Top doanh nghiệp đã đăng ký cho nhân viên

Bạn sẽ học được gì?

Cách đăng ký tài khoản OpenAI và ChatGPT
Cách đặt câu lệnh (prompting) hiệu quả
Sử dụng ChatGPT vào kinh doanh: lên chiến lược kinh doanh, vẽ mô hình kinh doanh, chân dung khách hàng, chiến lược tuyển dung, đào tạo...
Sử dụng ChatGPT vào bán hàng: Tạo kịch bản bán hàng, email bán hàng
Sử dụng ChatGPT vào marketing: keyword research, viết content, copywriting
Viết kịch bản video Youtube
Sử dụng các công cụ tạo hình ảnh từ văn bản (text-to-image)
Sử dụng các công cụ tạo video từ văn bản (text-to-image)
Tóm tắt sách, hoặc bài viết

Khoá học này sẽ có:

Video

6h 00m giờ học

Article

0 bài viết chuyên môn

Material

0 tài liệu đính kèm

Exam questions

0 đề thi ghi nhớ kiến thức

Khóa học này dành cho ai?

Chủ doanh nghiệp nhỏ với nhân sự dưới 30 người
Những người muốn khởi nghiệp tinh gọn
Những người phụ trách về marketing
Nhân viên bán hàng dịch vụ bất động sản, tài chính

Nội dung khoá học

9 Chương . 46 bài giảng . 6h 00m giờ học

Mở rộng tất cả các phần

Tổng quan về ChatGPT

1 bài giảng • 17 phút

Mô tả khoá học

Khóa học trực tuyến này được thiết kế cho các chủ doanh nghiệp nhỏ đang tìm cách tăng cường nỗ lực tiếp thị và bán hàng của họ. Khóa học sẽ bao gồm kiến thức cơ bản về ChatGPT, một mô hình tạo ngôn ngữ nâng cao và cách ứng dụng ChatGPT để tự động hóa và tối ưu hóa các tác vụ bán hàng và tiếp thị. Trong suốt khóa học, học viên sẽ hiểu sâu hơn về cách sử dụng ChatGPT để cải thiện mức độ tương tác với khách hàng, tạo ra khách hàng tiềm năng và hiệu suất tiếp thị tổng thể.

Khóa học sẽ được cung cấp thông qua sự kết hợp của các bài giảng video và các ví dụ thực tế. Nó sẽ được cấu trúc theo cách cho phép người học tiến bộ theo tốc độ của riêng họ, với nhiều cơ hội để thực hành và thử nghiệm. Ngoài ra, người học sẽ có quyền truy cập vào một cộng đồng gồm các đồng nghiệp và người hướng dẫn để được hỗ trợ và phản hồi trong suốt khóa học. Khi kết thúc khóa học, người học sẽ có các kỹ năng và kiến thức cần thiết để triển khai ChatGPT một cách hiệu quả trong các nỗ lực tiếp thị và bán hàng cho doanh nghiệp nhỏ của họ. Họ sẽ có thể sử dụng ChatGPT để tự động hóa các tác vụ tẻ nhạt, tạo nội dung chất lượng cao và cải thiện mức độ tương tác của khách hàng. 

Sau hơn 5 năm khởi nghiệp và gần 10 năm đi làm cho các công ty lớn, tôi có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực bán hàng và marketing, đồng thời tôi hiểu sâu sắc về cách ChatGPT có thể được áp dụng cho bối cảnh doanh nghiệp nhỏ. Tôi cam kết cung cấp cho người học những thông tin cập nhật và phù hợp nhất, cũng như một môi trường học tập hỗ trợ khuyến khích thử nghiệm và đổi mới. Doanh nghiệp và đội nhóm của bạn sẽ hoạt động với hiệu quả cao hơn với nhiều trải nghiệm thú vị hơn. 

Giảng viên:

Dương Tống Giảng viên

Giám đốc

Dương Tống
  • 0 điểm đánh giá

  • 0 đánh giá

  • 0 học viên

  • 4 khóa học

Xin chào, tôi là Dương Tống đây! Hiện tại tôi đang là CEO & FOUNDER của HomeNext Corp và OnHomeAsia. Không chỉ là một người khởi nghiệp, một chiến lược kinh doanh, một giảng viên và nhà đào tạo. Tôi còn là một người đam mê viết lách và chia sẻ kiến thức. Với kinh nghiệm được tích lũy trong 15 năm hoạt động đa dạng các lĩnh vực đặc biệt là bất động sản, tôi sẽ mang đến cho bạn những kiến thức bổ ích và những kinh nghiệm thú vị.

Hỏi đáp khóa học

0 thảo luận

ChatGPT: Áp dụng vào kinh doanh và tiếp thị, x10 hiệu suất (2023)
0

(0 đánh giá)

0 học viên
1,499,000đ
@ 2020 - Bản quyền của Công ty cổ phần công nghệ giáo dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội
Giấy phép mạng xã hội số: 588, cấp bởi Bộ thông tin và truyền thông
/