Lộ trình học tập trong

Chuyên gia Phân tích tài chính

Phân tích tài chính là công việc quan trọng của Doanh nghiệp. Một chuyên viên Phân tích tài chính đòi hỏi sự thành thạo cả về Kiến thức chuyên môn và kỹ năng Trình bày, trực quan dữ liệu để có thể đưa ra được các phân tích hỗ trợ quyết định kinh doanh.

 • Thời lượng

  30 Giờ

 • Học viên đăng ký

  8,435

 • Đánh giá

  4.3
 • Số lượng

  5 khóa học

 • Đã sở hữu

  0 khóa học

 • Phương thức học tập

  Học trên máy tính, điện thoại

 • Ngày update

  12/2022

Nhân sự của 50+ doanh nghiệp đã đăng ký

Lộ trình học tập (Learning Path) là gì ?

Một chuỗi các khóa học liên quan tới nhau theo một bộ kỹ năng hoặc vị trí cụ thể, giúp người học có kiến thức toàn diện, chuyên sâu và cải thiện nhiều lần hiệu quả công việc

Cấu trúc toàn diện, bao gồm cả Năng lực chuyên môn và bổ trợ theo Khung Năng lực chuẩn của Doanh nghiệp.

Học tập Mọi lúc, Mọi nơi, Trọn đời cùng nhiều Chuyên gia hàng đầu trong Lộ trình

Chứng chỉ hoàn thành Lộ trình giúp tăng lợi thế cạnh tranh và cơ hội thăng tiến

Lộ trình dành cho bạn

1

Chuyên viên Phân tích tài chính

Để làm tốt vai trò Chuyên viên Phân tích Tài chính, bạn sẽ cần nắm vững các kiến thức về Kế toán Tài chính, Thành tạo việc Phân tích Báo cáo, các Chỉ số tài chính hay Lập mô hình tài chính ... Ngoài ra bạn cũng cần thành thạo kỹ năng Excel hay các công cụ làm báo cáo khác để trình bày các phân tích của mình

22 bài giảng
999,000 VND 499,000 VND
Tài chính cơ bản dành cho nhà quản trị

Khóa học giúp Nhà quản trị có được những kiến thức trọng tậm về Tài chính và có thể áp dụng chúng trong hiểu, phân tích và điều hành Doanh nghiệp. Khóa học sẽ trau dồi cho bạn các kiến thức về Báo cáo Tài chính, các Quy luật trong kinh doanh và áp dụng các kiến thức tài chính để Tinh gọn Doanh nghiệp, gia tăng lợi nhuận.

22 bài giảng
999,000 VND 599,000 VND
FSAG01 - Phân tích Báo cáo tài chính toàn tập

Khóa học Phân tích Báo cáo tài chính cùng chuyên gia Mai Lan - giảng viên Đại học Quốc Gia, chuyên gia tư vấn tài chính doanh nghiệp sẽ giúp bạn hiểu sâu về Báo cáo tài chính và làm như thế nào để phân tích báo cáo tài chính của một doanh nghiệp từ a-z. Khóa học vừa mang tính căn bản vừa mang tính ứng dụng cao. Dù bạn là người đã làm về tài chính hoặc nhà quản trị, cá nhân chưa có chuyên môn về tài chính, chắc chắn bạn cũng sẽ rất dễ dàng tiếp cận khóa học. Gitiho cam kết hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng về khóa học dù bất cứ nguyên nhân gì.

43 bài giảng
2,000,000 VND 799,000 VND
FMA01 - Phân tích Báo cáo Tài chính và Xây dựng Mô hình Tài chính cho Nhà quản lý Doanh nghiệp

Khóa học Xây dựng Mô hình Tài chính và Kế hoạch tài chính cho Doanh nghiệp là khóa học Ứng dụng thực hành, hướng dẫn bạn các bước để có thể xây dựng một Mô hình và Kế hoạch hoàn hảo. Bạn sẽ thực hành trên Excel và có thể thanh chóng ứng dụng vào mọi loại hình Doanh nghiệp. Khóa học không chỉ giúp bạn thiết lập mô hình, mà còn là phương pháp hiệu quả để bạn đánh giá, phân tích một doanh nghiệp qua góc nhìn tài chính, đặc biệt là nhìn về triển vọng Doanh nghiệp trong tương lai. Chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, Gitiho cam kết hoàn tiền nếu khóa học không hiệu quả.

63 bài giảng
1,500,000 VND 799,000 VND
PBIG01 - Thành thạo Microsoft PowerBI để Trực quan hóa và Phân tích dữ liệu

Khóa học Power BI được giảng dạy bởi giảng viên chuyên sâu giúp bạn sử dụng thành thạo Power BI vào phân tích dữ liệu và ứng dụng thực tế vào công việc của mình.

63 bài giảng
899,000 VND 499,000 VND
EXG08 - Excel cho Tài chính, Kế toán và Phân tích tài chính

Các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, các mẹo và các thủ thuật Excel cho người làm Kế toán, Tài chính thường phải sử dụng khi làm việc

Giảng viên đồng hành

Học tập với các chuyên gia và giảng viên giỏi nhất

ACC.Pro Việt Nam

ACC.Pro Việt Nam

CEO

Khóa học: 5    |    Học viên: 1,430
3.4 (12 đánh giá)
Fin Academy

Fin Academy

Giảng viên trên Gitiho

Khóa học: 2    |    Học viên: 1,411
4.7 (16 đánh giá)
Nimbus Academy

Nimbus Academy

Trung tâm Đào tạo

Khóa học: 13    |    Học viên: 8,618
4.4 (73 đánh giá)
G-LEARNING

G-LEARNING

Trường đào tạo & phát triển kỹ năng ứng dụng tin học văn phòng

Khóa học: 88    |    Học viên: 224,533
4.6 (436 đánh giá)

Phản hồi mới nhất của học viên

Đăng ký ngay
Nhận ưu đãi lên tới 76%

1,499,000đ

6,397,000đ
Thời gian ưu đãi chỉ còn:
 • 00 Ngày
 • 00 Giờ
 • 00 Phút
 • 00 Giây
Nguyễn Xuân Nam vừa đăng ký

Câu hỏi thường gặp

Tại sao tôi nên học Lộ trình này tại Gitiho:
Lộ trình của chúng tôi đã được xây dựng với các chuyên gia trong ngành và các nhà tuyển dụng hàng đầu, khiến nó trở thành chương trình đào tạo Định hướng việc làm đầu tiên tại Việt Nam. Lộ trình được xây dựng cho những người có mong muốn xây dựng sự nghiệp bài bản, bền vững ngay từ đầu. Thảo luận 1: 1 từ các chuyên gia trong ngành. Học và thực hành theo dự án thực tế. Đạt chứng nhận hoàn thành Lộ trình với nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn.
Một lộ trình học tập là chuỗi các khóa học liên quan tới nhau, giúp bạn đạt được cả những Năng lực Chuyên môn và Năng lực Bổ trợ trong công việc. Bạn sẽ được học cả Mindset - Skillset - Toolset cùng Chuyên gia. Ngoài ra, chi phí khi bạn mua một Lộ trình cũng thấp hơn khi mua các khóa học riêng lẻ
Tất nhiên rồi, bạn sẽ đạt được chứng chỉ Hoàn thành Lộ trình và thông tin này sẽ được liên kết trên nhiều kênh tuyển dụng.
Mọi khóa học trên nền tảng Gitiho.com đều là các khóa học online có thể truy cập mọi lúc mọi nơi trên cả điện thoại và máy tính với thời gian học trọn đời, miễn phí cập nhật.
- 76%

1,499,000đ

6,397,000đ

Bạn đã sở hữu 0 / 5 khóa học

Mua ngay 5 / 5 khóa học còn lại ƯU ĐÃI

Nguyễn Xuân Nam vừa đăng ký
@ 2020 - Bản quyền của Công ty cổ phần công nghệ giáo dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội