Top doanh nghiệp đã đăng ký cho nhân viên

Bạn sẽ học được gì?

Nắm bắt trọn gói toàn bộ khối kiến thức nền tảng từ tư duy thiết kế, tư duy tiếp cận vấn đề, giải quyết vấn đề và kiến thức đồ hoạ.
Biết cách sáng tạo để tìm ra sự đổi với, khác biệt trong thiết kế của bản thân.
Biết cách tiếp cận được người dùng và khai thác những thông tin từ người dùng
Biết cách thực hiện một dự án từ ý tưởng đến thiết kế hình ảnh.
Biết cách đánh giá và nhìn nhận các vấn đề trong thiết kế, qua đó có thể tìm được giải pháp khắc phục cho những vấn đề của hệ thống hiện tại.

Khoá học này sẽ có:

Video

18h 27m giờ học

Article

0 bài viết chuyên môn

Material

1 tài liệu đính kèm

Exam questions

8 đề thi ghi nhớ kiến thức

Nội dung khoá học

11 Chương . 75 bài giảng . 18h 27m giờ học

Mở rộng tất cả các phần

Giới thiệu về khoá học

4 bài giảng • 23 phút

Mô tả khoá học

CÓ PHẢI BẠN

 • Bạn có niềm đam mê trong lĩnh vực thiết kế UX/UI mà chưa biết phải bắt đầu từ đâu? 
 • Bạn làm trong lĩnh vực thiết kế UX/UI nhưng bạn chưa nắm được kiến thức nền tảng và chưa thật sự hiểu rõ về công việc của mình? Và bạn muốn tham gia các khóa học online nhưng không biết nên chọn khóa học nào? 
 • Bạn đang theo học Công nghệ thông tin, thiết kế đồ họa, marketing, truyền thông… và bạn muốn học UX UI thêm để đa-zi-năng hơn trong công việc.

Cơ hội nghề nghiệp của UX/UI

Nghề UX/UI được biết đến là người thiết kế nội dung tương tác và giao diện cho những ứng dụng trên các nền tảng trực tuyến và tạo ra sản phẩm thân thiện với người sử dụng. Trong thời đại công nghệ số như hiện nay, đây là một trong những nghề nghiệp ngày càng hot và rất có tiềm năng. 

Vì đây là nghề khá mới mẻ tại Việt Nam nên chưa có nhiều trường Đại học đào tạo quy củ, chuyên nghiệp. Vì vậy để trở thành một UX Writer hay một UX/UI Designer thì đa phần là phải tự học. Cho dù bạn có tốt nghiệp chuyên ngành công nghệ thông tin hay thiết kế đồ họa thì bạn cũng chưa thể trở thành một UX/UI thực thụ. 

Nếu có đam mê và xác định đi theo con đường nghề nghiệp này, những khóa học online là sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn. Khóa học online thường được dạy bởi những chuyên gia, giảng viên hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế UX/UI. Họ là người có kiến thức chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm trong nghề và họ luôn có những bí quyết chia sẻ với bạn để bạn thực hiện công việc một cách tốt nhất. 

Hơn nữa, nội dung trong khóa học online được cập nhật liên tục và chắc chắn bạn sẽ học được những kiến thức thực tiễn và có thể áp dụng được ngay vào công việc, nhanh chóng nâng cao được kỹ năng của mình. 

BẠN ĐƯỢC HỌC GÌ TRONG KHÓA HỌC UX UI TẠI Gitiho?

Khóa học UX/UI bao gồm 11 chương, 66 bài giảng với thời lượng học tập là 18+ giờ học. Trong khóa học, bạn sẽ được học những kiến thức quan trọng như: 

NẮM ĐƯỢC CÁC NỘI DUNG NỀN TẢNG VỀ THIẾT KẾ UX/UI: Giảng viên sẽ hướng dẫn bạn nắm được các khái niệm và thuật ngữ trong ngành, các thành phần và quy trình các bước để thiết kế UX. 

HỌC CÁCH THIẾT KẾ LẤY NGƯỜI DÙNG LÀM TRUNG TÂM: Bạn sẽ phải hiểu người dùng của mình, các yếu tố xung quanh người dùng và cách xác định người dùng mục tiêu. 

NẮM ĐƯỢC CÁCH NGHIÊN CỨU TRẢI NGHIỆM CỦA NGƯỜI DÙNG: Nghiên cứu trải nghiệm của người dùng bằng cách sử dụng các phương pháp phỏng vấn, bảng hỏi, tập trung vào nhóm mục tiêu, quan sát, nghiên cứu tài liệu… Qua đó xây dựng kế hoạch nghiên cứu và phân tích dữ liệu nghiên cứu. 

NẮM ĐƯỢC NHỮNG YẾU TỐ ĐỂ KIỂM TRA KHẢ NĂNG SỬ DỤNG CỦA SẢN PHẨM: Nắm được những tiêu chí kiểm tra khả năng sử dụng của sản phẩm như sự dễ dùng, hiệu suất sử dụng, dễ ghi nhớ, lỗi của người dùng, sự thỏa mãn của người dùng… 

NẮM ĐƯỢC CÁCH THIẾT KẾ HÀNH VI NGƯỜI DÙNG: Giảng viên sẽ giúp bạn hiểu được mô hình hành vi, cách sử dụng mô hình BJ Fogg để thiết kế hành vi như thế nào. Đồng thời bạn sẽ học được cách thiết kế cảm xúc, thói quen của người dùng, cách lôi kéo người dùng… 

HỌC ĐƯỢC CÁCH PHÂN TÍCH VÀ XÂY DỰNG CÁC CHỨC NĂNG

HỌC CÁCH THIẾT KẾ KIẾN TRÚC THÔNG TIN, THIẾT KẾ TƯƠNG TÁC, THIẾT KẾ GIAO DIỆN NGƯỜI DÙNG UI, THIẾT KẾ UI VỚI FIGMA

MỤC TIÊU KHÓA HỌC UI UX

 • Nắm được khối kiến thức chuyên môn về thiết kế UX/UI
 • Thành thạo thiết kế UX/UI với Figma
 • Xây dựng được khả năng tư duy, giải quyết vấn đề khi thiết kế UX/UI
 • Nắm được quy trình thực hiện dự án từ ý tưởng đến thiết kế hình ảnh 

TẠI SAO NÊN CHỌN KHÓA HỌC UX/UI TẠI GITIHO?

Khóa học Thiết kế UX/UI - Tư duy phát triển sản phẩm đột phá được xây dựng nội dung theo phương pháp microlearning, có nghĩa là chia bài học thành những nội dung nhỏ tương ứng với mỗi video khác nhau giúp người học dễ dàng tiếp thu và ghi nhớ tốt hơn. 

Ngoài ra sau mỗi chương đều có những đề thi kiểm tra cuối khóa để người học dễ dàng ôn tập lại kiến thức vừa được học và tăng khả năng ghi nhớ của mình. 

Hơn nữa, nội dung khóa học được giảng viên xây dựng rất kỹ càng, chi tiết, bao gồm tất tần tật kiến thức về thiết kế UX/UI mà ai cũng cần nắm được. Từ đó, giúp học viên sau khi học xong có cái nhìn đầy đủ về tư duy thiết kế, cũng như nắm được những tính năng khi sử dụng công cụ Figma. 

Giảng viên khóa học và chuyên gia Bùi Thu Huế, người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực UX/UI, vì vậy cách truyền đạt, cách giảng dạy vô cùng dễ hiểu và khoa học.

Khi mua khóa học, bạn sẽ được sở hữu khóa học trọn đời. Bất cứ lúc nào bạn quên kiến thức hay cần ôn tập lai, bạn có thể quay lại khóa học để tiếp tục học tập. 

NHỮNG THẮC MẮC XOAY QUANH KHÓA HỌC UX/UI

Dưới đây là một số thắc mắc liên quan đến khóa học được học viên đặt câu hỏi nhiều nhất: 

Ai là người dạy tôi trong khóa học UX UI? 

Khóa học này được hướng dẫn bởi giảng viên Bùi Thu Huế, là người có kinh nghiệm dày dặn và có chuyên môn cao trong lĩnh vực thiết kế UX/UI. Có thể kể đến một số kinh nghiệm của chị như 3 năm làm việc và nghiên cứu về các sản phẩm phần mềm tại Viện Công nghệ Thông tin và Truyền thông CDIT, tham gia vào xây dựng và thiết kế phần mềm nội bộ của VNPT, hợp tác cùng Nokia. Ngoài ra chị có 7 năm làm giảng viên tại Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông và tham gia giảng dạy bộ môn về thiết kế UX/UI, thiết kế Web cho khoa Đa Phương tiện… 

Với bảng kinh nghiệm dày đặc và vô cùng nổi bật, hứa hẹn những nội dung kiến thức chị mang đến trong video sẽ vô cùng bổ ích và có giá trị đối với những ai đang quan tâm đến khóa học UX/UI.

Học xong khóa học tôi có thể thành thạo thiết kế UX/UI không? 

Với nội dung kiến thức mà khóa học mang lại như thiết kế người dùng làm trung tâm, User Experience research, khả năng sử dụng sản phẩm, thiết kế hành vi người dùng, phân tích và xây dựng các chức năng, thiết kế kiến trúc thông tin, thiết kế tương tác, thiết kế giao diện người dùng UI, thiết kế UI với Figma… bạn có thể tự tin để bắt tay vào thực hành trên các nền tảng trực tuyến và tạo ra sản phẩm “dễ hiểu, dễ dùng”. 

Khóa học có cung cấp các tài liệu tham khảo liên quan đến khóa học không? 

Có, khóa học sẽ cung cấp tài liệu tham khảo ngay ở đầu khóa học. Bạn có thể click để tải về để phục vụ cho quá trình học tập.

Khóa học có bài kiểm tra để tôi củng cố kiến thức không?

Có, sau khi kết thúc mỗi chương của khóa học sẽ bao gồm những đề thi trắc nghiệm liên quan đến nội dung bạn vừa học để củng cố kiến thức cho bạn thêm một lần nữa. 

Trong quá trình học tập, những thắc mắc, câu hỏi của tôi có được giảng viên trả lời không?

Có, bạn chỉ cần để lại câu hỏi ngay ở dưới video khóa học, giảng viên và chuyên gia sẽ giải đáp thắc mắc TẬN TÌNH, CHI TIẾT trong 8 giờ làm việc. 

Tôi có được nhận chứng chỉ đào tạo sau khi hoàn thành khóa học không?

Có, sau khi hoàn thành khóa học bạn sẽ nhận được giấy chứng nhận cực kỳ uy tín đến từ Gitiho. Giấy chứng nhận sẽ giúp bạn làm đa dạng các kỹ năng của mình trong CV cũng như gây ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng. 

Tham gia ngay khóa học UX UI- Tư duy phát triển sản phẩm đột phá để trở thành một chuyên gia thiết kế UX/UI hàng đầu ngay hôm nay bạn nhé!

Đánh giá của học viên

4.33/5

6 Đánh giá và nhận xét

 • 50 %

 • 34 %

 • 17 %

 • 0 %

 • 0 %

Lưu Chí Hoàng

Lưu Chí Hoàng

04:16 09/01/2022

Nội dung bài học rất kĩ càng, lý thuyết rất đầy đủ. Sau khi học xong, mình đã có một cái nhìn khá đầy đủ về tư duy thiết kế, cũng như nắm được những kĩ năng căn bản nhất khi sử dụng công cụ Figma, không còn bỡ ngỡ nữa.
Mai Thanh Thiên Trang

Mai Thanh Thiên Trang

01:39 05/01/2022

Khóa không cung cấp thêm tài liệu để tham khảo, cũng không có file mẫu. Lý thuyết là chính, phần thực hành không phải là trọng tâm của khóa này. Chịu khó lên các diễn đàn về UX UI thì những phần này cũng sẽ được đàn anh chị đề cập.

Giảng viên:

Bùi Thu Huế
 • 4.3 điểm đánh giá

 • 6 đánh giá

 • 288 học viên

 • 1 khóa học

Kinh nghiệm:

 • 3 năm làm việc và nghiên cứu về các sản phẩm phần mềm tại Viện Công nghệ Thông tin và Truyền thông CDIT. Chị đã tham gia vào xây dựng và thiết kế cho các phần mềm nội bộ của VNPT, những phần mềm hợp tác cùng Nokia.
 • 7 năm làm giảng viên tại Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông. Chị đã tham gia giảng dạy chính các bộ môn về thiết kế UX/UI, thiết kế web, mobile cho khoa Đa phương tiện. Chị cũng tham gia giảng dạy các môn liên quan đến web cho khoa Marketing, và Truyền thông Đa phương tiện.
 • Tham gia đào tạo chuyên môn UX/UI cho bộ phận Thiết kế và phát triển phần mềm của Samsung Display.
 • Tham gia hướng dẫn sinh viên thực hiện các dự án thực tế cho các doanh nghiệp.

Thông tin khác

 • Trình độ: Thạc sỹ Điện tử viễn thông - Học viện Công nghệ Bưu Chính Viễn thông
 • Hoàn thành một số khoá học trên IDF – Interaction Design Foundation, một tổ chức hàng đầu thế giới về thiết kế trải nghiệm người dùng, như User Research, Human Computer Interaction, Web Design for Usability, UI Design Patterns for Successful Software.
 • Là những người đầu tiên tham gia xây dựng chương trình đào tạo Đại học với các bộ môn về thiết kế UX/UI.
 • Là youtuber chia sẻ về thiết kế UX/UI (https://www.youtube.com/channel/UCUtIODvUa3LKHnldiEn7GfA)
 • Owner Fanpage UX/UI Design – I Learn UX (https://www.facebook.com/UX-UI-Design-I-learn-UX-884643124923769)
 • Khoá học này là sự đóng gói đầy đủ các khối kiến thức cơ bản về UX/UI tại trường đại học, mà chị muốn chia sẻ tới các bạn học.  

Học viên cũng mua

Trọn bộ quay dựng video cho người mới bắt đầu
95 bài giảng
4.62
13,096
599,000 đ
899,000 đ
Trọn bộ quay dựng video cho người mới bắt đầu
Nhiếp ảnh trên điện thoại và máy ảnh cho người mới bắt đầu
87 bài giảng
5
5,900
499,000 đ
699,000 đ
Nhiếp ảnh trên điện thoại và máy ảnh cho người mới bắt đầu
Học dựng video trên Premiere Pro từ cơ bản đến nâng cao
60 bài giảng
5
290
499,000 đ
999,000 đ
Học dựng video trên Premiere Pro từ cơ bản đến nâng cao

Hỏi đáp khóa học

0 thảo luận

Thảo luận về bài học

65 thảo luận

Nghiêm Phương Anh

Nghiêm Phương Anh

Mình không tải được file slide khóa học. Nhờ Gitiho check giúp mình ạ

Trợ Giảng Gitiho

Trợ Giảng Gitiho

Dạ vâng hiện tại Gitiho đang bảo trì 1 số nội dung trong đó có các mục đính kèm tải xuống. Nội dung sẽ được cập nhật lại trong thời gian sớm nhất có thể.

Gitiho xin chân thành xin lỗi vì sự cố này và cảm ơn Anh/Chị đã đồng hành cùng Gitiho ạ!

Khi các file tải xuống thì Gitiho sẽ thông báo đến Anh/Chị ạ!

Vũ Thị Thùy Trang

Vũ Thị Thùy Trang

tại sao mình phải đặt icon add, button trong 1 frame?
Bùi Thu Huế

Bùi Thu Huế [Giảng viên]

Mình thiết kế riêng trên từng frame để dễ quản lý thôi em à, và sau có chỉnh sửa gì nó cũng dễ. cũng như một số thứ mình có thể export ra các file ảnh cho các bạn lập trình sử dụng. 

{"id":245998,"crm_contact_id":428983,"name":"V\u0169 Th\u1ecb Th\u00f9y Trang","email":"trang.vtt1109@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":0,"last_update_password":null,"confirmation_code":"05880942f85ebe4475f93b9b5c70b295","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2022-09-13T01:02:04.000000Z","updated_at":"2024-04-22T14:44:11.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":null,"become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":50635,"google_id":"103113395838554269702","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":2,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_246\/vu-trang.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/245998-vu-thi-thuy-trang","vip_account":null,"roles":[]}

Vũ Thị Thùy Trang

e cảm ơn cô
Lương Thiên

Lương Thiên

Chất lượng video thấp

Gitiho Hỗ Trợ

Gitiho Hỗ Trợ

Chào anh/chị học viên,

Cảm ơn ý kiến đóng góp của anh/chị ạ
 

Gitiho check lại ạ

Nguyễn Xuân Tuấn

Nguyễn Xuân Tuấn

Tôi muốn xin thêm slide bài giảng của khóa học này

Nguyễn Hồng Quân

Nguyễn Hồng Quân

Bạn vào bài Tổng hợp tài liệu là có Slide của khóa nhé

TRUONG THI TUYET MAI

TRUONG THI TUYET MAI

video rất mờ, đôi khi bị đứng video không thể xem được

 

 

Nguyễn Hồng Quân

Nguyễn Hồng Quân

Gitiho đang xin nguồn video từ GV và sẽ xử lý và cập nhật trong hnay ạ

799,000đ
© 2020 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Giáo Dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội
Giấy phép mạng xã hội số: 588, cấp bởi Bộ Thông tin và Truyền thông
/