1ec3n nh\u00e2n l\u1ef1c cho t\u1ed5 ch\u1ee9c, doanh nghi\u1ec7p, c\u00e1 nh\u00e2n.<\/span><\/li><li><span style=\"color:hsl(0, 0%, 0%);\">Gi\u1ea3ng vi\u00ean th\u1ec9nh gi\u1ea3ng th\u01b0\u1eddng tr\u1ef1c c\u1ee7a Trung t\u00e2m doanh nh\u00e2n VCCI<\/span><\/li><li><span style=\"color:hsl(0, 0%, 0%);\">Founder &amp; CEO: SprinGO Academy &amp; Consultant \u2013 C\u00d4NG TY TNHH \u0110\u00c0O T\u1ea0O T\u01af V\u1ea4N PH\u00c1T TRI\u1ec2N SPRINGO<\/span><\/li><li><span style=\"color:hsl(0, 0%, 0%);\">Founder: hocnhansuonline v\u00e0 daotaonhansuhc \u2013 Gi\u1ea3i ph\u00e1p \u0111\u00e0o t\u1ea1o nh\u00e2n s\u1ef1 tr\u1ef1c tuy\u1ebfn chuy\u00ean nghi\u1ec7p<\/span><\/li><li><span style=\"color:hsl(0, 0%, 0%);\">Founder: C\u1ed9ng \u0111\u1ed3ng nh\u00e2n s\u1ef1 chia s\u1ebb - k\u1ebft n\u1ed1i \u2013 th\u00e0nh c\u00f4ng<\/span><\/li><li><span style=\"color:hsl(0, 0%, 0%);\">Founder: Di\u1ec5n \u0111\u00e0n nh\u00e2n s\u1ef1 hrspring.vn - s\u00e2n ch\u01a1i c\u1ee7a HR<\/span><\/li><li><span style=\"color:hsl(0, 0%, 0%);\">T\u1ed5 ch\u1ee9c c\u00e1c kh\u00f3a h\u1ecdc Ti\u1ebfng Anh nh\u00e2n s\u1ef1 k\u1ebft n\u1ed1i to\u00e0n c\u1ea7u<\/span><\/li><\/ul><p><span style=\"color:hsl(0, 0%, 0%);\"><strong>Kinh nghi\u1ec7m t\u01b0 v\u1ea5n, gi\u1ea3ng d\u1ea1y, th\u00e0nh t\u1ef1u nghi\u00ean c\u1ee9u:<\/strong><\/span><\/p><ul><li><span style=\"color:#002060;\"><strong>Ho\u1ea1t \u0111\u1ed9ng T\u01b0 v\u1ea5n:<\/strong> Ch\u1ecb Thanh Xu\u00e2n tham gia v\u1edbi vai tr\u00f2 T\u01b0 v\u1ea5n tr\u01b0\u1edfng cho c\u00e1c d\u1ef1 \u00e1n t\u01b0 v\u1ea5n x\u00e2y d\u1ef1ng chi\u1ebfn l\u01b0\u1ee3c nh\u00e2n s\u1ef1, qu\u1ea3n tr\u1ecb v\u00e0 ph\u00e1t tri\u1ec3n t\u1ed5 ch\u1ee9c, T\u00e1i c\u01a1 c\u1ea5u t\u1ed5 ch\u1ee9c, X\u00e2y d\u1ef1ng h\u1ec7 th\u1ed1ng qu\u1ea3n tr\u1ecb ngu\u1ed3n nh\u00e2n l\u1ef1c, X\u00e2y d\u1ef1ng c\u00e1c ch\u01b0\u01a1ng tr\u00ecnh \u0111\u00e3i ng\u1ed9 to\u00e0n di\u1ec7n, C\u00e1c ch\u01b0\u01a1ng tr\u00ecnh k\u1ebf th\u1eeba ph\u00e1t tri\u1ec3n, \u0110\u00e1nh gi\u00e1 kh\u1ea3o s\u00e1t doanh nghi\u1ec7p; X\u00e2y d\u1ef1ng khung n\u0103ng l\u1ef1c, tri\u1ec3n khai \u0111\u00e1nh gi\u00e1 n\u0103ng l\u1ef1c; X\u00e2y d\u1ef1ng h\u1ec7 th\u1ed1ng L\u01b0\u01a1ng 3P; X\u00e2y d\u1ef1ng h\u1ec7 th\u1ed1ng \u0111\u00e1nh gi\u00e1 v\u00e0 qu\u1ea3n tr\u1ecb hi\u1ec7u su\u1ea5t (MBO, BSC, KPI, OKR\u2026); V\u0103n h\u00f3a doanh nghi\u1ec7p, H\u1ec7 th\u1ed1ng quy tr\u00ecnh Qu\u1ea3n tr\u1ecb, H\u1ec7 th\u1ed1ng Ph\u00e1p lu\u1eadt lao \u0111\u1ed9ng, h\u1ed3 s\u01a1 ph\u00e1p l\u00fd, X\u00e2y d\u1ef1ng h\u1ec7 th\u1ed1ng \u0111\u00e0o t\u1ea1o, ch\u01b0\u01a1ng tr\u00ecnh qu\u1ea3n tr\u1ecb nh\u00e2n t\u00e0i, Thu h\u00fat - Ph\u00e1t tri\u1ec3n nh\u00e2n t\u00e0i, X\u00e2y d\u1ef1ng th\u01b0\u01a1ng hi\u1ec7u tuy\u1ec3n d\u1ee5ng, X\u00e2y d\u1ef1ng, setup Ph\u00f2ng HRBP.. cho c\u00e1c C\u00f4ng ty<\/span><\/li><li style=\"margin-left:.25in;\"><span style=\"color:#002060;\"><strong>Ho\u1ea1t \u0111\u1ed9ng hu\u1ea5n luy\u1ec7n, \u0111\u00e0o t\u1ea1o:<\/strong> Ch\u1ecb Thanh Xu\u00e2n \u0111\u00e3 tr\u1ef1c ti\u1ebfp Coaching cho nhi\u1ec1u CEO v\u1ec1 Qu\u1ea3n tr\u1ecb - Ph\u00e1t tri\u1ec3n Con ng\u01b0\u1eddi v\u00e0 T\u1ed5 ch\u1ee9c. Tham gia \u0111\u00e0o t\u1ea1o cho c\u00e1c CEO t\u1ea1i trung t\u00e2m doanh nh\u00e2n VCCI v\u1edbi c\u00e1c chuy\u00ean \u0111\u1ec1: K\u1ef9 n\u0103ng qu\u1ea3n l\u00fd con ng\u01b0\u1eddi; Giao vi\u1ec7c, \u1ee7y quy\u1ec1n hi\u1ec7u qu\u1ea3; \u1ee8ng d\u1ee5ng c\u00e1c c\u00f4ng c\u1ee5 hi\u1ec7n \u0111\u1ea1i trong \u0111\u00e1nh gi\u00e1 n\u0103ng l\u1ef1c nh\u00e2n s\u1ef1; K\u1ef9 n\u0103ng \u0111\u00e1nh gi\u00e1 hi\u1ec7u qu\u1ea3 c\u00f4ng vi\u1ec7c; K\u1ef9 n\u0103ng t\u1ea1o \u0111\u1ed9ng l\u1ef1c; Tr\u00ed tu\u1ec7 c\u1ea3m x\u00fac trong qu\u1ea3n tr\u1ecb; K\u1ef9 n\u0103ng \u0110\u00e0o t\u1ea1o v\u00e0 Hu\u1ea5n luy\u1ec7n; \u1ee8ng d\u1ee5ng t\u00e2m l\u00fd h\u1ecdc trong qu\u1ea3n tr\u1ecb; Qu\u1ea3n l\u00fd hi\u1ec7u su\u1ea5t; K\u1ef9 n\u0103ng t\u1ea1o \u1ea3nh h\u01b0\u1edfng t\u00edch c\u1ef1c; K\u1ef9 n\u0103ng x\u1eed l\u00fd quan h\u1ec7 lao \u0111\u1ed9ng; Qu\u1ea3n tr\u1ecb r\u1ee7i ro; Qu\u1ea3n tr\u1ecb s\u1ef1 thay \u0111\u1ed5i; X\u00e2y d\u1ef1ng Teamswot hi\u1ec7u qu\u1ea3 ...v\u00e0 c\u00e1c chuy\u00ean \u0111\u1ec1 kh\u00e1c.<\/span><\/li><li style=\"margin-left:.25in;\"><span style=\"color:#002060;\"><strong>Ho\u1ea1t \u0111\u1ed9ng h\u1ee3p t\u00e1c trong n\u01b0\u1edbc v\u00e0 qu\u1ed1c t\u1ebf:<\/strong> Ch\u1ecb Thanh Xu\u00e2n \u0111\u1ea1i di\u1ec7n cho C\u00f4ng ty TNHH \u0110\u00e0o t\u1ea1o T\u01b0 v\u1ea5n Ph\u00e1t tri\u1ec3n SprinGO l\u00e0 \u0110\u1ed1i t\u00e1c c\u1ee7a&nbsp; C\u00f4ng ty TNHH Nghi\u00ean C\u1ee9u T\u00e2m Th\u1ea7n H\u1ecdc Nh\u1eadt B\u1ea3n (\u201cNisseiken Inc\u201d); \u0110\u1ed1i t\u00e1c c\u1ee7a OD Tool (\u0110\u1ee9c); H\u1ed9i vi\u00ean Hi\u1ec7p h\u1ed9i SHRM qu\u1ed1c t\u1ebf; \u0110\u1ed1i t\u00e1c c\u00f4ng ty Seshiko Nh\u1eadt B\u1ea3n; C\u00d4NG TY TNHH SUCCESS PARTNER; \u0110\u1ed1i t\u00e1c c\u1ee7a c\u00e1c \u0111\u01a1n v\u1ecb ph\u1ea7n m\u1ec1m qu\u1ea3n tr\u1ecb; C\u00e1c C\u00f4ng ty T\u01b0 v\u1ea5n kh\u00e1c nh\u01b0: MCG (C\u00f4ng ty TNHH T\u01b0 v\u1ea5n Qu\u1ea3n l\u00fd MCG; C\u00f4ng ty TNHH Gi\u1ea3i ph\u00e1p qu\u1ea3n tr\u1ecb B&amp;P C\u1ea7n Th\u01a1;&nbsp; C\u00f4ng ty Ph\u1ea7n m\u1ec1m qu\u1ea3n tr\u1ecb Base; C\u00e1c Tr\u01b0\u1eddng \u0110\u1ea1i h\u1ecdc; \u0110\u1ed1i t\u00e1c chuy\u00ean m\u00f4n c\u1ee7a K\u00eanh VOV Giao th\u00f4ng, c\u00e1c chuy\u00ean m\u1ee5c Chuy\u1ec3n \u0111\u1ed9ng ch\u00ednh s\u00e1ch c\u1ee7a VTV; V\u00e0 nhi\u1ec1u \u0111\u1ed1i t\u00e1c kh\u00e1c...<\/span><\/li><li style=\"margin-left:.25in;\"><span style=\"color:#002060;\"><strong>Ho\u1ea1t \u0111\u1ed9ng x\u00e3 h\u1ed9i, chia s\u1ebb c\u1ed9ng \u0111\u1ed3ng: <\/strong>Ch\u1ecb Thanh Xu\u00e2n tham gia nhi\u1ec1u c\u1ed9ng \u0111\u1ed3ng nh\u00e2n s\u1ef1 v\u1edbi c\u00e1c b\u00e0i vi\u1ebft ch\u1ea5t l\u01b0\u1ee3ng, \u0111\u01b0\u1ee3c th\u00e0nh vi\u00ean y\u00eau m\u1ebfn; Tham gia l\u00e0m Gi\u00e1m kh\u1ea3o c\u1ee7a nhi\u1ec1u ch\u01b0\u01a1ng tr\u00ecnh ph\u00e1t tri\u1ec3n s\u1ef1 nghi\u1ec7p c\u1ee7a Sinh vi\u00ean; Di\u1ec5n \u0111\u00e0n nh\u00e2n s\u1ef1 HrSpring \u2013 c\u1ed9ng \u0111\u1ed3ng tri th\u1ee9c cho gi\u1edbi tr\u1ebb v\u1ec1 Qu\u1ea3n tr\u1ecb - ph\u00e1t tri\u1ec3n con ng\u01b0\u1eddi v\u00e0 t\u1ed5 ch\u1ee9c; T\u1ed5 ch\u1ee9c c\u00e1c kh\u00f3a h\u1ecdc Ti\u1ebfng Anh chuy\u00ean ng\u00e0nh nh\u00e2n s\u1ef1 k\u1ebft n\u1ed1i to\u00e0n c\u1ea7u; S\u00e1ng l\u1eadp hocnhansuonline.com: Human Resources Elearning<\/span><\/li><\/ul>","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0969798944","become_teacher":0,"primary_wallet":5573804,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":4990,"google_id":"104603570306614645465","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":780,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":"2021\/H\u0110HT\/GITIHO-SPR","contract_date":"2021-06-11T17:00:00.000000Z","contract_delegate":"Nguy\u1ec5n Th\u1ecb Thanh Xu\u00e2n","contract_address":"S\u1ed1 nh\u00e0 17, ng\u00f5 61\/1 \u0111\u01b0\u1eddng Nguy\u1ec5n V\u0103n Gi\u00e1p, C\u1ea7u Di\u1ec5n, Nam T\u1eeb Li\u00eam, H\u00e0 N\u1ed9i","contract_account_number":"26010000875735","contract_bank":"BIDV chi nh\u00e1nh M\u1ef9 \u0110\u00ecnh - H\u00e0 N\u1ed9i","source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1624004774.jpg","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/teacher\/91381-springo-hr","business_employers":[{"id":1837,"biz_business_id":30,"statusHtml":"<span class=\"text-secondary font-weight-normal\"> Ng\u1eebng ho\u1ea1t \u0111\u1ed9ng <\/span>","bizUser":""},{"id":1888,"biz_business_id":48,"statusHtml":"<span class=\"text-secondary font-weight-normal\"> Ng\u1eebng ho\u1ea1t \u0111\u1ed9ng <\/span>","bizUser":""},{"id":1910,"biz_business_id":52,"statusHtml":"<span class=\"text-secondary font-weight-normal\"> Ng\u1eebng ho\u1ea1t \u0111\u1ed9ng <\/span>","bizUser":""},{"id":2016,"biz_business_id":60,"statusHtml":"<span class=\"text-secondary font-weight-normal\"> Ng\u1eebng ho\u1ea1t \u0111\u1ed9ng <\/span>","bizUser":""},{"id":2026,"biz_business_id":62,"statusHtml":"<span class=\"text-secondary font-weight-normal\"> Ng\u1eebng ho\u1ea1t \u0111\u1ed9ng <\/span>","bizUser":""},{"id":2049,"biz_business_id":74,"statusHtml":"<span class=\"text-secondary font-weight-normal\"> Ng\u1eebng ho\u1ea1t \u0111\u1ed9ng <\/span>","bizUser":""},{"id":3265,"biz_business_id":167,"statusHtml":"<span class=\"text-secondary font-weight-normal\"> Ng\u1eebng ho\u1ea1t \u0111\u1ed9ng <\/span>","bizUser":""},{"id":9191,"biz_business_id":1,"statusHtml":"<span class=\"text-secondary font-weight-normal\"> Ng\u1eebng ho\u1ea1t \u0111\u1ed9ng <\/span>","bizUser":""}],"vip_account":null,"roles":[{"id":8,"name":"Teacher","display_name":"Teacher","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","pivot":{"model_id":91381,"role_id":8,"model_type":"App\\Models\\User"}},{"id":17,"name":"partnerAffiliate","display_name":"partnerAffiliate","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","pivot":{"model_id":91381,"role_id":17,"model_type":"App\\Models\\User"}}]}

SprinGO HR [Giảng viên] 20 Apr 2023

K/P là 1 nửa không lương 1 nửa phép.

Thì sau các cột nào tổng P (Phép) nó chỉ đếm là ½ thôi. Không có gì mâu thuẫn em nhé. 

Phạm thị yến

Phạm thị yến 25 Feb 2023

cô giáo cho em xin file này với ạ, em cảm ơn

SprinGO HR

SprinGO HR [Giảng viên] 13 Mar 2023

Chào e. Chị gửi lại file e nhé https://drive.google.com/file/d/1sx7AtF7730b1Oxaz5JPSdeomUkx4LrVL/view?usp=share_link

Bùi Thị La

Bùi Thị La 12 Jan 2023

Cô oi, Cô cho Em xin  fifile Huong dan BAng chấm Công duoc ko Cô? 

Trợ giảng Gitiho (Huyền Trang)

Trợ giảng Gitiho (Huyền Trang) 16 Jan 2023

HRG02 - KHÓA HỌC NGHIỆP VỤ NHÂN SỰ CƠ BẢN
5

(2 đánh giá)

212 học viên
499,000đ
@ 2020 - Bản quyền của Công ty cổ phần công nghệ giáo dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội
Giấy phép mạng xã hội số: 588, cấp bởi Bộ thông tin và truyền thông
/