Top doanh nghiệp đã đăng ký cho nhân viên

Bạn sẽ học được gì?

Thuần thục cách sử dụng công cụ; hiểu rõ ngôn ngữ thiết kế; thấu hiểu tư duy bài bản
Tự tin thực hiện hoá ý tưởng của mình trên các thiết kế
Biết cách dùng phần mềm như một người làm UI/UX với lối tư duy hệ thống, nắm vững nền tảng cơ bản; sắp xếp và quản lý các công việc một cách khoa học
Giảm đến hơn 60% thời gian cho các thao tác lặp đi lặp lại bằng việc tạo ra các component
Tự tạo ra những thiết kế Website/App cực chất, sẵn sàng để trở thành một Designer ở các Agency chuyên xây dựng website.
Đặc biệt, quà tặng Ebook Figma Design Notebook được gửi tặng ngay sau khóa học, được biên soạn với kiến thức bổ sung, được hệ thống lại và cập nhật từng đợt, đảm bảo chưa bao giờ bị lỗi nhịp với thời đại

Khoá học này sẽ có:

Video

6h 20m giờ học

Article

0 bài viết chuyên môn

Material

1 tài liệu đính kèm

Exam questions

0 đề thi ghi nhớ kiến thức

Nội dung khoá học

8 Chương . 58 bài giảng . 6h 20m giờ học

Mở rộng tất cả các phần

Các yếu tố cơ bản của Figma

10 bài giảng • 59 phút

Mô tả khoá học

CÓ PHẢI BẠN ĐANG BĂN KHOĂN?

 • Bạn đã thành thạo các công cụ của Adobe nhưng khi chuyển qua công ty mới họ lại yêu cầu làm việc với Figma và bạn không biết làm thế nào?
 • Bạn muốn trở thành một UX/UI designer nhưng bạn lại không có thời gian để đến các lớp học Figma truyền thống? 
 • Bạn nghe mọi người nói Figma là công cụ dễ học nhưng vì không có người hướng dẫn, mà phải tự mày mò nên bạn luôn cảm thấy chán nản và muốn từ bỏ?

Nếu bạn đang gặp khó khăn với công cụ Figma thì Gitiho bật mí cho bạn cách để thành thạo Figma chỉ với hơn 6h học tập. Đây là khóa học được thiết kế và xây dựng bởi anh Lưu Trọng Nhân, “tay cơ” trong lĩnh vực thiết kế Figma và là người đứng sau những thiết kế hoành tráng, đẹp mắt vô cùng ấn tượng. 

FIGMA - CÔNG CỤ TUYỆT VỜI ĐỂ THIẾT KẾ GIAO DIỆN WEB/APP

Figma là công cụ thiết kế được nhiều công ty phần mềm sử dụng bởi những tính năng tuyệt vời giúp ích cho thiết kế UX/UI. Vậy đó là những tính năng và ưu điểm vượt trội nào?

 • Figma là công cụ đa nền tảng: Figma được vận hành trên nền tảng website và hỗ trợ cho cả hệ điều hành Windows lẫn MacOs. Ngoài ra bất kỳ máy tính nào cũng sử dụng được Figma vì công cụ này không đòi hỏi phải có cấu hình mạnh hay dụng lượng lớn. 
 • Figma xuất file chất lượng cao: Giống như phần mềm Illustrator, ảnh của Figma được thiết kế được vẽ dưới dạng vector nên bạn hoàn toàn yên tâm vì ảnh xuất ra sẽ giữ được chất lượng cao dù kích thước có bị thay đổi. 
 • Figma có tính năng lưu tự động: Tương tự như Google docs và google sheets, khi bạn thao tác chỉnh sửa và thay đổi nội dung trên Figma nó sẽ được lưu tự động một cách nhanh chóng. 
 • Sử dụng Figma sẽ thuận tiện trong việc nhận và gửi feedback với khách hàng. 
 • Dễ dàng tạo Prototype với Figma: Bạn có thể tự trải nghiệm thiết kế như thật trên figma bằng cách tạo ra Prototype nhờ vào tính năng smart Animate. 
 • Thiết kế nhiều layout trong một sản phẩm: Bạn có thể thoải mái sáng tạo nhiều layout thiết kế trong cùng 1 sản phẩm mà không cần phải tạo ra nhiều tệp mới. 

Ngoài ra Figma còn có ưu điểm trong việc tốc độ xử lý nhanh, nhất quán trong thiết kế. Với những đặc điểm trên, đây là công cụ cực kỳ cần thiết và tiềm năng trong việc thiết kế UX/UI mà các thiết kế không thể bỏ qua. 

Bạn có thể tự học figma từ căn bản đến thực chiến tại Gitiho để có thể khám phá chân trời kiến thức và những điều hấp dẫn đến từ ứng dụng Figma. Chỉ với hơn 6 tiếng học tập, bạn sẽ khám phá được nhiều tính năng và nâng cao kỹ năng thiết kế của mình hơn nữa. 

KHÓA HỌC FIGMA BAO GỒM NỘI DUNG GÌ? 

Khóa học Figma gồm có 8 chương, 58 bài giảng với thời lượng học tập là 6h20 phút học, bạn sẽ được lĩnh hội hệ thống kiến thức gồm:

 • NẮM ĐƯỢC NHỮNG YẾU TỐ CƠ BẢN CỦA FIGMA: Học cách cài đặt Figma, các section thuộc tính đối tượng, nắm được các công cụ cơ bản nhất và cách vẽ vector trong Figma. 
 • NẮM ĐƯỢC CÁC YẾU TỐ VỀ FRAME: Bạn sẽ học được cách làm việc với Frame, so sánh frame và group, biết cách sử dụng constraints của frame.
 • THÀNH THẠO AUTOLAYOUT: Học cách tạo autolayout, resizing với autolayout, lồng ghép phức tạp, các demo và công dụng, biên tập autolayout để tạo chatbox. 
 • THÀNH THẠO COMPONENT/INSTANCE/VARIANTS: Học cách sử dụng component, instance và varians. 
 • HỌC VỀ HỆ THỐNG HÓA: Học cách làm việc với color style, text style, lưới trong figma… 
 • THỰC CHIẾN VỚI FIGMA: Được thực hành làm web app, vẽ sitemap, dựng wireframe. biến wirefram thành giao diện…
 • HỌC VỀ PROTOTYPE VÀ TRÌNH DIỄN: Học cách tạo interaction, cách setup prototype, animation trong figma, smart animate, trình diễn thành phần và scrolling…

BẠN ĐƯỢC GÌ SAU KHI HỌC XONG KHÓA HỌC FIGMA?

Chỉ với hơn 6+ giờ học tập, bạn sẽ lĩnh hội những nội dung quan trọng như:

 • THUẦN THỤC CÁCH SỬ DỤNG FIGMA: Giảng viên sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng các công cụ trong figma và hiểu được những ngôn ngữ thiết kế để có thể tự tin thực hiện hóa ý tưởng của mình trong những thiết kế:
 • PHÁT TRIỂN TƯ DUY THIẾT KẾ: Khi tham gia khóa học, người học sẽ được khơi gợi và biết cách để tư duy vào giải quyết vấn đề, thiết kế sao cho hấp dẫn và độc đáo nhất. 
 • MỞ RA CƠ HỘI PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆP: Khi kiến thức bạn ngày càng vững vàng, kỹ năng ngày càng phát triển thì không khó để bạn được ghi nhận và được thăng tiến lên vị trí tốt hơn. 
 • TỰ TẠO RA NHỮNG THIẾT KẾ WEB/APP CỰC CHẤT: Khi đã nắm vững kiến thức và kỹ năng, cộng với lối tư duy hệ thống, sáng tạo, bạn sẽ tự tạo ra những thiết kế website/app siêu “xịn sò” và sẵn sàng để trở thành một Designer ở các Agency chuyên nghiệp.

NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN HỌC FIGMA ONLINE TẠI GITIHO?

Là những người chưa biết gì về Figma, mơ hồ về Figma, nhiều học viên đã trở nên tự tin và sẵn sàng để trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp với khóa học Figma từ căn bản đến thực chiến. 

Khóa học có hệ thống nội dung kiến thức đầy đủ, đa dạng và phong phú về cách làm quen và sử dụng các tính năng trên Figma một cách đơn giản giúp học viên dễ dàng nắm bắt và hiểu được cách thao tác cũng như ý nghĩa của chúng. 

Hơn nữa, để học viên hiểu rõ bản chất của từng tính năng và cách thực hiện, khóa học có lồng ghép nhiều bài tập thực hành để học viên nâng cao kiến thức và kỹ năng của mình. Từ đó tăng khả năng thuần thục và ghi nhớ chỉ trong thời gian ngắn. 

Vì đây là khóa học trọn đời, nên bất cứ lúc nào quên kiến thức và cách làm bạn có thể mở lại video để ôn tập và thực hành lại. Đây là điều không có ở bất kỳ khóa học truyền thống nào. 

Mặc dù là học online nhưng bạn có thể hỏi đáp với chuyên gia, chỉ cần để lại những thắc mắc, băn khoăn về bài học, bạn sẽ được chuyên gia giải đáp chi tiết và tận tình đến khi hiểu thì thôi. 

Chắc chắn rằng, học online là giải pháp tốt nhất hiện nay, giúp bạn ngồi ở nhà nhưng vẫn tiếp cận được kiến thức ở khắp nơi và có thể học khi rảnh rỗi, miễn là có thiết bị di động, laptop kết nối internet. 

THẮC MẮC XOAY QUANH KHÓA HỌC? 

Dưới đây là một số thắc mắc liên quan đến khóa học được nhiều học viên quan tâm:

Ai sẽ là người hướng dẫn trong khóa học? 

Khóa học Figma từ căn bản đến thực chiến được hướng dẫn bởi Lưu Trọng Nhân, hiện đang là Founder và Creative leader tại TELOS Branding Agency. Đây là một agency chuyên về định hướng thương hiệu và thiết kế website tại Sài Gòn. Những giải pháp, lộ trình và sản phẩm được thực hiện bởi TELOS đều rất mới mẻ, có nét riêng và đi theo một lối đi đặc biệt nhất. 

Nói thêm về giảng viên, thì anh Lưu Trọng Nhân có hơn 7 năm kinh nghiệm làm nghề và hơn 3 năm làm về mảng đào tạo. Với chuyên môn cao, sự dày dặn về kinh nghiệm hứa hẹn những nội dung anh mang đến sẽ cực kỳ hữu ích và giá trị. 

Tôi cần có kiến thức gì trước khi học khóa học Figma này? 

Để học Figma đòi hỏi người học phải có kiến thức nền tảng về thiết kế và đã biết sử dụng cơ bản các phần mềm thiết kế. Vì vậy khóa học này thường được sự quan tâm đông đảo của các bạn Graphic designer muốn chuyển hướng sang UI/UX design, sinh viên ngành thiết kế đồ họa muốn làm dày portfolio hay nhân viên Developer muốn tăng hiệu suất công việc với Designer… 

Khóa học có hướng dẫn sử dụng các công cụ, tính năng có trong Figma không?

Có, trong khóa học sẽ hướng dẫn sử dụng các công cụ và tính năng có trong Figma để ứng dụng thiết kế website, app. Nếu luyện tập thường xuyên, bạn sẽ thuần thục cách sử dụng công cụ chỉ trong thời gian ngắn và hiểu rõ về ngôn ngữ thiết kế, thấu hiểu được tư duy khi làm việc với công cụ này. 

Học Figma có khó không?

Figma là công cụ chuyên để thiết kế UX/UI, có giao diện đơn giản, thân thiện cùng với hàng loạt các chức năng cực dễ dùng nên khi sử dụng bạn sẽ dễ dàng nắm bắt và áp dụng vào công việc của bạn. 

Tuy nhiên, nếu tự mày mò thì có lẽ bạn sẽ mất rất nhiều thời gian cho nó và có thể sẽ không khám phá được hết tính năng mà nó mang lại. Vì vậy bạn có thể lựa chọn các khóa học online để được giảng viên có chuyên môn cao hướng dẫn, nhờ vậy rút ngắn thời gian để thành thạo công cụ. 

Khóa học có cung cấp giấy chứng nhận cho người học không?

Sau khi hoàn thành khóa học, bạn có thể tải giấy chứng nhận hoàn thành khóa học ngay ở dưới video của khóa học. Đây như một động lực để bạn luôn cố gắng và học hỏi hơn nữa. Ngoài ra đối với những người có ít kinh nghiệm thì đây chắc chắn là điểm cộng giúp bạn ghi điểm với nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn.

Nhanh tay đăng ký Khóa học Figma từ căn bản đến thực chiến để thành thạo công cụ và hoàn thiện kỹ năng cũng như tư duy thiết kế UX/UI bạn nhé! 

Đánh giá của học viên

5/5

4 Đánh giá và nhận xét

 • 100%

 • 0%

 • 0%

 • 0%

 • 0%

Nguyễn Văn Bình

Nguyễn Văn Bình

10:08 18/02/2024

Khóa học hay, ứng dụng thực tế tốt. Giảng viên nên bổ sung thêm một bài tốt nghiệp dựng Web/hoặc Mobile apps xuyên suốt để hoàn thành một dự án và tổng kết hết kiến thức đã học
Thoại văn

Thoại văn

04:30 19/09/2023

Khoá học rất ok. Mình đã học được gần xong và ứng dụng được rất nhiều vào cho công việc. Cảm ơn giảng viên
Trần Thị Huyền

Trần Thị Huyền

10:03 01/06/2023

Khóa học rất ok, có kèm tài liệu và bài tập giúp học viên hiểu lý thuyết và thực hành được luôn

Giảng viên:

TELOS Branding Agency
 • 5 điểm đánh giá

 • 4 đánh giá

 • 53 học viên

 • 1 khóa học

Học viên cũng mua

Trọn bộ quay dựng video cho người mới bắt đầu
95 bài giảng
4.7
12,742
599,000 đ
899,000 đ
Trọn bộ quay dựng video cho người mới bắt đầu
Nhiếp ảnh trên điện thoại và máy ảnh cho người mới bắt đầu
87 bài giảng
5
5,512
499,000 đ
699,000 đ
Nhiếp ảnh trên điện thoại và máy ảnh cho người mới bắt đầu
Học dựng video trên Premiere Pro từ cơ bản đến nâng cao
60 bài giảng
5
285
499,000 đ
999,000 đ
Học dựng video trên Premiere Pro từ cơ bản đến nâng cao

Hỏi đáp khóa học

0 thảo luận

Thảo luận về bài học

37 thảo luận

Nguyễn Văn Bình

Nguyễn Văn Bình

Giảng viên có thể share giúp source files figma của phần web như trong ví dụ bài học được không?

email: phattrienbanthan2k@gmail.com

 

TELOS Branding Agency

TELOS Branding Agency [Giảng viên]

Các tài nguyên trong video sẽ không share. Để có thể có kho thư viện miễn phí bạn có thể tìm hiểu tại https://www.figma.com/community nha

Nguyễn Văn Bình

Nguyễn Văn Bình

Mình có làm theo hướng dẫn, nhưng với bản figma như hiện tại, thì không còn thấy phần space between giữa các đối tượng. Giảng viên có thể hướng dẫn thêm trong bản figma mới.

TELOS Branding Agency

TELOS Branding Agency [Giảng viên]

space between hiện tại xin bạn hãy vào khu vực khoảng cách giữa các đối tượng. Thay vì nhập số hãy nhấn vào dropdown và chọn auto

Nguyễn Kim Hằng

Nguyễn Kim Hằng

TELOS Branding Agency

TELOS Branding Agency [Giảng viên]

Chào bạn, trong bản cập nhật mới bạn xem ở phần trên của bảng nha. (Nó sẽ nằm ở vị trí dưới độ rộng và độ cao của vật thể ạ)

Phạm Hữu Quốc

Phạm Hữu Quốc

Trên bài học mình có thấy bạn sử dụng rất nhiều hình nhân vật, có lẽ là hình này bạn sử dụng tools đúng không, chứ mình chèn từng hình như thế rất mất thời gian chưa nói đến là có thể bị dính bản quyền về hình ảnh.

TELOS Branding Agency

TELOS Branding Agency [Giảng viên]

các hình trên là một kho thư viện free, bạn có thể tìm hiểu thêm tại: https://unsplash.com/.
Mình dùng công cụ để chèn hàng loạt và các công cụ đó gọi là plugin trong figma. Bạn xem thêm bài viết này để hiểu về các công cụ đó nha: https://telos.vn/figma-plugin-giup-ban-tang-toc-thuc-chien-gap-5-lan/

TELOS Branding Agency

TELOS Branding Agency [Giảng viên]

cảm ơn bạn :D

599,000đ
© 2020 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Giáo Dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội
Giấy phép mạng xã hội số: 588, cấp bởi Bộ Thông tin và Truyền thông
/