Bộ lọc
Bộ lọc

Trạng thái

Kỹ năng

Ngành nghề

Đang hiển thị 20 trên tổng số 68 kết quả

Sắp xếp theo:

Lộ trình trở thành Lập trình viên Web Full-Stack (Web Development 2023)

Lộ trình hoàn chỉnh giúp bạn trở thành Lập trình viên Web Full-Stack với khoảng 60+ giờ video bài học, tương đương các chương trình học từ 6-8 tháng tại các trung tâm truyền thống. Chương trình phù hợp cho những người bắt đầu từ con số 0 hoặc mới bắt đầu nhưng chưa có lộ trình bài bản. Toàn bộ chương trình được dẫn dắt bởi Chuyên gia Đinh Nguyễn Trọng Nghĩa - GV khoa CNTT trường Đại học Công nghiệp TP.HCM, chuyên gia về Lập trình Web, AI, Data Science với các ngôn ngữ lập trình như Python, JavaScript, PHP, C#, Java, cùng với các thư viện để thực hiện công việc như Flask, Django, React, Nodejs ...
Kỹ năng:
Lập trình Web Lập trình căn bản Back-end Front-end
Ngành nghề:
Lập trình Lập trình viên Kỹ sư lập trình Web
Thông tin lộ trình

7 khóa học

57 Giờ học

137 đã follow

Lộ trình trở thành Data Analyst

Lộ trình trở thành Data Analyst của Gitiho được thiết kế đầy đủ từ cơ bản đến nâng cao, theo một quy trình được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu. Lộ trình phù hợp cho cả học viên muốn trở thành một DA chuyên nghiệp và cả những học viên muốn ứng dụng Phân tích dữ liệu để tối ưu công việc của mình.
Kỹ năng:
Phân tích dữ liệu Data visualization
Ngành nghề:
Data Analyst Business Analytics
Thông tin lộ trình

16 khóa học

103 Giờ học

521 đã follow

Lộ trình trở thành chuyên viên đào tạo L&D

L&D - Learning and Development là một vị trí đang rất được coi trong trong hoạt động nhân sự. Mặc dù thuộc khối backoffice, nhưng vị trí này có thể tạo ra những sự thay đổi lớn cho doanh nghiệp, kể cả về kết quả kinh doanh, do đó L&D đã và đang được vận hành như một Business Partner của doanh nghiệp.
Kỹ năng:
L&D Corporate Training
Ngành nghề:
HR Chuyên viên L&D
Thông tin lộ trình

5 khóa học

8 Giờ học

185 đã follow

Thông tin lộ trình

4 khóa học

16 Giờ học

283 đã follow

Lộ trình toàn diện dành cho nghề Sale

Các khóa học đào tạo nghề sales tốt sẽ giúp bạn có được kiến thức và kỹ năng để có thể đi làm nhân viên kinh doanh, nhân viên bán hàng. Các khóa học này giúp bạn dễ dàng chinh phục nghề sale toàn diện, nâng cao kỹ năng bán hàng hỗ trợ kinh doanh bán hàng hiệu quả.
Kỹ năng:
Tư vấn bán hàng
Ngành nghề:
Sale - bán hàng
Thông tin lộ trình

3 khóa học

6 Giờ học

159 đã follow

Năng lực cốt lõi cho Marketer

Năng lực cốt lõi đề cập đến các kỹ năng và kinh nghiệm cụ thể mà một công ty sở hữu để làm nó khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh. Năng lực cốt lõi được tạo thành từ sự kết hợp của các nguồn lực, kỹ năng và kiến thức khác nhau. Lộ trình Năng lực cốt lõi cho Marketer gồm các khóa học tổng hợp các kiến thức, kỹ năng và thái độ mà một Marketer cần có để hoàn thành tốt vị trí công việc.
Kỹ năng:
Ngành nghề:
Thông tin lộ trình

4 khóa học

15 Giờ học

113 đã follow

Content Marketing 2023

Nếu bạn đang quan tấm đến ngành Content marketing và muốn trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết của nghè này thì đây là lộ trình dành cho bạn. Những khóa học Content Marketing sau đây sẽ giúp bạn cải thiện từ A-Z những kỹ năng cần thiết để có thể trở thành một người sáng tạo nội dung xuất sắc.
Kỹ năng:
Ngành nghề:
Thông tin lộ trình

4 khóa học

8 Giờ học

171 đã follow

Kỹ năng tin học văn phòng

Tin học văn phòng là một kỹ năng thiết yếu cho mọi người, cho đến nay nó đã trở thành một kỹ năng mềm gần như bắt buộc đối với các nhân viên làm việc trong môi trường công sở văn phòng, thậm chí là sinh viên, học viên đang ngồi học trên ghế nhà trường. Kỹ năng học tin học văn phòng cũng đã trở thành một tiêu chuẩn tuyển dụng ở nhiều công ty, đặc biệt những vị trí Nhân viên văn phòng, cần xử lý công việc giấy tờ, máy tính, thuyết trình...
Kỹ năng:
Tin học văn phòng
Ngành nghề:
Sale - bán hàng Marketing Kế toán Kiểm toán Giáo viên
Thông tin lộ trình

3 khóa học

14 Giờ học

362 đã follow

Học thiết kế đơn giản cho người không chuyên

Khóa học cung cấp các kiến thức và kỹ năng cơ bản về thiết kế đều có thể tự tay làm ra các ấn phẩm truyền thông quảng cáo bắt mắt như những designer chuyên nghiệp.
Kỹ năng:
Ngành nghề:
Thông tin lộ trình

2 khóa học

4 Giờ học

186 đã follow

Năng lực nghề nghiệp

Chương trình học giúp học viên hiểu rõ về ngành, nghề; về lộ trình phát triển sự nghiệp và các năng lực cần có để phát triển sự nghiệp.
Kỹ năng:
Ngành nghề:
Thông tin lộ trình

8 khóa học

15 Giờ học

112 đã follow

LEAN MBA PROGRAM | Quản trị kinh doanh

Đây là khoá học thuộc chương trình Lean MBA dành cho những người làm chủ, những người quản lý doanh nghiệp, hoặc những người có mong muốn làm chủ doanh nghiệp sau này. Các khoá học trong chương trình sẽ tập trung vào năng lực quan trọng nhất của một người kinh doanh đó là tư duy; giúp các bạn hiểu được công thức để tư duy, để ngay khi gặp các vấn đề trong quá trình kinh doanh hoặc trên con đường thăng tiến, các bạn sẽ có cách nghĩ để đưa ra giải pháp giải quyết các vấn đề đó.
Kỹ năng:
Ngành nghề:
Thông tin lộ trình

7 khóa học

13 Giờ học

146 đã follow

Lộ trình phát triển Kỹ năng mềm cho Chuyên viên

Với các chuyên viên đi làm từ 3-5 năm, vấn đề thường không nằm ở kỹ năng chuyên môn. Để nâng cao năng suất làm việc, cách tốt nhất là bạn cần cải thiện các kỹ năng bổ trợ như giao tiếp, làm việc nhóm ... Bạn cũng cần quan tâm đến việc phát triển bản thân để hướng tới các vị trí cao hơn. Lộ trình này sẽ bao gồm các khóa học để bạn phát triển cả kỹ năng cộng tác làm việc với con người, cũng như việc học tập để phát triển bản thân xa hơn.
Kỹ năng:
Ngành nghề:
Thông tin lộ trình

6 khóa học

6 Giờ học

106 đã follow

Lộ trình Học tập nâng cao Kỹ năng cho Quản lý cấp trung

Để có thể làm tốt vai trò của một nhà quản lý cấp trung, bạn sẽ cần trang bị những Kỹ năng quản lý công việc và Kỹ năng quản trị con người. Lộ trình chia làm 02 học phần, với các module nhỏ đi vào từng khía cạnh về quản lý và quản trị, giúp nhà quản lý nâng cao kỹ năng và cùng nhóm đạt kết quả cao nhất
Kỹ năng:
Ngành nghề:
Thông tin lộ trình

7 khóa học

8 Giờ học

127 đã follow

Networking hiệu quả

Trong thời đại ngày nay, việc thiếp lập, mở rộng và duy trì mạng lưới mối quan hệ công việc chuyên nghiệp với mọi người là vô cùng quan trọng, networking giúp gia tăng hoạt động hợp tác phát triển kinh doanh, nhận được sự giới thiệu, cố vấn nâng cao kiến thức và mở rộng phạm vi ảnh hưởng của bạn. Khóa học này là những kiến thức được đúc kết từ hành trình 23 năm kinh nghiệm làm việc và gặt hái thành công trên thương trường của doanh nhân Thái Vân Linh, giúp bạn hiểu và thực hành lộ trình Networking hiệu quả.
Kỹ năng:
Ngành nghề:
Thông tin lộ trình

0 khóa học

0 Giờ học

74 đã follow

Nền tảng Lãnh đạo

Mọi nhà lãnh đạo phải liên tục trau dồi khả năng lãnh đạo để đạt được hiệu quả hoạt động cá nhân và nhóm tối ưu. Cam kết trở thành một nhà lãnh đạo tốt hơn. Nhiều nghiên cứu cho thấy các phẩm chất lãnh đạo như tính quyết đoán, khả năng thích ứng, thông minh và tận tâm là những phẩm chất quan trọng nhất ở một nhà lãnh đạo. Ngoài ra, các nhà lãnh đạo hiệu quả là những người tích cực, trao quyền và truyền cảm hứng. Học cách trở thành một nhà lãnh đạo mạnh mẽ và hiệu quả hơn.
Kỹ năng:
Ngành nghề:
Thông tin lộ trình

2 khóa học

6 Giờ học

84 đã follow

Xây dựng môi trường tích cực

Nghiên cứu cho thấy văn hóa làm việc tích cực mang lại hiệu suất cao hơn. Học cách tạo ra một văn hóa làm việc tốt hơn trong tổ chức của bạn. Có chủ đích với các giá trị cốt lõi và sáng kiến văn hóa của công ty bạn có thể giúp tạo ra một văn hóa làm việc tích cực. Tìm hiểu cách truyền cảm hứng cho nhóm của bạn và giúp tổ chức của bạn phát triển.
Kỹ năng:
Ngành nghề:
Thông tin lộ trình

2 khóa học

1 Giờ học

60 đã follow

Dẫn dắt bằng Trí tuệ cảm xúc

Các nhà lãnh đạo thông minh về mặt cảm xúc sẽ mang lại kết quả cho bản thân và nhóm của họ. Phát triển các kỹ thuật để trở thành một nhà lãnh đạo thông minh về mặt cảm xúc. Tại đây, bạn sẽ học cách tự nhận thức rõ hơn và cải thiện khả năng tự điều chỉnh, động lực, sự đồng cảm và các kỹ năng xã hội của mình.
Kỹ năng:
Ngành nghề:
Thông tin lộ trình

2 khóa học

1 Giờ học

91 đã follow

Coaching

Huấn luyện chủ động giúp nhân viên hoạt động hiệu quả hơn và đảm bảo sự tăng trưởng và phát triển liên tục. Hãy trở thành một huấn luyện viên giỏi hơn ngay hôm nay. Huấn luyện chủ động có thể cải thiện sự tự tin và kỹ năng của nhân viên, cho phép họ tiếp cận các nhiệm vụ mới với cái nhìn tích cực và nhiệt tình.
Kỹ năng:
Ngành nghề:
Thông tin lộ trình

2 khóa học

4 Giờ học

61 đã follow

Tạo động lực

Nhân viên của bạn có động lực để thực hiện không? Xem các kỹ thuật tạo động lực này có thể giúp bạn khai thác tối đa các nhóm của mình như thế nào. Tìm hiểu cách tăng hiệu suất của nhóm và tăng mức độ tương tác của nhân viên.
Kỹ năng:
Ngành nghề:
Thông tin lộ trình

3 khóa học

3 Giờ học

63 đã follow

Họp hiệu quả

Không ai muốn tham gia một cuộc họp buồn tẻ, không hiệu quả. Dưới đây là cách làm cho các cuộc họp của bạn hiệu quả và thành công. Hầu hết các nhân viên đều coi các cuộc họp là một trong những phần không hiệu quả và khó chịu nhất trong công việc của họ. Tuy nhiên, có một số điều đơn giản bạn có thể làm để giúp các cuộc họp của mình hiệu quả, thú vị và vui vẻ hơn.
Kỹ năng:
Ngành nghề:
Thông tin lộ trình

1 khóa học

1 Giờ học

77 đã follow

© 2020 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Giáo Dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội
Giấy phép mạng xã hội số: 588, cấp bởi Bộ Thông tin và Truyền thông