Top doanh nghiệp đã đăng ký cho nhân viên

Bạn sẽ học được gì?

Nắm được các kiến thức cơ bản cần thực hiện trên bản vẽ kỹ thuật AutoCAD
Thành thạo các lệnh làm việc trong AutoCAD, các lệnh vẽ, lệnh hiệu chỉnh tạo hình, nhập văn bản...
Kiến thức mới tương ứng với các phiên bản phần mềm AutoCAD mới.
Thành thạo các thao tác làm việc và các kỹ thuật vẽ trong AutoCAD
Vẽ được các loại kiến trúc, vẽ sơ đồ, thiết kế bản vẽ
Làm việc tốt hơn với phần mềm chuyên nghiệp AutoCAD
Tạo nền tảng chắc chắn cho học viên học cao hơn, hoặc có thể ứng tuyển làm việc tại các công ty thiết kế

Khoá học này sẽ có:

Video

16h 38m giờ học

Article

0 bài viết chuyên môn

Material

1 tài liệu đính kèm

Exam questions

0 đề thi ghi nhớ kiến thức

Khóa học này dành cho ai?

Sinh viên, học viên các chuyên ngành thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, cơ khí, xây dựng, quy hoạch... cần có kỹ năng sử dụng công cụ AutoCAD
Sinh viên mới ra trường chưa thành thạo AutoCAD, cần một lộ trình học AutoCAD ôn luyện tại nhà để bổ sung và trau dồi hơn kỹ năng của mình
Người mới đi làm chỉ sử dụng được AutoCAD ở mức cơ bản, cần học Autocad để nâng cao hơn kỹ năng và tốc độ làm việc với AutoCAD
Người đã, đang làm việc trong môi trường kiến trúc, thiết kế đồ họa,... muốn trau dồi và bổ sung kiến thức về AutoCAD
Người làm công việc khác muốn "rẽ ngang" sang công việc họa viên kiến trúc, thiết kế nội thất...

Nội dung khoá học

10 Chương . 53 bài giảng . 16h 38m giờ học

1

Bắt đầu

3 bài học thử
2

Khám phá giao diện, các công cụ và tổ chức các chức năng cơ bản trong AutoCAD

5 bài học thử
3

Dựng hình với các Lệnh vẽ đối tượng Hình học

4

Làm việc với Layer

5

Làm việc với Text. Lệnh DT, MT

6

Làm việc với Dimension. Lệnh về đo kích thước

7

Làm việc với Block

8

Trình bày bản vẽ chuyên nghiệp với Layout, Model. Kỹ thuật in ấn và mẹo làm việc nhanh

9

Thực hành triển khai bản vẽ

10

Vẽ 3D cơ bản bằng AutoCAD

Mô tả khoá học

Những Module mà bạn sẽ thành thạo trong khóa học Autocad này:

 • Khám phá giao diện, các công cụ và tổ chức các chức năng cơ bản trong AutoCAD
 • Dựng hình với các Lệnh vẽ đối tượng Hình học
 • Làm việc với Layer
 • Làm việc với Text. Lệnh DT, MT
 • Làm việc với Dimension. Lệnh về đo kích thước
 • Làm việc với Block
 • Trình bày bản vẽ chuyên nghiệp với Layout, Model. Kỹ thuật in ấn và mẹo làm việc nhanh
 • Thực hành triển khai bản vẽ
 • Vẽ 3D cơ bản bằng AutoCAD

Rất nhiều giá trị là hàng chục năm giảng dạy và làm việc của giảng viên được truyền đạt trong khóa học Autocad, vậy còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký ngay hôm nay. Cam kết hoàn tiền 100% trong 365 ngày nếu bạn không hài lòng về hiệu quả khóa học.

Tại sao học viên lại đánh giá rất cao khóa học AutoCAD Online này của giảng viên:

 • Khóa học Cad thực tế, đầy đủ bài tập và dự án thực hành: các bài học của khóa học Autocad chủ yếu là theo định hướng dự án và hầu hết các công cụ và lệnh được dạy với các ứng dụng trong thực tế. Mỗi module kết thúc bằng một câu hỏi thực tế có liên quan đến khóa học và học viên được khuyến khích trả lời các câu hỏi trước khi chuyển sang phần tiếp theo.
 • Giảng viên hỗ trợ giải đáp thắc mắc nhanh chóng: 100% câu hỏi được giải đáp trong 08 giờ làm việc từ đội ngũ giảng viên và trợ giảng chuyên nghiệp. Giảng viên cũng giúp học viên định hướng trả lời rất nhiều vấn đề ngoài khóa học.
 • Phím tắt, mẹo tăng tốc độ làm việc: rất nhiều phím tắt và mẹo để tăng tốc độ được lồng ghép trong từng bài học, giúp học viên thuận lợi hơn rất nhiều khi triển khai bản vẽ trong thực tế.

Hơn 2.000+ học viên đã đăng ký và nói gì về khóa học AutoCAD này của Gitiho:

“Thầy giáo dạy rất dễ hiểu, bài giảng ngắn gọn nhưng xúc tích.Qua quá trình học tập xong thì khả năng vẽ và trình bày bản vẽ của em nhanh hơn,chuyên nghiệp hơn và có sự chuyên sâu cũng như chuyên nghiệp hơn rất nhiều so với trước đây chỉ học mót qua mọi người và qua các video hướng dẫn trên mạng.”

"Khóa học Autocad này thật tuyệt vời! Từ phong cách giảng bài của GV đến nội dung bài giảng... thật ấn tượng: Giảng viên trình bày chậm rải, phát âm rõ ràng, nội dung bài giảng quá cô đọng, học viên như được GV cầm tay chỉ dẫn. Học viên xin chân thành cảm ơn tập thể GITIHO và GV HD. Học viên rất mong muốn GV (GV giảng autocad 2021 của khóa này) tiếp tục cho video bài giảng về Revit. Một lần nữa, học viên xin chân thành cảm ơn."

“Cấu trúc giáo trình bài giảng autocad hay. Giọng nói tốt, dễ nghe, dẫn giảng tốt, lý thuyết đến đâu có VD đến đó, Có vẻ anh này là thầy giáo, rất có nghiệp vụ sư phạm. Hy vọng được gặp anh này trong các nội dung nâng cao hoặc các PM mới hỗ trợ cho dân kỹ thuật. Tks!”

“Đây là lần đầu học kỹ năng phần mềm online của mình.Có thể nói các video hướng dẫn xuyên suốt, rất chi tiết, lộ trình cũng tăng level dần dần, dễ tiếp cận, học tiện hơn học ở trường. Cá nhân mình rất thích kiểu chia sẻ mạch lạc và từ tốn của anh Minh Hoàn.”

Bắt đầu ngay thôi!

Giảng viên:

Học Thật Nhanh Giảng viên

Tầng 8 số 11 phố Hà Kế Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Học Thật Nhanh
 • 4.9 điểm đánh giá

 • 20 đánh giá

 • 2,560 học viên

 • 5 khóa học

Đánh giá của học viên

4.79 điểm đánh giá . 19 lượt đánh giá

Luu Kim Lắm

Luu Kim Lắm

thay giang de hieu , de nam bai va dan dung tot kien thuc, Cam on em giao vien , con khoa hoc quay dung video kho nam gi dung thuat ngu tieng anh nhieu hoc cang nao , ra ngoai nho ban chi 1 chut la biet ,ngoi may tinh may ngay hoc quay dung video buc muon chet
Đinh Công Tâm

Đinh Công Tâm

khoá học rất tốt , rất hài lòng về khoá học. rất vui khi được đồng hành cùng githiho. mong rằng trang wed của mình sẽ ngày càng phát triển , cảm ơn rất nhiều ................................................................
Nguyễn Văn Trình

Nguyễn Văn Trình

Thầy giáo dạy rất dễ hiểu, bài giảng ngắn gọn nhưng xúc tích.Qua quá trình học tập xong thì khả năng vẽ và trình bày bản vẽ của em nhanh hơn,chuyên nghiệp hơn và có sự chuyên sâu cũng như chuyên nghiệp hơn rất nhiều so với trước đây chỉ học mót qua mọi người và qua các video hướng dẫn trên mạng.
Nguyễn Kim Anh

Nguyễn Kim Anh

Khóa học thật tuyệt vời! Từ phong cách giảng bài của GV đến nội dung bài giảng... thật ấn tượng: Giảng viên trình bày chậm rải, phát âm rõ ràng, nội dung bài giảng quá cô đọng, học viên như được GV cầm tay chỉ dẫn. Học viên xin chân thành cảm ơn tập thể GITIHO và GV HD. Học viên rất mong muốn GV (GV giảng autocad 2021 của khóa này) tiếp tục cho viedo bài giảng về Revit. Một lần nữa, học viên xin chân thành cảm ơn.
Nguyễn Chí Trung

Nguyễn Chí Trung

CÁC BÀI HỌC RẤT LÀ BỔ ÍCH. E MỚI HỌC NHƯNG HIỂU BÀI. RẤT THIẾT THỰC VÀ DỄ HIỂU. NHỜ THẦY CÓ BỔ SUNG VẬT LIỆU HATCH GỞI CHO E VỚI. THANKYOU!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
Mai Văn Hùng

Mai Văn Hùng

giáo viên dạy hay, dễ hiểu học xong khóa này mình sẽ học tiếp khóa khác, cảm ơn lớp học ạ. giáo viên dạy hay, dễ hiểu học xong khóa này mình sẽ học tiếp khóa khác, cảm ơn lớp học ạ.giáo viên dạy hay, dễ hiểu học xong khóa này mình sẽ học tiếp khóa khác, cảm ơn lớp học ạ.
Trần Việt Hùng

Trần Việt Hùng

Cấu trúc giáo trình bài giảng autocad hay. Giọng nói tốt, dễ nghe, dẫn giảng tốt, lý thuyết đến đâu có VD đến đó, Có vẻ anh này là thầy giáo, rất có nghiệp vụ sư phạm. Hy vọng được gặp anh này trong các nội dung nâng cao hoặc các PM mới hỗ trợ cho dân kỹ thuật. Tks!
HUỲNH TẤN PHÚC

HUỲNH TẤN PHÚC

Đây là lần đầu học kỹ năng phần mềm online của mình.Có thể nói các video hướng dẫn xuyên suốt, rất chi tiết, lộ trình cũng tăng level dần dần, dễ tiếp cận, học tiện hơn học ở trường. Cá nhân mình rất thích kiểu chia sẻ mạch lạc và từ tốn của anh Minh Hoàn.
Nguyễn Khắc Hảo

Nguyễn Khắc Hảo

Sau khi học Auto CAD em cảm thấy khoá học vô cùng dễ hiểu và hay. Nó đã giúp cho em có thể vẽ được tốt hơn nhưng có một số file trong một số bài học em không thể tìm thấy mong AD kiểm tra và sửa lại ạ! Em cảm ơn !!!
Toàn Tôn

Toàn Tôn

Thầy dạy rất dễ hiểu, cảm ơn Thầy ! Vì đang tập vẽ, Thầy dạy chi tiết nên chưa gặp trở ngại nào, chỉ trở ngại khi tìm đủ 200 từ để gửi đánh giá ! Mùa Dịch này rất thong thả, do đó học online thật là đã !
Nguyễn Quang Hải

Nguyễn Quang Hải

Rất cám ơn Thầy,bài giảng hướng dẫn rất dễ hiểu và bổ ích, từ các hình đơn giản nhưng cách phân tich để học viên thao tác từng bước một rất dễ nhớ và có thể ôn được các phần kiến thức của các bài đã học trước. Cám ơn Thầy nhiều
Sơn Cường

Sơn Cường

Khóa học rất hữu ích cho người mới học, giảng viên dạy tận tình và đặc biệt là chỉ tốn một lần phí mà có kiến thức suốt đời. Mình đã học tập được rất nhiều từ khóa học này, mình sẽ chọn các khóa học từ Gitiho cho những lần học sau của mình.
Vũ Công Minh

Vũ Công Minh

Dạ, sau khi tham gia khóa học, em đánh giá khóa học Autocad đầy đủ các kiến thức cần thiết từ cơ bản đền nâng cao để vẽ hình hoặc sơ đồ theo ý mình muốn. Em mong sẽ cập nhật thêm bài học về vẽ 3D ngôi nhà trong khóa học của mình ạ.
Nguyễn Hùng Lượng

Nguyễn Hùng Lượng

Nhiều tuyệt chiêu và rất dễ hiểu. Thực sự chắt lọc những tinh tuý. Đúng là một ngày gặp thầy bằng 10 năm đọc sách. Thầy giảng hay, ví dụ minh hoạ sát thực và dễ nhớ, dễ áp dụng. Cảm ơn Thầy rất nhiều.
Nguyễn Tuấn

Nguyễn Tuấn

Nội dung và giáo trình dễ hiểu, người truyền đạt hấp dẫn, nhưng vẫn nhanh xíu nên với người mới tiếp xúc giao diện sẽ phải nghe đi nghe lại Phần cài đặt Autocad ít thời lượng quá, hiii Kết luận: Rất tốt ah, Thanks!

Hỏi đáp khóa học

0 thảo luận

HTN04 - Tuyệt Đỉnh AutoCAD - Trọn bộ AutoCAD từ cơ bản đến nâng cao
4.79

(19 đánh giá)

2,089 học viên
499,000đ
@ 2020 - Bản quyền của Công ty cổ phần công nghệ giáo dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội
Giấy phép mạng xã hội số: 588, cấp bởi Bộ thông tin và truyền thông
/