Top doanh nghiệp đã đăng ký cho nhân viên

Bạn sẽ học được gì?

Hiểu và biết cách xây dựng một bản kế hoạch kinh doanh
Hiểu và biết cách xây dựng một kế hoạch tài chính
Hiểu và biết cách xây dựng một mô hình tài chính
Đánh giá rủi ro thông qua mô hình tài chính
Phân tích Doanh nghiệp dưới góc nhìn tài chính

Khoá học này sẽ có:

Video

4h 38m giờ học

Article

0 bài viết chuyên môn

Material

6 tài liệu đính kèm

Exam questions

0 đề thi ghi nhớ kiến thức

Nội dung khoá học

5 Chương . 45 bài giảng . 4h 38m giờ học

Mở rộng tất cả các phần

Đọc hiểu Báo cáo tài chính trong Doanh nghiệp

17 bài giảng • 1 giờ 46 phút

Mô tả khoá học

Mô hình tài chính là công cụ giúp dự đoán, đánh giá tình hình tài chính của một doanh nghiệp trong tương lai. Nó dựa trên các yếu tố dữ liệu giả định như doanh số bán hàng, giá cả, chi phí,… để đánh giá tổng thể hiệu suất tài chính của doanh nghiệp.

Ngoài ra, chúng ta còn có thể  thu thập dữ liệu và xây dựng mô hình tài chính thông qua đọc hiểu và phân tích báo cáo tài chính. Do đó, kỹ năng đọc hiểu BCTC cũng rất quan trọng khi xây dựng mô hình tài chính.

Nếu như bạn đang muốn học phân tích BCTC và xây dựng mô hình tài chính cho doanh nghiệp, Gitiho xin giới thiệu tới bạn khóa học Phân tích Báo cáo Tài chính và Xây dựng Mô hình Tài chính cho Nhà quản lý Doanh nghiệp. Cùng tìm hiểu thêm nhé!

Lý do cần biết đọc BCTC khi xây dựng mô hình tài chính?

Phân tích báo cáo tài chính mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Khi bạn hiểu được cách đọc báo cáo tài chính của công ty bạn sẽ đưa ra được những lựa chọn đầu tư thông minh và sáng suốt.  

Bởi không ai có thể đưa ra quyết định kinh doanh và đầu tư vào một điều gì đó nếu như không có sự hiểu biết về tình hình tài chính và kinh doanh của doanh nghiệp.

Tuy nhiên, nếu chủ doanh nghiệp, lãnh đạo là những người không có chuyên môn về lĩnh vực này thì có lẽ việc phân tích báo cáo tài chính hay xây dựng mô hình tài chính là điều rất khó khăn và không phải là điều dễ dàng. 

Vậy bạn phải làm như thế nào để có thể đọc hiểu dễ dàng báo cáo tài chính doanh nghiệp trong thời gian ngắn?

BÁO CÁO TÀI CHÍNH LÀ GÌ?

Báo cáo tài chính là tổng hợp các loại báo cáo về tình hình tài sản, vốn chủ sở hữu, nợ phải trả, kết quả kinh doanh của doanh nghiệp hàng quý. Và từ những thông tin đó, có thể xác định được công ty làm ăn như thế nào, lãi hay lỗ. 

Tuy nhiên, trên thực tế, không có nhiều chủ doanh nghiệp, sinh viên đúng chuyên ngành đọc và phân tích được báo cáo tài chính. Thậm chí có những doanh nghiệp phải bỏ một số tiền lớn để trả cho những chuyên gia phân tích báo cáo tài chính thuê ngoài. 

PHÂN TÍCH BÁO CÁO TÀI CHÍNH VÀ XÂY DỰNG MÔ HÌNH TÀI CHÍNH GIÚP DOANH NGHIỆP PHÁT TRIỂN NHƯ THẾ NÀO?

Phân tích báo cáo tài chính và xây dựng mô hình tài chính là công cụ giúp cho doanh nghiệp ngày càng bứt phá và phát triển: 

 • Phân tích báo cáo tài chính giúp doanh nghiệp đánh giá được tổng quan tình hình tài chínhhiệu quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Từ đó đưa ra những phương hướng và giải pháp để phát triển doanh nghiệp thật đột phá và bền vững. 
 • Mô hình tài chính là một bản tóm tắt về chi phí và thu nhập của công ty, từ đó tính toán sự ảnh hưởng, tác động của một sự kiện có quyết định gì đến tương lai. 
 • Phân tích tài chính cung cấp dữ liệu và thông tin cần thiết để hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình giao dịchđám phán với các bên liên quan như nhà đầu tư, đối tác, ngân hàng. Khi đó một mô hình tài chính và báo cáo tài chính sẽ giúp cho doanh nghiệp tăng cơ hội thành công và giảm thiểu rủi ro. 

Nội dung chính của khóa học phân tích BCTC và xây dựng mô hình tài chính tại Gitiho

Khóa học gồm có 5 chương, 43 bài giảng với thời lượng học là 4h38 phút, bạn sẽ được học những kiến thức sau: 

Chương 1: Đọc hiểu Báo cáo tài chính trong Doanh nghiệp

 • Bạn sẽ hiểu được Mục tiêu của đọc Báo cáo tài chính, hiểu về Mô hình kinh doanh và biết được Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh nói lên điều gì về doanh nghiệp (CỰC CHI TIẾT). 
 • Nắm được cách đọc, hiểu bảng cân đối kế toán (CHI TIẾT). Bên cạnh đó hiểu sâu về báo cáo lưu chuyển tiền tệ và tổng kết các vấn đề lưu ý khi Đọc - Phân tích BCTC. 

Chương 2: Lý thuyết xây dựng Mô hình tài chính

 • Nắm được cấu trúc và phương pháp để xây dựng và tối ưu mô hình tài chính
 • Thành thạo 6 bước để xây dựng mô hình tài chính cho doanh nghiệp

Chương 3: Ứng dụng 6 bước để xây dựng mô hình tài chính thực tế Doanh nghiệp SMEs

 • Hiểu rõ và thành thạo 6 bước xây dựng mô hình tài chính gồm: Phân tích nhu cầu đào tạo -> Tính toán tỷ lệ và số liệu -> tính toán và đưa ra các giả định -> dự báo tình hình doanh nghiệp -> phân tích và đưa ra các kịch bản (CHI TIẾT, THỰC TIỄN). 

Chương 4: Hiểu sâu về xây dựng Mô hình tài chính qua xây dựng Mô hình tài chính cho Tập đoàn Hòa Phát

 • Thông qua Mô hình xây dựng tài chính cho Tập đoàn Hòa Phát bạn sẽ hiểu sâu về môn hình tài chính thông qua: Phân tích nhu cầu - Xây dựng các chỉ tiêu trên mô hình; tính toán tỷ lệ và số liệu về vốn, tài sản, tính toán tỷ lệ và số liệu về doanh thu tài chính; tính toán tỷ lệ và số liệu về bảng cân đối; xây dựng giả định tăng trưởng các chỉ tiêu tương lai; dự báo tình hình lãi lỗ (tiếp); dự báo bảng cân đối kế toán; dự báo dòng tiền; phân tích các chỉ tiêu cơ bản; phân tích các chỉ tiêu tài chính; xây dựng các kịch bản dự báo tương lai. (RẤT HAY).

Chương 5: Tổng kết khóa học

 • Tổng kế quy trình Xây dựng mô hình tài chính và các lưu ý.

Câu hỏi liên quan đến khóa học xây dựng mô hình tài chính

Khóa học có giúp tôi hiểu rõ về các khía cạnh quan trọng trong báo cáo tài chính như bảng cân đối kế toán, báo cáo kết quả kinh doanh, lưu chuyển tiền tệ… không?

Có, khóa học sẽ cung cấp cho bạn tất tần tật về các khía cạnh quan trọng trong báo cáo tài chính bao gồm: các thành phần của bảng cân đối kế toán và bảng cân đối kế toán cho bạn biết điều gì; hiểu sâu về báo cáo lưu chuyển tiền tệ cũng như các vấn đề lưu ý khi đọc và phân tích báo cáo tài chính. 

Khóa học có hướng dẫn cách xây dựng mô hình tài chính cho doanh nghiệp không?

Đây có lẽ là nội dung mà nhiều học viên quan tâm trong khóa học. Bạn yên tâm, ở chương 3, giảng viên sẽ hướng dẫn bạn xây dựng Mô hình tài chính với 6 bước chi tiết và đầy đủ. Sau khi học xong, bạn sẽ thành thạo cách xây dựng mô hình tài chính và áp dụng ngay vào doanh nghiệp của mình. 

Gitiho có cung cấp chứng nhận cho học viên sau khi hoàn thành khóa học không?

Tất nhiên rồi, sau khi hoàn thành tối thiểu 80% chương trình học, bạn có thể tải Giấy chứng nhận ngay bên dưới video khóa học một cách dễ dàng. Với giấy chứng nhận này, bạn có thể đưa vào CV của mình và làm đa dạng các kỹ năng cũng như ghi điểm với nhà tuyển dụng khi phỏng vấn. 

Hoàn thành khóa học này cũng là tiền đề để bạn tham gia khóa học lập kế hoạch tài chính doanh nghiệp đấy! Đây là những kiến thức mà nếu bạn muốn phát triển trong lĩnh vực tài chính cần thiết phải có.

Tôi có thể hỏi giảng viên về các thắc mắc trong quá trình học không? 

Có, mặc dù khóa học Phân tích Báo cáo Tài chính và Xây dựng Mô hình Tài chính cho Nhà quản lý Doanh nghiệp là khóa học online nhưng trong quá trình học bạn có thể đặt các câu hỏi, thắc mắc ngay dưới phần video. Các chuyên gia và giảng viên của Gitiho sẽ trả lời một cách nhanh chóng, đầy đủ và chi tiết.

Khóa học có cung cấp file mẫu Excel để thực hành vào tình huống cụ thể không? 

Có, để người học có thể “học ngay, làm luôn”, trong khóa học có cung cấp file mẫu Excel giúp bạn nắm rõ cách xây dựng Mô hình tài chính như thế nào, gồm những bước nào.

Khóa học Phân tích Báo cáo Tài chính và Xây dựng Mô hình Tài chính dành cho ai?

Kiến thức trong khóa học được xây dựng phù hợp với nhiều đối tượng như chủ doanh nghiệp, nhà đầu tư, học sinh/sinh viên, chuyên viên phân tích kinh doanh hay CPO, kế toán trưởng. 

Để bắt đầu học tài chính khôn ngoan, đừng ngần ngại mà đăng ký ngay khóa học Phân tích Báo cáo Tài chính và Xây dựng Mô hình Tài chính cho Nhà quản lý Doanh nghiệp để từng bước đạt được thành công trong sự nghiệp ngay hôm nay bạn nhé!

Đánh giá của học viên

4.6/5

5 Đánh giá và nhận xét

 • 60 %

 • 40 %

 • 0 %

 • 0 %

 • 0 %

Le Nguyen Trung Thien

Le Nguyen Trung Thien

08:34 29/12/2021

Thầy Quang giảng dạy rất hay, kiến thức uyên bác. Cám ơn thầy đã truyền đạt nội dung rất bổ ích cho học viên GITIHO. Mong thầy có thêm nhiều bài giảng hữu ích cho mọi người trong thời gian tới ạ. Rất ngưỡng mộ thầy.
Lê Thị Phương

Lê Thị Phương

09:36 03/11/2021

Khóa học rất hữu ích ! Ad nên xây dựng thành chuỗi theo chủ đề Kế hoạch tài chính, Xây dựng ngân sách chi tiết, Báo cáo quản trị, quản trị dòng tiền doanh nghiệp thương mại-sản xuất,...sẽ hữu ích hơn nữa !
Lê Hằng

Lê Hằng

08:44 17/10/2021

Mình đã học khóa này và nhận thấy Thầy dạy rất tậm tâm và dễ hiểu Rấr mong Thầy dạy thêm khóa Phân tích tài chính chuyên sâu và đọc hiểu báo cáo tài chính chuyên sâu. Mình mong muốn các giáo viên khi dạy các kỹ năng tính toán phân tích cần " cầm tay chỉ việc" như Thầy. Và những mẫu Excel gửi cho học viên không nên gửi CHỈ ĐỌC như Khóa chuyển đổi VAS SANG IFRS. Mình nghĩ rằng, đã truyền tải kiến thức thì xá gì 1 công thức Excel mà phải Block công thức làm gì.
Khánh Trần

Khánh Trần

04:33 08/09/2021

Khoá học đã mang đến cho tôi kiến thức rất hữu ích. Cách truyền tải nội dung bài giảng của giảng viên rõ ràng, trên số liệu thực tế bằng file excel, nên học viên rất dễ nắm bắt bài giảng.
Trang Nguyen Phat

Trang Nguyen Phat

03:25 31/08/2021

Khoá học hay, trực quan có kiến thức thực tế có thể áp dụng ngay được trong quá trình làm việc, cung cấp một số mô hình tài chính từ đơn giản đến nâng cao, tuy nhiên một số tài liệu còn thiếu, chưa up sẵn trên hệ thống, vì thế phải liên hệ admin hoặc giáo viên khoá học xin tài liệu.

Giảng viên:

ACC.Pro Việt Nam
 • 4.3 điểm đánh giá

 • 25 đánh giá

 • 2,085 học viên

 • 5 khóa học

Học viên cũng mua

FSAG01 - Phân tích Báo cáo tài chính toàn tập
26 bài giảng
4.56
1,707
599,000 đ
999,000 đ
FSAG01 - Phân tích Báo cáo tài chính toàn tập
Tài chính cơ bản dành cho nhà quản lý
15 bài giảng
4.71
251
499,000 đ
799,000 đ
Tài chính cơ bản dành cho nhà quản lý
Tạ Thanh Thao - Hướng dẫn đầu tư chứng khoán theo phương pháp Quán Trend
18 bài giảng
5
140
699,000 đ
999,000 đ
Tạ Thanh Thao - Hướng dẫn đầu tư chứng khoán theo phương pháp Quán Trend

Hỏi đáp khóa học

1 thảo luận

Võ Nguyên Úc

Võ Nguyên Úc 1 năm trước

Thấy cho em hỏi thăm: học xong khóa này mình có thể 01 phân tích dự án trung dài hạn để biết có khả năng cho vay hay không thầy? Có file excel hỗ trợ cho học viên để làm phân tích 01 dự án không thầy. Chân thành cám ơn thầy

Thảo luận về bài học

558 thảo luận

Nguyễn Thị Tuyết Ngân

Nguyễn Thị Tuyết Ngân

Mình xin tài liệu bổ sung và tài liệu update mới nhất của khoá học qua mail nganan1611@gmail.com nhé. Cũng như các cmt khác thì mình xem đi xem lại các video nhiều lần để cố gắng hiểu sâu trước khi đặt câu hỏi nhưng thật sự cách ngắt quãng giữa các video làm mình cảm thấy khó tiếp thu tiếp. Mong Gitiho sẽ update lại khoá này sớm. Xin cám ơn

ACC.Pro Việt Nam

ACC.Pro Việt Nam [Giảng viên]

Bạn check mail nhé

{"id":4829,"crm_contact_id":123051,"name":"L\u00ea Linh","email":"lelinh040396@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2018-06-07 08:47:04","confirmation_code":"b973159eb6f026e13379418e2f05639e","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2017-11-28T04:15:24.000000Z","updated_at":"2024-06-25T06:43:03.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":1,"birthday":"1996-03-04 00:00:00","position":null,"achievement":null,"full_name":"L\u00ea Th\u1ecb M\u1ef9 Linh","address":"","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":1996447753957646,"phone":"Nguy\u1ec5n V\u0103n Qu\u00e1, P.\u0110\u00f4ng H\u01b0ng Thu\u1eadn, Qu\u1eadn 12, TP.HCM","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":58435,"google_id":"102738888950670755721","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":7,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_5\/le-linh.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/4829-le-linh","vip_account":null,"roles":[]}

Lê Linh

Cho e xin tài liệu bổ sung và update khóa học qua mail lelinh040396@gmail.com

Nghiêm Hoàng MInh

Nghiêm Hoàng MInh

1>Giá trị TSCD cuối kỳ trước, khác với giá trị TSCD đầu kỳ này, là vô lý.

Nên trung tâm và giảng viên xem lại mình giúp ở sheet ""FM-HPG- 5 years", vùng dữ liệu từ E163 đến H 190

2>Số liệu về giá trị đầu tư vốn dòng 164, 169, 174 các bạn lấy dữ liệu hay tính thế nào?

 

3>Ở vùng dữ liệu từ E186 đến H190, mình thấy công thức không thống nhất giữa các năm và giữa các hạng mục, 

VÍ dụ năm 2017 và năm 2018, khi tính đầu kỳ tài sản cố đinh,  thì tính cả phẩn tài sản cố định trong phần TÀI SẢN DỞ DANG khác. Trong khi năm 2019, bên mình lại không tính vào?

CHi phí đầu tư vốn cũng vậy.

Và công thức tính cuối kỳ TSCD, cũng lại rất khác giữa các năm.

Rất mong trung tâm và giảng viên giải thích lại giúp.

Xin trân trọng cảm ơn!

NGHIEM HOANG MINH

 

ACC.Pro Việt Nam

ACC.Pro Việt Nam [Giảng viên]

Chào Bạn, 

Phản hồi bạn 

1, Do số liệu của Hoà Phát chỉ có số liệu tới 2019 - do đó phần dự báo từ 2020 trở đi ta đang tạm lấy công thức :

Tài sản đầu kỳ = tài sản đầu kỳ trước + CAPEX kỳ trước

Tài sản cố định vô hình = tài sản cố định vô hình đầu kỳ trước + CAPEX vô hình kỳ trước

Như vậy : 

 Tổng tài sản đầu kỳ (2021)  (J186) =Đầu kỳ (2020)(i 185)+ CAPEX - thanh lý (I 187)

và đầu kỳ nãy vẫn bằng cuối kỳ trước chỉ có điều là tách thành 2 dòng có thể gây cho bạn hơi khó hiểu - mình sẽ cải tiến file để học viên dễ hiểu hơn.

2, Số liệu về giá trị đầu tư vốn dòng 164, 169, 174 các bạn lấy dữ liệu hay tính thế nào?

Đây chính là kế hoạch đầu tư tài sản cố định-Vô hình - bất động sản đầu tư - Tài sản dở dang dài hạn..(Còn gọi là CAPEX)

Trong thực tế, số liệu này được lấy từ kế hoạch đầu tư từ các phòng ban (theo phương pháp bottom up - hoặc lấy từ Ban giam đốc - theo phương pháp topdown có nói trong đào tạo ngân sách)

 

3. Ở vùng dữ liệu từ E186 đến H190, mình thấy công thức không thống nhất giữa các năm và giữa các hạng mục, 

 

Năm 2016 có lấy công thức thiếu E180 theo các công thức khác. Có thể do E180 không có số liệu nên lúc làm không add vào. Tuy nhiên số liệu trước 2020 được lấy dựa vào báo cáo tài chính của HP công bố nên còn nhiều số liệu chưa được thể hiện một cách rõ ràng nhất. Cũng mong bạn thông cảm vì nguồn thông tin còn hạn chế. Mục đích mong muốn học viên hiểu cách làm 1 file mô hình tài chính giúp học viên áp dụng trong công việc tốt hơn. 

 

Bạn gửi lại giúp mình email để mình gửi lại toàn bộ các mô hình từ các công ty nhỏ đến các tập đoàn lớn như Apple… giúp bạn hiểu hơn nhé.

 

Trân trọng

 

 

 


 

 

 

 

 

{"id":437444,"crm_contact_id":741341,"name":"Nghi\u00eam Ho\u00e0ng MInh","email":"hoangminhhkjapan@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":0,"last_update_password":null,"confirmation_code":"07e5a76a5efdaa3606e8be89f70bd876","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2024-04-28T15:20:36.000000Z","updated_at":"2024-07-12T22:03:31.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0984529120","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":101835,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":21,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_437\/nghiem-minh.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/437444-nghiem-hoang-minh","vip_account":null,"roles":[]}

Nghiêm Hoàng MInh

Mình cảm ơn thầy đã phản hồi lại.

Có điều câu hỏi của mình, thầy chưa trả lời đúng ý mình muốn hỏi.

Ý mình là: khi tính Khấu hao- TỔNG TÀI SẢN

1/Khi tính phần tổng tài sản- phần Đầu kỳ tài sản cố định , phần năm 2016, và năm 2019, thì thầy tính tổng của các phần “tài sản cố định hữu hình” + “tài sản cố định vô hình" +"BDS đầu tư"".

Nhưng hai năm 2017 và 2018, thì công thức của thầy lại như sau “” Tài sản cố định hữu hình"" + “”tài sản cố định vô hình" + “”BDS đầu tư""  +""TS dài hạn khác"".

Thầy có đặt nhầm công thức không?

 

2/Khi tính phẩn tổng tài sản- phần cuối kỳ Tài sản cố định, phần năm 2016, 2017,2018 thì tính một công thức, là cộng “”cuối kỳ TS cố định hữu hình" +""cuối kỳ TS cô định vô hình" +""cuồi ký BDS đầu tư. Vậy tại sao lại không tính cộng thêm ""cuồi kỳ TS dài hạn khác".

 

Năm 2019,thì thầy lại tính theo công thức kiểu khác.

 

Về cơ bản , cuối kỳ TS cố định = đầu kỳ + Đầu tư trong kỳ (Capex) - khấu hao. Có điều áp dụng công thức này vào đều lệch với số thầy tính

 

MÌnh paste trực tiếp vào chat message này từ file excel bài giảng.

Quả thất 6 dòng cuối, thầy check lại giúp cách tính thế nào từ các con só còn lại trong bảng giúp nhé.

 

 Tài sản cố định hữu hình       
 Đầu kỳ Tài sản cố định          18,855,209          18,855,209          21,244,527           22,992,664 
  Cộng (Chi phí đầu tư vốn)               2,389,318            1,748,137           20,812,276 
  Khấu hao (trừ đi)          (6,367,398)         (8,232,268)      (10,427,300)       (12,824,818)
 Cuối kỳ tài sản cố định          12,487,811          13,012,259          12,565,364           30,980,122 
 Tài sản cố định vô hình       
 Đầu kỳ Tài sản cố định                215,971                215,971                225,393                 268,392 
  Cộng (Chi phí đầu tư vốn)                         9,422                  42,999                   71,179  
  Khấu hao (trừ đi)                (33,322)               (39,856)               (51,195)                (70,199)
 Cuối kỳ tài sản cố định                182,649                185,537                217,197                 269,372 
 Bất động sản đầu tư       
 Đầu kỳ Tài sản cố định                245,628                245,628                246,142                 246,767 
  Cộng (Chi phí đầu tư vốn)                            514                         625                 416,473 
  Khấu hao (trừ đi)                (42,872)               (54,950)               (67,027)                (86,623)
 Cuối kỳ tài sản cố định                202,756                191,192                179,740                 576,617 
 Tài sản dở dang dài hạn       
 Chi phí sản xuất, kinh doanh dở dang dài hạn                  47,019                742,674                910,420                 750,146 
 Chi phí xây dựng cơ bản dở dang            1,107,961            4,726,078          37,196,900           36,685,174 
 Tài sản dài hạn khác       
 Đầu kỳ Tài sản cố định                   861,869            1,025,029             1,689,839 
  Cộng (Chi phí đầu tư vốn)/ Phân bổ                   163,160                664,810                 280,845 
 Cuối kỳ tài sản cố định                861,869            1,025,029            1,689,839             1,970,684 
       
 Tổng tài sản       
 Đầu kỳ Tài sản cố định          19,316,808          20,178,677          22,741,091           23,507,823 
  Cộng (Chi phí đầu tư vốn)                             -              2,562,414            2,456,571           21,299,928 
  Khấu hao (trừ đi)          (6,443,592)         (8,327,074)      (10,545,522)       (12,981,640)
 Cuối kỳ tài sản cố định          12,873,216          13,388,988          12,962,301           30,136,272 
 Khấu hao trong kỳ             (1,883,482)         (2,218,448)          (2,436,118)
{"id":116554,"crm_contact_id":149418,"name":"ACC.Pro Vi\u1ec7t Nam","email":"acc.pro.company@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"d5c1e071eff87cbc6a86b9bf4eb0ab10","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2020-12-28T07:27:22.000000Z","updated_at":"2024-07-13T16:23:35.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":"x","grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1609141270.jpg","gender":0,"birthday":"1984-03-10 00:00:00","position":"CEO","achievement":null,"full_name":"Tr\u1ea7n V\u00f5 Quang","address":"537 Nguy\u1ec5n Duy Trinh, P.B\u00ecnh Tr\u01b0ng \u0110\u00f4ng, TP.Th\u1ee7 \u0110\u1ee9c, TP.H\u1ed3 Ch\u00ed Minh","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0903041968","become_teacher":0,"primary_wallet":408968,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":0,"google_id":"106598372104124985123","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":2221,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":"C\u00d4NG TY TNHH T\u01af V\u1ea4N ACC.PRO VI\u1ec6T NAM","contract_number":"HD0001.2022","contract_date":"2022-02-09T17:00:00.000000Z","contract_delegate":"Tran Vo Quang","contract_address":"\u0110\u1ecba ch\u1ec9: 19A \u0111\u01b0\u1eddng s\u1ed1 51, Ph\u01b0\u1eddng B\u00ecnh Thu\u1eadn, Qu\u1eadn 7, TP. H\u1ed3 Ch\u00ed Minh","contract_account_number":"0071001223502","contract_bank":"Vietcombank - HCM","source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1609141270.jpg","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/teacher\/116554-accpro-viet-nam","vip_account":null,"roles":[{"id":8,"biz_business_id":0,"name":"Teacher","display_name":"Teacher","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":116554,"role_id":8,"model_type":"App\\Models\\User"}},{"id":17,"biz_business_id":0,"name":"partnerAffiliate","display_name":"partnerAffiliate","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":116554,"role_id":17,"model_type":"App\\Models\\User"}}]}

ACC.Pro Việt Nam [Giảng viên]

Chào bạn

Mình rất cảm ơn bạn đã giải thích chi tiết hơn, để mình check lại công thức rồi mình phản hồi nhé.

Trân trọng

 

Lê thị minh hạnh

Lê thị minh hạnh

https://drive.google.com/drive/folders/1UKWQmMz0sDHef8yONnOfzZpsaZQ8YwVR

Em nhờ thầy xem phân tích giúp em bctc gửi Ngân hàng để được giải ngân như thế nào là hợp lý ạ. Em xin chân thành cảm ơn thầy ạ

ACC.Pro Việt Nam

ACC.Pro Việt Nam [Giảng viên]

Bạn gửi qua file excel nhé. Mình đọc sơ thấy ổn nhưng bạn có xây ngân sách cho 2024 chưa?

smallest_invester

smallest_invester

Thầy cho em xin file đầy đủ có kịch bản 1 với ạ,Email em là smallestinvester@gmail.com. Em cảm ơn Thầy ạ!

ACC.Pro Việt Nam

ACC.Pro Việt Nam [Giảng viên]

Bạn check email nhé, nếu chỗ nào chưa rõ, hãy cho mình biết nhé

Thanks and regards

{"id":180035,"crm_contact_id":306714,"name":"smallest_invester","email":"smallestinvester@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2021-11-02 18:13:05","confirmation_code":"8a7c096a1deb2acaa9ac58bd653d3a55","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2021-11-02T11:03:22.000000Z","updated_at":"2024-05-16T15:13:43.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1672641692.jpg","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":"lai duy phuong","address":"53C1 \u0110\u1ea1i Kim,\u0110\u1ecbnh C\u00f4ng H\u00e0 N\u1ed9i","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0866616886","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":83765,"google_id":"114991821911416389890","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":3,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1672641692.jpg","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/180035-smallest-invester","vip_account":null,"roles":[]}

smallest_invester

Em cảm ơn Thầy ạ.

Phạm Thị Thu Hương

Phạm Thị Thu Hương

thầy ơi có thể cho e xin zalo e gửi file thầy xem giúp e ko biết bị lỗi chổ nào mà nó ko cân với ạ
ACC.Pro Việt Nam

ACC.Pro Việt Nam [Giảng viên]

bạn add zalo mình số : 0902031039 nhé

 

Trân trọng

799,000đ
© 2020 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Giáo Dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội
Giấy phép mạng xã hội số: 588, cấp bởi Bộ Thông tin và Truyền thông
/