Top doanh nghiệp đã đăng ký cho nhân viên

Bạn sẽ học được gì?

Trực tiếp giảng viên đại học cũng là lãnh đạo công ty quy mô hơn 300 SALE B2B đào tạo và giảng dạy.
Bạn được tặng slide đào tạo SALES B2B.
Bạn được tặng bộ tài liệu về 9 tính cách khách hàng.
Bạn được tặng bộ tài liệu hiểu về 6 nhóm tính cách sale B2B.
Cung cấp cho bạn chi tiết các kỹ thuật trong lĩnh vực SALE B2B, giúp bạn áp dụng, thực hành và thành công
Khoá học sẽ giúp bạn đi từ quan điểm đúng về nghề SALE B2B, tới các bước chi tiết theo phương thức cầm tay chỉ việc cho các bạn từng bước từng bước một từ giai đoạn tìm kiếm khách hàng tới giai đoạn chốt khách và chăm sóc khách hàng sau bán hàng

Khoá học này sẽ có:

Video

5h 46m giờ học

Article

0 bài viết chuyên môn

Material

4 tài liệu đính kèm

Exam questions

4 đề thi ghi nhớ kiến thức

Nội dung khoá học

11 Chương . 40 bài giảng . 5h 46m giờ học

Mở rộng tất cả các phần

Quan điểm và các lợi thế khi lựa chọn nghề sale

4 bài giảng • 23 phút

Mô tả khoá học

CÓ PHẢI BẠN ĐANG GẶP KHÓ KHĂN… 

 • Bạn là người có kinh nghiệm trong lĩnh vực sale B2B nhưng bạn lại không đạt hiệu suất cao trong công việc? 
 • Bạn là nhân viên có cố gắng, luôn nỗ lực và trau dồi kiến thức nhưng bạn chưa tìm ra phương pháp làm việc hiệu quả? 
 • Bạn là người mới vào nghề và bạn chưa biết cách làm thế nào để xây dựng chiến lược bán hàng, cách để thuyết phục khách hàng chọn sản phẩm hay cách xử lý những từ chối của khách hàng? 

Vậy bạn có biết?

Để trở thành một nhân viên sale B2B chuyên nghiệp thì ngoài những kiến thức nền tảng bạn cũng cần phải tự mình trau dồi thêm các kỹ năng để có thể tự tin chinh phục mọi khách hàng khó tính. 

Bạn có thể học các khóa học online, vừa tiết kiệm thời gian vừa linh hoạt trong học tập. Hơn nữa, các khóa học đều được giảng dạy bởi những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ mang đến cho bạn hệ thống kiến thức thực tiễn áp dụng vào công việc. 

Khóa học Trở thành Sale B2B Chuyên nghiệp - Chinh phục mọi Khách hàng là một trong những khóa học được nhiều sale B2B yêu thích và đánh giá cao hiện nay. Tham gia khóa học sẽ giúp bạn mở rộng kiến thức, cải thiện và nâng cao kỹ năng để trở thành một nhân viên sale B2B tài năng.  

BẠN HỌC ĐƯỢC GÌ TRONG KHÓA HỌC SALE B2B CHUYÊN NGHIỆP?

Khóa học bao gồm 11 chương, 40 bài giảng với thời lượng học tập là gần 6 tiếng, bạn sẽ bước vào một kho tàng kiến thức và trải nghiệm những kỹ năng để trở thành Sale B2B chuyên nghiệp:

 • Hiểu đúng về bán hàng B2B: họ có nhu cầu như thế nào, đối tượng nào sẽ gặp, 9 tính cách cá nhân cần nhận biết trong quá trình bán hàng, 6 kiểu mẫu bán hàng, tìm và áp dụng mẫu bán hàng thành công cho riêng bạn. 
 • Nắm được các bước bán hàng B2B hiệu quả và tạo ra kết quả cho doanh nghiệp: Bạn sẽ nắm được 7 bước chuẩn cho quá trình bán hàng sale B2B thành công. 
 • Cách tìm kiếm khách hàng B2B: Bạn sẽ trả lời được câu hỏi tìm kiếm khách hàng như thế nào qua các phương pháp marketing, thông qua kênh online và offline. 
 • Nắm được kỹ năng telesale và thiết lập cuộc hẹn thành công với khách hàng: Bạn sẽ nắm được cách để xây dựng một lịch hẹn thành công. 
 • Nắm được kỹ năng xây dựng một cuộc hẹn gặp để đàm phán trực tiếp với khách hàng: Giảng viên sẽ chia sẻ bí quyết để gặp gỡ và thuyết phục khách hàng theo bộ quy tắc 3,4,5. 
 • Nắm được kỹ năng trình bày lợi ích sản phẩm và cách để thương lượng tạo ra giá trị với khách hàng
 • Nắm được kỹ thuật xử lý mọi lời từ chối của khách hàng: Nếu bạn có ý định bỏ cuộc khi thấy khách hàng từ chối hay “để nghĩ đã” thì bạn sẽ biết cách lộn ngược dòng nhờ những cách xử lý cực hay mà giảng viên sẽ hướng dẫn bạn trong khóa học. 
 • Nắm được cách chăm sóc khách hàng sau bán hàng: bạn sẽ học được cách chăm sóc khách hàng sau bán hàng đúng cách để đạt hiệu quả cao. 

ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA KHÓA HỌC LÀ GÌ?

Bạn sẽ học tập một cách thuận tiện khi lựa chọn các khóa học online tại Gitiho. Bởi nội dung được chia nhỏ thành những đơn vị kiến thức tương ứng với mỗi video. Vì vậy, người học sẽ dễ dàng theo dõi, lựa chọn chương học và tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng. 

Hơn nữa, nội dung trong khóa học đều được đúc kết từ những kinh nghiệm thực tiễn của chuyên gia nên bạn có thể áp dụng vào công việc và tư vấn khách hàng nhằm tạo ra giá trị cũng như tỷ lệ chuyển đổi cao. 

Khi mua khóa học, bạn sẽ được sở hữu khóa học trọn đời. Bất kỳ lúc nào quên kiến thức hay cần ôn tập lại bạn có thể click đến mục nội dung và tiếp tục học tập.  

NHỮNG THẮC MẮC XOAY QUANH KHÓA HỌC 

Dưới đây là một số thắc mắc của người học về khóa học sale B2B: 

Giảng viên trong khóa học là ai? 

Khóa học được hướng dẫn bởi giảng viên Nguyễn Văn Chính, một người dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực B2B. Anh từng đảm nhận nhiều vị trí quan trọng như chuyên gia tư vấn chiến lược cho doanh nghiệp vừa và nhỏ thuộc sở kế hoạch đầu tư Hà Nội, Phó tổng giám đốc công ty cổ phần iCheck với hơn 200 nhân sự B2B và hiện đang là Founder của công ty thương mại điện tử Bigmua, công ty sản xuất mỹ phẩm và chuỗi spa Yohe, cộng đồng sale B2B Việt Nam. 

Chắc chắn rằng với kinh nghiệm và chuyên môn cao, những gì mà anh mang đến trong khóa học sẽ rất thiết thực và hữu ích với những ai đang theo đuổi con đường sự nghiệp B2B. 

Nội dung trong khóa học có giảng dạy chi tiết và có chia sẻ bí quyết để trở thành sale B2B chuyên nghiệp, chinh phục mọi khách hàng không? 

Với 40 bài giảng tương ứng với các nội dung kiến thức khác nhau, khóa học sẽ hướng dẫn và giải thích rất chi tiết và cụ thể. Không chỉ bao gồm những kiến thức cơ bản về nghề mà bạn sẽ được học cách các để thiết lập một quy trình bán hàng B2B hiệu quả, cách để tìm kiếm khách hàng chất lượng, cách để thiết lập cuộc hẹn với khách hàng và đàm phán với họ, cách để xử lý những từ chối của khách hàng và chăm sóc khách hàng sau bán hàng… 

Khóa học có cung cấp tài liệu liên quan đến sale B2B không?

Khi tham gia khóa học, bạn sẽ được tặng tặng slide đào tạo B2B, bộ tài liệu 9 tính cách của khách hàng, 6 nhóm tính cách của sale B2B giúp phục vụ người học trong quá trình học tập cũng như làm nghề. 

Tôi có được đặt câu hỏi trong quá trình học online và có được giảng viên trả lời không?

Mặc dù là học online nhưng trong quá trình học tập, nếu không hiểu ở phần nào hay có những thắc mắc bạn có thể để lại bình luận ngay bên dưới. Sau khi nhận được phản hồi, chuyên gia hoặc giảng viên sẽ trả lời bạn trong 8 giờ làm việc. 

Tôi có nhận được giấy chứng nhận sau khi hoàn thành khóa học không? 

Có, sau khi hoàn thành khóa học bạn sẽ nhận được giấy chứng nhận cực kỳ uy tín từ Gitiho. Với những bạn mới ra trường hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm, đây chắc chắn sẽ là lợi thế giúp bạn đi ứng tuyển và tạo được thiện cảm đối với nhà tuyển dụng. 

Khóa học Trở thành Sale B2B Chuyên nghiệp - Chinh phục mọi Khách hàng sẽ giúp bạn xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng, tăng doanh số và trở thành một người bán hàng đáng tin cậy. Đăng ký ngay hôm nay!

Giảng viên:

Nguyễn Văn Chính
 • 3.4 điểm đánh giá

 • 5 đánh giá

 • 62 học viên

 • 11 khóa học

Giảng viên học viện bưu chính viễn thông - PTIT

Chuyên gia tư vấn chiến lược cho doanh nghiệp vừa và nhỏ thuộc sở kế hoạch đầu tư Hà Nội

Phó tổng giám đốc công ty cổ phần iCheck (hơn 200 nhân sự sale B2B) 

Founder công ty thương mại điện tử Bigmua Việt Nam

Founder công ty sản xuất mỹ phẩm và chuỗi spa Yohe

Founder cộng đồng sale B2B Việt Nam

Học viên cũng mua

Xây dựng Tiktok dành cho người khởi nghiệp online
80 bài giảng
5
97
499,000 đ
699,000 đ
Xây dựng Tiktok dành cho người khởi nghiệp online
Kỹ năng Tư vấn và Bán hàng qua Điện thoại: TeleSale từ A-Z
42 bài giảng
4
69
499,000 đ
799,000 đ
Kỹ năng Tư vấn và Bán hàng qua Điện thoại: TeleSale từ A-Z
Từng bước dựng hệ thống quản lý công việc bằng Google Sheets từ A-Z
9 bài giảng
0
22
299,000 đ
399,000 đ
Từng bước dựng hệ thống quản lý công việc bằng Google Sheets từ A-Z

Hỏi đáp khóa học

0 thảo luận

Thảo luận về bài học

8 thảo luận

Định Quốc

Định Quốc

Thây ơi, cho em hỏi làm sao để có thể truy cập được vào link data như thầy giới thiệu phía trên bài học, em đăng nhập vào theo link trên bài học thì link lỗi ạ!

Nguyễn Văn Chính

Nguyễn Văn Chính [Giảng viên]

Em vào http://saleb2b.net em nhé. Không dc add zalo 0983772292 hỗ trợ 

Định Quốc

Định Quốc

THẦY CHO EM XIN TÀI LIỆU 9 NHÓM TÍNH CÁCH VÀ CÁCH GIAO TIẾP VỚI Ạ

Nguyễn Văn Chính

Nguyễn Văn Chính [Giảng viên]

Bạn add zalo 0983772292 mình gửi bạn nhé

cao ngọc anh

cao ngọc anh

sao e không vào được link saleb2b.net ạ. có cách nào vào được không thầy?

em muốn xin slide trình chiếu của thầy được không ạ?

Nguyễn Văn Chính

Nguyễn Văn Chính [Giảng viên]

https://saleb2b.net/ bạn vào thử nhé 

{"id":46255,"crm_contact_id":10969,"name":"Kim ng\u00e2n","email":"kimngan216@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"5e04fef479ce4169a658c2c89f883c3f","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2019-03-02T23:28:30.000000Z","updated_at":"2024-07-17T05:14:09.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":1,"birthday":"1985-06-02 00:00:00","position":null,"achievement":null,"full_name":"NGUY\u1ec4N TH\u1eca KIM NG\u00c2N","address":"qu\u1eadn B\u00ecnh Th\u1ea1nh, tp.hcm","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0973363793","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":256792,"google_id":"117084215186535394870","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":3,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_46\/kim-ngan.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/46255-kim-ngan","vip_account":null,"roles":[]}

Kim ngân

Không vào được luôn thầy ơi

875,000đ
© 2020 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Giáo Dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội
Giấy phép mạng xã hội số: 588, cấp bởi Bộ Thông tin và Truyền thông
/