Top doanh nghiệp đã đăng ký cho nhân viên

Bạn sẽ học được gì?

Các lý do chính khiến một tổ chức không học tập
Lý luận: Tổ chức học tập hiệu suất cao với 03 trụ cột quan trọng trong một tổ chức học tập hiệu suất cao
05 cấp độ trưởng thành của một tổ chức học tập
06 bước xây dựng tổ chức học tập
Các ví dụ thực tế được đề cập trong khoá học

Khoá học này sẽ có:

Video

0h 00m giờ học

Article

0 bài viết chuyên môn

Material

0 tài liệu đính kèm

Exam questions

0 đề thi ghi nhớ kiến thức

Nội dung khoá học

7 Chương . 34 bài giảng . 0h 00m giờ học

Mở rộng tất cả các phần

Phần 01: Giới thiệu về khoá học

3 bài giảng • 0 phút

Mô tả khoá học

Peter Ferdinand Drucker là chuyên gia hàng đầu thế giới về tư vấn quản trị. Ông được coi là cha đẻ của ngành Quản trị kinh doanh hiện đại, là tác giả nhiều cuốn sách quản lý nổi tiếng, trong đó có cuốn Những thách thức của quản lý trong thế kỷ 21. Những đóng góp của ông được đánh giá rất cao, tạp chí Financial Times (Thời báo Tài chính) đã bình chọn ông là một trong 4 nhà Quản lý bậc thầy của mọi thời đại (cùng với Jack Welch, Philip Kotler và Bill Gates).
Trong một lần nói chuyện trước hàng nghìn doanh nghiệp tại Mỹ, một CEO đặt câu hỏi rằng: Theo ông, điểm then chốt trong phát triển kinh doanh là gì?
Câu trả lời của Peter Drucker có ý rằng: “Phát triển con người là phát triển kinh doanh, CEO chỉ cần tập trung vào cải thiện điểm then chốt này, mọi chỉ số trong doanh nghiệp sẽ tự phát triển bao gồm cả khách hàng.”
“Every enterprise is a learning and teaching institution. Training and development must be built into it on all levels, training and development that never stops” - Peter Drucker.
Hiểu là: Mọi doanh nghiệp là một trung tâm đào tạo. Việc đào tạo và phát triển con người phải được xây dựng chi tiết tới từng cá nhân, đội nhóm và việc này không bao giờ được dừng lại.
Theo Andy Grove – Nhà sáng lập và cựu CEO của Intel: “Đào tạo là một trong những hoạt động có chi phí tối thiểu nhưng mang lại hiệu quả cao nhất mà các nhà quản lý có thể thực hiện. Giả sử, nếu bạn bỏ ra 2 tiếng để thực hiện một khóa đào tạo cho 10 nhân viên. Mỗi năm họ đóng góp 20.000 giờ làm việc cho công ty. Nếu nỗ lực đào tạo của bạn chỉ tạo ra 1% cải thiện tốc độ làm việc của 10 nhân viên đó, thì tổ chức của bạn đã đạt được hiệu quả tăng thêm tương ứng 200 giờ làm việc so với 2 giờ mà bạn đã bỏ ra trước đó.”
Ông Nguyễn Đức Tài – Nhà đồng sáng lập và là Chủ tịch của Thế Giới Di Động cũng từng chia sẻ: “Thành công của doanh nghiệp là đến từ khả năng thực thi của đội ngũ. Và cách để gia tăng khả năng thực thi của đội ngũ chỉ đến được từ đào tạo.”
Học tập và phát triển là hành vi then chốt để phát triển tổ chức, nhưng không phải tổ chức nào cũng có đủ nguồn lực để xây dựng cho mình một “Trường đại học” nơi mà có thể đào tạo bất kỳ kỹ năng hay năng lực gì cho mỗi cá nhân, điều đó đòi hỏi các tổ chức, đặc biệt các doanh nghiệp SMEs cần có những phương án sáng tạo hơn, tiết kiệm hơn.
Đứng trước những thách thức đó, với kinh nghiệm đã triển khai thành công tại chính Gitiho Việt Nam và giúp nhiều khách hàng khách thành công, Đội ngũ Gitiho for Leading Business biên tập xây dựng khoá học hướng dẫn: "Xây dựng tổ chức học tập hiệu suất cao" với mong muốn giúp các tổ chức có thể tự mình xây dựng được văn hoá học tập để theo đuổi những mục tiêu đột phá.
 

Giảng viên:

G-LEARNING Giảng viên

Trường đào tạo & phát triển kỹ năng ứng dụng tin học văn phòng

G-LEARNING
  • 4.4 điểm đánh giá

  • 932 đánh giá

  • 335,602 học viên

  • 101 khóa học

Học viên cũng mua

Chiến lược Quản lý thời gian - Chu toàn MỘT việc
19 bài giảng
4.8
1,310
9,900 đ
299,000 đ
Chiến lược Quản lý thời gian - Chu toàn MỘT việc
Chiến lược Xây dựng Tên Tuổi Mini Course
12 bài giảng
0
803
14,900 đ
499,000 đ
Chiến lược Xây dựng Tên Tuổi Mini Course
Khóa học OKRs - Hiểu đúng làm đúng - Mai Xuân Đạt
23 bài giảng
4.85
800
799,000 đ
999,000 đ
Khóa học OKRs - Hiểu đúng làm đúng - Mai Xuân Đạt

Hỏi đáp khóa học

0 thảo luận

499,000đ
© 2020 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Giáo Dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội
Giấy phép mạng xã hội số: 588, cấp bởi Bộ Thông tin và Truyền thông
/