Top doanh nghiệp đã đăng ký cho nhân viên

Bạn sẽ học được gì?

Khả năng chinh phục người khác nhanh chóng bằng kỹ thuật tâm lý học
Sở hữu các kỹ thuật chốt sale hiệu quả
Sở hữu các công thức tìm kiếm khách hàng chính xác
Biết các công thức để xây dựng mối quan hệ lành mạnh và lâu dài với khách hàng
Giảm chi phí bán hàng và cải thiện hiệu suất kinh doanh cho tổ chức
Biết cách xây dựng đội nhóm để tự do và thành công
Hiểu đúng về lợi ích của kinh doanh, bán hàng và xác định thái độ đúng đắn với công việc kinh doanh

Khoá học này sẽ có:

Video

1h 06m giờ học

Article

0 bài viết chuyên môn

Material

0 tài liệu đính kèm

Exam questions

1 đề thi ghi nhớ kiến thức

Nội dung khoá học

8 Chương . 13 bài giảng . 1h 06m giờ học

Mở rộng tất cả các phần

Phần mở đầu

2 bài giảng • 5 phút

Mô tả khoá học

Thuyết phục giỏi bán hàng hay bằng tâm lý học

Chào các bạn, việc bán hàng từ lâu đã là một việc làm cổ xưa nhất của loài người.

Từ xa xưa tổ tiên của chúng ta khi chỉ mới biết săn bắn và hái lượm đã biết sống thành một tập thể để cùng nhau chia sẻ thức ăn, chống lại nguy hiểm để sinh tồn.

Nhìn từ phía bên ngoài thì họ đang cùng nhau chống lại những mối nguy từ bên ngoài như những con thú lớn, nạn đói và sự đe dọa từ những bộ tộc khác. Nhưng nếu nhìn dưới góc độ từ bên trong cộng đồng đó thì tổ tiên của chúng ta đã biết dựa vào nhau, trao đổi những gì mình đang có là công sức, hơi ấm để thỏa mãn mức nhu cầu cơ bản nhất là nhu cầu ăn no, mặc ấm và được an toàn.

Dần dần khi xã hội ngày càng phát triển, các cộng đồng bắt đầu bắt tay với nhau và trao đổi, chia sẻ với nhau nhiều hơn để thỏa mãn các nhu cầu cao hơn của con người.

Từ điển giải thích thuật ngữ bán hàng là một quá trình mà trong đó người bán tìm hiểu, khám phá, gợi tạo và đáp ứng nhu cầu của người mua, để cả hai bên nhận được quyền lợi như nhau.

Tức có nghĩa bất kể bạn là ai, đang làm công việc gì thì việc thuyết phục người khác chấp thuận 1 ý tưởng, một đề nghị để thỏa mãn nhu cầu của nhau đều là bán hàng.

Tại Việt Nam, do tư tưởng xem trọng Nho giáo và lại là một nước có nền văn minh lúa nước lâu đời, nền kinh tế tự cung tự cấp và tính tự trị của làng xã gần như không có nhu cầu trao đổi hàng hóa ra khỏi phạm vi cư trú nên trong một thời gian dài chúng ta xa lánh việc kinh doanh và xếp công việc này vào danh sách các công việc kém sang nhất, xếp cuối cùng trong thứ tự của tứ dân là “Sĩ, Nông, Công, Thương”.

Theo đó việc kinh doanh buôn bán ít được xã hội trọng vọng vì bị coi là tầng lớp không tạo ra của cải vật chất, sản phẩm tinh thần cho xã hội mà chỉ là buôn nước bọt, mua rẻ bán đắt thậm chí là “mua gian bán lận”.

Tuy nhiên, ông cha ta cũng có một câu ca dao khác thể hiện tầm quan trọng của việc kinh doanh, buôn bán đó là “phi thương bất phú” tức là không có kinh doanh buôn bán thì không thể có được sự giàu có.

Chính sự mâu thuẫn về những quan niệm đối với việc kinh doanh trong nền văn hóa này cũng như môi trường gia đình, môi trường giáo dục đã sinh ra mâu thuẫn nội tâm cho nhiều người do chúng ta đã hình thành nên những niềm tin, khung nhận thức và những giá trị sai lạc khiến cho việc bán hàng trở nên thiếu thoải mái và khó khăn hơn.

Trong chương trình này chúng ta sẽ cùng nhau khám phá về lợi ích, ý nghĩa thực sự của bán hàng cũng như những điều đang ngăn trở bạn trở thành 1 người bán hàng xuất sắc để hóa giải chúng bằng những nhận thức đúng đắn, mới mẻ. Bạn cũng nắm được những kỹ thuật tâm lý hiện đại và khoa học để tìm kiếm, tiếp cận, gắn kết và thuyết phục bản thân và khách hàng của mình trong công việc kinh doanh hiện tại và trong tương lai. 

Và bây giờ thì không để các bạn chờ lâu hơn nữa, chúng ta hãy cùng nhau khám phá những điều thú vị kể trên ở trong chương trình này nhé. 

Đánh giá của học viên

5/5

1 Đánh giá và nhận xét

  • 100 %

  • 0 %

  • 0 %

  • 0 %

  • 0 %

Trần Ngọc Khánh Ngân

Trần Ngọc Khánh Ngân

09:05 12/06/2023

Khóa học đem lại nhiều lời khuyên khá hay cho người mới bắt đầu làm sale. Ngoài ra giáo viên diễn giải tốt, bài giảng thú vị

Giảng viên:

Ths. Lê Đình Lực Giảng viên

Giám đốc chiến lược

Ths. Lê Đình Lực
  • 5 điểm đánh giá

  • 8 đánh giá

  • 42 học viên

  • 4 khóa học

Chào các bạn

Tôi là Lê Đình Lực

Hiện nay tôi đang là Giám đốc chiến lược của Công ty cổ phần Thương mại và Dịch vụ S&D Group, đồng thời cũng là nhà sáng lập và điều hành Học viện đào tạo và phát triển nguồn nhân lực Happy Training Việt Nam. 

Trước đây tôi từng làm ở các vị trí sau: 

Phó viện trưởng Viện nghiên cứu phát triển nhân lực trực thuộc Hiệp hội các Trường đại học, cao đẳng Việt Nam. 

Giám đốc đào tạo Viện nghiên cứu khai mở trí tuệ

Co-founder công ty Tornado Agency

Mind Mentor của Quality Mind Global

Tôi đã làm trong lĩnh vực đào tạo phát triển bản thân được 10 năm và có vinh dự được đồng hành với hàng nghìn học viên trên hành trình xây dựng cuộc sống hạnh phúc và thành công với cương vị Coach và Mentor. 

Với việc ứng dụng chánh niệm và các kiến thức tổng hợp của tâm lý học, NLP và các kiến thức về kinh doanh, marketing hiện đại. Tôi hi vọng có thể mang đến cho bạn những kiến thức, kỹ năng bổ ích để điều chỉnh nhận thức, phát triển bản thân và đạt được những thành tựu trong cuộc sống. 

 

Học viên cũng mua

Xây dựng Tiktok dành cho người khởi nghiệp online
80 bài giảng
5
97
499,000 đ
699,000 đ
Xây dựng Tiktok dành cho người khởi nghiệp online
Kỹ năng Tư vấn và Bán hàng qua Điện thoại: TeleSale từ A-Z
42 bài giảng
4
69
499,000 đ
799,000 đ
Kỹ năng Tư vấn và Bán hàng qua Điện thoại: TeleSale từ A-Z
Từng bước dựng hệ thống quản lý công việc bằng Google Sheets từ A-Z
9 bài giảng
0
22
299,000 đ
399,000 đ
Từng bước dựng hệ thống quản lý công việc bằng Google Sheets từ A-Z

Hỏi đáp khóa học

0 thảo luận

399,000đ
© 2020 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Giáo Dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội
Giấy phép mạng xã hội số: 588, cấp bởi Bộ Thông tin và Truyền thông
/