Top doanh nghiệp đã đăng ký cho nhân viên

Bạn sẽ học được gì?

Thuần thục công cụ thiết kế Illustrator.
Hoàn thiện tư duy thiết kế sáng tạo và ứng dụng được vào thực tiễn.
Biết cách thực hiện một quy trình thiết kế đúng và hiểu vì sao phải làm như vậy.
Có thể trở thành visual artist/ illustrator cho các công ty thiết kế.

Khoá học này sẽ có:

Video

10h 38m giờ học

Article

0 bài viết chuyên môn

Material

0 tài liệu đính kèm

Exam questions

1 đề thi ghi nhớ kiến thức

Nội dung khoá học

9 Chương . 80 bài giảng . 10h 38m giờ học

Mở rộng tất cả các phần

Tổng quan về Illustrator, một số thao tác cơ bản

11 bài giảng • 46 phút

Mô tả khoá học

Bạn là người đam mê thiết kế đồ họa và bạn mơ ước trở thành một nhà thiết kế chuyên nghiệp, tự do thể hiện bất kỳ ý tưởng nào của bản thân? Bạn khát khao trở thành một người sáng tạo và thành thạo mọi tính năng thiết kế đồ họa? Hãy để khóa học “Master Illustrator: làm chủ từ tư duy đến công cụ thiết kế” là điểm khởi đầu hoàn hảo cho cuộc hành trình khám phá thế giới đồ họa và làm chủ tư duy thiết kế của bạn!

CÓ PHẢI BẠN MUỐN…

 • Bạn muốn thành thạo các tính năng và công cụ trong Illustrator nhưng không ai dạy cho bạn và bạn cũng không có thời gian để đi học các lớp học trực tiếp?
 • Bạn muốn được khơi gợi và truyền cảm hứng để thiết kế, bạn muốn nâng cao hơn nữa tư duy thiết kế để tạo nên những sản phẩm vượt ngoài mong đợi, có sức hút và thể hiện được dấu ấn riêng? 
 • Bạn muốn đạt tới đỉnh cao sáng tạo trong thiết kế đồ họa?
 • Bạn muốn sản phẩm của mình luôn có hồn và được người khác công nhận?
 • Bạn là người tay ngang và muốn theo đuổi con đường thiết kế đồ họa?

Hãy biến những ƯỚC MUỐN trở thành HIỆN THỰC bằng cách tham gia khóa học Master Illustrator: làm chủ từ tư duy đến công cụ thiết kế, những kiến thức trong khóa học sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng và phát triển tư duy thiết kế đồ họa chỉ với hơn 10 giờ học tập.

BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC GÌ TRONG KHÓA HỌC MASTER ILLUSTRATOR?

Khóa học gồm có 9 chương, 80 bài giảng với thời lượng học tập là 10h38m học tập. Bạn sẽ được học những kiến thức sau: 

 • HƯỚNG DẪN THAO TÁC CƠ BẢN VỚI ILLUSTRATOR: Hướng dẫn cách cài đặt phần mềm Illustrator trên máy Windows, Macbook, cách tạo file, Workspace, Artboard, Layer, Group, Ruler, Guide, lưu file, xuất file…
 • HỌC CÁCH LÀM QUEN VỚI CÁC CÔNG CỤ: Bạn sẽ học cách sử dụng các công cụ như Rectangle Tool, Eyedroper Tool, transform, line, tool, copy/cut/paste, tab pathfinder, tab align… 
 • HỌC CÁCH SỬ DỤNG PENTOOL VÀ TYPE TOOL: Bạn sẽ học cách sử dụng pen tool để vẽ style GTA (CHI TIẾT) và cách dùng Type Tool. 
 • TƯ DUY VỀ MÀU SẮC TRONG THIẾT KẾ: Hiểu được cách chọn màu sắc và áp dụng màu sắc một cách có quy tắc, thông minh để làm nổi bật thiết kế của bạn. 
 • QUY TRÌNH THIẾT KẾ, THIẾT KẾ NHÂN VẬT, THIẾT KẾ LOGO, ICON: Học cách thiết kế nhân vật, logo… một cách chuyên nghiệp nhất. 
 • HỌC CÁCH PHỐI CẢNH: Tạo ra các bố cục hài hòa và thu hút sự chú ý bằng cách sắp xếp các yếu tố thiết kế sao cho hợp lý và sáng tạo.
 • NẮM ĐƯỢC BỐ CỤC TRONG THIẾT KẾ, BRUSH: Hiểu được bố cục trong thiết kế đồ họa để tạo nên một sản phẩm thẩm mỹ và có thể truyền đạt được thông tin đến người xem. Đồng thời, biết cách sử dụng công cụ Brush để tạo các hiệu ứng và tạo các điểm nhấn thiết kế.
 • THÀNH THẠO CÁC CÔNG CỤ NÂNG CAO: Bạn sẽ được khám phá các công cụ nâng cao để tạo ra những hiệu ứng đặc biệt và phức tạp.

LỢI ÍCH NHẬN ĐƯỢC SAU KHÓA HỌC

Nếu toán học đưa bạn đi từ điểm A đến điểm B thì Illustrator sẽ đưa bạn đến bất cứ đâu mà bạn có thể tưởng tượng. Bởi bạn có thể vẽ mọi thứ bạn muốn, biến những tưởng tượng xuất hiện ngay trước màn hình.

Sau khi hoàn thành khóa học Illustrator, chắc chắn bạn sẽ mở rộng tư duy thiết kế và ngày càng nâng cao hơn nữa kỹ năng của mình: 

 • Làm chủ các công cụ thiết kế trong phần mềm cũng như có những nền tảng tư duy về hình ảnh, hoàn thiện các ấn phẩm thiết kế ứng dụng trong cuộc sống (quảng cáo, animation/motion, game...).
 • Thuần thục công cụ thiết kế Illustrator, hoàn thiện tư duy thiết kế sáng tạo và ứng dụng được vào thực tiễn.
 • Trở thành visual artist/ illustrator cho các công ty thiết kế.

ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA KHÓA HỌC LÀ GÌ?

Khóa học Master Illustrator: làm chủ từ tư duy đến công cụ thiết kế cung cấp cho bạn những kiến thức đầy đủ nhất về thiết kế đồ họa vector. Bạn sẽ được học cách để tạo nên hình vẽ minh họa, vẽ hoạt hình, thiết kế poster quảng cáo, thiết kế nhận diện thương hiệu… Ngoài cung cấp những kỹ năng thì khóa học còn thay đổi hoàn toàn tư duy thiết của bạn, giúp bạn vận dụng để tạo nên những thiết kế đa sắc màu, độc đáo và ấn tượng. 

Hơn nữa, nội dung khóa học được chia nhỏ thành từng phần tương ứng với mỗi video khác nhau giúp bạn dễ dàng xem lại, ôn lại kiến thức khi quên. 

NHỮNG THẮC MẮC XOAY QUANH KHÓA HỌC 

Dưới đây là một số thắc mắc xoay quanh khóa học: 

Ai sẽ là người hướng dẫn tôi trong khóa học này?

Khóa học được giảng dạy bởi giảng viên của G-Multimedia - Academy chuyên đào tạo về lĩnh vực Thiết kế mỹ thuật Đa phương tiện thuộc nền tảng giáo dục Gitiho. Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực thiết kế đồ họa và chuyên môn cao, giảng viên sẽ mang đến cho bạn những kiến thức bổ ích với lối truyền đạt ngắn gọn, dễ hiểu. 

Nội dung trong khóa học sẽ tập trung vào việc phát triển tư duy thiết kế hay tập trung vào việc hướng dẫn sử dụng công cụ và kỹ thuật trong Illustrator?

Nội dung khóa học sẽ tập trung vào hướng dẫn sử dụng các tính năng trong Illustrator cũng như rèn luyện cho bạn tư duy thiết kế đa chiều. Bởi để tạo nên sự khác biệt trong mỗi thiết kế thể hiện ở tư duy con người. 

Khóa học có hướng dẫn cách sử dụng tất cả các công cụ trong Illustrator không?

Có, khóa học hướng dẫn hầu hết các công cụ trong Illustrator và giải thích vô cùng đơn giản, dễ hiểu mà bất cứ người học nào cũng có thể nắm bắt được. 

Tôi có được đặt câu hỏi trong quá trình học tập và có giảng viên trả lời không?

Tất nhiên rồi, người học thoải mái được đặt câu hỏi ngay dưới phần video của khóa học. Sau khi tiếp nhận thắc mắc, chuyên gia và giảng viên của Gitiho sẽ ngay lập tức giải đáp cặn kẽ, đáp ứng đúng nhu cầu của người học. 

Với những lợi ích từ khóa học online, bạn không cần phải đến lớp học trực tiếp mà bạn có thể học tập với lịch trình, thời gian biểu của riêng mình. Sẽ không có gì ngăn cản được bạn trở thành một nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp với khóa học Master Illustrator: làm chủ từ tư duy đến công cụ thiết kế. 

Nhanh tay đăng ký ngay vào khóa học để có thể bứt phá, nâng cao khả năng tư duy và bắt đầu trải nghiệm, khám phá những công cụ thiết kế “kỳ diệu” và bay bổng trong không gian đầy màu sắc nhé!

Đánh giá của học viên

5/5

2 Đánh giá và nhận xét

 • 100 %

 • 0 %

 • 0 %

 • 0 %

 • 0 %

Trương Hoàng Nam

Trương Hoàng Nam

10:07 28/03/2023

Khóa học ổn cho ai mới bắt đầu học illustrator
Nguyễn Ngọc Nhật Anh

Nguyễn Ngọc Nhật Anh

05:54 14/05/2022

Khóa học dạy hầu hết các công cụ trong Illustrator, giải thích đơn giản dễ hiểu, nhạc nền lòng vào video hay, đánh giá 5 sao ^^. Đúng như tên khóa học, chỉ trình bày liên quan đến AI, còn các kiến thức cơ bản khác chỉ là phụ.

Giảng viên:

G-Multimedia
 • 4.8 điểm đánh giá

 • 98 đánh giá

 • 13,734 học viên

 • 11 khóa học

Học viên cũng mua

Trọn bộ quay dựng video cho người mới bắt đầu
95 bài giảng
4.62
13,062
599,000 đ
899,000 đ
Trọn bộ quay dựng video cho người mới bắt đầu
Nhiếp ảnh trên điện thoại và máy ảnh cho người mới bắt đầu
87 bài giảng
5
5,861
499,000 đ
699,000 đ
Nhiếp ảnh trên điện thoại và máy ảnh cho người mới bắt đầu
Học dựng video trên Premiere Pro từ cơ bản đến nâng cao
60 bài giảng
5
289
499,000 đ
999,000 đ
Học dựng video trên Premiere Pro từ cơ bản đến nâng cao

Hỏi đáp khóa học

0 thảo luận

Thảo luận về bài học

37 thảo luận

Vũ Tuấn Anh

Vũ Tuấn Anh

làm sao thêm 1 bức ảnh có sẵn vào Perspective grid

Trợ Giảng Gitiho

Trợ Giảng Gitiho

Dạ vâng Gitiho xin giải đáp thắc mắc của Anh/Chị như sau ạ. 

Nếu Anh/Chị đã có ảnh sẵn trong file rồi thì có thể chọn như sau và lựa chọn ảnh trong file ạ.

Hoặc Anh/Chị có thể thao tác nhanh bằng cách copy hình ảnh và vào illustrator ấn phím Ctrl + V để dán vào ạ

Nguyễn Thanh Bình

Nguyễn Thanh Bình

Nguyễn Hồng Quân

Nguyễn Hồng Quân

File cài đặt đã bị chương trình Antivirus xóa mất rồi đó bạn. Cái này là cài đặt chuẩn của Adobe nên ko có vấn đề gì, bạn tắt chương trình diệt Virus đi là cài được đó b

Only

Only

Nguyễn Hồng Quân

Nguyễn Hồng Quân

Hi bạn, việc dùng MAC hay Win thì cần như không khác biệt gì nha, vì chúng ta đang thực hành là học trên phần mềm Illustrator, chứ ko liên quan gì đến Hệ điều hành. Bạn để ý chủ yếu việc sử dụng phím tắt, có 1 số phần trên máy MAC gv hướng dẫn dùng Command, thì nó tương đương Ctrl trên Windows, tuy nhiên GV cũng đã hướng dẫn để sao cho chung nhất.

Dùng bản cài 2021 thì cũng không có vấn đề gì bạn nhé, bản 2020 và 2021 cơ bản về chức năng, giao diện giống nhau 99%, nó chỉ khác nhau một số phần về hiệu năng. Nên sử dụng cho phần này nó ko ảnh hưởng gì cả.

Duy Anh Nguyễn

Duy Anh Nguyễn

Cô cho hỏi có cách nào cài đặt setting sẵn cho text và shape ví dụ để khi tạo 1 shape ra mặc định outline của nó trùm ra bên ngoài viền, shape fill màu trắng, text thì font là times new roman size 12 … ko để đỡ thao tác ngồi sửa lại?

Nguyễn Hồng Quân

Nguyễn Hồng Quân

Cái đó thì ko setting được bạn à, vì phần đó nó đi theo từng shape, tức là cấu hình theo vật thể. Chỉ có thể là cài cho toàn bộ Illustrator một font chứ ko theo kiểu riêng cho shape được

{"id":254937,"crm_contact_id":451151,"name":"Duy Anh Nguy\u1ec5n","email":"anhnd.design@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2022-10-18 10:26:27","confirmation_code":"d7934d6d8d1ea7c45510396dc6a198d9","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2022-10-18T02:33:06.000000Z","updated_at":"2024-07-01T17:14:03.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":null,"become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":152802,"google_id":"102528410581927041903","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":2,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_255\/duy-nguyen.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/254937-duy-anh-nguyen","vip_account":null,"roles":[]}

Duy Anh Nguyễn

vậy cài illustrator cho 1 font mặc định như thế nào ạ?

Hoa Lư

Hoa Lư

cô ơi, hiện tại thì em đang đổi máy tính, và ko thể cài lại theo link cũ, cô giúp em với ạ

Nguyễn Xuân Bách

Nguyễn Xuân Bách

Mình có nhắn cô giáo upload lại file cài rùi, xong thì cô giáo sẽ nhắn nha

{"id":105056,"crm_contact_id":41272,"name":"Hoa L\u01b0","email":"hoalutran2111@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2020-10-20 13:12:14","confirmation_code":"2715778821e6703f0293d05d6acf549a","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2020-10-19T07:00:49.000000Z","updated_at":"2024-07-14T16:22:30.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1603284397.jpg","gender":1,"birthday":"2001-09-05 00:00:00","position":null,"achievement":null,"full_name":"Hoa L\u01b0","address":"5 Nguy\u1ec5n Trung Ng\u1ea1n, ph\u01b0\u1eddng B\u1ebfn Ngh\u00e9, qu\u1eadn 1, HCM","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"https:\/\/www.facebook.com\/hoalu.2001\/","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0367029201","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":5,"google_id":"108879689515712236510","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":44,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1603284397.jpg","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/105056-hoa-lu","vip_account":null,"roles":[]}

Hoa Lư

dạ em cảm ơn

 

499,000đ
© 2020 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Giáo Dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội
Giấy phép mạng xã hội số: 588, cấp bởi Bộ Thông tin và Truyền thông
/