Top doanh nghiệp đã đăng ký cho nhân viên

Bạn sẽ học được gì?

Thuần thục công cụ thiết kế Photoshop và xử lý hình ảnh một cách chuyên nghiệp
Có tư duy nền tảng về thiết kế sáng tạo và ứng dụng thực tiễn.
Hiểu và xây dựng quy trình thiết kế một cách phù hợp.
Photoshop sẽ là một công cụ đắc lực nếu các bạn muốn trở thành một Graphic Designer

Khoá học này sẽ có:

Video

10h 32m giờ học

Article

0 bài viết chuyên môn

Material

0 tài liệu đính kèm

Exam questions

1 đề thi ghi nhớ kiến thức

Nội dung khoá học

9 Chương . 66 bài giảng . 10h 32m giờ học

Mở rộng tất cả các phần

Tổng quan về Photoshop và những kiến thức nền tảng khi bắt đầu bộ môn

11 bài giảng • 53 phút

Mô tả khoá học

Tuyệt đỉnh Photoshop với giáo trình bài bản, toàn diện là những kinh nghiệm thực tiễn được đúc kết từ hơn 5 năm giảng dạy của chuyên gia Ngọc Xuyến - hiện đang là chuyên gia thiết kế tại tập đoàn Vingroup và là giảng viên chính của Học viện Thiết kế Colorme.

Khóa học Photoshop này không chỉ dạy bạn cách sử dụng phần mềm Photoshop, khoá học còn hướng dẫn bạn những quy tắc - nguyên lý nền tảng trong thiết kế để bạn có thể tự tin làm ra những ấn phẩm "đẹp" đúng chuẩn, từ đó hình thành nên tư duy thiết kế sáng tạo - yếu tố "sống còn" giúp bạn theo đuổi lĩnh vực đầy thú vị này.

CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT

Nếu như nỗi lo của bạn khi học online là sẽ phải tự học mà không có ai hỗ trợ thì ở Gitiho, chúng tôi cam kết sẽ tận tình giúp đỡ bạn trong suốt quá trình học photoshop. Nếu găp phải bất kỳ khó khăn hay có thắc mắc cần giải đáp, chuyên gia của chúng tôi sẽ ngay lập tức giúp bạn, sẵn sàng ở bên bạn trong suốt quá trình học tập - thậm chí cả trong những vướng mắc công việc sau này.

Những thông tin quan trọng về Photoshop

Kỹ năng photoshop thực sự cần thiết với những người làm trong lĩnh vực hình ảnh, marketing, kinh doanh, báo chí, truyền thông… nó sẽ giúp bạn tạo nên những bức ảnh, ấn phẩm độc đáo, khác biệt, tạo được sự chú ý từ mọi người. Được ra mắt vào năm 1990, Photoshop là một trong những phần mềm nổi tiếng nhất để chỉnh sửa hình ảnh. Công cụ này cho phép chỉnh sửa ảnh, thay đổi thuộc tính hình ảnh, tạo nên những bức ảnh của riêng mình… Khóa học photoshop online sẽ dạy bạn cách để có thể cải thiện hoặc xây dựng hình ảnh. 

Photoshop là gì?

Photoshop có tên đầy đủ là Adobe Photoshop, là một trong những phần mềm thiết kế nổi tiếng nhất thế giới. Bạn có thể sử dụng Photoshop trên cả máy tính Windows hoặc Mac OS. Các tính năng trên photoshop vô cùng đa dạng, giúp con người sáng tạo nên hình ảnh theo ý tưởng của mình, chỉnh sửa hình ảnh, cắt ghép cơ bản, thay đổi màu sắc,… 

THÀNH THẠO PHOTOSHOP SẼ HỮU ÍCH CHO CÔNG VIỆC NÀO?

Photoshop sẽ rất cần thiết cho các công việc như:  

Thiết kế đồ họa 

Muốn trở thành một nhân viên thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, bạn cần phải học tập và rèn luyện nhiều kỹ năng, thành thạo các phần mềm thiết kế. Trong đó, không thể không nhắc đến Adobe Photoshop, công cụ để bạn tạo ra những thiết kế có thể phục vụ cho mục đích công việc. Như đã nói ở trên, kiến thức nền tảng của dân thiết kế là phần mềm Photoshop, bạn phải nắm được những nguyên tắc thiết kế; ý tưởng thiết kế; cách sử dụng màu sắc, chất liệu; xây dựng bố cục; sáng tạo font chữ để tạo nên sản phẩm chất lượng. 

Thiết kế website

Những người làm việc với website có thể sử dụng photoshop để bố trí bố cục, hình ảnh của một trang, thông qua việc thiết kế có thể truyền tải được thông tin, thông điệp đến với khách hàng truy cập vào giao diện của website. 

Thiết kế thời trang

Nếu chỉ có sở thích và năng khiếu thiết kế thời trang thì vẫn chưa đủ để bạn có thể trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp. Bạn cần phải có kỹ năng thiết kế đồ họa như Corel Draw, Photoshop, Illustrator… giúp mô phỏng những thiết kế của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn và chính xác về màu sắc, từng chi tiết. 

Marketing

Nhân viên marketing cũng cần phải biết thiết kế, dù điều này là không bắt buộc. Khi biết thiết kế, dù chỉ là cơ bản sẽ giúp cho bạn dễ dàng làm việc và trao đổi với designer, có thể tự thiết kế trong trường hợp designer nghỉ để có thể hoàn thành công việc. Ngoài ra, biết thiết kế cũng giúp cho bạn tăng mức thu nhập vì hầu hết các nhà tuyển dụng đều ưu tiên những ứng viên biết sử dụng phần mềm thiết kế với mức lương và chế độ thưởng hấp dẫn.

Nhiếp ảnh gia

Các nhiếp ảnh gia không chỉ đơn thuần là người chụp ảnh mà họ còn phải biết các kỹ năng chỉnh sửa hình ảnh để đem đến cho khách hàng những bức ảnh chất lượng, đúng như yêu cầu của họ. Thực hiện chỉnh sửa ảnh sau khi chụp trên photoshop giúp nhiếp ảnh gia khắc phục được tình trạng thiếu sáng, loại bỏ độ bóng, bỏ các chi tiết thừa, thay đổi hình thể, tăng cường màu sắc để tạo nên sự hoàn hảo cho bức ảnh. 

10+ LÝ DO BẠN NÊN HỌC PHOTOSHOP

Adobe Photoshop là một phần mềm đồ họa tuyệt vời có thể sử dụng ứng dụng trong mọi lĩnh vực trong cuộc sống. Có rất nhiều thứ mà bạn có thể làm với Photoshop như:

 • Chỉnh sửa màu sắc hình ảnh
 • Cắt ghép ảnh
 • Retouch ảnh
 • Cân bằng hình ảnh
 • Tạo các hiệu ứng cho hình ảnh
 • Tạo ảnh động
 • Thêm văn bản vào hình ảnh
 • Phục chế ảnh cũ
 • Thiết kế banner, quảng cáo, poster, infographic…
 • Dựng phối ảnh
 • Thiết kế 3D
 • Sáng tạo chữ
 • Sửa lỗi hình ảnh
 • Vẽ tranh minh họa

NHỮNG YẾU TỐ CƠ BẢN TRONG PHOTOSHOP MÀ BẠN NÊN BIẾT

Trong photoshop, bạn sẽ được làm quen với các khái niệm sau:

Line (đường): line là những đường nét, hình dạng để tạo ra các hiệu ứng thị giác hoặc một ý tưởng nhất định. 
Kích thước: trước khi thiết kế, bạn phải chọn kích thước cho sản phẩm của bạn. Kích thước phù hợp sẽ giúp phân chia tỷ lệ, chia đều các bố cục, nội dung truyền đạt và giúp người xem tập trung hơn vào một vài chi tiết cụ thể. 

Màu sắc: trong photoshop có rất nhiều các mã mã màu sắc khác nhau. Nếu biết cách phối màu sắc bạn sẽ tạo ra những ấn phẩm độc đáo, sáng tạo và tạo cảm giác dễ nhìn cho người xem. Trong photoshop sẽ có 6 cách thức phối màu khác nhau như đơn sắc, tương đồng, tam giác đều, đối xứng, đối xứng hai bên, hình chữ nhật… mà người làm thiết kế nào cũng cần nắm được. 

Font chữ: là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định sự thành công của một ấn phẩm. Có rất nhiều font chữ cho bạn thỏa sức lựa chọn, mỗi font chữ đều có những đặc điểm riêng, người thiết kế cần biết chọn lựa chọn sao cho tổng thể thật hài hòa. 

Họa tiết: họa tiết hay còn được gọi là pattern, là sự lặp lại của các yếu tố hình học, biểu tượng, hình vẽ và chúng được ứng dụng thường xuyên khi học photoshop. Nhờ có các họa tiết mà bức ảnh trở nên có điểm nhấn hơn và tạo được hiệu ứng thị giác khác nhau cho người nhìn.

HỌC PHOTOSHOP ONLINE CÓ KHÓ KHÔNG?

Học photoshop thật sự không hề khó như bạn nghĩ. Trên thực tế, nó khá dễ hiểu nếu bạn có tinh thần học tập chủ động và lựa chọn những khóa học chất lượng. Điều quan trọng nhất là bạn phải dành thời gian để học tập và phải thực hành thường xuyên. Nếu đủ kiên nhẫn, sự chăm chỉ thì bạn có thể tìm hiểu được tất cả các tính năng của photoshop và trở thành chuyên gia ngay lập tức. 

CÓ NÊN HỌC PHOTOSHOP TRÊN NỀN TẢNG GIÁO DỤC GITIHO KHÔNG?

Đối với sinh viên mới ra trường hay người đi làm, việc học truyền thống có lẽ sẽ trở thành rào cản vì thật khó sắp xếp công việc, gia đình để đến những lớp học truyền thống. Nhằm khắc phục những lý do như không có thời gian cố định để học tập mỗi ngày, bạn có thể lựa chọn học photoshop online tại nền tảng giáo dục hàng đầu hiện nay, Gitiho. 

Các khóa học photoshop online tại Gitiho đang được hơn 200+ học viên theo học và đánh giá cao, bởi những ưu điểm nổi bật như: 

Học tập linh hoạt theo thời gian cá nhân: Khi lựa chọn học trực tuyến, bạn sẽ linh hoạt để sắp xếp công việc, học tập, cuộc sống gia đình, dự định cá nhân mà không bị giới hạn bởi một lịch trình cố định nào. Bạn có thể học tập, làm bài tập về nhà, hoàn thành khóa học vào mọi thời điểm phù hợp với thời gian của mình. 

Có thể xem lại kiến thức khi quên: Với việc học photoshop online, bạn có thể quyết định được tốc độ học tập của mình. Nếu như học trực tuyến bạn phải ghi chép kiến thức một cách nhanh chóng để sau bài giảng có thể xem lại tài liệu thì việc học online cho phép bạn có thể vào bài giảng bất cứ khi nào bạn quên kiến thức. 

Tiết kiệm ngân sách: Các khóa học online tại Gitiho đều có mức giá thấp hơn so với nhiều lớp học truyền thống, tạo điều kiện cho bạn dễ dàng tiếp cận với tri thức mà không phải suy nghĩ quá nhiều về tài chính. Chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ, bạn đã có thể mở rộng kiến thức, kỹ năng của mình. Từ đó biết cách vào công việc, học tập một cách thông minh và tạo ra nhiều cơ hội cho bản thân mình. 

Giảng viên giỏi, có chuyên môn cao: Tại Gitiho, chúng tôi rất chú trọng vào chất lượng giảng dạy vì điều này mới quyết định sự thành công của khóa học. Vì vậy, các giảng viên của Gitiho đều là những người dày dạn kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy rất dễ hiểu nên học viên tiếp thu rất nhanh. Ví dụ như khóa học Tuyệt đỉnh Photoshop - Trở thành chuyên gia Thiết kế sẽ được giảng dạy bởi chuyên gia Ngọc Xuyến - hiện đang là chuyên gia thiết kế tại tập đoàn Vingroup và là giảng viên chính của Học viện Thiết kế Colorme. 

Có thể tạo ra môi trường học tập theo ý của mình: Không phải học trong môi trường học tập gò bó như ở trường lớp, bạn có thể tạo ra không gian học tập bạn yêu thích để nó có thể kích thích khả năng tập trung của bạn vào bài giảng. 

Giao tiếp dễ dàng với giáo viên của mình: Nếu như trong môi trường học tập truyền thống, bạn chỉ có thể giao tiếp với giáo viên thông qua một khoảng thời gian nhất định thì khi học online, bạn có thể liên lạc bất cứ khi nào thông qua email, phần bình luận bài giảng… Các giảng viên của Gitiho sau khi tiếp nhận thắc mắc sẽ phản hồi lại bạn trong thời gian sớm nhất. 

Học photoshop online đang được hàng trăm học viên lựa chọn để nâng cao kiến thức, kỹ năng và mở ra những cơ hội mới trong nghề nghiệp. Còn bạn thì sao? Nhanh tay đăng ký khóa học của Gitiho bạn nhé!

 

Đánh giá của học viên

5/5

2 Đánh giá và nhận xét

 • 100 %

 • 0 %

 • 0 %

 • 0 %

 • 0 %

Vũ Thị Thi Thư

Vũ Thị Thi Thư

01:21 14/08/2023

kiến thức được hệ thống hợp lý , dễ hiểu, tuyệt vời

Giảng viên:

G-Multimedia
 • 4.8 điểm đánh giá

 • 97 đánh giá

 • 13,694 học viên

 • 11 khóa học

Học viên cũng mua

Trọn bộ quay dựng video cho người mới bắt đầu
95 bài giảng
4.62
13,049
599,000 đ
899,000 đ
Trọn bộ quay dựng video cho người mới bắt đầu
Nhiếp ảnh trên điện thoại và máy ảnh cho người mới bắt đầu
87 bài giảng
5
5,846
499,000 đ
699,000 đ
Nhiếp ảnh trên điện thoại và máy ảnh cho người mới bắt đầu
Học dựng video trên Premiere Pro từ cơ bản đến nâng cao
60 bài giảng
5
289
499,000 đ
999,000 đ
Học dựng video trên Premiere Pro từ cơ bản đến nâng cao

Hỏi đáp khóa học

0 thảo luận

Thảo luận về bài học

78 thảo luận

NGUYEN THỊ DUNG

NGUYEN THỊ DUNG

Trợ Giảng Gitiho

Trợ Giảng Gitiho

Dạ vâng Anh/Chị vui lòng chỉnh thông số này lên 400 ạ

Bùi Duy Cường

Bùi Duy Cường

Trợ Giảng Gitiho

Trợ Giảng Gitiho

Dạ vâng Gitiho xin giải đáp thắc mắc của Anh/Chị là: Thông báo lỗi "Could not complete the command because the scratch disks are full" xuất hiện khi ổ đĩa tạm của Anh/Chị trong Photoshop không đủ không gian để thực hiện các tác vụ. Scratch disks là không gian lưu trữ tạm thời được sử dụng bởi Photoshop để lưu trữ dữ liệu tạm khi Anh/Chị làm việc trên ảnh.

Anh/Chị có thể kiểm tra lại dung lượng → xóa bỏ các nội dung không cần thiết ạ.
 

Bùi Duy Cường

Bùi Duy Cường

Trợ Giảng Gitiho

Trợ Giảng Gitiho

Dạ vâng Gitiho xin giải đáp thắc mắc của Anh/Chị là: Thông báo lỗi "Could not complete the command because the scratch disks are full" xuất hiện khi ổ đĩa tạm của Anh/Chị trong Photoshop không đủ không gian để thực hiện các tác vụ. Scratch disks là không gian lưu trữ tạm thời được sử dụng bởi Photoshop để lưu trữ dữ liệu tạm khi Anh/Chị làm việc trên ảnh.

Anh/Chị có thể kiểm tra lại dung lượng → xóa bỏ các nội dung không cần thiết ạ.
 

Bùi Duy Cường

Bùi Duy Cường

Có ai hỗ trợ  bài này không ạ 

Trợ Giảng Gitiho

Trợ Giảng Gitiho

Dạ vâng Anh/Chị cho Gitiho hỏi là Anh/Chị nói đến bài nào ạ?

Hồ Như Biên

Hồ Như Biên

cho em hỏi phần mềm photoshop có bị mất phí hàng tháng k ạ sao em đang tập chỉnh ảnh mà cứ bắt em nọp tiền ạ

 

Trợ Giảng Gitiho

Trợ Giảng Gitiho

Dạ vâng trên thực tế để dùng Photoshop thì cần phải mất phí bản quyền ạ. Điều này không phải chỉ ứng dụng Photoshop mà còn nhiều ứng dụng khác ạ.

{"id":379837,"crm_contact_id":651453,"name":"H\u1ed3 Nh\u01b0 Bi\u00ean","email":"29032004bien@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2023-10-15 09:59:41","confirmation_code":"d0a523a258a412d8118083e66c2ac6e3","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2023-10-15T02:47:40.000000Z","updated_at":"2024-04-22T07:58:39.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":0,"birthday":"2004-03-29 00:00:00","position":null,"achievement":null,"full_name":"H\u1ed3 Nh\u01b0 Bi\u00ean","address":"17\/27 D\u01b0\u01a1ng V\u0103n Cam, ph\u01b0\u1eddng Linh T\u00e2y, th\u00e0nh ph\u1ed1 Th\u1ee7 \u0110\u1ee9c","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0382865517","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":19960,"google_id":"106240669787893546999","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":2,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_380\/ho-bien.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/379837-ho-nhu-bien","vip_account":null,"roles":[]}

Hồ Như Biên

em cảm ơn ạ

 

{"id":340417,"crm_contact_id":null,"name":"Tr\u1ee3 Gi\u1ea3ng Gitiho","email":"namnn.gitiho@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"624b981d8e74794f030f85b7fea07011","confirmed":0,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2023-07-03T06:37:27.000000Z","updated_at":"2024-06-10T06:40:01.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1688439444.png","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":null,"become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":0,"google_id":"102549768268220581564","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":97,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1688439444.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/340417-tro-giang-gitiho","vip_account":null,"roles":[{"id":26,"biz_business_id":0,"name":"Tr\u1ee3 gi\u1ea3ng","display_name":"Tr\u1ee3 gi\u1ea3ng","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":340417,"role_id":26,"model_type":"App\\Models\\User"}}]}

Trợ Giảng Gitiho

https://drive.google.com/file/d/1izwLjXlrjrBs2yUkyhSkwb-gsBE5kbo_/view

Anh/Chị có thể xóa photoshop cũ của Anh/Chị trong thiết bị và tải bản này ạ. Tuy nhiên khi Ứng dụng yêu cầu nâng cấp thì không chọn nâng cấp ạ

499,000đ
© 2020 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Giáo Dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội
Giấy phép mạng xã hội số: 588, cấp bởi Bộ Thông tin và Truyền thông
/