Top doanh nghiệp đã đăng ký cho nhân viên

Bạn sẽ học được gì?

Dựng hình với Autocad: Khóa học tuyệt đỉnh AutoCAD giúp bạn thành thạo các lệnh vẽ đối tượng hình học cùng với đó là lệnh hiệu chỉnh đối tượng hình học và lệnh về HATCH, cách nhấn mạnh hình khối.
Thành thạo các kỹ năng với Layer, Text - Lệnh DT, MT, Dimension và Block .
Biết cách Trình bày bản vẽ Autoacad chuyên nghiệp với Model, Layout: Bạn sẽ đọc vị được ưu nhược điểm của bố cục bản vẽ trên Model, dùng Layout để trình bày bản vẽ chuyên nghiệp, thiết lập và in ấn bản vẽ đẹp chuẩn, sử dụng AutoLisp x3 tốc độ triển khai để cài đặt Bộ sưu tập XDAutoCAD, thiết lập nhanh Layers, Dimstyle, cuối cùng là đo kích thước, tính toán, in ấn tự động.
Vẽ được những loại kiến trúc vẽ sơ đồ, thiết kế bản vẽ: như mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt của kiến trúc, mặt bằng định vị cọc, cột, kết cấu móng, kết cấu sàn, vẽ kết cấu thép sàn.
Biết cách dùng Autolisp và DataExtraction để thống kê thép trong AutoCAD, dùng Xref trong AutoCAD, biết cách triển khai bản vẽ nguyên lý cấp điện, mặt bằng cấp điện tầng/chiếu sáng/điện nhẹ...
Sử dụng tốt AutoCAD 3D, thành thạo lệnh vẽ AutoCAD 3D thiết yếu nhất, dựng hình khối 3D, triển khai chi tiết cơ khí 3D hay khối lượng của cấu kiện 3D bằng AutoCAD và trình bày hình chiếu khối 3D vào trong bản vẽ.

Khoá học này sẽ có:

Video

16h 38m giờ học

Article

0 bài viết chuyên môn

Material

1 tài liệu đính kèm

Exam questions

0 đề thi ghi nhớ kiến thức

Nội dung khoá học

10 Chương . 53 bài giảng . 16h 38m giờ học

Mở rộng tất cả các phần

Bắt đầu

3 bài giảng • 13 phút

Mô tả khoá học

GIỎI AUTOCAD SẼ RÚT NGẮN CON ĐƯỜNG TRỞ THÀNH KỸ SƯ!

Trong thế giới công nghệ ngày nay, kỹ sư đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc xây dựng, thiết kế và quản lý các dự án phức tạp. Để trở thành kỹ sư giỏi bạn không thể không thành thạo phần mềm AutoCAD - một trong những phần mềm thiết kế hàng đầu, sẽ là chìa khóa rút ngắn con đường trở thành một kỹ sư thành công và ưu tú.:

 • AutoCAD giúp kỹ sư tạo ra các mô hình 2D và 3D chính xác và đa dạng trong việc thiết kế. Với khả năng vẽ, chỉnh sửa và mô phỏng các công trình kiến trúc, cơ khí, điện tử, và nhiều lĩnh vực khác, AutoCAD đã chứng minh được giá trị của mình trong công việc và sự phát triển sự nghiệp của nhiều kỹ sư hàng đầu trên thế giới. 
 • Giỏi AutoCAD sẽ giúp các kỹ sư tăng cường năng suất công việc, giúp kỹ sư hoàn thành các dự án nhanh chóng và chính xác hơn. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm thời gian và tài nguyên, mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp và đáng tin cậy trong mắt các nhà tuyển dụng và đối tác. 
 • Một kỹ sư giỏi AutoCAD cũng có khả năng làm việc đa dạng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Điều này mở ra nhiều cơ hội việc làm và giúp kỹ sư trở thành một chuyên gia đa năng và có giá trị cao trong thị trường lao động. 
 • Giỏi AutoCAD còn giúp tăng cường khả năng sáng tạo của kỹ sư, giúp họ thể hiện ý tưởng của mình một cách chân thực và ấn tượng. 
 • Kỹ sư giỏi AutoCAD có khả năng giao tiếp và làm việc hiệu quả với các đồng nghiệp, kiến trúc sư, và các bên liên quan khác trong quá trình thiết kế và xây dựng. Điều này làm tăng tính chuyên nghiệp và đảm bảo sự thành công của dự án.

Bởi vậy, để giúp người học nhanh chóng thành tạo AutoCAD, Gitiho đã cho ra đời khóa học HTN04 - Tuyệt Đỉnh AutoCAD - Trọn bộ AutoCAD từ cơ bản đến nâng cao! Cùng khám phá xem khóa học AutoCAD này có những gì?

Khóa học AutoCAD gồm những nội dung gì?

Những Module mà bạn sẽ thành thạo trong khóa học Autocad này: 

 • Khám phá giao diện, các công cụ và tổ chức các chức năng cơ bản trong AutoCAD 
 • Dựng hình với các Lệnh vẽ đối tượng hình học 
 • Làm việc với Layer 
 • Làm việc với Text
 • Lệnh DT, MT 
 • Làm việc với Dimension
 • Lệnh về đo kích thước 
 • Làm việc với Block 
 • Trình bày bản vẽ chuyên nghiệp với Layout, Model. 
 • Kỹ thuật in ấn và mẹo làm việc nhanh 
 • Thực hành triển khai bản vẽ Vẽ 3D cơ bản bằng AutoCAD

Kết quả nhận được sau khi hoàn thành khóa học AutoCAD

Sau khi hoàn thành khóa học "HTN04 - Tuyệt Đỉnh AutoCAD - Trọn bộ AutoCAD từ cơ bản đến nâng cao" học viên sẽ nhận được nhiều kết quả tích cực và đáng giá trong việc sử dụng phần mềm AutoCAD. Dưới đây là những kết quả mà học viên có thể trải nghiệm sau khi hoàn thành khóa học này: 

 • Nắm vững kỹ năng sử dụng AutoCAD: Học viên sẽ có khả năng làm chủ các công cụ, lệnh và kỹ thuật cơ bản của AutoCAD. Họ sẽ biết cách tạo và sửa đổi các hình học 2D và 3D, quản lý các lớp và màu sắc, thực hiện tối ưu hóa mô hình và phân tích các mô hình đã thiết kế. 
 • Thiết kế và mô phỏng đa dạng: Học viên sẽ có khả năng thiết kế và mô phỏng các công trình và sản phẩm đa dạng trong lĩnh vực kiến trúc, cơ khí, điện tử và nhiều lĩnh vực kỹ thuật khác. Họ có thể tạo ra các bản vẽ kỹ thuật, mô hình kiến trúc, và thiết kế máy móc chính xác và chuyên nghiệp. 
 • Tăng cường cơ hội việc làm: Sự thành thạo AutoCAD tạo ra nhiều cơ hội việc làm trong các doanh nghiệp, công ty thiết kế, kiến trúc sư, công ty xây dựng và các lĩnh vực kỹ thuật khác. Học viên có thể trở thành một phần của đội ngũ thiết kế chất lượng cao và đáng tin cậy. 
 • Hiệu quả và chính xác trong công việc: Việc sử dụng AutoCAD giúp học viên làm việc hiệu quả hơn, giảm thiểu sai sót trong thiết kế và tăng cường tính chính xác của các mô hình. Điều này cải thiện hiệu suất công việc và giúp họ hoàn thành các dự án một cách nhanh chóng và chất lượng. 
 • Tăng sự sáng tạo và đổi mới: Học viên sẽ được khuyến khích sáng tạo và đổi mới trong việc thiết kế với AutoCAD. Khả năng tạo ra các mô hình phức tạp và độc đáo giúp họ thể hiện ý tưởng và sự sáng tạo của mình một cách trực quan và chân thực. 

Những câu hỏi thường gặp về khóa học AutoCAD tại Gitiho

Dưới đây là một số thắc mắc phổ biến xoay quanh khóa học AutoCAD cơ khí:

Học AutoCAD online có hiệu quả không và áp dụng vào công việc được không?

Có, học AutoCAD online thực sự hiệu quả và có thể áp dụng vào công việc một cách tích cực. Khóa học cung cấp kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về phần mềm AutoCAD, giúp học viên làm quen với các công cụ và lệnh cơ bản, và tiếp tục phát triển kỹ năng thiết kế và mô phỏng 2D và 3D. 

Việc học tập qua khóa học online cung cấp sự linh hoạt trong việc tự quản lý thời gian và nơi học tập. Học viên có thể tiếp cận nội dung học tập bất cứ khi nào và ở bất kỳ đâu có kết nối internet. Điều này giúp học viên tự điều chỉnh tiến độ học tập phù hợp với lịch trình cá nhân. 

Khóa học cũng thường tập trung vào việc thực hành triển khai bản vẽ, giúp học viên làm quen với môi trường thiết kế thực tế. Việc thực hành trên phần mềm AutoCAD giúp học viên củng cố kiến thức và phát triển kỹ năng sử dụng công cụ và lệnh một cách chính xác và hiệu quả. Ngoài ra, việc áp dụng kiến thức AutoCAD vào công việc phụ thuộc vào ngành nghề và mục tiêu công việc của học viên. 

Trong lĩnh vực thiết kế, kỹ thuật, kiến trúc, xây dựng và nhiều ngành nghề khác, AutoCAD được sử dụng phổ biến và có thể áp dụng ngay vào công việc để tăng cường hiệu quả và chất lượng công việc. Tóm lại, học AutoCAD online mang lại hiệu quả cao bằng cách cung cấp kiến thức đa dạng từ cơ bản đến nâng cao và thực hành triển khai bản vẽ. 

Khóa học AutoCad tại Gitiho có đặc điểm gì nổi bật?

Khóa đào tạo Autocad thực tế, đầy đủ bài tập và dự án thực hành: các bài học của khóa học Autocad chủ yếu là theo định hướng dự án và hầu hết các công cụ và lệnh được dạy với các ứng dụng trong thực tế. Mỗi Module kết thúc bằng một bài tập thực tế có liên quan đến khóa học và học viên được khuyến khích trả lời các câu hỏi trước khi chuyển sang phần tiếp theo. 

Giảng viên hỗ trợ giải đáp thắc mắc nhanh chóng: 100% câu hỏi được giải đáp trong 08 giờ làm việc từ đội ngũ giảng viên và trợ giảng chuyên nghiệp. Giảng viên cũng giúp học viên định hướng trả lời rất nhiều vấn đề ngoài khóa học. 

Hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao: Khóa học bắt đầu từ cơ bản, không yêu cầu kiến thức trước đó về AutoCAD, sau đó dần dần tiến tới những kỹ thuật và ứng dụng nâng cao. Điều này giúp học viên tiếp cận dễ dàng và phát triển từng bước một.

Phím tắt, mẹo tăng tốc độ làm việc: rất nhiều phím tắt và mẹo để tăng tốc độ được lồng ghép trong từng bài học, giúp học viên thuận lợi hơn rất nhiều khi triển khai bản vẽ trong thực tế.

Tích hợp thực hành: Khóa học AutoCAD cung cấp cơ hội thực hành trực tiếp trên phần mềm AutoCAD, giúp học viên làm quen với việc sử dụng công cụ và lệnh trong môi trường thực tế.

Chứng chỉ AutoCAD: Khi khi hoàn thành tất cả các bài giảng, bạn sẽ nhận được chứng chỉ hoàn thành khóa học tại Gitiho.

Học viên được hỗ trợ như nào trong quá trình học tập?

Khóa học online trên hệ thống Gitiho thường hỗ trợ người học thông qua phần thảo luận và giải đáp thắc mắc ngay dưới video khóa học. Cách hỗ trợ này cho phép học viên thoải mái đặt câu hỏi với giảng viên và nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng.

Học viên có thể viết câu hỏi của mình vào phần thảo luận và gửi đi. Giảng viên sẽ nhận được thông báo và có thể ngay lập tức trả lời các câu hỏi của học viên. Qua phần thảo luận này, học viên có thể nhận được sự giải đáp và giúp đỡ từ giảng viên một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Đăng ký ngay vào khóa học AutoCAD online “HTN04 - Tuyệt Đỉnh AutoCAD - Trọn bộ AutoCAD từ cơ bản đến nâng cao” và bắt đầu hành trình trở thành chuyên gia AutoCAD. Nắm vững kỹ năng thiết kế 2D và 3D, tăng cường cơ hội việc làm và áp dụng kiến thức vào công việc ngay từ bây giờ! Đừng bỏ lỡ cơ hội, hãy bắt đầu học tập ngay hôm nay!

Đánh giá của học viên

4.82/5

22 Đánh giá và nhận xét

 • 87 %

 • 10 %

 • 5 %

 • 0 %

 • 0 %

Luu Kim Lắm

Luu Kim Lắm

11:52 01/10/2022

thay giang de hieu , de nam bai va dan dung tot kien thuc, Cam on em giao vien , con khoa hoc quay dung video kho nam gi dung thuat ngu tieng anh nhieu hoc cang nao , ra ngoai nho ban chi 1 chut la biet ,ngoi may tinh may ngay hoc quay dung video buc muon chet
Đinh Công Tâm

Đinh Công Tâm

09:31 28/06/2022

khoá học rất tốt , rất hài lòng về khoá học. rất vui khi được đồng hành cùng githiho. mong rằng trang wed của mình sẽ ngày càng phát triển , cảm ơn rất nhiều ................................................................
Nguyễn Văn Trình

Nguyễn Văn Trình

05:08 31/03/2022

Thầy giáo dạy rất dễ hiểu, bài giảng ngắn gọn nhưng xúc tích.Qua quá trình học tập xong thì khả năng vẽ và trình bày bản vẽ của em nhanh hơn,chuyên nghiệp hơn và có sự chuyên sâu cũng như chuyên nghiệp hơn rất nhiều so với trước đây chỉ học mót qua mọi người và qua các video hướng dẫn trên mạng.
Nguyễn Kim Anh

Nguyễn Kim Anh

10:50 20/10/2021

Khóa học thật tuyệt vời! Từ phong cách giảng bài của GV đến nội dung bài giảng... thật ấn tượng: Giảng viên trình bày chậm rải, phát âm rõ ràng, nội dung bài giảng quá cô đọng, học viên như được GV cầm tay chỉ dẫn. Học viên xin chân thành cảm ơn tập thể GITIHO và GV HD. Học viên rất mong muốn GV (GV giảng autocad 2021 của khóa này) tiếp tục cho viedo bài giảng về Revit. Một lần nữa, học viên xin chân thành cảm ơn.
Nguyễn Chí Trung

Nguyễn Chí Trung

04:38 04/10/2021

CÁC BÀI HỌC RẤT LÀ BỔ ÍCH. E MỚI HỌC NHƯNG HIỂU BÀI. RẤT THIẾT THỰC VÀ DỄ HIỂU. NHỜ THẦY CÓ BỔ SUNG VẬT LIỆU HATCH GỞI CHO E VỚI. THANKYOU!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
Mai Văn Hùng

Mai Văn Hùng

03:50 20/09/2021

giáo viên dạy hay, dễ hiểu học xong khóa này mình sẽ học tiếp khóa khác, cảm ơn lớp học ạ. giáo viên dạy hay, dễ hiểu học xong khóa này mình sẽ học tiếp khóa khác, cảm ơn lớp học ạ.giáo viên dạy hay, dễ hiểu học xong khóa này mình sẽ học tiếp khóa khác, cảm ơn lớp học ạ.
Trần Việt Hùng

Trần Việt Hùng

07:49 19/09/2021

Cấu trúc giáo trình bài giảng autocad hay. Giọng nói tốt, dễ nghe, dẫn giảng tốt, lý thuyết đến đâu có VD đến đó, Có vẻ anh này là thầy giáo, rất có nghiệp vụ sư phạm. Hy vọng được gặp anh này trong các nội dung nâng cao hoặc các PM mới hỗ trợ cho dân kỹ thuật. Tks!
HUỲNH TẤN PHÚC

HUỲNH TẤN PHÚC

06:40 13/09/2021

Đây là lần đầu học kỹ năng phần mềm online của mình.Có thể nói các video hướng dẫn xuyên suốt, rất chi tiết, lộ trình cũng tăng level dần dần, dễ tiếp cận, học tiện hơn học ở trường. Cá nhân mình rất thích kiểu chia sẻ mạch lạc và từ tốn của anh Minh Hoàn.
Nguyễn Khắc Hảo

Nguyễn Khắc Hảo

10:04 24/08/2021

Sau khi học Auto CAD em cảm thấy khoá học vô cùng dễ hiểu và hay. Nó đã giúp cho em có thể vẽ được tốt hơn nhưng có một số file trong một số bài học em không thể tìm thấy mong AD kiểm tra và sửa lại ạ! Em cảm ơn !!!
Toàn Tôn

Toàn Tôn

03:18 23/08/2021

Thầy dạy rất dễ hiểu, cảm ơn Thầy ! Vì đang tập vẽ, Thầy dạy chi tiết nên chưa gặp trở ngại nào, chỉ trở ngại khi tìm đủ 200 từ để gửi đánh giá ! Mùa Dịch này rất thong thả, do đó học online thật là đã !

Giảng viên:

Học Thật Nhanh Giảng viên

Tầng 8 số 11 phố Hà Kế Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Học Thật Nhanh
 • 4.9 điểm đánh giá

 • 24 đánh giá

 • 2,684 học viên

 • 6 khóa học

Công ty CP Ứng dụng công nghệ HTN (gọi tắt là “HTN.JSC”), là một trong những đơn vị hàng đầu về đào tạo nghiệp vụ và cung cấp các phần mềm trong lĩnh vực xây dựng.

Hoạt động từ 01/2020 với sứ mệnh "Hội tụ những con người giá trị chia sẻ những công cụ giá trị để bất kỳ ai cũng có thể Học Thật - Làm Nhanh”. HTN.JSC đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ và có được một chỗ đứng vững chãi trong lòng khách hàng.

Dựa trên 5 giá trị cốt lõi "Tử tế - Lắng nghe - Chia sẻ - Học tập - Kỷ luật", mỗi sản phẩm của HTN.JSC đều là tâm huyết của đội ngũ kỹ sư cùng với óc sáng tạo và tinh thần đoàn kết.

Với phương trâm đặt học viên làm trung tâm, chúng tôi luôn không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ bằng cách ứng dụng công nghệ để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

HTN.JSC cũng luôn chú trọng đến nguồn nhân lực, tạo động lực cho nhân viên của mình có môi trường sáng tạo tốt nhất.

Học viên cũng mua

Thiết Kế 3D Thành Thạo Bằng Sketchup Và Vray
48 bài giảng
4.6
131
99,000 đ
599,000 đ
Thiết Kế 3D Thành Thạo Bằng Sketchup Và Vray
HTN05 - Tuyệt Đỉnh Revit - Trọn bộ Revit Architecture từ cơ bản đến nâng cao
51 bài giảng
0
124
499,000 đ
799,000 đ
HTN05 - Tuyệt Đỉnh Revit - Trọn bộ Revit Architecture từ cơ bản đến nâng cao

Hỏi đáp khóa học

0 thảo luận

Thảo luận về bài học

2,147 thảo luận

Nguyễn văn phúc

Nguyễn văn phúc

Cho mình hỏi mình lấy file những bài thực hành ở đâu ạ

 

Trợ Giảng Gitiho

Trợ Giảng Gitiho

Dạ vâng Gitiho xin giải đáp thắc mắc của Anh/Chị là Anh/Chị sẽ vào bài 2 chương 1 như dưới và ấn vào “Click vào đây” để tải các file hướng dẫn và thực hành của khóa học ạ!

Nguyễn văn Phụng

Nguyễn văn Phụng

Gitiho Hỗ Trợ

Gitiho Hỗ Trợ

Chào anh/chị, 
 

Anh/chị có thể nêu rõ câu hỏi hoặc vướng mắc trong khi học tập để GV thông tin thêm đến anh/chị nhé ạ

Thành Đạt

Thành Đạt

CHO MINH HOI SKETCHUP 2017Nguyễn Thị Quỳnh Châm

Nguyễn Thị Quỳnh Châm

Chào anh Thành Đạt, 
Rất xin lỗi Đạt vì câu hỏi anh Đạt đưa lên đã vô tình bị trôi đi, nên GV chưa kịp thời phản hồi cho anh, 
Gitiho đã báo lại GV để phản hồi sớm cho anh, anh yên tâm ạ 
{"id":142939,"crm_contact_id":209571,"name":"Nguy\u1ec5n V\u0103n Di\u1ec7n","email":"nguyenvandienk@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2021-10-28 09:07:23","confirmation_code":"71c010ac264c5309407a587b7eeee951","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2021-05-04T06:57:26.000000Z","updated_at":"2024-04-22T16:23:05.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":"Nguy\u1ec5n V\u0103n Di\u1ec7n","address":"B\u1ea3n Ph\u00f9 Kh\u1ea3 2,X\u00e3 N\u00e0 Ngoi,Huy\u1ec7n K\u1ef3 S\u01a1n, Ngh\u1ec7 AN\u00a0","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0972275115","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":15960,"google_id":"101849960348251532500","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":2,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_143\/nguyen-dien.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/142939-nguyen-van-dien","vip_account":null,"roles":[]}

Nguyễn Văn Diện

mái tôi autocad 2007 tôi muống cài autocad 2020

Lê Hoàng Long

Lê Hoàng Long

Thầy chỉ giúp , Cad 2007 khi vẽ đường tròn nội , ngoại tiếp tam giác lệnh Cirle nó không hiện ra lệnh Cirle như Cad của Thầy

Học Thật Nhanh

Học Thật Nhanh [Giảng viên]

Chào bạn Hoàng Long,

Với CAD2007

Để vẽ đường tròn nội tiếp tam giác ta dùng lệnh C -> Enter -> gõ 3P -> Enter

-> Nhập "tan" ->Enter, click vào một điểm bất kỳ trên cạnh thứ nhất

-> Nhập "tan" ->Enter, click vào một điểm bất kỳ trên cạnh thứ hai

-> Nhập "tan" ->Enter, click vào một điểm bất kỳ trên cạnh thứ ba

là sẽ ra kết quả,

Còn vẽ đường tròn ngoại tiếp thì đơn giản hơn:  dùng lệnh C -> Enter -> gõ 3P -> Enter -> Tích chọn 3 đỉnh là sẽ ra đường ngoại tiếp luôn

Thêm hình ảnh minh họa Long nhé

{"id":122380,"crm_contact_id":161723,"name":"H\u1ecdc Th\u1eadt Nhanh","email":"hocthatnhanhjsc@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"2fb5270c4c96fb95481737124f013183","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2021-02-03T02:46:42.000000Z","updated_at":"2024-07-14T13:40:06.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":"C\u00f4ng ty CP \u1ee8ng d\u1ee5ng C\u00f4ng ngh\u1ec7 HTN","grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1626622936.jpg","gender":0,"birthday":"2020-01-20 00:00:00","position":"T\u1ea7ng 8 s\u1ed1 11 ph\u1ed1 H\u00e0 K\u1ebf T\u1ea5n, Thanh Xu\u00e2n, H\u00e0 N\u1ed9i","achievement":null,"full_name":"HTN JSC","address":"T\u1ea7ng 8, S\u1ed1 11, H\u00e0 K\u1ebf T\u1ea5n, Ph\u01b0\u1eddng Ph\u01b0\u01a1ng Li\u1ec7t, Qu\u1eadn Thanh Xu\u00e2n, Th\u00e0nh ph\u1ed1 H\u00e0 N\u1ed9i, Vi\u1ec7t Nam","status_text":"<p>C\u00f4ng ty CP \u1ee8ng d\u1ee5ng c\u00f4ng ngh\u1ec7 HTN (g\u1ecdi t\u1eaft l\u00e0 \u201cHTN.JSC\u201d), l\u00e0 m\u1ed9t trong nh\u1eefng \u0111\u01a1n v\u1ecb h\u00e0ng \u0111\u1ea7u v\u1ec1 \u0111\u00e0o t\u1ea1o nghi\u1ec7p v\u1ee5 v\u00e0 cung c\u1ea5p c\u00e1c ph\u1ea7n m\u1ec1m trong l\u0129nh v\u1ef1c x\u00e2y d\u1ef1ng.<\/p><p>Ho\u1ea1t \u0111\u1ed9ng t\u1eeb 01\/2020 v\u1edbi s\u1ee9 m\u1ec7nh \"<strong>H\u1ed9i t\u1ee5 nh\u1eefng con ng\u01b0\u1eddi gi\u00e1 tr\u1ecb chia s\u1ebb nh\u1eefng c\u00f4ng c\u1ee5 gi\u00e1 tr\u1ecb \u0111\u1ec3 b\u1ea5t k\u1ef3 ai c\u0169ng c\u00f3 th\u1ec3 H\u1ecdc Th\u1eadt - L\u00e0m Nhanh<\/strong>\u201d. HTN.JSC \u0111\u00e3 nhanh ch\u00f3ng nh\u1eadn \u0111\u01b0\u1ee3c s\u1ef1 \u1ee7ng h\u1ed9 v\u00e0 c\u00f3 \u0111\u01b0\u1ee3c m\u1ed9t ch\u1ed7 \u0111\u1ee9ng v\u1eefng ch\u00e3i trong l\u00f2ng kh\u00e1ch h\u00e0ng.<\/p><p>D\u1ef1a tr\u00ean 5 gi\u00e1 tr\u1ecb c\u1ed1t l\u00f5i \"<strong>T\u1eed t\u1ebf - L\u1eafng nghe - Chia s\u1ebb - H\u1ecdc t\u1eadp - K\u1ef7 lu\u1eadt<\/strong>\", m\u1ed7i s\u1ea3n ph\u1ea9m c\u1ee7a HTN.JSC \u0111\u1ec1u l\u00e0 t\u00e2m huy\u1ebft c\u1ee7a \u0111\u1ed9i ng\u0169 k\u1ef9 s\u01b0 c\u00f9ng v\u1edbi \u00f3c s\u00e1ng t\u1ea1o v\u00e0 tinh th\u1ea7n \u0111o\u00e0n k\u1ebft.<\/p><p>V\u1edbi ph\u01b0\u01a1ng tr\u00e2m \u0111\u1eb7t <strong>h\u1ecdc vi\u00ean l\u00e0m trung t\u00e2m<\/strong>, ch\u00fang t\u00f4i lu\u00f4n kh\u00f4ng ng\u1eebng n\u00e2ng cao ch\u1ea5t l\u01b0\u1ee3ng s\u1ea3n ph\u1ea9m d\u1ecbch v\u1ee5 b\u1eb1ng c\u00e1ch \u1ee9ng d\u1ee5ng c\u00f4ng ngh\u1ec7 \u0111\u1ec3 c\u00f3 th\u1ec3 \u0111\u00e1p \u1ee9ng \u0111\u01b0\u1ee3c m\u1ecdi nhu c\u1ea7u ng\u00e0y c\u00e0ng cao c\u1ee7a kh\u00e1ch h\u00e0ng.<\/p><p>HTN.JSC c\u0169ng lu\u00f4n ch\u00fa tr\u1ecdng \u0111\u1ebfn ngu\u1ed3n nh\u00e2n l\u1ef1c, t\u1ea1o \u0111\u1ed9ng l\u1ef1c cho nh\u00e2n vi\u00ean c\u1ee7a m\u00ecnh c\u00f3 m\u00f4i tr\u01b0\u1eddng s\u00e1ng t\u1ea1o t\u1ed1t nh\u1ea5t.<\/p>","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0879888986","become_teacher":0,"primary_wallet":110917226,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":19960,"google_id":"104699903837966459520","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":2625,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":"C\u00f4ng ty CP \u1ee8ng d\u1ee5ng C\u00f4ng ngh\u1ec7 HTN","contract_number":"0121\/H\u0110HT","contract_date":"2021-02-01T17:00:00.000000Z","contract_delegate":"V\u0169 Minh Ho\u00e0n","contract_address":"T\u1ea7ng 8 s\u1ed1 11 ph\u1ed1 H\u00e0 K\u1ebf T\u1ea5n, Thanh Xu\u00e2n, H\u00e0 N\u1ed9i","contract_account_number":"1012455401","contract_bank":"Ng\u00e2n h\u00e0ng Vietcombank \u2013 Chi nh\u00e1nh T\u00e2y H\u00e0 N\u1ed9i","source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1626622936.jpg","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/teacher\/122380-hoc-that-nhanh","vip_account":null,"roles":[{"id":8,"biz_business_id":0,"name":"Teacher","display_name":"Teacher","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":122380,"role_id":8,"model_type":"App\\Models\\User"}},{"id":17,"biz_business_id":0,"name":"partnerAffiliate","display_name":"partnerAffiliate","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":122380,"role_id":17,"model_type":"App\\Models\\User"}}]}

Học Thật Nhanh [Giảng viên]{"id":142939,"crm_contact_id":209571,"name":"Nguy\u1ec5n V\u0103n Di\u1ec7n","email":"nguyenvandienk@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2021-10-28 09:07:23","confirmation_code":"71c010ac264c5309407a587b7eeee951","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2021-05-04T06:57:26.000000Z","updated_at":"2024-04-22T16:23:05.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":"Nguy\u1ec5n V\u0103n Di\u1ec7n","address":"B\u1ea3n Ph\u00f9 Kh\u1ea3 2,X\u00e3 N\u00e0 Ngoi,Huy\u1ec7n K\u1ef3 S\u01a1n, Ngh\u1ec7 AN\u00a0","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0972275115","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":15960,"google_id":"101849960348251532500","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":2,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_143\/nguyen-dien.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/142939-nguyen-van-dien","vip_account":null,"roles":[]}

Nguyễn Văn Diện

tôi không cài được autocad

 

Vũ Quang Việt

Vũ Quang Việt

Mình không thể tải bô cài autocad 2015 về để học nhờ GV hỗ trợ giúp
phanlexd

phanlexd

nếu máy cấu hình ổn thì bạn cài lên bản cao hơn đi. mình gửi link bộ cài cho

{"id":313944,"crm_contact_id":548160,"name":"D\u01b0\u01a1ng Xu\u00e2n Chi\u1ebfn","email":"chienduong1607@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"bf9bdca49609dc335242713430e52e50","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2023-03-30T04:38:02.000000Z","updated_at":"2023-10-11T09:40:58.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":"Y\u00ean nh\u00e2n- \u00fd y\u00ean - nam \u0111\u1ecbnh","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0962202668","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":80190,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":1,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_314\/duong-chien.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/313944-duong-xuan-chien","vip_account":null,"roles":[]}

Dương Xuân Chiến

minh xin link tai ve

 

{"id":218132,"crm_contact_id":377872,"name":"phanlexd","email":"phanlexd@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2022-11-16 19:47:14","confirmation_code":"01831d189c8958a5b63d8aae31770d7e","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2022-04-24T17:10:36.000000Z","updated_at":"2023-03-08T07:32:15.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":null,"become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":46770,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":0,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_218\/phanlexd-phanlexd.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/218132-phanlexd","vip_account":null,"roles":[]}

phanlexd

gửi bạn bản 2019: https://drive.google.com/file/d/1WvxwqBAla6-WeseMeqrJLRb2Ek3soDkP/view?usp=share_link.

Pass: HCC2

nếu máy bạn cấu hình tốt thì dùng luôn bản mới nhất là 2024, còn không thì dùng bản 2019 ở trên cho nhẹ

499,000đ
© 2020 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Giáo Dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội
Giấy phép mạng xã hội số: 588, cấp bởi Bộ Thông tin và Truyền thông
/