Top doanh nghiệp đã đăng ký cho nhân viên

Bạn sẽ học được gì?

Dựng hình với Autocad: Khóa học tuyệt đỉnh AutoCAD giúp bạn thành thạo các lệnh vẽ đối tượng hình học cùng với đó là lệnh hiệu chỉnh đối tượng hình học và lệnh về HATCH, cách nhấn mạnh hình khối.
Thành thạo các kỹ năng với Layer, Text - Lệnh DT, MT, Dimension và Block .
Biết cách Trình bày bản vẽ Autoacad chuyên nghiệp với Model, Layout: Bạn sẽ đọc vị được ưu nhược điểm của bố cục bản vẽ trên Model, dùng Layout để trình bày bản vẽ chuyên nghiệp, thiết lập và in ấn bản vẽ đẹp chuẩn, sử dụng AutoLisp x3 tốc độ triển khai để cài đặt Bộ sưu tập XDAutoCAD, thiết lập nhanh Layers, Dimstyle, cuối cùng là đo kích thước, tính toán, in ấn tự động.
Vẽ được những loại kiến trúc vẽ sơ đồ, thiết kế bản vẽ: như mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt của kiến trúc, mặt bằng định vị cọc, cột, kết cấu móng, kết cấu sàn, vẽ kết cấu thép sàn.
Biết cách dùng Autolisp và DataExtraction để thống kê thép trong AutoCAD, dùng Xref trong AutoCAD, biết cách triển khai bản vẽ nguyên lý cấp điện, mặt bằng cấp điện tầng/chiếu sáng/điện nhẹ...
Sử dụng tốt AutoCAD 3D, thành thạo lệnh vẽ AutoCAD 3D thiết yếu nhất, dựng hình khối 3D, triển khai chi tiết cơ khí 3D hay khối lượng của cấu kiện 3D bằng AutoCAD và trình bày hình chiếu khối 3D vào trong bản vẽ.

Khoá học này sẽ có:

Video

16h 38m giờ học

Article

0 bài viết chuyên môn

Material

0 tài liệu đính kèm

Exam questions

0 đề thi ghi nhớ kiến thức

Khóa học này dành cho ai?

Người mới đi làm chỉ dùng được AutoCAD ở mức độ cơ bản muốn học để nâng cao hơn kỹ năng cũng như tốc độ làm việc với AutoCAD.
Người đã và đang làm việc với vai trò là thiết kế đồ họa, kiến trúc,... muốn trau dồi kiến thức sử dụng bản vẽ cũng như dựng hình với AutoCAD.
Những ai đang làm công việc khác nhưng muốn "rẽ ngang" sang kiến trúc, họa viên hoặc thiết kế nội thất...
Sinh viên, học viên chuyên ngành cơ khí, thiết kế nội thất, thiết kế kiến trúc, xây dựng, quy hoạch... cần kỹ năng sử dụng công cụ AutoCAD.
Sinh viên mới ra trường cần tạo nền tảng chắc chắn cho để học cao hơn hay ứng tuyển làm việc tại công ty thiết kế không nên bỏ qua khóa học này.

Nội dung khoá học

10 Chương . 53 bài giảng . 16h 38m giờ học

Mở rộng tất cả các phần

Bắt đầu

3 bài giảng • 13 phút

Mô tả khoá học

Những Module mà bạn sẽ thành thạo trong khóa học Autocad này:

 • Khám phá giao diện, các công cụ và tổ chức các chức năng cơ bản trong AutoCAD
 • Dựng hình với các Lệnh vẽ đối tượng Hình học
 • Làm việc với Layer
 • Làm việc với Text. Lệnh DT, MT
 • Làm việc với Dimension. Lệnh về đo kích thước
 • Làm việc với Block
 • Trình bày bản vẽ chuyên nghiệp với Layout, Model. Kỹ thuật in ấn và mẹo làm việc nhanh
 • Thực hành triển khai bản vẽ
 • Vẽ 3D cơ bản bằng AutoCAD

Rất nhiều giá trị là hàng chục năm giảng dạy và làm việc của giảng viên được truyền đạt trong khóa học Autocad. Cam kết hoàn tiền 100% trong 365 ngày nếu bạn không hài lòng về hiệu quả khóa học.

Tại sao học viên lại đánh giá rất cao khóa học AutoCAD Online này của giảng viên:

 • Khóa học Cad thực tế, đầy đủ bài tập và dự án thực hành: các bài học của khóa học Autocad chủ yếu là theo định hướng dự án và hầu hết các công cụ và lệnh được dạy với các ứng dụng trong thực tế. Mỗi Module kết thúc bằng một bài tập thực tế có liên quan đến khóa học và học viên được khuyến khích trả lời các câu hỏi trước khi chuyển sang phần tiếp theo.
 • Giảng viên hỗ trợ giải đáp thắc mắc nhanh chóng: 100% câu hỏi được giải đáp trong 08 giờ làm việc từ đội ngũ giảng viên và trợ giảng chuyên nghiệp. Giảng viên cũng giúp học viên định hướng trả lời rất nhiều vấn đề ngoài khóa học.
 • Phím tắt, mẹo tăng tốc độ làm việc: rất nhiều phím tắt và mẹo để tăng tốc độ được lồng ghép trong từng bài học, giúp học viên thuận lợi hơn rất nhiều khi triển khai bản vẽ trong thực tế.

Hơn 2.000+ học viên đã đăng ký và nói gì về khóa học AutoCAD này của Gitiho:

“Thầy giáo dạy rất dễ hiểu, bài giảng ngắn gọn nhưng xúc tích.Qua quá trình học tập xong thì khả năng vẽ và trình bày bản vẽ thiết kế của em nhanh hơn,chuyên nghiệp hơn và có sự chuyên sâu cũng như chuyên nghiệp hơn rất nhiều so với trước đây chỉ học mót qua mọi người và qua các video hướng dẫn trên mạng.”

"Khóa học Autocad này thật tuyệt vời! Từ phong cách giảng bài của GV đến nội dung bài giảng... thật ấn tượng: Giảng viên trình bày chậm rãi, phát âm rõ ràng, nội dung bài giảng quá cô đọng, học viên như được GV cầm tay chỉ dẫn. Học viên xin chân thành cảm ơn tập thể GITIHO và GV HD. Học viên rất mong muốn GV (GV giảng autocad 2021 của khóa này) tiếp tục cho video bài giảng về Revit. Một lần nữa, học viên xin chân thành cảm ơn."

“Cấu trúc giáo trình bài giảng autocad hay. Giọng nói tốt, dễ nghe, dẫn giảng tốt, lý thuyết đến đâu có VD đến đó, Có vẻ anh này là thầy giáo, rất có nghiệp vụ sư phạm. Hy vọng được gặp anh này trong các nội dung nâng cao hoặc các PM mới hỗ trợ cho dân kỹ thuật. Tks!”

“Đây là lần đầu học kỹ năng phần mềm online của mình.Có thể nói các video hướng dẫn xuyên suốt, rất chi tiết, lộ trình cũng tăng level dần dần, dễ tiếp cận, học tiện hơn học ở trường. Cá nhân mình rất thích kiểu chia sẻ mạch lạc và từ tốn của anh Minh Hoàn.”

Bắt đầu ngay thôi!

Giảng viên:

Học Thật Nhanh Giảng viên

Tầng 8 số 11 phố Hà Kế Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Học Thật Nhanh
 • 4.9 điểm đánh giá

 • 23 đánh giá

 • 2,594 học viên

 • 5 khóa học

Đánh giá của học viên

4.81/5

21 Đánh giá và nhận xét

 • 86%

 • 10%

 • 5%

 • 0%

 • 0%

Luu Kim Lắm

Luu Kim Lắm

thay giang de hieu , de nam bai va dan dung tot kien thuc, Cam on em giao vien , con khoa hoc quay dung video kho nam gi dung thuat ngu tieng anh nhieu hoc cang nao , ra ngoai nho ban chi 1 chut la biet ,ngoi may tinh may ngay hoc quay dung video buc muon chet
Đinh Công Tâm

Đinh Công Tâm

khoá học rất tốt , rất hài lòng về khoá học. rất vui khi được đồng hành cùng githiho. mong rằng trang wed của mình sẽ ngày càng phát triển , cảm ơn rất nhiều ................................................................
Nguyễn Văn Trình

Nguyễn Văn Trình

Thầy giáo dạy rất dễ hiểu, bài giảng ngắn gọn nhưng xúc tích.Qua quá trình học tập xong thì khả năng vẽ và trình bày bản vẽ của em nhanh hơn,chuyên nghiệp hơn và có sự chuyên sâu cũng như chuyên nghiệp hơn rất nhiều so với trước đây chỉ học mót qua mọi người và qua các video hướng dẫn trên mạng.
Nguyễn Kim Anh

Nguyễn Kim Anh

Khóa học thật tuyệt vời! Từ phong cách giảng bài của GV đến nội dung bài giảng... thật ấn tượng: Giảng viên trình bày chậm rải, phát âm rõ ràng, nội dung bài giảng quá cô đọng, học viên như được GV cầm tay chỉ dẫn. Học viên xin chân thành cảm ơn tập thể GITIHO và GV HD. Học viên rất mong muốn GV (GV giảng autocad 2021 của khóa này) tiếp tục cho viedo bài giảng về Revit. Một lần nữa, học viên xin chân thành cảm ơn.
Nguyễn Chí Trung

Nguyễn Chí Trung

CÁC BÀI HỌC RẤT LÀ BỔ ÍCH. E MỚI HỌC NHƯNG HIỂU BÀI. RẤT THIẾT THỰC VÀ DỄ HIỂU. NHỜ THẦY CÓ BỔ SUNG VẬT LIỆU HATCH GỞI CHO E VỚI. THANKYOU!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Hỏi đáp khóa học

0 thảo luận

Thảo luận về bài học

2,129 thảo luận

NGUYỄN ĐỨC MẠNH

NGUYỄN ĐỨC MẠNH 23 Mar 2023

sao em dùng lệnh TRYM nhưng nó chỉ có all , ko có qqick ,mod thầy ?

Trợ giảng HocThatNhanh

Trợ giảng HocThatNhanh [Chuyên gia] 27 Mar 2023

Để hỗ trợ tốt hơn trường hợp này, bạn tương tác qua hotline bên mình hỗ trợ nhé - 0879 88 99 86

{"id":332278,"crm_contact_id":577938,"name":"Ninh Nguy\u1ec5n B\u1ea3o","email":"excelbaocao@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2023-05-29 10:42:53","confirmation_code":"8036ada504961d03decaa7415c109b76","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2023-05-29T02:51:17.000000Z","updated_at":"2023-05-29T08:28:00.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":null,"become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":17960,"google_id":"111506009486500611969","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":0,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_332\/ninh-bao.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/332278-ninh-nguyen-bao","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[]}

Ninh Nguyễn Bảo 30 May 2023

Bạn thực hiện chưa mình bị lỗi giống bạn

{"id":332278,"crm_contact_id":577938,"name":"Ninh Nguy\u1ec5n B\u1ea3o","email":"excelbaocao@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2023-05-29 10:42:53","confirmation_code":"8036ada504961d03decaa7415c109b76","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2023-05-29T02:51:17.000000Z","updated_at":"2023-05-29T08:28:00.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":null,"become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":17960,"google_id":"111506009486500611969","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":0,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_332\/ninh-bao.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/332278-ninh-nguyen-bao","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[]}

Ninh Nguyễn Bảo 30 May 2023

Do phiên bản cad sử dụng 2021 trở lên thì mới có tính năng mode chuyển sang quick nên phải cài đặt bản cao hơn

ĐỖ HUỆ

ĐỖ HUỆ 01 May 2023

cho mình hỏi là tải về và cài đặt rồi xog có phải mua bản quyen ko ạ! chứ mình tải bản 2012 về nó bắt nhập CD key j đó mới dc
Học Thật Nhanh

Học Thật Nhanh [Giảng viên] 11 May 2023

Autocad bản quyền chi phí rất cao, bạn có thể tìm hiểu đăng ký gói sinh viên để sử dụng miễn phí bạn nhé.

{"id":289285,"crm_contact_id":515381,"name":"\u0110\u1ed6 HU\u1ec6","email":"huemom90@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2023-03-15 18:08:15","confirmation_code":"27403c9e26dad208fb45bbd016e3ce7e","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2023-02-18T06:07:45.000000Z","updated_at":"2023-04-24T06:54:59.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":null,"become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":36610,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":0,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_289\/do-hue.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/289285-do-hue","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[]}

ĐỖ HUỆ 15 May 2023

mình ko phải sinh viên! bạn có tk sinh viên ko cho mình mượn mình tải về để học với ạ
Nguyễn Văn Trọng

Nguyễn Văn Trọng 27 Mar 2023

Học Thật Nhanh

Học Thật Nhanh [Giảng viên] 27 Mar 2023

Bạn Trọng liên hệ tới hotline: 0879 889 986 để được hỗ trợ nhé!

{"id":151985,"crm_contact_id":229014,"name":"Tr\u1ee3 gi\u1ea3ng HocThatNhanh","email":"dutoanxda@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"ab52d90958009d991c6b315db7cc4e4f","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2021-06-03T07:11:08.000000Z","updated_at":"2022-09-16T14:18:34.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1622705101.png","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":null,"become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":0,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":1,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1622705101.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/151985-tro-giang-hocthatnhanh","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[]}

Trợ giảng HocThatNhanh [Chuyên gia] 27 Mar 2023

Chào bạn! Bạn click vào Always Load là được nhé

{"id":295767,"crm_contact_id":524052,"name":"Tr\u1ea7n V\u0103n Nam","email":"tranvannamxdht98@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2023-03-03 15:03:40","confirmation_code":"f3075cb5294a98d977cec3aa2c3184ca","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2023-03-03T08:01:37.000000Z","updated_at":"2023-04-16T10:33:59.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0393522200","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":25295,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":1,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_296\/tran-nam.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/295767-tran-van-nam","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[]}

Trần Văn Nam 13 Apr 2023

Làm theo hướng dẫn và cập nhật thêm Font là ok nhé!

 

Trường Văn Bao

Trường Văn Bao 02 Aug 2021


https://gitiho.com/discussion/image-d..." style="width:100%;margin:0.5rem 0;">làm tn để show đc các thanh công cụ như này , vd : Home.....

Học Thật Nhanh

Học Thật Nhanh [Giảng viên] 02 Aug 2021

Em đang dùng CAD2007 thì sẽ không có. em dùng office khác thì gõ lệnh Ribbon, enter là có nhé

{"id":159924,"crm_contact_id":250420,"name":"Tr\u01b0\u01a1\u0300ng V\u0103n Bao","email":"van.bao1980@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2021-07-30 15:10:20","confirmation_code":"e08671cb10a644a1156d6ad64c13af1a","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2021-07-18T09:23:31.000000Z","updated_at":"2023-04-27T09:59:42.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":"Tr\u01b0\u01a1\u0300ng V\u0103n Bao","address":"Ph\u01b0\u1eddng H\u1eafc D\u1ecbch Th\u1ecb x\u00e3 Ph\u00fa M\u1ef9 B\u00e0 R\u1ecba V\u0169ng T\u00e0u","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0916430458","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":24950,"google_id":"113910869237364494979","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":0,"email_invalid":1,"type_email_invalid":"kh\u00f4ng x\u00e1c \u0111\u1ecbnh","email_unsubcriber":0,"email_bounce":3,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_160\/truong-bao.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/159924-truong-van-bao","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[]}

Trường Văn Bao 03 Aug 2021

thanks 

{"id":175165,"crm_contact_id":298265,"name":"Hu\u1ef3nh H\u1eefu ngh\u0129a","email":"hhn060894@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2021-10-15 11:02:51","confirmation_code":"d3912835103ee1590ae86666f5c20df3","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2021-10-11T08:13:13.000000Z","updated_at":"2023-03-10T04:22:55.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":"Hu\u1ef3nh H\u1eefu ngh\u0129a","address":"Lk1-13 Tr\u1ea7n K\u1ef3 Phong, P. Ngh\u0129a L\u1ed9, Tp. Qu\u1ea3ng Ng\u00e3i, t\u1ec9nh Qu\u1ea3ng Ng\u00e3i","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0944563434","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":15960,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":0,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_175\/huynh-nghia.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/175165-huynh-huu-nghia","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[]}

Huỳnh Hữu nghĩa 13 Apr 2023

THẦY ƠI ! CHỔ ĐÁNH SỐ TCOUNT VÒNG QUANH KÝ HIỆU, THÌ ĐOẠN ĐÁNH SỐ THEO THỨ TỰ LẠI  DI NGƯỢC. HAY TỚI ĐÂY CHÚNG TA ĐÁNH TAY TỪNG SỐ , 8,9 VÀ 10 NHUNG ĐI NGƯỢC LÀ 8,10 VÀ 9

Nguyễn Hữu Tình

Nguyễn Hữu Tình 02 Apr 2023

lệnh champer và fillet em làm y chang từng bước theo hướng dẫn mà nó không có tác dụng

Trần Văn Nam

Trần Văn Nam 06 Apr 2023

Bạn kiểm tra lại kích thước của hình muốn champer và fillet xem???.  Các Cạnh của hình nhỏ mà muốn champer và fillet lớn thì nó sẽ không làm được

HTN04 - Tuyệt Đỉnh AutoCAD - Trọn bộ AutoCAD từ cơ bản đến nâng cao
4.81

(21 đánh giá)

2,107 học viên
499,000đ
@ 2020 - Bản quyền của Công ty cổ phần công nghệ giáo dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội
Giấy phép mạng xã hội số: 588, cấp bởi Bộ thông tin và truyền thông
/